'Chị đứng đấy chờ em đến tán' (tập 6): Trái tim ‘chị Đẹp’ đã chọn thổn thức vì một chàng trai?

25/08/2018 10:38

Không phải là anh Cả Tuấn Kiệt điềm tĩnh, không phải cậu Út Tuấn Ngọc nhẹ nhàng, mà chàng trai đó chính là anh Hai Tuấn Phong vui vẻ, nhiệt thành.

Chị đứng đấy chờ em đến tán là bộ phim tình cảm lãng mạn do Viettel Media sản xuất và phát hành. Bộ phim kể về Bích Phương – một cô gái kém may mắn nhưng luôn lạc quan và mạnh mẽ. Từ nhỏ không biết bố là ai, mẹ vừa mất, Bích Phương tới ở cùng gia đình ông Lịch – bà Khoa – cũng là bạn thân của mẹ cô.

Nhà ông Lịch có 3 cậu con sinh 3 là Tuấn Kiệt – Tuấn Phong và Tuấn Ngọc đang ở tuổi ‘bẻ gẫy sừng trâu'. Khi Bích Phương xuất hiện, thanh xuân của các chàng trai mới thực sự bắt đầu, cả 3 anh chàng đều ‘chết đứ đừ' trước ‘chị Đẹp'.

Chị đứng đấy chờ em đến tán đã lên sóng được 5 tập và khiến khán giả ‘lịm tim' bởi những tình huống nhẹ nhàng, hài hước khi Bích Phương sống cùng nhà với 3 chàng trai thích mình.

Nhưng cuộc sống yên bình, phẳng lặng bao giờ cũng ẩn chứa những cơn sóng ngầm. Và cơn sóng ngầm bắt đầu gợn sóng từ tập 6, đem lại cho người xem nhiều kịch tính, hồi hộp hơn.
 

Trailer tập 6 Chị đứng đấy chờ em đến tán

Mở đầu tập 6, bà Khoa hậm hực với 4 bố con ông Lịch, Tuấn Kiệt, Tuấn Phong và Tuấn Ngọc mà không ai hiểu rõ nguyên nhân vì sao bà lại có thái độ khó chịu như vậy. Chỉ có bà Khoa hiểu rằng, điều khiến cho bà ‘mặt nặng mày nhẹ' xuất phát từ hành động cho tiền, động viên Bích Phương phải sống mạnh mẽ từ tối hôm trước.

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' (tập 6): Trái tim ‘chị Đẹp’ đã chọn thổn thức vì một chàng trai? 0

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' (tập 6): Trái tim ‘chị Đẹp’ đã chọn thổn thức vì một chàng trai? 1

Bích Phương vẫn ngày ngày chăm chỉ đi làm công việc của một tư vấn viên bán sim điện thoại  Rồi một ngày không may, chuyện 'không đẩu không đâu' xảy đến với cô. Có 1 cô gái lạ mặt đến đánh ghen Bích Phương ngay giữa đường, khi cô gái này thấy Bích Phương đi với bạn trai của mình. Dù Bích Phương đã giải thích rằng cô với chàng trai kia chỉ là bạn học với nhau từ cấp 2, cô gái này vẫn không tin, lao vào giật tóc, xé áo 'tình địch'.

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' (tập 6): Trái tim ‘chị Đẹp’ đã chọn thổn thức vì một chàng trai? 2

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' (tập 6): Trái tim ‘chị Đẹp’ đã chọn thổn thức vì một chàng trai? 3

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' (tập 6): Trái tim ‘chị Đẹp’ đã chọn thổn thức vì một chàng trai? 4

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' (tập 6): Trái tim ‘chị Đẹp’ đã chọn thổn thức vì một chàng trai? 5

May mắn thay, Tuấn Phong đang trên đường đi ship hàng thì nhìn thấy tình cảnh của Bích Phương. Ngay lập tức Tuấn Phong lao tới để giải cứu 'người đẹp'. Tuy nhiên cô gái đi đáng ghen chỉ thẳng mặt Tuấn Phong và tố cáo Bích Phương ‘Mày thì biết cái gì? Nó dám tôm tép với người yêu tao'.

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' (tập 6): Trái tim ‘chị Đẹp’ đã chọn thổn thức vì một chàng trai? 6

Bất ngờ, Tuấn Phong ôm hôn Bích Phương như để khẳng định mình với Bích Phương là một cặp để minh oan cho 'chị Đẹp'. Hạnh động 'anh hùng cứu mĩ nhân' này của Tuấn Phong làm sao có thể không khiến Bích Phương động lòng!

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' (tập 6): Trái tim ‘chị Đẹp’ đã chọn thổn thức vì một chàng trai? 7

Bích Phương rủ Tuấn Phong đi dạo cho nhẹ lòng. Cô thể hiện sự cảm kích vì Tuấn Phong đã giải vây cho mình. Tuấn Phong vận dụng sự hài hước của mình để khiến Bích Phương vui vẻ trở lại. Bích Phương và Tuấn Phong đã có những phút bình yên bên nhau.

TIN TÀI TRỢ

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' (tập 6): Trái tim ‘chị Đẹp’ đã chọn thổn thức vì một chàng trai? 8

Không có gì qua nổi ánh mắt người hàng xóm, đặc biệt lại là hàng xóm đang cố tình bới móc, nói xấu bạn. Câu chuyện bị đánh ghen của Bích Phương lập tức tới tai cô bé hàng xóm tên Ly. Ly tranh thủ lúc cả nhà đi vắng sang tỉ tê, mách lẻo với bà Khoa rằng Bích Phương lăng nhăng, bồ bịch nên bị đánh ghen. Vốn đã không ưa Bích Phương, thông tin này như 'giọt nước làm tràn ly' khiến bà Khoa giận dữ.

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' (tập 6): Trái tim ‘chị Đẹp’ đã chọn thổn thức vì một chàng trai? 9

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' (tập 6): Trái tim ‘chị Đẹp’ đã chọn thổn thức vì một chàng trai? 10

Tức thì trong bữa ăn, bà Khoa chọc ngoáy Bích Phương bằng những lời lẽ không hay: ‘Tôi có xem như con cháu trong nhà tôi mới nói, chứ không sau này, lại như mẹ nó không chồng mà chửa người ta cười cho'.

Câu nói vô tình của bà Khoa khiến Bích Phương tự ái và tổn thương, còn ông Lịch thì giận vợ tím mặt.

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' (tập 6): Trái tim ‘chị Đẹp’ đã chọn thổn thức vì một chàng trai? 11

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' (tập 6): Trái tim ‘chị Đẹp’ đã chọn thổn thức vì một chàng trai? 12

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' (tập 6): Trái tim ‘chị Đẹp’ đã chọn thổn thức vì một chàng trai? 13

Ông Lịch động viên Bích Phương rằng bà Khoa chỉ mắng vu vơ, không cố ý. Khi Bích Phương kéo tay ông Lịch hỏi bố mình là ai thì bà Khoa xuất hiện, và 'gầm' lên: ‘Con hồ ly tinh... 2 người ngang nhiên ôm ấp trước mặt tôi'.

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' (tập 6): Trái tim ‘chị Đẹp’ đã chọn thổn thức vì một chàng trai? 14

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' (tập 6): Trái tim ‘chị Đẹp’ đã chọn thổn thức vì một chàng trai? 15

Trong lúc Bích Phương đang thảng thốt trước cảnh cãi nhau ôm sòm của ông Lịch và bà Khoa, thì Tuấn Phong một lần nữa giải vây cho cô. Tuấn Phong động viên Bích Phương đừng cố tỏ ra mạnh mẽ, kìm nén. Bích Phương tìm được sự đồng cảm, khóc ngon lành trên vai Tuấn Phong.

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' (tập 6): Trái tim ‘chị Đẹp’ đã chọn thổn thức vì một chàng trai? 16

Phải chăng Tuấn Phong đã chiếm ưu thế trong công cuộc chinh phục trái tim 'chị Đẹp'. Còn Tuấn Kiệt và Tuấn Ngọc thì sao, liệu còn cơ hội nào cho 2 anh chàng này không?

Hãy cùng Tiin.vn theo dõi diễn biến tiếp theo của Chị đứng đấy chờ em đến tán các bạn nhé! Phim lên sóng vào 20h mỗi tối thứ 5 hàng tuần trên Mocha Video.

===> Hãi hùng với cảnh đánh ghen xé áo, giật tóc xuất hiện trong 'Chị đứng đấy chờ em đến tán'

Theo T.H/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/chi-dung-day-cho-em-den-tan-tap-6-trai-tim-chi-dep-da-chon-thon-thuc-vi mot-chang-trai-1311912.html