Cao Vân Tường 'mặt dày' yêu cầu đạo diễn giữ lại cảnh của mình trong 'Ba Thanh truyện'

28/03/2020 16:54

Theo truyền thông Hong Kong, sau khi thoát án, Cao Vân Tường đã ngay lập tức liên hệ đạo diễn Ba Thanh truyện yêu cầu giữ lại phân cảnh của anh.

Nguồn tin cho biết hiện tại Cao Vân Tường đã về lại Trung Quốc, mặc dù nam diễn viên trắng án trong vụ kiện cưỡng hiếp tập thể nhưng vấn đề đạo đức khiến khán giả khó lòng tha thứ. Không chịu cảnh tù tội nhưng về sự nghiệp, Cao Vân Tường đã đánh mất tất cả. Đây chính là vấn đề khiến nam minh tinh cảm thấy lo lắng nhất, tìm mọi cách để cứu vãn tình hình.

Cao Vân Tường thoát tội cưỡng dâm

Cao Vân Tường 'mặt dày' yêu cầu đạo diễn giữ lại cảnh của mình trong 'Ba Thanh truyện' 0

Truyền thông xứ Cảng Thơm cho biết, Cao Vân Tường đã liên lạc với đạo diễn Ba Thanh truyện, thỉnh cầu ekip đừng xóa phân cảnh của anh. Đối với Cao Vân Tường, đây là cơ hội tái xuất vô cùng tốt, một bộ phim với chi phí sản xuất lên đến 600 triệu NDT (hơn 2000 tỷ đồng) chắc chắn hiệu quả ra mắt sẽ không tệ.

Cao Vân Tường 'mặt dày' yêu cầu đạo diễn giữ lại cảnh của mình trong 'Ba Thanh truyện' 1

Cao Vân Tường 'mặt dày' yêu cầu đạo diễn giữ lại cảnh của mình trong 'Ba Thanh truyện' 2

Bộ phim này đối với Cao Vân Tường mà nói, không thể nghi ngờ chính là cơ hội tái xuất tốt nhất. Dù sao trong tình cảnh như bây giờ, việc nam diễn viên được nhận tác phẩm mới là điều chẳng thể nào. Trong khi Ba Thanh truyện là cơ hội có sẵn, chỉ đợi ra mắt mà thôi!

Cao Vân Tường 'mặt dày' yêu cầu đạo diễn giữ lại cảnh của mình trong 'Ba Thanh truyện' 3

Trước đó có thông tin Lý Thần đã thay thế Cao Vân Tường, hợp tác với Phạm Băng Băng để quay Ba Thanh truyện. Nhưng cuối cùng cặp đôi Phạm – Lý đã chia tay, vì vậy việc hai người có những phân cảnh hạnh phúc ngọt ngào trên màn ảnh sẽ gây ra sự lúng túng. Thế nên đây được xem là lợi thế lớn cho Cao Vân Tường.

Cao Vân Tường 'mặt dày' yêu cầu đạo diễn giữ lại cảnh của mình trong 'Ba Thanh truyện' 4

Cao Vân Tường 'mặt dày' yêu cầu đạo diễn giữ lại cảnh của mình trong 'Ba Thanh truyện' 5

Tuy nhiên giữ lại Cao Vân Tường là một nước đi nguy hiểm, dư luận Trung Quốc không hề tha thứ cho 'chồng cũ Đổng Tuyền'. Bên cạnh đó, nhà sản xuất Ba Thanh truyện – công ty Đường Đức đệ đơn khởi kiện, yêu cầu Cao Vân Tường phải bồi thường 60 triệu NDT (200 tỷ đồng) thế nên việc hòa hoãn giữa hai bên, giữ lại cảnh quay cho nam diễn viên là điều khó có thể xảy ra.

Theo Thiên Bình/Saostar.vn

#Cao Vân Tường #diễn viên hoa ngữ #ba thanh truyện

Lịch trình quay phim mới bị tiết lộ, Tiêu Chiến bị fan cuồng 'bám đuôi' không rời

07/07/2020 11:53

Hành trình quay phim mới của Tiêu Chiến bị tiết lộ khiến anh chàng gặp phải fan cuồng bám theo xe.

Sau chuyện 227 (fan report làm sập trang AO3) xảy ra, sự nghiệp của Tiêu Chiến vấp nhiều cản trở nghiêm trọng, thế nhưng độ cuồng nhiệt của fan hâm mộ chỉ tăng chứ không giảm. Gần đây, trên mạng xuất hiện tin tức Tiêu Chiến đã trở lại toàn diện khi gia nhập đoàn làm phim mới, hành trình được giữ kín không công khai. Có thể thấy Tiêu Chiến đã cố tình làm giảm tần suất xuất hiện, tránh sự quấy phá của antifan.

Lịch trình quay phim mới bị tiết lộ, Tiêu Chiến bị fan cuồng 'bám đuôi' không rời 0

Lịch trình quay phim mới bị tiết lộ, Tiêu Chiến bị fan cuồng 'bám đuôi' không rời 1

Chiều ngày 6 tháng 7, weibo Tiểu đội Đả giả Tiêu Chiến (肖战打假小队) - một trạm fan của nam diễn viên đăng bài bày tỏ sự tức giận với fan cuồng: 'Đừng đi theo anh ấy nữa được có được không!'. Sau đó, weibo này còn đăng tải hình ảnh fan cuồng bám theo xe, người trong xe lấy điện thoại ra chụp hình.

Lịch trình quay phim mới bị tiết lộ, Tiêu Chiến bị fan cuồng 'bám đuôi' không rời 2

Lịch trình quay phim mới bị tiết lộ, Tiêu Chiến bị fan cuồng 'bám đuôi' không rời 3

Weibo Tiểu đội Đả giả Tiêu Chiến là tài khoản được phòng làm việc Tiêu Chiến follow, chuyên dùng để phủ nhận cũng như đánh bay những tin đồn bịa đặt về ngôi sao Trần tình lệnh. Lần này, phía Tiêu Chiến không dùng tài khoản phòng làm việc lên tiếng có lẽ để tránh lên hot-search

Lịch trình quay phim mới bị tiết lộ, Tiêu Chiến bị fan cuồng 'bám đuôi' không rời 4

Lịch trình quay phim mới bị tiết lộ, Tiêu Chiến bị fan cuồng 'bám đuôi' không rời 5

Trên mạng lan truyền những hình ảnh Tiêu Chiến gia nhập đoàn phim mới. Vì bảo vệ trước sự chống đối của antifan và fan cuồng bám đuôi, bảo vệ của Tiêu Chiến đã đổi thành người mới, vóc dáng còn cao hơn so với nam diễn viên, mang lại cảm giác rất an toàn.

Lịch trình quay phim mới bị tiết lộ, Tiêu Chiến bị fan cuồng 'bám đuôi' không rời 6

Lịch trình quay phim mới bị tiết lộ, Tiêu Chiến bị fan cuồng 'bám đuôi' không rời 7

Vào khoảng đầu tháng 7, trên mạng xuất hiện tin tức Tiêu Chiến sẽ hợp tác cùng Hồ Ca trong phim mới của đạo diễn Quách Tĩnh Vũ - Nghịch hành giả (người đi ngược) đẹp nhất - xã khu hạnh phúc (Tạm dịch). Đồng thời, bộ phim này đã khai máy vào ngày 3 tháng 7.

Hôm nay, đạo diễn Quách Tĩnh Vũ cũng đã like một bài viết có liên quan đến Tiêu Chiến, nội dung chính là tin Tiêu Chiến tham gia vào phim mới. Hành động này của vị đạo diễn đã chứng thực tin Tiêu Chiến tham gia vào Nghịch hành giả (người đi ngược) đẹp nhất - xã khu hạnh phúc.

Theo Như Hồ/Saostar.vn

#diễn viên hoa ngữ #Tiêu Chiến #fan cuồng

Bạn biết gì về các nhân vật trong 'Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo' chuẩn bị công phá mùa phim hè?

07/07/2020 11:30

Cùng điểm qua các nhân vật chuẩn bị cùng Scooby oanh tạc màn ảnh rộng để khỏi lạc trôi khi ra rạp thưởng thức 'Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo'!

Đế chế hơn một phần hai thế kỷ của chú chó Scooby-Doo đã mang tới biết bao kỷ niệm với niềm vui cùng tiếng cười cho nhiều thế hệ khán giả, trong đó có cả các khán giả Việt Nam.

Cùng điểm qua các nhân vật chuẩn bị cùng Scooby oanh tạc màn ảnh rộng để khỏi lạc trôi khi ra rạp thưởng thức 'Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo' trong tháng 7 này nhé!

Trailer 'Scoob!'

Scooby-Doo

Bạn biết gì về các nhân vật trong 'Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo' chuẩn bị công phá mùa phim hè? 0

Scooby-Doo, tên đầy đủ là Scooby-Dooby-Doo, thường được gọi là Scooby hay Scoob, là chú chó thuộc giống Great Dane, được xem là giống chó cao lớn nhất thế giới nhưng lại có bản tính vô cùng hiền lành.

Bạn biết gì về các nhân vật trong 'Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo' chuẩn bị công phá mùa phim hè? 1

Vốn là chú chó hoang ngày ngày lang thang trên đường phố, không nơi nương tựa, trong một lần gây rối và bị cảnh sát truy đuổi, Scooby tình cờ gặp được cậu bé Shaggy cũng cô đơn, không có bạn bè, đang buồn rầu ngồi một mình bên bờ biển. Shaggy quyết định nhận nuôi Scooby, và từ đây bắt đầu một tình bạn đẹp. 

Shaggy Rogers

Shaggy là tên thân mật của nhân vật Norville Rogers. Ngờ nghệch, ngu ngơ, ham ăn, ham chơi, và tâm hồn lúc nào cũng treo ngược cành cây..., đó là những điều đầu tiên xuất hiện khi khán giả nghĩ về Shaggy. Thế nhưng ẩn dưới vẻ ngoài ngốc nghếch ấy lại là một trái tim nhiệt huyết, luôn hết mình vì bè bạn. 

Bạn biết gì về các nhân vật trong 'Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo' chuẩn bị công phá mùa phim hè? 2

Scooby và Shaggy luôn là cặp bài trùng, ăn ý và luôn có nhau trong mọi hoàn cảnh từ lúc gặp gỡ cho đến tận khi trưởng thành. Nhưng rồi tình bạn ấy cũng phải vượt qua biết bao chướng ngại, thậm chí có nguy cơ rạn vỡ khi thân phận của Scooby-Doo và sứ mệnh của chú chó đáng yêu này được tiết lộ trong bộ phim mới nhất. 

Fred Jones

Bạn biết gì về các nhân vật trong 'Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo' chuẩn bị công phá mùa phim hè? 3

Fred Jones, hoặc gọi thân mật là Freddie, được xem như thủ lĩnh của nhóm trong hầu hết các phiên bản hoạt hình và điện ảnh. Nhưng sang đến phiên bản điện ảnh chuẩn bị ra mắt, vai trò này dường như được san sẻ chung cho các thành viên khác trong nhóm. 

Bạn biết gì về các nhân vật trong 'Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo' chuẩn bị công phá mùa phim hè? 4

Đây là nhân vật chứa đầy những bất ngờ thú vị. Tính cách của Fred cũng giống như nhân vật cậu hóa thân trong trong đêm Halloween - một hiệp sĩ trong bộ áo giáp tỏa sáng lấp lánh - luôn luôn xuất hiện và nỗ lực giúp đỡ người khác.

Daphne Blake

Bạn biết gì về các nhân vật trong 'Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo' chuẩn bị công phá mùa phim hè? 5

Giống như Fred, tính cách của Daphne phần nào được truyền tải qua trang phục Halloween ngày còn thơ bé. Nếu trang phục của Fred là hiệp sĩ thì của Daphne lại là Nữ Thần Chiến Binh - Wonder Woman. Đây là một cô gái xinh đẹp, ngọt ngào nhưng không kém phần mạnh mẽ và sắc sảo.

Bạn biết gì về các nhân vật trong 'Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo' chuẩn bị công phá mùa phim hè? 6

Giàu lòng trắc ẩn và không bao giờ phán xét người khác không biến Daphne trở thành một cô nàng ngốc nghếch. Đơn giản cô luôn tìm thấy những điều tốt đẹp ở tất cả mọi người.

Velma Dinkley

Bạn biết gì về các nhân vật trong 'Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo' chuẩn bị công phá mùa phim hè? 7

Không chỉ là "não bộ" của cả nhóm, Velma còn là phù thủy công nghệ kiêm chuyên gia trong lĩnh vực phân tích dữ liệu. Có phần thận trọng và nhìn nhận mọi thứ thực tế hơn các thành viên khác, Velma thông minh, tự tin và luôn biết tận dụng kiến thức và tư duy của mình trong bất cứ hoàn cảnh nào. 

Dick Dastardly

Bạn biết gì về các nhân vật trong 'Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo' chuẩn bị công phá mùa phim hè? 8

Không chỉ là một phản diện đáng gờm sở hữu hệ thống vũ khí và công nghệ hiện đại, Dick Dastardly còn chính là kẻ đứng sau kế hoạch mở cánh cổng địa ngục, giải phóng con chó ma Cerberus. Nhưng tham vọng thực sự của Dastardly là gì khi điều hắn làm sẽ dẫn đến sự diệt vong cho toàn nhân loại?

Brian/ Blue Falcon

Cũng giống như nhiều vũ trụ điện ảnh, thế giới của Scooby-Doo cũng có một "Siêu Nhân" đặc biệt mang tên Blue Falcon. 

Bạn biết gì về các nhân vật trong 'Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo' chuẩn bị công phá mùa phim hè? 9

Brian là con trai của Blue Falcon đời đầu - thần tượng của Scooby và Shaggy, cũng là người kế thừa tước hiệu cao quý mà người cha để lại. Sâu thẳm trong anh luôn biết mình khó có thể vượt qua tượng đài sừng sững, cái bóng quá lớn của người tiền nhiệm. Tình cờ gặp gỡ và trở thành đồng minh của nhóm Scoob, Brian quyết tâm đập tan âm mưu của Dick Dastardly, đạt được thành tựu đầu tiên của mình. 

Dynomutt 

Bạn biết gì về các nhân vật trong 'Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo' chuẩn bị công phá mùa phim hè? 10

Chú chó nửa robot Dynomutt sở hữu siêu trí tuệ, siêu sức mạnh và được trang bị rất nhiều ứng dụng thông minh vốn thuộc về cha của Brian -  Blue Falcon đời đầu. Vẫn luôn trung thành với chủ cũ, Dynomutt không chấp nhận việc Brian thay thế ông. Và điều này đã tạo nên ra bức tường ngăn cách trong mối quan hệ của họ. 

Dee Dee Skyes

Bạn biết gì về các nhân vật trong 'Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo' chuẩn bị công phá mùa phim hè? 11

Không chỉ là phi công, trợ lý của Falcon Fury, Dee Dee Skyes còn là người bạn, người xoa dịu mối quan hệ căng thẳng giữa Brian và Dynomutt. 

Simon Cowell

Bạn biết gì về các nhân vật trong 'Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo' chuẩn bị công phá mùa phim hè? 12

Bạn biết gì về các nhân vật trong 'Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo' chuẩn bị công phá mùa phim hè? 13

Trong phim, Cowell - giám khảo trứ danh của chương trình nổi tiếng như American Idol, Britain's Got Talent - sẽ đảm nhận cương vị diễn viên lồng tiếng cho một nhân vật mà chỉ anh ấy mới có thể làm được: một phiên bản được cường điệu hoá về chính bản thân mình.

Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo chính thức khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ 10/07/2020 với các phiên bản lồng tiếng và phụ đề.

Theo Daisy/Baodatviet.vn

#phim hoạt hình #Scooby-Doo #Cuộc Phiêu Lưu của Scooby-Doo #chú chó Scooby-Doo

'Điên thì có sao': Yêu thì chưa yêu, mà thần thái 'chanh sả' của Seo Ye Ji đã nhiễm vào người Kim Soo Hyun

07/07/2020 11:12

Liệu đến khi yêu nhau rồi, chàng điều dưỡng Moon Gang Tae (Kim Soo Hyun) hiền khô, dễ thương lại còn đẹp trai nhất vùng có tồn tại nổi nữa hay không?

Nhắc đến nam điều dưỡng Moon Gang Tae (Kim Soo Hyun) của bệnh viện tâm thần Ổn Định trong Điên thì có sao, chắc chắn ai cũng sẽ nhớ tới hình tượng một nhân viên y tế đẹp trai, dịu dàng, tận tâm, tận lực, dành toàn bộ thời gian của mình cho anh trai cũng như bệnh nhân. Tuy nhiên, không phải ai cũng thấy được khía cạnh cực 'vênh' của anh chàng.

Với nhiều người, Moon Gang Tae hiền như cục đất

Với nhiều người, Moon Gang Tae hiền như cục đất

Và 'may mắn' làm sao, người được chứng kiến những khoảnh khắc hết sức 'thần thái' ấy không ai khác ngoài giám đốc nhà xuất bản - Lee Sang In (Kim Joo Hun) và cô nàng giám đốc mỹ thuật Yoo Seung Jae (Park Jin Joo).

Sau khi biết Ko Myun Young (Seo Ye Ji) chuyển tới ở tại tòa lâu đài bị nguyền rủa cùng với hai anh em nhà họ Moon, Lee Sang In đã tìm gặp nam điều dưỡng và yêu cầu họ rời đi. Tuy nhiên, khác với anh chàng từng tỏ thái độ khá hòa nhã, ít nói trước đây, Gang Tae dường như 'biến hình', hoặc có một nhân cách khác xuất hiện khi có người đòi chia cắt mình và nữ nhà văn.

Gang Tae không ngại mắng giám đốc nhà xuất bản là đồ ngạo mạn.

Gang Tae không ngại mắng giám đốc nhà xuất bản là đồ ngạo mạn.

Khi Lee Sang In nhận mình là bạn trai của Ko Myun Young thì biểu cảm của Moon Gang Tae là...

Khi Lee Sang In nhận mình là bạn trai của Ko Myun Young thì biểu cảm của Moon Gang Tae là...

'Nói gì vậy, chắc vui?'

'Nói gì vậy, chắc vui?'

Khi giám đốc Lee đuổi Gang Tae thêm lần nữa, thì điều dưỡng viên tiếp tục tỏ thái độ... kinh bỉ

Khi giám đốc Lee đuổi Gang Tae thêm lần nữa, thì điều dưỡng viên tiếp tục tỏ thái độ... kinh bỉ

Không đi đấy, giờ làm gì được nhau?

Không đi đấy, giờ làm gì được nhau?

Moon Gang Tae trả lời rất dứt khoát!

Moon Gang Tae trả lời rất dứt khoát!

Và vẻ kinh ngạc của giám đốc mỹ thuật

Và vẻ kinh ngạc của giám đốc mỹ thuật

Trông thần thái của Moon Gang Tae chẳng khác Ko Myun Young là bao!

Trông thần thái của Moon Gang Tae chẳng khác Ko Myun Young là bao!

Rốt cuộc, ngoài ôm cục tức vào người, Lee Sang In không thể thay đổi được quyết định của Moon Gang Tae. Trong đoạn spoil tập 7, giám đốc nhà xuất bản đã tới 'cưỡng chế', bắt Ko Myun Young dọn đi nhưng Gang Tae ngay lập tức xuất hiện và ngăn cản hành động này.

'Anh nghĩ mình đang làm gì vậy?'

'Anh nghĩ mình đang làm gì vậy?'

Trailer tập 7 phim Điên thì có sao

Tập kế tiếp của Điên thì có sao sẽ tiếp tục lên sóng vào tối thứ Bảy, ngày 11/05 trên đài tvN và ứng dụng Netflix.

>> Xem thêm: 'Điên thì có sao' trailer tập 7: Kim Soo Hyun xoa đầu Seo Ye Ji, cặp đôi chính thức 'thính' nhau?

Theo Vũ Quỳnh/Baodatviet.vn

#Điên thì có sao #Kim Soo Hyun #Seo Ye Ji #ko myun young #moon gang tae

Mới nhất