Chị đứng đấy, chờ em đến tán (tập 3): Tình đầu lụi tàn vì nguy cơ cùng chung huyết thống

03/08/2018 10:54

Tập 3 'Chị đứng đấy, chờ em đến tán’ khiến khán giả trải qua một phen nín thở vì thân thế thực sự của Bích Phương.

Để lấy lòng 'chị đẹp', từ sáng sớm, 3 chàng trai Tuấn Kiệt, Tuấn Phong, Tuấn Ngọc quyết tâm đến quán phở phụ giúp bố. Tuy nhiên, giúp ông Lịch chỉ là việc nhỏ, tiếp cận Bích Phương mới là chuyện chính.

Chị đứng đấy, chờ em đến tán (tập 3): Tình đầu lụi tàn vì nguy cơ cùng chung huyết thống 0

Cùng lúc đó tại nhà, vừa mới thức giấc, bà Khoa theo thói quen gọi các cậu con trai quý tử tới đấm vai, bóp chân. Thấy trong nhà không có người, bà Khoa lập tức nhận ra ý đồ tán tỉnh 'chị đẹp' của 3 anh em. Nghĩ tới chuyện Kiệt - Phong - Ngọc bây giờ chỉ lo cung phụng cho một cô gái khác khiến bà Khoa rất ghen tức.

Chị đứng đấy, chờ em đến tán (tập 3): Tình đầu lụi tàn vì nguy cơ cùng chung huyết thống 1

Trở lại với quán ăn của ông Lịch, vì muốn gây sự chú ý với Bích Phương, 3 anh em liên tục thúc giục bố nhanh làm phở cho khách, không để khách chờ, dù lúc đó quán ăn chỉ có duy nhất 1 vị khách. Hành xử trẻ con là vậy, nhưng khi thấy 'chị đẹp' bị gã đàn ông lạ mặt tới quán ăn giở trò xàm sỡ, Kiệt - Phong - Ngọc lập tức biến thân thành Bạch Mã hoàng tử bảo vệ Bích Phương.

Chị đứng đấy, chờ em đến tán (tập 3): Tình đầu lụi tàn vì nguy cơ cùng chung huyết thống 2

Trong một diễn biến khác, bà Khoa sau khi bị người hàng xóm 'bơm đểu' thì trở nên hoang mang lo sợ, lúc nào cũng nghĩ tới chuyện Bích Phương liệu có phải con riêng của chồng. Để tăng độ tin cậy cho câu chuyện, bà hàng xóm còn nhiệt tình mách nước cho vợ ông Lịch nên đi làm mẫu thử, 'phải kiểm tra ngay, không được để chểnh mảng'.

Chị đứng đấy, chờ em đến tán (tập 3): Tình đầu lụi tàn vì nguy cơ cùng chung huyết thống 3

Nghe lời khuyên của người hàng xóm, bà Khoa triển khai kế hoạch điều tra bắt đầu từ ông Lịch.

Chị đứng đấy, chờ em đến tán (tập 3): Tình đầu lụi tàn vì nguy cơ cùng chung huyết thống 4

Lấy được mẫu lông chân của ông Lịch thành công, bà Khoa lập tức chuyển hướng sang Bích Phương. Tuy nhiên, dù vận dụng hết 36 kế, bà Khoa vẫn không thể tìm được manh mối nào từ Phương. Thất bại liên tục khiến vợ ông Lịch không khỏi chán nản, thậm chí dồn hết tức giận lên chồng con.

Chị đứng đấy, chờ em đến tán (tập 3): Tình đầu lụi tàn vì nguy cơ cùng chung huyết thống 5

Về phần Nhi, cô nàng mang chuyện bà Khoa nghi ngờ Phương là con riêng ông Lịch kể cho 3 anh em nhà Kiệt. Nghe Nhi hùng hồn tuyên bố 'Chị Phương là con gái riêng của bố các anh đấy', 3 chàng trai lập tức đứng bật dậy vì không thể tin nổi vào tai mình. Ban đầu, 3 anh em rất bất ngờ trước những lời Nhi nói, nhưng sau khi bình tĩnh suy nghĩ, Kiệt đã yêu cầu cô nàng 'đừng đem chuyện này kể này kể nọ với người khác, mang tiếng bố anh ra'.

Chị đứng đấy, chờ em đến tán (tập 3): Tình đầu lụi tàn vì nguy cơ cùng chung huyết thống 6

Trở mà nhà sau cú shock tâm lí, Kiệt - Phong - Ngọc quyết định hợp tác tìm ra sự thật. Theo kế hoạch mà cậu em út đề xuất, 3 chàng trai tới tìm Bích Phương để năn nỉ được làm đẹp cho cô. Dù có phần bất ngờ nhưng cuối cùng Phương vẫn để 3 cậu em trai đắp mặt nạ, cắt móng tay cho mình.

Chị đứng đấy, chờ em đến tán (tập 3): Tình đầu lụi tàn vì nguy cơ cùng chung huyết thống 7

Lấy được mẫu móng tay của 'chị đẹp', 3 chàng quí tử hăm hở mang chiến lợi phẩm tới 'cống nạp' cho mẹ mình. Vốn đang u sầu, chán nản nhưng thấy được thành quả của anh em Kiệt, bà Khoa lập tức trở nên vui vẻ, yêu đời. Sự thật đang ngày một được hé lộ khiến 4 mẹ con vừa hộp hộp vừa vui mừng.

Tới ngày nhận kết quả xét nghiệm ADN, mẹ con Kiệt nín thở chờ Ngọc đem tin tốt trở về. Tuy nhiên, ngay khi đọc được kết quả xét nghiệm, mẹ con bà Khoa đều 'mắt chữ O mồm chữ A' vì không dám tin vào mắt mình.


 

Liệu Bích Phương có phải con gái riêng của ông Lịch? Câu trả lời sẽ có trong tập 4 Chị đứng đấy, chờ em đến tán được phát sóng vào 20h tối thứ Năm, ngày 9/8 trên Mocha Video. Phim do Viettel Media sản xuất và phát hành.

Xem ngay TẠI ĐÂY

Theo Hạnh Nhi/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/chi-dung-do-cho-em-den-tan-tap-3-tinh-dau-lui-tan-vi-nguy-co-cung-chung-huyet-thong-1285039.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT