Cái răng cái tóc là góc con người: Nếu không còn tóc, mỹ nhân Hoa Ngữ sẽ ra sao?

20/06/2020 16:01

Trong giới giải trí có không ít nữ diễn viên phải để đầu chọc vì quay phim, tuy nhiên người đẹp thì luôn đẹp trong mọi hoàn cảnh.

1. Phạm Băng Băng

Chắc hẳn khán giả vẫn chưa thể quên tạo hình đầu chọc của Phạm Băng Băng khi vào vai Võ Mị Nương trong cảnh nàng tới Cảm Nghiệp Tự xuất gia làm ni cô. Mặc dù đầu chọc nhưng vẫn không hề làm ảnh hưởng tới gương mặt diễm lệ của Phạm Gia. Với ngũ quan tinh tế, thần thái xuất chúng, Phạm Băng Băng khi làm 'ni cô' vẫn vô cùng xinh đẹp.

2. Dương Mịch

Trong bộ phim Người phiên dịch, cũng do yêu cầu cốt truyện nên có cảnh quay Dương Mịch phải để tạo hình đầu chọc. Thực sự tạo hình này đã khiến khán giả khá bất ngờ, Dương Mịch đúng là một hoa đán 'đẹp bất chấp' trong làng giải trí.

3. Châu Tấn

Châu Tấn không chỉ để đầu chọc, tay nữ diễn viên còn cầm một điếu thuốc lá trông khác hẳn với Dương Mịch và Phạm Băng Băng. Châu Tấn vốn là một nữ diễn viên vô cùng cá tính, nhìn hình ảnh này, chắc hẳn khán giả đã hiểu tại sao cư dân mạng lại gọi cô là 'Châu công tử'.

Cái răng cái tóc là góc con người: Nếu không còn tóc, mỹ nhân Hoa Ngữ sẽ ra sao? 0

4. Lâm Chí Linh

Một người phụ nữ xinh đẹp, dù để bất cứ kiểu tóc nào cũng xinh đẹp. Tạo hình này của người mẫu - nữ diễn viên Lâm Chí Linh chính là minh chứng cho sự thật này.

Cái răng cái tóc là góc con người: Nếu không còn tóc, mỹ nhân Hoa Ngữ sẽ ra sao? 1

5. Triệu Vy

Tạo hình đầu chọc của Triệu Vy trong bộ phim điện ảnh Thiếu Lâm Túc Cầu được thực hiện khi nữ diễn viên đang ở thời kỳ đỉnh cao nhan sắc. Với đôi mắt to, đôi lông mày rậm, mái đầu chọc không hề làm giảm vẻ đẹp tràn đầy sức sống của Triệu Vy.

Cái răng cái tóc là góc con người: Nếu không còn tóc, mỹ nhân Hoa Ngữ sẽ ra sao? 2

6. Trương Tuyết Nghênh

Trương Tuyết Nghênh với làn da trắng nõn nà, đôi lông mày thanh tú cùng cặp mắt biết nói cũng cực kỳ xinh đẹp khi để đầu chọc.

7. Ninh Tịnh

Tạo hình này của Ninh Tịnh không vì quay bất cứ bộ phim nào, mà chỉ đơn giản vì cô thích. Các nữ diễn viên khác khi để đầu chọc đa phần đều mang bộ tóc giả, nhưng kiểu đầu này của Ninh Tịnh lại là hàng thật 100%.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Phượng Nguyễn/Saostar.vn

#dương mịch #Phạm Băng Băng #Triệu Vy #Châu Tấn #phim châu á

Nếu không làm diễn viên, Tiêu Chiến sẽ chuyển sang làm nghề này!

17/01/2020 13:17

Mới đây, Tiêu Chiến trả lời phỏng vấn cho biết bản thân nếu như không làm diễn viên sẽ đi mở tiệm bán bánh mì.

Tiêu Chiến - nam minh tinh đỉnh cấp lưu lượng thế hệ mới trong ngành giải trí Hoa ngữ nổi lên sau sự thành công của webdrama Trần tình lệnh. Dù thành công, danh tiếng, đại ngôn cũng như lời mời từ các show, phim ngày càng tăng nhưng Tiêu Chiến cũng gặp không ít phiền phức như đời tư bị xâm phạm, bạn bè ngày càng xa lánh….

Nếu không làm diễn viên, Tiêu Chiến sẽ chuyển sang làm nghề này! 0

Nếu không làm diễn viên, Tiêu Chiến sẽ chuyển sang làm nghề này! 1

Nếu không làm diễn viên, Tiêu Chiến sẽ chuyển sang làm nghề này! 2

Mới đây, Tiêu Chiến trả lời phỏng vấn cũng đã hồi tưởng lại con đường gian khổ trước đây của bản thân: 'Lúc đó cũng có sụp đổ một hai lần, sau đó bật khóc. Vừa khóc vừa viết biểu hiện tâm đắc'. Đồng thời, Tiêu Chiến cho biết nếu như bản thân không làm diễn viên sẽ đi mở tiệm bán bánh mì.

Nếu không làm diễn viên, Tiêu Chiến sẽ chuyển sang làm nghề này! 3

Nếu không làm diễn viên, Tiêu Chiến sẽ chuyển sang làm nghề này! 4

Nếu không làm diễn viên, Tiêu Chiến sẽ chuyển sang làm nghề này! 5

Mặc dù có nhiều khán giả nhận xét khả năng diễn xuất của Tiêu Chiến không tốt nhưng anh chàng vẫn luôn không ngừng cố gắng, hoàn thiện bản thân qua các tác phẩm. Về phương diện ca hát, ra mắt với thân phận là ca sĩ, Tiêu Chiến không làm fan hâm mộ thất vọng khi liên tiếp nhận được lời khen của các ca sĩ tiền bối như Châu Hoa Kiện, Nhậm Hiền Tề…

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Như Hồ/Saostar.vn

#diễn viên hoa ngữ #Tiêu Chiến #Tiêu Chiến bị xa lánh

Đây là sự thật cảnh cưỡi ngựa trong phim Hoa Ngữ: Triệu Lệ Dĩnh ngượng ngùng trước ống kính, Chu Nhất Long bị nhiều người đẩy đi

01/05/2020 15:51

Trong các bộ phim Hoa Ngữ đề tài cổ trang hoặc niên đại, khán giả thường hay bắt gặp các cảnh diễn viên cưỡi ngựa, vậy rốt cục thực hư của những cảnh quay này như thế nào?

Ngựa vốn là một động vật khá ôn thuận trong cuộc sống thường ngày. Tuy nhiên, tại những nơi tập trung đông người như trường quay thì không phải lúc nào ngựa cũng có thể phối hợp ăn ý với con người.

Đây là sự thật cảnh cưỡi ngựa trong phim Hoa Ngữ: Triệu Lệ Dĩnh ngượng ngùng trước ống kính, Chu Nhất Long bị nhiều người đẩy đi 0

Gần đây, một dân mạng xứ Trung đã tiết lộ bí mật các cảnh cưỡi ngựa tại phim trường bằng một đoạn video. Sự thật đằng sau cảnh cưỡi ngựa thu hút sự chú ý, thích thú từ cộng đồng mạng.

Đây là sự thật cảnh cưỡi ngựa trong phim Hoa Ngữ: Triệu Lệ Dĩnh ngượng ngùng trước ống kính, Chu Nhất Long bị nhiều người đẩy đi 1

Trong đoạn video này, có 4 nhân viên đoàn phim cùng nhau đẩy một chiếc xe kéo đã được sửa lại. Trên chiếc xe này được cố định bằng một chú bạch mã giả, chú bạch mã này được chế tạo giống y như ngựa thật và còn có thể thay đổi theo tư thế cưỡi ngựa của diễn viên.

Đây là sự thật cảnh cưỡi ngựa trong phim Hoa Ngữ: Triệu Lệ Dĩnh ngượng ngùng trước ống kính, Chu Nhất Long bị nhiều người đẩy đi 2

Vì không thể xuất hiện trước ống kính nên những nhân viên này cần phải cúi người thật thấp để đẩy xe, trông họ vô cùng vất vả. Còn diễn viên ngồi trên lưng ngựa giả thì toàn tâm toàn ý diễn phim.

Đây là sự thật cảnh cưỡi ngựa trong phim Hoa Ngữ: Triệu Lệ Dĩnh ngượng ngùng trước ống kính, Chu Nhất Long bị nhiều người đẩy đi 3

Xem xong đoạn video này, cư dân mạng đều 'tá hoả' với sự thật đằng sau các cảnh cưỡi ngựa trong phim:

Đây là sự thật cảnh cưỡi ngựa trong phim Hoa Ngữ: Triệu Lệ Dĩnh ngượng ngùng trước ống kính, Chu Nhất Long bị nhiều người đẩy đi 4

- Lúc trước xem phim cứ tưởng thật cơ, hoá ra bị lừa

- Mua một con ngựa khó như thế sao?

- Quan trọng là ngựa thật không nghe lời và cũng không dễ khống chế bằng ngựa này.

Thực tế có không ít bộ phim đã công bố các hình ảnh hậu trường các cảnh cưỡi ngựa ở cuối phim. Trước đó, cảnh Triệu Lệ DĩnhĐậu Kiêu cưỡi ngựa trong Sở Kiều truyện cũng được phía đoàn phim công khai đăng tải.

Đây là sự thật cảnh cưỡi ngựa trong phim Hoa Ngữ: Triệu Lệ Dĩnh ngượng ngùng trước ống kính, Chu Nhất Long bị nhiều người đẩy đi 5

Ống kính chỉ ghi lại hình ảnh nửa người trên của hai diễn viên, họ không hề cưỡi ngựa thật mà chỉ dùng cách quay gần và những động tác nửa người trên để hoàn thành cảnh quay cưỡi ngựa.

Đây là sự thật cảnh cưỡi ngựa trong phim Hoa Ngữ: Triệu Lệ Dĩnh ngượng ngùng trước ống kính, Chu Nhất Long bị nhiều người đẩy đi 6

Còn trong bộ phim Thật ư thật ư không phải hồng phai xanh thắm, hình ảnh cưỡi ngựa của Chu Nhất Long cũng được phía đoàn phim công bố. Từ hình ảnh này có thể thấy, có rất nhiều người hỗ trợ cho ngựa của Chu Nhất Long di chuyển.

Đây là sự thật cảnh cưỡi ngựa trong phim Hoa Ngữ: Triệu Lệ Dĩnh ngượng ngùng trước ống kính, Chu Nhất Long bị nhiều người đẩy đi 7

Đây là sự thật cảnh cưỡi ngựa trong phim Hoa Ngữ: Triệu Lệ Dĩnh ngượng ngùng trước ống kính, Chu Nhất Long bị nhiều người đẩy đi 8

Có thể thấy, các cảnh cưỡi ngựa trong phim Hoa Ngữ không chỉ là một sự khảo nghiệm về nhân lực của đoàn phim, mà còn là sự khảo nghiệm về diễn xuất đối với diễn viên. Thật không ngờ đằng sau những cảnh cưỡi ngựa hoành tráng diễm lệ là công sức của rất nhiều người như vậy.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Phượng Nguyễn/Saostar.vn

#Triệu Lệ DĨnh #Đậu Kiêu #Chu Nhất Long #phim Châu Á

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ

27/03/2020 11:45

Giới giải trí Hoa Ngữ từ xưa đến nay luôn sở hữu những nhan sắc 'sắc nước hương trời', họ đã làm xao xuyến biết bao thế hệ khán giả với những vai diễn khó quên.

1. Lâm Thanh Hà

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ 0

Lâm Thanh Hà sinh năm 1954, cô được xem là 'biểu tượng sắc đẹp' thống trị màn ảnh Hồng Kông và Đài Loan trong suốt thập niên 1980. Nhờ sở hữu vẻ đẹp thanh tú, đằm thắm và đầy khí chất, mỹ nhân tuổi đôi mươi sớm 'khuynh đảo' màn ảnh nội địa và lột xác thành ngọc nữ ăn khách nhất thời bấy giờ.

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ 1

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ 2

Tên tuổi của Lâm Thanh Hà gắn liền với thành công của nhiều bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết của văn sĩ Quỳnh Dao như Em là cánh hoa rơi, Giọt lệ tương tư, Đoạn cuối cuộc tình. Vẻ đẹp của Lâm Thanh Hà khiến nữ sĩ Quỳnh Dao phải thốt lên: 'Đến nay tôi vẫn chưa gặp được cô gái nào có thể so sánh được với Lâm Thanh Hà'.

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ 3

2. Quan Chi Lâm

Quan Chi Lâm sinh năm 1962, là nữ diễn viên liên tục 'khuynh đảo' màn ảnh Hong Kong những năm 1990 nhờ nhan sắc kiều diễm và lối diễn tự nhiên. Sở hữu vẻ đẹp thuần khiết, thần thái cuốn hút cùng chiều cao 1,7m và thân hình gợi cảm, khi mới 20 tuổi, mỹ nhân họ Quan gia nhập làng giải trí và được săn đón như một viên ngọc quý của màn ảnh.

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ 4

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ 5

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ 6

Ở giai đoạn vàng son nhất trong chặng đường nghệ thuật, nhan sắc cùng khả năng diễn xuất của Quan Chi Lâm đã giúp nghệ sĩ ghi danh vào nhóm Tứ đại mỹ nhân của làng giải trí Hương cảng đương thời, bên cạnh Trương Mạn Ngọc, Lý Gia Hân và Lâm Thanh Hà.

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ 7

3. Vương Tổ Hiền

Mỹ nhân Vương Tổ Hiền sinh năm 1967, cô sở hữu khuôn mặt xinh đẹp cùng chiều cao lý tưởng. Đại mỹ nhân họ Vương cũng từng hợp tác với rất nhiều những siêu sao như Trương Quốc Vinh, Lưu Đức Hoa, Châu Nhuận Phát và tạo nên những tác phẩm kinh điển trên màn ảnh.

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ 8

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ 9

Vương Tổ Hiền được xem là 'biểu tượng sắc đẹp' của thập niên 90, vào thời điểm đó, tất cả những gì được Vương Tổ Hiền khoác lên người đều được xem là, từ kiểu tóc cho đến phong cách ăn mặc.

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ 10

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ 11

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ 12

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ 13

4. Trần Hồng

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ 14

Trần Hồng sinh năm 1968, gia nhập làng giải trí từ năm 17 tuổi và chinh phục khán giả hâm mộ bằng vai diễn Điêu Thuyền trong Tam Quốc Diễn Nghĩa bản 1994.

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ 15

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ 16

Vào thập niên 80-90, Trần Hồng là được đánh giá là nữ diễn viên nối tiếng nhất màn ảnh nhỏ xứ Trung, còn Hàn Quốc lại tán tụng cô chính là mỹ nhân đẹp nhất giới giải trí Trung Quốc. Thời điểm đó, ngay cả Vương Tổ Hiền cũng chưa từng được ca ngợi như vậy, chỉ duy nhất có mình Trần Hồng nhận được sự ưu ái từ phía công chúng nước ngoài.

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ 17

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ 18

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ 19

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ 20

Khi mới chỉ 17 tuổi, Trần Hồng đã là người đầu tiên ký được hợp đồng hợp tác với Hàn Quốc và đó được cho là trường hợp hy hữu của showbiz thời bấy giờ.

5. Lý Gia Hân

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ 21

Lý Gia Hân sinh năm 1970, cô sở hữu vẻ đẹp lai với đôi mắt sâu hút hồn, sống mũi cao thẳng cùng khuôn mặt ưa nhìn, trong quãng thời gian học phổ thông, vẻ đẹp của cô đã lọt vào mắt xanh của nhiều nhà sản xuất khiến cô nhận về không ít lời mời đóng phim.

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ 22

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ 23

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ 24

Sau khi đăng quang tại 2 cuộc thi sắc đẹp, Lý Gia Hân được TVB tích cực săn đón và nhanh chóng góp mặt trong nhiều bộ phim đình đám của TVB như Thiện nữ u hồn 2, Tiếu ngạo giang hồ: Đông Phương Bất Bại, Tuyết sơn phi hồ, Hào môn dạ yến…

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ 25

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ 26

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ 27

Lý Gia Hân từng xuất sắc giành vương miện tại cuộc thi Hoa hậu Hong Kong và Hoa hậu quốc tế người Hoa năm 1988. Vẻ đẹp thanh thuần thoát tục của Lý Gia Hân khiến cô được mệnh danh là 'nàng Hậu đẹp nhất lịch sử Hong Kong'.

6. Trương Bá Chi

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ 28

Trương Bá Chi sinh năm 1980, gia nhập giới giải trí từ năm 18 tuổi và nổi tiếng ngay sau bộ phim đầu tiên mang tên Vua hài kịch. Kể từ đó, Trương Bá Chi đã trở thành biểu tượng mới của nhan sắc Hong Kong lúc bấy giờ.

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ 29

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ 30

Năm 20 tuổi, Trương Bá Chi năm được ví là 'quốc sắc thiên hương', đẹp như tranh vẽ với vẻ đẹp thanh tú, trong trẻo. Ở thời điểm ấy, Trương Bá Chi đẹp bởi ngũ quan tinh tế như một tác phẩm điêu khắc, hàm răng trắng, đôi môi đỏ, lông mày thanh tú và thần thái toát lên vẻ yêu kiều dịu dàng.

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ 31

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ 32

>> Xem thêm: 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Phượng Nguyễn/Saostar.vn

#Lý Gia Hân #Trương Bá Chi #Lâm Thanh Hà #Quan Chi Lâm #vương tổ hiền #Trần Hồng

Mới nhất