Chết cười với 1001 biểu cảm của Tom Cruise, Henry Cavill và dàn sao 'Running Man' khi chơi đoán đồ vật!

23/07/2018 16:57

Trong khi 2 nam tài tử Hollywood tỏ ra thích thú thì dàn sao 'Running Man' lại có biểu cảm hoàn toàn đối lập!

Trong tập mới nhất của Running Man, khán giả  thích thú khi chương trình có thêm sự xuất hiện của những ngôi sao Hollywood Tom Cruise, 'siêu nhân' Henry Cavill, Simon Pegg. Các ngôi sao xuất hiện tại chương trình để quảng bá cho bộ phim Mission: Impossible – Fallout.

Khán giả hồi hộp chờ đợi sẽ có màn trình diễn lại những thước phim 'nặng đô' Hollywood hay những màn thử thách kịch tính đối với các tài tử. Nhưng không, trò chơi dành cho họ lại khá nhẹ nhàng.

Biểu cảm trái ngược của 2 đội trong tập Running Man mới.

Biểu cảm trái ngược của 2 đội trong tập Running Man mới.

Cả nhóm chơi trò chơi chiếc hộp bí ẩn. Trong trò chơi này, Ji Suk Jin đối đầu với Henry Cavill, Yang Se Chan thi đấu với Tom Cruise. Tuy nhiên, khán giả cũng được pha cười bể bụng khi xem 2 biểu cảm hoàn toàn đối lập nhau của các đội. Trong khi 2 nam diễn viên Hollywood tỏ ra khá thích thú với trò chơi này thì phe còn lại tỏ ra lo lắng, sợ hãi và liên tục la hét khi động vào các đồ vật.

Tom Cruise, Henry Cavill chơi chiếc hộp bí mật

Tom Cruise chơi rút thanh gỗ

Dàn sao 'Running Man' và khách mời chơi đoán đồ vật.

Clip: Phimbathu

Theo Hiền Trần/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/chet-cuoi-voi-1001-bieu-cam-cua-tom-cruise-henry-cavill-va-dan-sao-running-man-khi-choi-doan-do-vat-1272106.html

MỚI NHẤT