'Chị đẹp mua cơm cho tôi': Jung Hae In đã tán đổ các chị em như thế nào?

15/04/2018 09:20

Chàng 'phi công điển trai' Jung Hae In vẫn đang ngày ngày làm mưa làm gió trong lòng khán giả, đặc biệt là phái nữ bằng hàng loạt những khoảnh khắc 'ngọt sâu răng' cùng Son Ye Jin.

Xuất hiện trong Chị đẹp mua cơm cho tôi của đài JTBC, Jung Hae In, với gương mặt khả ái và đầy chân thành, đã thực sự giống như một 'tên trộm' ngang nhiên đánh cắp trái tim của người xem cả trong phim và ngoài đời.

Hãy cùng nghía qua những giây phút ngọt ngào nhất giúp cậu chàng thành công chiếm trọn trái tim người đẹp thôi nào!

1. 'Cút đi'

Khi Ye Jin vẫn còn đang phải phân trần với bạn trai cũ trước cổng công ty thì Hae In đã nhanh chóng xuất hiện và giả làm bạn trai để cứu cánh cho chị.

Vậy mà bạn trai cũ vẫn đeo bám và nói rằng anh ta là bạn trai của Ye Jin, Hae In ngay lập tức chẳng thèm chớp mắt và buông một câu đầy tức giận: 'Mau cút đi'. Không những thế còn lôi điện thoại ra đe dọa: 'Anh là kẻ bám đuôi à? Anh muốn tôi báo cảnh sát không?'

'Chị đẹp mua cơm cho tôi': Jung Hae In đã tán đổ các chị em như thế nào? 0

2. 'Nhưng chị còn đẹp hơn'

Để có thể khiến Ye Jin ghen một chút, Jung Hae In đã lên kế hoạch đi chơi với các cô gái khác nhưng lại cố tình để cô nghe thấy được. Vậy mà rồi chị đẹp cũng mắc câu bèn hỏi lại: 'Cậu chỉ thích mấy cô gái xinh đẹp thôi à?'

Jung Hae In đáp lời: 'Cũng hay mà chị', rồi lại bồi thêm câu: 'Nhưng chị còn đẹp hơn'.

'Chị đẹp mua cơm cho tôi': Jung Hae In đã tán đổ các chị em như thế nào? 1

3. 'Buông tay cô ấy ra ngay'

Những trò lố của anh bạn trai cũ 'hay quên mang theo tiền mặt' vẫn cứ tiếp diễn khi anh ta cố tình tìm đến nhà Son Ye Jin vào đúng bữa tối. Jung Hae In vừa từ ngoài về, đúng lúc bắt gặp cảnh anh ta đang giằng lấy tay Ye Jin mà kì kèo nên đã không thể kìm nổi giận dữ quát lên: 'Buông tay cô ấy ra ngay', rồi lập tức kéo vị khách không mời mà đến ra khỏi cửa.

'Chị đẹp mua cơm cho tôi': Jung Hae In đã tán đổ các chị em như thế nào? 2

4. 'Chị có thể đừng vào nhà được không?'

Jung Hae In thường cùng Son Ye Jin về đến tận cửa chung cư nơi cô sống, nhưng tối đó cậu cứ ngập ngừng ở bảng khóa an ninh rồi hỏi: 'Chị có thể đừng vào nhà được không?',  như muốn cùng cô hẹn hò muộn thêm một chút nữa.

TIN TÀI TRỢ

Nhưng bất ngờ là Ye Jin hỏi ngược lại cậu rằng họ sẽ đi đâu vào giờ này cơ chứ, và cậu nhìn cô đầy ranh mãnh: 'Chị đang nghĩ gì đấy hả Son Ye Jin?'.

'Chị đẹp mua cơm cho tôi': Jung Hae In đã tán đổ các chị em như thế nào? 3

5. 'Giờ chúng ta đã được coi đàn ông và phụ nữ rồi ấy hả?'

Trong buổi tiệc tối cùng các đồng nghiệp, Ye Jin cuối cùng cũng dũng cảm tiến tới với chàng phi công và còn lén nắm lấy tay cậu dưới ngăn bàn. Giây phút chỉ còn lại hai người, Hae In thất vọng hỏi Ye Jin tại sao lại nắm tay cậu ấy. 'Em đã định nắm tay chị trước rồi', cậu chàng thành thật. 'Khi nào chứ? Em không biết là thời điểm quan trong như thế nào với một người đàn ông và một người phụ nữ à?'.

Ngay khi phát hiện ra mình trong lòng chị đã chẳng còn là cậu em trai ngốc nghếch thuở nào, Hae In cười phá lên và hỏi lại: 'Giờ chúng ta đã được coi là đàn ông và phụ nữ rồi ấy hả?'.

'Chị đẹp mua cơm cho tôi': Jung Hae In đã tán đổ các chị em như thế nào? 4

6. 'Nhưng em đau'

Son Ye Jin đang dọn dẹp đóng cửa quán cà phê thì bạn trai cũ bất ngờ đến và đòi cô nối lại tình xưa với hắn. Dù anh ta cứ tự biên tự diễn thậm chí còn định đánh cô, tuy nhiên Ye Jin vẫn có cách thoái thác và đuổi anh ta đi. Sau khi hắn rời khỏi, cô bắt đầu dọn dẹp đống bừa bộn và chẳng may bị đứt tay do một mảnh thủy tinh từ chiếc cốc vỡ.

Jung Hae In giận dữ chạy ra ngoài. Khi Ye Jin tìm thấy cậu, cậu chỉ nhìn chằm chằm vào ngón tay quấn băng gạc của cô trong khi cô thì luôn miệng nói rằng mình không sao cả, không đau chút nào hết. 'Nhưng em đau' - Jung Hae In nhẹ nhàng nói rồi ôm lấy cô vào lòng. 'Từ bây giờ em sẽ không để chị phải một mình thêm một giây phút nào nữa đâu'.

'Chị đẹp mua cơm cho tôi': Jung Hae In đã tán đổ các chị em như thế nào? 5

7. 'Em có muốn đến nhà anh không?'

Trong khi 'Nấu cháo điện thoại' cùng Ye Jin, Hae In hỏi cô định làm gì vào mấy ngày tới. Và trong khi cô còn đang miên man ngẫm nghĩ thì cậu chàng đã nhanh nhảu: 'Ngày mai chị gái anh sẽ đi công tác hai ngày một đêm đấy. Em có muốn đến nhà anh không?'.

'Chị đẹp mua cơm cho tôi': Jung Hae In đã tán đổ các chị em như thế nào? 6

Với bảy câu nói 'ngọt như rót mật' trên thì câu nào khiến trái tim của bạn muốn tan chảy nhất? Nhớ là Chị đẹp mua cơm cho tôi được phát sóng vào thứ 6 và thứ 7 hàng tuần lúc 23h theo giờ Hàn nhé!

Anh Thư Baodatviet.vn

Tag: #Chị Đẹp mua cơm cho tôi   #Jung Hae In