'Chạy trốn thanh xuân': Xuất hiện bạn gái xinh đẹp, đảm đang của Mạnh Trường, không ai khác chính là Huyền Lizzie

11/12/2018 10:51

Trailer tập 6 'Chạy trốn thanh xuân' cũng có những tình tiết gay cấn như cuộc nói chuyện của Nam và bố, Phi bị xã hội đen tấn công, hay cuộc hẹn của bố Nam và An.

Kết thúc tập 5 của Chạy trốn thanh xuân, khán giả không ít hối tiếc khi cuộc hẹn giữa Nam (Mạnh Trường) và An (Lưu Đê Ly) tại buổi triển lãm đã không thành công. Có vẻ như Nam đã chủ động không tới buổi triển lãm vì sau buổi tâm sự với mẹ mình, Nam nhận ra rằng An vẫn đang là nỗi đau của mẹ anh hiện tại. Cũng trong tập 5, mối quan hệ giữa An và các thành viên trong khu trọ đã có nhiều thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Trailer tập 6 vừa hé lộ thêm nhiều tình tiết gay cấn với những cuộc gặp gỡ bất ngờ.
 

Trailer tập 6 Chạy trốn thanh xuân

Châu (Huyền Lizzie) - người yêu hiện tại của Nam xuất hiện. Châu hiện lên là cô gái xinh đẹp, đảm đang, và là bạn thanh mai trúc mã với Nam. Qua cuộc trò chuyện với An, Châu cũng thể hiện tình yêu, sự ngưỡng mộ với Nam. Trong mắt Châu, Nam là một chàng trai hoàn hảo và cô hạnh phúc với tình yêu của mình.

Song liệu Châu có biết An là bạn gái cũ của Nam hay không thì vẫn chưa được tiết lộ.

'Chạy trốn thanh xuân': Bạn gái xinh đẹp của Mạnh Trường chính là Huyền Lizzie 0

Tình cũ và tình mới của Nam gặp mặt nhau.

Tình cũ và tình mới của Nam gặp mặt nhau.

Ở một diễn biến khác, Nam và bố mình là ông Hoài (Hoàng Hải) có cuộc nói chuyện khá căng thẳng. Ông Hoài ngăn cấm Nam không được tiếp tục gặp gỡ An. Tuy nhiên Nam vẫn giữ chính kiến của mình, anh nói 'Tại sao chúng con lại không được gặp nhau chỉ vì những lỗi lầm không phải là của mình? Con không muốn mang trên lưng một gánh nặng, một người trưởng thành đã hiểu chuyện'.

Ông Hoài tiếp tục dùng mẹ của Nam để làm xoay chuyển suy nghĩ của con trai. Ông khuyên Nam dù làm gì cũng không nên làm ảnh hưởng tới mẹ của mình. Qua đây, khán giả lờ đoán ra mối quan hệ của An và Nam liên quan tới nỗi đau trong quá khứ của mẹ Nam.

'Chạy trốn thanh xuân': Bạn gái xinh đẹp của Mạnh Trường chính là Huyền Lizzie 2

Ông Hoài ngăn cấm Nam không được tiếp tục gặp gỡ An.

Ông Hoài ngăn cấm Nam không được tiếp tục gặp gỡ An.

Không dừng lại ở việc ngăn cấm Nam, ông Hoài còn hẹn gặp riêng An để nói chuyện. Đặc biệt, trailer tập 6 còn mở ra tình huống An và Phi (Huỳnh Anh) bị đánh bởi xã hội đen. Vì đỡ cho Phi, An đã bị một cú đánh mạnh vào lưng.

'Chạy trốn thanh xuân': Bạn gái xinh đẹp của Mạnh Trường chính là Huyền Lizzie 4

Bố Nam hẹn gặp An.

Bố Nam hẹn gặp An.

An lấy thân mình đỡ đòn cho Phi.

An lấy thân mình đỡ đòn cho Phi.

Liệu qua cuộc trò chuyện với Châu, An có rút lui khỏi mối tương tư với Nam không? Và Nam cũng có nhất quyết lạnh nhạt với An sau cuộc trò chuyện với bố?

Đón xem các tập tiếp theo của Chạy trốn thanh xuân lên sóng vào mỗi tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3.

===> Xem thêm: 'Chạy trốn thanh xuân' tập 5: Lưu Đê Ly và Mạnh Trường nối lại tình cũ, Huỳnh Anh sẽ ra sao?

Theo T.H/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/chay-tron-thanh-xuan-xuat-hien-ban-gai-cu-xinh-dep-dam-dang-cua-manh-truong-khong-ai-khac-chinh-la-huyen-lizzie-1402336.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT