'Cát đỏ' tập 2: Thúy Diễm được tình cũ chi tiền để 'mua chồng' nhưng bất thành

01/08/2020 20:57

Trong tập 2 'Cát đỏ', Hai Ngò tiếp tục dùng tiền để nhờ Nguồn cưới Nhớ nhưng bất thành.

Tập 2 Cát đỏ mở đầu khi chị Đủ (Tuyết Hương) nhờ người yêu mình đi tìm Nhan (Thúy Nga), sau khi cô em gái bị 'quất ngựa truy phong'. Chẳng mấy chốc, Tư đã tìm thấy Nhan ở một ngôi chùa. Cô em gái giờ đây đã đi tu và cũng không có ý định quay về với những người chị của mình.

'Cát đỏ' tập 2: Thúy Diễm được tình cũ chi tiền để 'mua chồng' nhưng bất thành 0

'Cát đỏ' tập 2: Thúy Diễm được tình cũ chi tiền để 'mua chồng' nhưng bất thành 1

Trong tập này, Tư đã lái xe bò qua đón Đủ về sống chung bằng cả tấm chân tình của mình Tuy nhiên khi Nhớ (Thúy Diễm) cho rằng Tư không nên đùa giỡn tình cảm của chị gái mình một cách hời hợt đến như vậy thì anh lẳng lặng bỏ về mà quên cả xe bò. Dù không thể thất hứa với người vợ đã mất nhưng Tư vẫn là một người đàn ông tốt và yêu Đủ thật lòng. Thế nên sau khi bị Nhớ làm cho một phen bẽ mặt, anh ta liền tới mộ vợ cũ để tung đồng xu xin người vợ đã mất cho mình được tái hôn.

'Cát đỏ' tập 2: Thúy Diễm được tình cũ chi tiền để 'mua chồng' nhưng bất thành 2

'Cát đỏ' tập 2: Thúy Diễm được tình cũ chi tiền để 'mua chồng' nhưng bất thành 3

Tư khấn người vợ đã khuất để được đi thêm bước nữa.

Tư khấn người vợ đã khuất để được đi thêm bước nữa.

Ở tập trước, Hai Ngò từng dùng nhiều tiền để 'mua chồng' khi nhờ Nguồn cưới Nhớ nhưng không thành. Chưa chịu bỏ cuộc, ông ta tiếp tục thuyết phục Nguồn. Dù nói không biết có thích không nhưng Nguồn vẫn tò mò, phi ngựa qua nhà Nhớ để... xem mặt. Sau đó, anh ta nhất quyết trả lại số tiền rất lớn cho Hai Ngò. Không thuyết phục được Nguồn, Hai Ngò đành mượn rượu giải sầu.

Chưa dừng lại ở đó, Hai Ngò còn tìm tới gặp Đủ để nói chuyện. Lúc này, bà chị cả trong 'xóm Chửa Hoang' đánh đấm Hai Ngò túi bụi khi biết ông ta là cha của bé Tò và bỏ mặc mẹ con Nhớ. Hai Ngò thừa nhận yêu Nhớ và bắt đầu ân hận vì đánh mất con người tự do của Nhớ. Ban đầu ông ta ngỡ Nhớ là người hoang dã, dễ dãi, buông thả. Tức giận khi nghe câu nói đó, Đủ chỉ mặt nói Hai Ngò kẻ 'tầm thường'.

'Cát đỏ' tập 2: Thúy Diễm được tình cũ chi tiền để 'mua chồng' nhưng bất thành 5

Đủ mắng Hai Ngò là thằng hèn vì đã từng từ bỏ Nhớ.

Đủ mắng Hai Ngò là thằng hèn vì đã từng từ bỏ Nhớ.

Đón xem Cát đỏ phát sóng vào lúc 21g30, từ thứ Năm đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Xuân Lê/Pháp luật & Bạn đọc

#Cát Đỏ #Thúy Diễm #Cát đỏ tập 2 #Cát đỏ tập 3

'Cát Đỏ' thế sóng 'Đừng bắt em phải quên': Thúy Diễm dâng em gái cho trai lạ để rồi nhận cái kết 'quất ngựa truy phong'

31/07/2020 09:05

Tập 1 của 'Cát đỏ' do Thúy Diễm, Võ Cảnh đóng chính đã lên sóng tập đầu tiên.

Nối sóng bộ phim truyền hình Đừng bắt em phải quên, Cát đỏ đã chính thức lên sóng tối 30/7 trên kênh VTV3. Mở đầu tập phim, khán giả đã được giới thiệu về những con người đơn giản, bộc trực, quanh năm gắn liền với nắng và gió. Nổi bật nhất ở đó là ba cô gái Đủ (Tuyết Hương), Nhớ (Thúy Diễm) và Nhan (Thúy Nga), những con người đang loay hoay tìm kiếm cho mình hạnh phúc đích thực.

Mở đầu tập phim, ba chị em Nhớ, Nhan, Đủ đố nhau về chuyện con tắc kè và kỳ nhông tìm bạn tình thế nào. Với những câu nói gắn mác 18+, Đủ khiến các chị em cười không ngớt, chỉ cần nghe chị hỏi là đủ hiểu chị nói về vấn đề gì. Đang chuyện trò bỗng 3 chị em nghe tiếng đàn ghita và có một người đàn ông tóc dài xuất hiện.

'Cát Đỏ' thế sóng 'Đừng bắt em phải quên': Thúy Diễm dâng em gái cho trai lạ để rồi nhận cái kết 'quất ngựa truy phong' 0

'Cát Đỏ' thế sóng 'Đừng bắt em phải quên': Thúy Diễm dâng em gái cho trai lạ để rồi nhận cái kết 'quất ngựa truy phong' 1

Người đàn ông gợi ý muốn tá túc ở nhà của họ và đoán số phận của ba chị em qua đôi mắt: Trong khi Nhan và Đủ vẫn vui cười trò chuyện thì Nhớ tỏ vẻ lạnh lùng, còn yêu cầu người đàn ông này rời khỏi. Tuy nhiên bằng tiếng hát của mình, gã đàn ông này đã lấy lòng được Nhớ và Đủ.

Vì mong muốn cô em gái cùng khu xóm có một bến đỗ, Nhớ và Đủ đã gán ghép Nhan cho người đàn ông này. Và cả hai người xa lạ đã có một ngày thật sự vô cùng hạnh phúc.

'Cát Đỏ' thế sóng 'Đừng bắt em phải quên': Thúy Diễm dâng em gái cho trai lạ để rồi nhận cái kết 'quất ngựa truy phong' 2

'Cát Đỏ' thế sóng 'Đừng bắt em phải quên': Thúy Diễm dâng em gái cho trai lạ để rồi nhận cái kết 'quất ngựa truy phong' 3

1 tháng sau, Nhớ và Đủ phát hiện Nhan có nhiều biểu hiện lạ nên đã tra hỏi em gái. Dù Nhan không chịu nói ra nhưng hai con người từng trải này đã đoán được em gái bị 'quất ngựa truy phong', và người đàn ông kia cũng chẳng thèm quay lại thêm một lần nào nữa.

'Cát Đỏ' thế sóng 'Đừng bắt em phải quên': Thúy Diễm dâng em gái cho trai lạ để rồi nhận cái kết 'quất ngựa truy phong' 4

Một phân cảnh sau đó còn bật mí, Đủ có một đứa con trai và Nhớ có một đứa con gái nhưng không có chồng. Con gái của Nhớ sau khi gặp người đàn ông lạ khi đang chơi trên cồn cát đã về kể lại với mẹ. Nhớ hoang mang vì lo sợ đó chính là Hai Ngò (Thạch Kim Long) - người đã không thể cho cô một danh phận chính đáng. Và đúng như linh cảm, khi Hai Ngò đến tận nhà của Nhớ thì cô liền giấu đi đưa con của mình và không muốn nhìn mặt người đàn ông này.

'Cát Đỏ' thế sóng 'Đừng bắt em phải quên': Thúy Diễm dâng em gái cho trai lạ để rồi nhận cái kết 'quất ngựa truy phong' 5

Hai đứa con của Nhớ và Đủ.

Hai đứa con của Nhớ và Đủ.

Trong một diễn biến khác, Hai Ngò đã tìm đến Nguồn (Hữu Thanh Tùng) để nhờ anh chàng cưới Nhớ làm vợ vì cho rằng mình sắp chết. Mặc dù được Hai Ngò trả một số tiền rất lớn, tuy nhiên Nguồn đã từ chối lời đề nghị này.

Trong những diễn biến cuối của tập phim, Nhàn bất ngờ để lại là thư bỏ nhà ra đi khiến Đủ và Nhớ hốt hoảng chạy đi tìm kiếm nhưng chẳng có kết quả.

Đủ và Nhớ chạy đi tìm kiếm Nhàn trong vô vọng.

Đủ và Nhớ chạy đi tìm kiếm Nhàn trong vô vọng.

Đón xem Cát đỏ tập 2 phát sóng vào lúc 21g30, ngày 31/7 trên kênh VTV3.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Xuân Lê/Toquoc.vn

#Cát đỏ tập 1 #Thúy Diễm #Lưu Trọng Ninh #Cát Đỏ

'Cát Đỏ' hé lộ tập 2: Soái ca Võ Cảnh xuất hiện gây xôn xao cả một vùng

31/07/2020 21:12

Trong đoạn preview tập 2 'Cát đỏ', Hùng (Võ Cảnh) đã có màn xuất hiện vô cùng ấn tượng.

Tập 1 Cát đỏ đã mang đến nhiều tình tiết thú vị về cuộc gặp gỡ của 3 chị em Đủ (Tuyết Hương, Nhớ (Thúy Diễm) và Nhan (Thúy Nga) và hé lộ 1 phần cuộc sống của họ. Cũng trong tập 1, danh tính người đàn ông bí ẩn - chủ nhân của cái thai trong bụng Nhớ được tiết lộ chính là Hai Ngò - chủ 1 xưởng nước mắm. 7 năm trước, Nhớ đến làm thuê tại xưởng này. Dù yêu và có con với cô nhưng Hai Ngò lại không thể cho Nhớ 1 danh phận vì vào thời điểm đó ông ta đã có vợ con.

Gần đây vì phát hiện mình bị ung thư sắp chết, Hai Ngò tìm tới Nguồn - 1 người làm cũ để nhờ chăm sóc cho Nhớ sau khi mình ra đi. Tuy nhiên, Nguồn đã liên tục từ chối vì không nhận số tiền mà Hai Ngò đưa cho.

'Cát Đỏ' hé lộ tập 2: Soái ca Võ Cảnh xuất hiện gây xôn xao cả một vùng 0

'Cát Đỏ' hé lộ tập 2: Soái ca Võ Cảnh xuất hiện gây xôn xao cả một vùng 1

Trong đoạn preview tập 2 của Cát đỏ, Tư Sang đã cùng với anh hàng xóm thân thiết đưa xe bò sang hỏi cưới Đủ, tuy nhiên Nhớ đã chặn đường vì cho rằng Tư Sang đang đùa giỡn tình cảm của chị mình, đồng thời đuổi người đàn ông này về nhà: 'Rước đi đâu hả? Mấy anh bao nhiêu tuổi rồi mà coi chuyện trăm năm như trò đùa vậy ạ? Rước về làm vợ hay là làm con ở?'.

'Cát Đỏ' hé lộ tập 2: Soái ca Võ Cảnh xuất hiện gây xôn xao cả một vùng 2

Nhớ cãi tay đôi với Tư Sang vì cho rằng anh ta đang đùa giỡn tình cảm với chị gái của mình.

Nhớ cãi tay đôi với Tư Sang vì cho rằng anh ta đang đùa giỡn tình cảm với chị gái của mình.

Cũng trong đoạn preview, nhân vật Hùng (Võ Cảnh) cũng đã chính thức xuất hiện. Trái ngược với vẻ ngoài xuề xòa, đen nhẻm của Nhớ, Hùng lộ diện với vẻ ngoài bảnh bao, khiến những phụ nữ trên phố nơi vùng cát đỏ phải xôn xao.

'Cát Đỏ' hé lộ tập 2: Soái ca Võ Cảnh xuất hiện gây xôn xao cả một vùng 4

Hùng trở thành đề tài được nhiều chị em phụ nữ bàn tán xôn xao.

Hùng trở thành đề tài được nhiều chị em phụ nữ bàn tán xôn xao.

Đón xem Cát đỏ tập 2 phát sóng vào lúc 21g30, ngày 31/7 trên kênh VTV3.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Xuân Lê/Toquoc.vn

#Cát Đỏ #Cát đỏ tập 2 #Thúy Diễm #Võ Cảnh

'Cát đỏ' gây ấn tượng với hình ảnh 'xóm chửa hoang' ngay trong preview tập đầu tiên

29/07/2020 21:17

Bên cạnh 3 người phụ nữ trong 'xóm chửa hoang' là hình ảnh chàng nhạc sĩ tóc dài thướt tha 'cứ như là ma'.

Sau Thương nhớ ở ai, đạo diễn Lưu Trọng Ninh đã cho ra mắt bộ phim với khung cảnh nơi vùng quê cát đỏ và số phận nghiệt ngã của những con người nơi đây. Trong preview tập đầu tiên Cát đỏ, khung cảnh cát đỏ hiện lên với ngôi nhà có 3 người phụ nữ và 2 đứa trẻ nhỏ sống nương tựa vào nhau. Đó là Đủ, Nhớ và Nhan.

Preview tập 1 Cát đỏ

Người chị cả tên Đủ với những câu nói 18+ khiến các em chỉ cần chị hỏi ý là đủ hiểu chị nói về vấn đề gì, trong khi đó 2 cô em Nhớ và Nhan cũng biết cách hưởng ứng câu chuyện từ người chị theo cách không mặn cũng chẳng nhạt. Đang chuyện trò bỗng 3 chị em nghe tiếng đàn ghita và có 1 người tóc dài thướt tha xuất hiện. Trong khi Đủ hỏi các em có biết đó là đàn bà hay đàn ông hay không, Nhớ lại lo sợ 'cứ như là ma', còn Nhan cứ chăm chăm ngắm nhìn chẳng hề lên tiếng.

Nhớ

Nhớ

Đủ

Đủ

Nhan

Nhan

Đến khi anh nhạc sĩ này vén mái tóc lên, chị Đủ còn hào hứng 'nhìn cũng được mà ha'. Vừa gặp nhau, anh nhạc sĩ đã hỏi xin chụp hình của 3 chị em để ngồi nhìn mắt đoán số phận.

Hai đứa trẻ đang chơi trên đống rơm cũng tò mò về sự xuất hiện của người đàn ông này. Chúng thắc mắc hỏi nhau 'ba mày hả?', 'có mà ba mày ấy'.

Anh nhạc sĩ tên Quang tóc dài thướt tha 'cứ như là ma'

Anh nhạc sĩ tên Quang tóc dài thướt tha 'cứ như là ma'

'Cát đỏ' gây ấn tượng với hình ảnh 'xóm chửa hoang' ngay trong preview tập đầu tiên 4

Con gái Nhớ và con trai Đủ

Con gái Nhớ và con trai Đủ

Anh nhạc sĩ rất biết lựa cơ hội, xin ở lại qua đêm nhưng không trả lời được câu hỏi của cả 3 chị em nên đã bị từ chối thẳng thừng. Bỗng nhiên, cậu này nhắc đến khung cảnh xung quanh và sự thiếu vắng hơi thở đàn ông ở vùng này: 'Cả ngày trời đi khắp cái vùng đất cát đỏ này không thấy bóng dáng của thằng đàn ông nào hết'.

Trong lúc ra cồn cát chơi, con gái của Nhớ gặp một người đàn ông, đã thân thiết gọi 'ông nhìn con hả?' nhưng nhanh chóng bị con trai Đủ kéo đi vì sợ bị bắt cóc. Về nhà, con gái kể cho Nhớ nghe đã gặp ông, ông là người bạn thân thiết của con gái. Nghe kể chuyện, một sự hoang mang dấy lên trong đầu Nhớ khiến cho cô bàng hoàng phải hỏi đi hỏi lại con gái về câu chuyện đó. Kể cả Đủ cũng thắc mắc 'là ông ấy hả?'.

'Cát đỏ' gây ấn tượng với hình ảnh 'xóm chửa hoang' ngay trong preview tập đầu tiên 6

Người đàn ông khiến Nhớ ngẩn người khi con gái nhắc đến 

Người đàn ông khiến Nhớ ngẩn người khi con gái nhắc đến 

'Cát đỏ' gây ấn tượng với hình ảnh 'xóm chửa hoang' ngay trong preview tập đầu tiên 8

'Cát đỏ' gây ấn tượng với hình ảnh 'xóm chửa hoang' ngay trong preview tập đầu tiên 9

Người đàn ông đó là ai mà khiến cho Nhớ ngẩn người đến vậy? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 1 Cát đỏ phát sóng lúc 21h30 tối thứ Năm (30/7).

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Kiwi/Baodatviet.vn

#Cát Đỏ #đạo diễn Lưu Trọng Ninh #xóm chửa hoang #Thúy Diễm

Mới nhất