Chân dung nam thần mà thanh xuân nhiều cô gái muốn 'nợ'

15/11/2017 11:59

Chỉ sau 8 tập phát sóng 'Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp', Hồ Nhất Thiên đã trở thành nam thần thanh xuân vườn trường hot nhất hiện nay.

'Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp' với đề tài về tuổi thanh xuân không mới mẻ, thậm chí được rất nhiều dự án trước đó khai thác. Nhưng mới chỉ sau 8 tập phát sóng, sức hút của bộ phim đã chứng minh, câu chuyện về tình yêu ngọt ngào, ngây thơ trong phim thanh xuân, vườn trường chưa khi nào nhàm chán và 'lỗi mốt' với khán giả trẻ tuổi.

Trailer phim 'Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp'

Điều khiến cho bộ phim ngày càng trở nên 'nóng' hơn, chính là nam chính với vẻ ngoài và tính cách có thể khiến cho nhiều cô gái phải 'xiêu lòng'.

 

Giang Thần là một chàng trai vô cùng hoàn mỹ trong mắt mọi cô gái: đẹp trai, học giỏi lại lạnh lùng và có phần hơi... phũ. Trái ngược với vẻ ngoài thờ ơ, bên trong Giang Thần lại là một người ấm áp. Anh luôn quan tâm, chăm sóc cho cô bạn Tiểu Hy, chẳng ngại khi cô lẽo đẽo theo đuôi làm phiền. Giang Thần cũng rất ngại ngùng khi chẳng dám nói trực tiếp tình cảm của mình.

 

Giang Thần lạnh lùng vẻ bề ngoài nhưng bên trong lại là một người tình cảm và ấm áp.

Phải chăng hình ảnh chàng trai ấy khiến ai trong chúng ta cũng sẽ hoài niệm về 'chàng trai năm ấy' của chính mình. Ở Giang Thần đã hội tụ đủ những yếu tố để khiến nhiều cô gái phải thốt lên rằng: 'Thanh xuân đã nợ tôi một Giang Thần'.

Nhiều khán giả tò mò, người vào vai Giang Thần là 'soái ca' nào mà đẹp quá vậy? Người ấy chính là Hồ Nhất Thiên - người được fan phong tặng danh hiệu 'mỹ nam thanh xuân'.

 

Hồ Nhất Thiên vào vai Giang Thần trong phim

Sinh năm 1993 ở Hàng Châu, Chiết Giang (Trung Quốc), Hồ Nhất Thiên chỉ mới xuất hiện trong 2 bộ phim là 'Hạ Chí chưa tới' và 'Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp'. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai, khả năng diễn xuất của Hồ Nhất Thiên cũng chiếm được nhiều thiện cảm của khán giả.

 

Gương mặt chuẩn 'soái ca' cùng chiều cao lý tưởng 1,88m

 

Hồ Nhất Thiên khiến các cô gái 'say như điếu đổ' ngay từ cái nhìn đầu tiên

Hồ Nhất Thiên là diễn viên trực thuộc công ty điện ảnh và truyền hình Hoa Sách. Với sức hút trong hai vai diễn thanh xuân đầy ấn tượng, Hồ Nhất Thiên được kỳ vọng sẽ trở thành 'ngôi sao thanh xuân vườn trường' giống Dương Dương, Lưu Hạo Nhiên…

Tag: #nam thần   #Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp của chúng t   #Giang Thần   #Hồ Nhất Thiên