Chị đứng đấy (Tập 4): Tưởng 3 chàng trai si tình cùng chinh phục được 'chị Đẹp', hóa ra 'giấc mơ chỉ là giấc mơ'

10/08/2018 16:13

Công cuộc tán tỉnh công khai của 3 cậu em Tuấn Kiệt, Tuấn Phong và Tuấn Ngọc với ‘chị Đẹp' Bích Phương chính thức bắt đầu, nhưng cũng chưa biết ‘mẻo nào cắn mỉu nào'.

Tập 3 Chị đứng đấy chờ em đến tán phát sóng tuần trước khép lại với những tình huống dở khóc dở cười khi cả 3 anh em Tuấn Kiệt, Tuấn Phong, Tuấn Ngọc 'dấu dấu giếm giếm' tán tỉnh 'chị Đẹp' Bích Phương: lúc thì khiến cả 3 xấu hổ không để đâu cho hết, lúc lại khiến cả 3 bị 1 trận đòn nhừ tử của mẹ…

Trailer tập 4 Chị đứng đấy chờ em đến tán

Nhận thấy không thể vì Bích Phương mà huynh đệ tương tàn, thế nhưng sự thật là Bích Phương cũng chỉ có 1 mà 3 anh em chẳng ai chịu nhường ai. Vì thế, Tuấn Kiệt, Tuấn Phong, Tuấn Ngọc bàn cách tấn công 'chị Đẹp' trong công khai, hòa bình và hữu nghị.

Chị đứng đấy (Tập 4): Tưởng 3 chàng trai si tình cùng chinh phục được 'chị Đẹp', hóa ra 'giấc mơ chỉ là giấc mơ' 0

Tuấn Phong nêu ý kiến: 'Theo ý em, lần này 3 anh em sẽ xem chị Phương dành tình cảm cho ai nhiều nhất, sau đó 2 người còn lại sẽ chủ động rút lui'. Tuấn Kiệt tiếp lời: 'Thế bây giờ ai ôm chị Phương trước là thắng'.

Tuấn Ngọc ủng hộ cao kiến của 2 anh. Cả 3 thống nhất sẽ lập kế hoạch 'thả thính' của mình và công khai để người khác không phá đám, đồng thời thực hiện kế hoạch một cách đàng hoàng như những người đàn ông đích thực.

Chị đứng đấy (Tập 4): Tưởng 3 chàng trai si tình cùng chinh phục được 'chị Đẹp', hóa ra 'giấc mơ chỉ là giấc mơ' 1

Chị đứng đấy (Tập 4): Tưởng 3 chàng trai si tình cùng chinh phục được 'chị Đẹp', hóa ra 'giấc mơ chỉ là giấc mơ' 2

Tuấn Kiệt, Tuấn Phong, Tuấn Ngọc mỗi người 1 tính cách, 1 đam mê. Tuấn Phong chính là người mê tiền, và anh chàng tìm mọi cơ hội để kiếm tiền, kể cả làm những việc vặt vãnh như đi mua thuốc hộ người già, làm xe ôm chở trẻ nhỏ đi học… để ấy tiền công.

Tuấn Phong đồng thời cũng thể hiện mình là người biết tính toán, tiết kiệm, khéo ăn khéo nói. Dù ra chợ kỳ kèo từng đồng nhưng nhờ tài 'nịnh nọt', Tuấn Phong vẫn được lòng những người bán hàng khó tính nhất.

Chị đứng đấy (Tập 4): Tưởng 3 chàng trai si tình cùng chinh phục được 'chị Đẹp', hóa ra 'giấc mơ chỉ là giấc mơ' 3

Chị đứng đấy (Tập 4): Tưởng 3 chàng trai si tình cùng chinh phục được 'chị Đẹp', hóa ra 'giấc mơ chỉ là giấc mơ' 4

Tuấn Ngọc được Bích Phương nhờ chở về nhà. Sau đó Tuấn Ngọc nhân cơ hội thể hiện mong muốn Bích Phương trở thành bạn diễn để anh chàng quay 1 clip các nhân vật ôm nhau.

Chị đứng đấy (Tập 4): Tưởng 3 chàng trai si tình cùng chinh phục được 'chị Đẹp', hóa ra 'giấc mơ chỉ là giấc mơ' 5

Ở trailer đã được được hé lộ trước đó, cảnh Tuấn Ngọc ôm 'chị Đẹp' khiến các fan rần rần vì không hiểu bằng cách nào cậu em Út lại có thể vượt mặt được 2 anh như thế.

Nhưng hóa ra đó chỉ là giấc mơ chưa có thật của Tuấn Ngọc. Cuối cùng không phải Bích Phương mà người Tuấn Ngọc ôm là... mẹ mình - bà Khoa.

Chị đứng đấy (Tập 4): Tưởng 3 chàng trai si tình cùng chinh phục được 'chị Đẹp', hóa ra 'giấc mơ chỉ là giấc mơ' 6

TIN TÀI TRỢ

Chị đứng đấy (Tập 4): Tưởng 3 chàng trai si tình cùng chinh phục được 'chị Đẹp', hóa ra 'giấc mơ chỉ là giấc mơ' 7

Tuấn Phong dành thời gian nghiên cứu các cách để ôm 1 cô gái. Cuối cùng anh chàng chọn cách rủ 'chị Đẹp' cùng xem phim ma. Giống Tuấn Ngọc, anh chàng cũng mơ về cảnh được ôm chị Phương vào lòng. Thay vì 1 cái ôm, Tuấn Phong cũng chỉ nhận lại là những cái cấu đùi đau điếng từ chị Bích Phương.

Chị đứng đấy (Tập 4): Tưởng 3 chàng trai si tình cùng chinh phục được 'chị Đẹp', hóa ra 'giấc mơ chỉ là giấc mơ' 8

Chị đứng đấy (Tập 4): Tưởng 3 chàng trai si tình cùng chinh phục được 'chị Đẹp', hóa ra 'giấc mơ chỉ là giấc mơ' 9

Tuy nhiên, phát huy tài ăn nói, Tuấn Phong thể hiện sự hài hước không kém phần ngọt ngào của mình. Câu nói 'Tên Bích Phương có nghĩa là thiên thần' của Tuấn Phong khiến 'chị Đẹp' không khỏi rung rinh.

Chị đứng đấy (Tập 4): Tưởng 3 chàng trai si tình cùng chinh phục được 'chị Đẹp', hóa ra 'giấc mơ chỉ là giấc mơ' 10

'Không có não chỉ có thất bại thôi, làm gì bây giờ chỉ có dùng đầu thì mới ăn thua…' – Tuấn Kiệt tỏ ra là anh cả chín chắn nhất. Thế nhưng kế hoạch của anh chàng cũng thất bại toàn tập khi bị cô hàng xóm tên Ly phá đám.

Chẳng là Tuấn Kiệt thuê người đi qua giả vờ tông vào Bích Phương, nhân cơ hội Bích Phương ngã anh chàng sẽ đỡ Bích Phương vào lòng. Người tính không bằng trời tính, không phải Bích Phương, mà cô bé hàng xóm tên Ly trở thành nhân vật chính trong kế hoạch của Kiệt.

Chị đứng đấy (Tập 4): Tưởng 3 chàng trai si tình cùng chinh phục được 'chị Đẹp', hóa ra 'giấc mơ chỉ là giấc mơ' 11

Chị đứng đấy (Tập 4): Tưởng 3 chàng trai si tình cùng chinh phục được 'chị Đẹp', hóa ra 'giấc mơ chỉ là giấc mơ' 12

Sau 1 thời gian đến ở cùng gia đình ông Lịch, Bích Phương mua quà tặng cho gia đình ông nhằm thể hiện lòng biết ơn. Sự chu đáo của Bích Phương được ông Lịch khen lấy khen để, còn bà Khoa vẫn giữ thái độ khó đăm đăm với cô nàng.

Chị đứng đấy (Tập 4): Tưởng 3 chàng trai si tình cùng chinh phục được 'chị Đẹp', hóa ra 'giấc mơ chỉ là giấc mơ' 13

Chị đứng đấy (Tập 4): Tưởng 3 chàng trai si tình cùng chinh phục được 'chị Đẹp', hóa ra 'giấc mơ chỉ là giấc mơ' 14

Tập 5 Chị đứng đấy chờ em đến tán sẽ được phát sóng vào 20h tối thứ 5, ngày 16/8 trên Mocha Video. Phim do Viettel Media sản xuất và phát hành. Chúng ta cùng đón xem những màn tán tỉnh hài hước của 3 anh em Kiệt, Phong, Ngọc với 'chị Đẹp' Bích Phương.

===> Xem thêm: 'Chị đứng đấy chờ em đến tán': Tuấn Ngọc 'tuổi trẻ tài cao', vượt mặt 2 anh ôm 'chị Đẹp' vào lòng

Theo T.H/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/chi-dung-day-tap-4-tuong-tuan-kiet-tuan-phong-tuan-ngoc-duoc-om-chi-dep-hoa-ra-giac-mo-chi-la-giac-mo-1294644.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC