Cặp đôi U40 Ngô Tôn - Tống Thiến đảm nhận vai chính trong Hoàng Cung phiên bản Trung Quốc

16/01/2019 14:30

Cộng đồng mạng đang đặt ra 1000 câu hỏi 'Vì sao' khi mà cặp đôi Ngô Tôn - Tống Thiến sẽ đảm nhận hai vai chính trong Hoàng Cung phiên bản Trung Quốc. Không lẽ Cbiz đã hết diễn viên?

Bộ phim từng làm điên đảo giới trẻ Việt Hoàng Cung đang gây sốt trở lại trước thông tin sẽ được các nhà làm phim Trung Quốc remake. Và điều sốc hơn nữa là hai nhân vật chính sẽ do Ngô Tôn và Tống Thiến đảm nhiệm.

Hoàng Cung sẽ được các nhà sản xuất Trung Quốc remake

Hoàng Cung sẽ được các nhà sản xuất Trung Quốc remake

Thông tin này được đưa ra trong hội nghị 20 năm của Yuekai Entertainment. Tại đây, công ty này đã đưa ra thông báo sẽ remake hàng loạt các bộ phim, trong đó có Hoàng Cung. Công ty này cũng đã lên tiếng xác nhận, vai chính được giao cho 2 diễn viên trên. Điều này đã khiến các fan đặt ra hàng loạt câu hỏi đó là, làm thế nào để cặp đôi U40 có thể hóa thân trở thành học sinh trung học? Bởi, bối cảnh của bộ phim đều đang học cấp ba. Trong khi đó, Ngô Tôn năm nay đã 39 tuổi còn Tống Thiến thì 31. 

Cặp đôi U40 Ngô Tôn - Tống Thiến đảm nhận vai chính trong Hoàng Cung bản Trung 1

Nhà sản xuất xác nhận thông tin Ngô Tôn và Tống Thiến đảm nhận vai chính trong Hoàng Cung 

Nhà sản xuất xác nhận thông tin Ngô Tôn và Tống Thiến đảm nhận vai chính trong Hoàng Cung 

Cặp đôi U40 Ngô Tôn - Tống Thiến đảm nhận vai chính trong Hoàng Cung bản Trung 3

Cặp đôi U40 Ngô Tôn - Tống Thiến đảm nhận vai chính trong Hoàng Cung bản Trung 4

Các fan của Hoàng Cung cũng tỏ ra không được hào hứng cho lắm khi bộ phim này được Trung Quốc làm lại. Bởi thời gian gần đây, các nhà sản xuất Trung Quốc gặp thất bại nặng nề khi remake các bộ phim đình đám từ Vườn sao băng cho đến She Was Pretty hay phim kiếm hiệp Kim Dung. 

Cặp đôi U40 sẽ phải làm sao để hóa thân thành học sinh cấp 3

Cặp đôi U40 sẽ phải làm sao để hóa thân thành học sinh cấp 3

Cặp đôi U40 Ngô Tôn - Tống Thiến đảm nhận vai chính trong Hoàng Cung bản Trung 6

Cặp đôi U40 Ngô Tôn - Tống Thiến đảm nhận vai chính trong Hoàng Cung bản Trung 7

Hoàng Cung là bộ phim giả tưởng lấy bối cảnh ở Hàn Quốc hiện đại có sự cai trị của hoàng gia. Nhờ lời hứa từ đời ông bà, cô gái có hoàn cảnh bình thường Chae Kyung (Yoon Eun Hye) đã may mắn lấy được chàng hoàng tử điển trai Lee Shin (Joo Ji Hoon).

Dù đồng ý kế hôn nhưng thực tế, Lee Shin đã có tình cảm với một cô gái khác. Trong khi đó, Hoàng tử Lee Yul - một người anh trai họ của Lee Shin lại có tình cảm với Chae Kyung và luôn tìm mọi cách khiến cô từ bỏ Lee Shin. 

Việc Hoàng Cung được remake là chuyện đã được quyết định. Và fan chỉ còn cách hi vọng các nhà sản xuất sẽ không làm bộ phim trở nên không liên quan đến bản gốc. 

BN Baodatviet.vn

Tag: #Hoàng Cung   #Ngô Tôn   #tống thiến  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT