'Chị đẹp' tập 13: Liên tục cãi nhau, chị đẹp Son Ye Jin quyết định mở lời chia tay

12/05/2018 09:28

Điều mà các fan của 'Chị đẹp' sợ nhất cuối cùng cũng đến: Jin Ah và Joon Hee đã thật sự chia tay.

Ở cuối tập 12, chúng ta đã nhìn thấy được dấu hiệu của việc tình cảm giữa Joon Hee và Jin Ah đang đi vào ngõ cụt khi anh chàng ‘trai trẻ' lần đầu tiên dám quát vào mặt chị đẹp. Đương nhiên, chị đẹp Yoon Jin Ah của chúng ta cũng bất ngờ trước phản ứng này của anh, chẳng thua kém người xem là bao.

Mâu thuẫn giữa Joon Hee và Jin Ah bắt đầu từ việc Jin Ah đã lén gặp gỡ bố của Joon Hee mà không nói cho anh biế. Thậm chí, thái độ của cô cũng có đôi phần mập mờ, lưỡng lự. Nhận thấy điều này, Joon Hee đã không thể kiềm chế được mà quát lớn: “Quay lại đây, em không nghe thấy anh nói gì sao?”

Lần đầu tiên xuyên suốt cả phim, người xem được chứng kiến Joon Hee giận dữ với chị đẹp Jin Ah.  

Lần đầu tiên xuyên suốt cả phim, người xem được chứng kiến Joon Hee giận dữ với chị đẹp Jin Ah. 

Sau đó, Jin Ah và Joon Hee đã có một trận cãi nhau khá to về việc này. Mặc cho mọi nỗ lực kiềm nén cảm xúc, cố gắng trấn tĩnh của Jin Ah, Joon Hee vẫn kết thúc tất cả bằng câu nói: “Ai nói rằng, ông ta là bố của anh?” và quay lưng đi, để mặc lại người bố ruột của mình và Jin Ah đang thở dài ngao ngán.

Chị đẹp thở dài như thể Joon Hee không hiểu lòng mình, nhưng có ai biết rằng giờ phút này, trái tim của Joon Hee cũng đang vô cùng khổ sở và tổn thương chứ? Không ai biết bố của Joon Hee đã từng làm gì anh và Kyung Sun trong quá khứ, thế nhưng hẳn cũng phải có điều gì đó đã xảy ra để rồi giờ đây, cả Joon Hee lẫn Kyung Sun đều không thể yêu thương được người bố hờ bao năm này. Ai cũng hiểu, duy chỉ có chị đẹp Jin Ah là không hiểu. Và dường như đó chính là điều khiến Joon Hee đau lòng nhất. 

'Chị đẹp' tập 13: Liên tục cãi nhau, chị đẹp Son Ye Jin quyết định mở lời chia tay 1 

Khác hẳn với sự ngọt ngào, vui tươi ở những tập đầu, tập 13 chỉ mới mở đầu thôi nhưng người xem đã có thể cảm nhận được những giai điệu của bản nhạc tình yêu đã bắt đầu chùng xuống. Thay vào đó, lại là những tiếng thở dài của Jin Ah hay tiếng Joon Hee đấm mạnh vào thang máy, tiếng nghẹn của anh khi đắm mình trong cơn mưa, khi mọi điều đều trở nên thật khó khăn. Đó cũng là lúc tình yêu của cả hai, đã bắt đầu bước vào ngõ cụt. 

'Chị đẹp' tập 13: Liên tục cãi nhau, chị đẹp Son Ye Jin quyết định mở lời chia tay 2 

'Chị đẹp' tập 13: Liên tục cãi nhau, chị đẹp Son Ye Jin quyết định mở lời chia tay 3 

Vậy kết quả của cuộc tranh cãi không đáng có này là gì? Là Jin Ah, dù biết bạn trai và bạn thân mình không thích nhưng vẫn đi cùng 'bố chồng' tương lai, là Joon Hee vì buồn lo vô cớ mà tìm đến quán bar giải khuây, để rồi say bét nhè khi về nhà và mặc kệ cả chị đẹp Jin Ah đang gọi và nhắn tin cho mình liên tục. 

Sau một đêm không liên lạc được với Joon Hee, Jin Ah vẫn rất lo lắng và liên tục cầm điện thoại trên tay để gọi cho anh bất cứ khi nào có thể. Thậm chí, cô còn tìm số của những người bạn của Joon Hee để tìm anh nhưng anh vẫn tiếp tục bặt vô âm tín. Joon Hee dường như hoàn toàn mất tích, không một ai có thể liên lạc anh, không một ai có thể gặp được anh, kể cả là người anh yêu nhất - Jin Ah.   

'Chị đẹp' tập 13: Liên tục cãi nhau, chị đẹp Son Ye Jin quyết định mở lời chia tay 4 

Cực chẳng đã, Jin Ah đành đến quán cà phê của Kyung Sun để hỏi về tung tích của Joon Hee. Thực chất thì sau việc tình cờ gặp mặt tại khách sạn hôm trước, Kyung Sun vẫn còn rất giận Jin Ah và thậm chí, cô nàng không hề che giấu thái độ giận dữ trước mặt bạn thân của mình. Vì vậy mà khi nghe Jin Ah nói cô đã gặp bố của họ và còn cãi nhau với Joon Hee vì điều đó, Kyung Sun càng thất vọng hơn. 

'Chị đẹp' tập 13: Liên tục cãi nhau, chị đẹp Son Ye Jin quyết định mở lời chia tay 5

Kyung Sun chỉ còn biết thở dài và tự hỏi một câu trong sự bất lực: "Tại sao cậu lại làm như vậy? Tại sao cậu lại gặp bố mình? Vì muốn kết hôn với Joon Hee à? Hay vì điều gì khác?". Sự mệt mỏi, giận dữ và thêm một chút lo lắng cho Joon Hee hiển hiện rõ trên mặt Kyung Sun. 

Jin Ah vẫn liên tục thừa nhận lỗi lầm là ở cô, là do cô không nghĩ thấu đáo, là do cô đã giấu diếm Joon Hee. Nhưng tất cả những hành động trước đó của Jin Ah đều cho thấy, cô vẫn chưa thật sự cảm thấy việc Joon Hee giận dữ và mất tích là do cô. Một lần nữa, chúng ta lại nghe thấy những tiếng thở dài ngao ngán của Jin Ah...

TIN TÀI TRỢ

Trong lúc này, Joon Hee lại đang ở cạnh mộ của mẹ mình và tâm sự với mẹ. Giống như chị Kyung Sun vậy, dường như cứ khi nào cảm thấy rối lòng là anh lại muốn đến nơi này, để được tĩnh tâm, được vứt bỏ hết những phiền não ở thế giới xung quanh, quên hết mọi nỗi buồn, mọi nỗi bực dọc và cũng là để quên hết tất cả. 

'Chị đẹp' tập 13: Liên tục cãi nhau, chị đẹp Son Ye Jin quyết định mở lời chia tay 6 

Nhưng rồi cũng phải đến lúc trở về với thực tại. Ngay sau đó, Joon Hee trở về công ty và gặp Jin Ah ngay tại khu vực chờ trước cổng thang máy. Lúc này, mọi cảm xúc lo lắng, sợ hãi rồi ân hận... trong Jin Ah đều biến thành sự giận dữ: giận dữ vì Joon Hee đã quá trẻ con khi chơi trò mất tích, bất kể cô đang lo lắng như thế nào. Cả hai đã có một khoảng im lặng rất lâu, rồi sau đó Jin Ah và Joon Hee cùng nhau lên tầng thượng để nói chuyện. 

Jin Ah là người mở miệng đầu tiên. Cô muốn biết điều gì đã khiến Joon Hee phải giận dữ đến mức quát vào mặt cô và biến mất một cách vô lý như thế. Thế nhưng, khi Joon Hee trả lời rằng anh không muốn phải gọi một người lạ là bố, và việc mà Jin Ah cứ liên tục ép anh phải gọi ông ta là bố khiến anh không hài lòng. Thậm chí, Joon Hee còn yêu cầu Jin Ah cần phải xin phép anh trước khi đi với ông ta (bố của Joon Hee).

'Chị đẹp' tập 13: Liên tục cãi nhau, chị đẹp Son Ye Jin quyết định mở lời chia tay 7 

Dù đã phần nào đoán được đáp án trước đó nhưng Jin Ah vẫn không thể tin được. Cô nghẹn lời một lúc, rồi mới có thể thốt lên: "Đó là vì chị không biết những điều này. Liệu em đã bao giờ, nói dối chị như thế chưa?".

Joon Hee cũng thành thật thú nhận là đã từng, và câu trả lời càng khiến Jin Ah tức giận hơn. Theo lời Joon Hee kể, mẹ của cô đã từng tìm đến anh, yêu cầu anh phải rời khỏi cô và thậm chí còn đánh anh. Nhưng tất cả những điều anh làm chỉ là im lặng, không nói với Jin Ah. Vì sao? Vì Joon Hee cảm thấy, cứ mỗi khi có vấn đề xảy ra, Jin Ah chỉ khóc và rồi lại ôm anh. Cô chỉ biết ôm anh, còn anh chỉ biết an ủi cô, cái vòng lặp lại này thật sự khiến Joon Hee cảm thấy điên mất. Nhưng vì Jin Ah, Joon Hee có thể chịu đựng tất cả. Nhưng cuối cùng, sau bao nỗ lực, Jin Ah lại chính là người không hiểu Joon Hee nhất. 

Và rồi cuộc cãi vã của họ lại xoay quanh bố của Joon Hee. Sau tất cả, Jin Ah nói với Joon Hee: "Đúng vậy, chị không hiểu em, chị xin lỗi nhé". Sau đó, cô quay người bỏ đi.

Mâu thuẫn giữa cả hai càng được đẩy cao hơn nữa khi bố của Joon Hee đến nhà Jin Ah uống rượu và rồi thậm chí còn đẩy ngã bố của Jin Ah té. Mẹ của cô rất tức giận và (đương nhiên là) cả Jin Ah cũng thế. Cô gọi cho Kyung Sun và Joon Hee đến nhà để đưa bố về. Thế nhưng, dường như trong thời gian đợi Kyung Sun và Joon Hee, Jin Ah đã suy nghĩ về một điều gì đó khá lâu. 

Và khi Joon Hee lẫn Kyung Sun đều đến, chúng ta cũng có câu trả lời: Jin Ah quyết định chia tay với Joon Hee. Cô tuyên bố trước mặt mẹ và Kyung Sun, như thể không cho phép bản thân cô và Joon Hee có thể quay trở lại. Mặc cho mọi cố gắng nài nỉ, van xin của Joon Hee, Jin Ah vẫn 'phũ phàng' quay lưng đi. 

Phũ phàng là vậy nhưng đằng sau cánh cửa, Jin Ah cũng đang gặm nhấm nỗi đau đớn trong lòng. Hẳn, Jin Ah cũng đã phải bất lực lắm, khổ sở lắm, mới phải đưa ra quyết định này để 'giải thoát' cho cả hai.  

Phũ phàng là vậy nhưng đằng sau cánh cửa, Jin Ah cũng đang gặm nhấm nỗi đau đớn trong lòng. Hẳn, Jin Ah cũng đã phải bất lực lắm, khổ sở lắm, mới phải đưa ra quyết định này để 'giải thoát' cho cả hai. 

 

Preview cho tập 14: 

Jill Baodatviet.vn

Tag: #Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi  

MỚI NHẤT