Chị đứng đấy chờ em đến tán (tập 5): Đi 'thả thính', Tuấn Kiệt, Tuấn Phong và Tuấn Ngọc bị 'chị Đẹp'... 'troll' không thương tiếc

17/08/2018 09:33

Tập 5 'Chị đứng đấy chờ em đến tán' tiếp tục là những tình huống hài hước 'khó đỡ' khi 3 anh em Tuấn Kiệt - Tuấn Phong và Tuấn Ngọc 'thả thính' Bích Phương.

Chị đứng đấy chờ em đến tán là webdrama do Viettel Media sản xuất và phát hành. Ngay từ khi lên sóng, bộ phim đã khiến khán gỉa 'lụi tim' bởi mối tình vừa hài hước, vừa lãng mạn của 3 anh em sinh 3 Tuấn Kiệt – Tuấn Phong và Tuấn Ngọc với ‘chị Đẹp' Bích Phương.

Ở những tập đầu tiên, khán giả phần nào hiểu được tính cách riêng của mỗi người trong 3 anh em, cũng như chứng kiến những hành động đẹp, ga lăng, lãng mạn khởi đầu cho hành trình chinh phục 'chị Đẹp' của họ.

Ở tập 4 vừa lên sóng tối ngày 16/8, khi đi 'thả thính', 3 anh em còn bị 'chị Đẹp... ‘troll' lại mới đau!.
 

Trailer tập 5 Chị đứng đấy chờ em đến tán

Sau khi được Bích Phương tỏ lòng biết ơn bằng cách tặng quà, mặc dù trước mặt tỏ ra vẫn khó đăm đăm, nhưng sau lưng, bà Khoa vui mừng khôn xiết. Bà gọi điện cho bạn bè khoe rối rít mình được tặng 1 chiếc sim điện thoại 'độc nhất vô nhị', đúng ngày tháng năm sinh.

Đi 'thả thính', Tuấn Kiệt, Tuấn Phong và Tuấn Ngọc bị 'chị Đẹp'... 'troll' không thương tiếc 0

Dù đã đến tuổi 'cập kê', Tuấn Kiệt, Tuấn Phong và Tuấn Kiệt vẫn tỏ ra là những cậu con trai mang tính trẻ con, hay chành chọe, chọc ghẹo nhau. Khi Tuấn Phong đang gọi điện thoại cho khách hàng thì máy điện thoại của anh chàng hết tiền. Tất cả vì sự nghiệp kiếm tiền, Tuấn Phong mượn điện thoại của Tuấn Kiệt và Tuấn Ngọc. Tuấn Kiệt và Tuấn Ngọc ra điều kiện là Tuấn Ngọc phải mất 50 nghìn cho mỗi lần mượn điện thoại, hoặc phải đưa móng tay, móng chân cho Tuấn Ngọc thực tập vẽ móng.

Đi 'thả thính', Tuấn Kiệt, Tuấn Phong và Tuấn Ngọc bị 'chị Đẹp'... 'troll' không thương tiếc 1

Không đồng ý với điều kiện của anh Cả và em Út, 'cái khó ló cái khôn', anh Hai Tuấn Phong nhớ lại lời chị Phương nói khi tặng sim cho mẹ là sim được miễn phí gọi nội mạng và được khuyến mãi. Lập tức, Tuấn Phong dùng điện thoại bàn gọi lên tổng đài tư vấn và bất ngờ gặp đúng nhân viên tư vấn là 'chị Đẹp' Bích Phương.

Đi 'thả thính', Tuấn Kiệt, Tuấn Phong và Tuấn Ngọc bị 'chị Đẹp'... 'troll' không thương tiếc 2

Đi 'thả thính', Tuấn Kiệt, Tuấn Phong và Tuấn Ngọc bị 'chị Đẹp'... 'troll' không thương tiếc 3

Kể từ đó, 3 anh em liên tục gọi điện lên tổng đài để nghe giọng nói và nghe tư vấn của Bích Phương. Sớm biết 3 ông em 'trời đánh' trêu ghẹo mình, Bích Phương cũng hài hước 'trool' lại. Với câu hỏi 'Nên mua gìcho bạn gái', Bích Phương tư vấn rằng 'Thích một buổi tối ngồi trong phòng nghe tiếng chó sói tru lên' hay 'Thích bạn trai hát Bùa yêu bằng tiếng động vật cho nghe'.

Đi 'thả thính', Tuấn Kiệt, Tuấn Phong và Tuấn Ngọc bị 'chị Đẹp'... 'troll' không thương tiếc 4

Đi 'thả thính', Tuấn Kiệt, Tuấn Phong và Tuấn Ngọc bị 'chị Đẹp'... 'troll' không thương tiếc 5

TIN TÀI TRỢ

Chiều lòng Bích Phương, 3 anh em hát ca khúc Bùa yêu bằng tiếng chó sủa, mèo kêu khiến 'chị Đẹp' không nhịn được cười. Nửa đêm, Tuấn Phong còn công phu làm tiếng sói tru khiến ai nấy đều trằn trọc không ngủ được.

Đi 'thả thính', Tuấn Kiệt, Tuấn Phong và Tuấn Ngọc bị 'chị Đẹp'... 'troll' không thương tiếc 6

Đi 'thả thính', Tuấn Kiệt, Tuấn Phong và Tuấn Ngọc bị 'chị Đẹp'... 'troll' không thương tiếc 7

Còn Tuấn Kiệt, biết được Bích Phương thích mẫu đàn ông ga lăng, nhường nhịn từ những điều nhỏ nhất, anh chàng nhường hết phần thắng cho cô nàng khi 4 người chơi bài. Kết quả là anh chàng nhận về cho mình một khuôn mặt đầy râu như mèo.

Đi 'thả thính', Tuấn Kiệt, Tuấn Phong và Tuấn Ngọc bị 'chị Đẹp'... 'troll' không thương tiếc 8

Đi 'thả thính', Tuấn Kiệt, Tuấn Phong và Tuấn Ngọc bị 'chị Đẹp'... 'troll' không thương tiếc 9

Một tháng ròng rã gọi điện tổng đài tìm Bích Phương tư vấn không mệt mỏi, cuối tháng, tiền điện thoại đội lên đỉnh điểm là 3 triệu. Khỏi phải nói bà Khoa tức giận tới cỡ nào. Bà triệu tập Tuấn Kiệt, Tuấn Phong, Tuấn Ngọc và dạy dỗ 3 cậu quý tử bằng chổi lông gà.

Khác với những lần trước, với sự có mặt của Bích Phương, 3 anh em đều nhận những cái đánh của mẹ về mình.

Đi 'thả thính', Tuấn Kiệt, Tuấn Phong và Tuấn Ngọc bị 'chị Đẹp'... 'troll' không thương tiếc 10

Đi 'thả thính', Tuấn Kiệt, Tuấn Phong và Tuấn Ngọc bị 'chị Đẹp'... 'troll' không thương tiếc 11

Những tưởng mọi thứ trở nên công cốc, nhưng Tuấn Kiệt nảy tiếp sáng kiến là tìm cách gặp riêng Bích Phương thay vì gọi điện thoại. 3 anh em chung ý tưởng là muốn tổng đài ship sim và người ship không ai khác phải là Bích Phương.

Người tính không bằng trời tính, người ship sim cho 3 anh em cuối cùng lại không phải 'chị Đẹp' Bích Phương mà ông chú trùng tên. Tình huống này khiến cả 3 anh em đều ngớ người.

Đi 'thả thính', Tuấn Kiệt, Tuấn Phong và Tuấn Ngọc bị 'chị Đẹp'... 'troll' không thương tiếc 12

Câu chuyện tình yêu lãng mạn, hài hước của 3 anh em Tuấn Kiệt, Tuấn Phong, Tuấn Ngọc với 'chị Đẹp' Bích Phương sẽ được tiếp diễn ở các tập tiếp theo. Đón xem Chị đứng đấy chờ em đến tán phát sóng vào 20h tối thứ Năm hàng tuần trên Mocha Video nhé!

===> Xem thêm: Chị đứng đấy (Tập 4): Tưởng 3 chàng trai si tình cùng chinh phục được 'chị Đẹp', hóa ra 'giấc mơ chỉ là giấc mơ'

Theo T.H/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/chi-dung-day-cho-em-den-tan-tap-5-tuan-kiet-tuan-phong-va-tuan-ngoc-bi-chi-dep-troll-khong-thuong-tiec-1302352.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT