Lùm xùm hậu 'Cánh Diều Vàng': Đạo diễn 'Gái già lắm chiêu' thấy nực cười, NSND Hồng Vân không phục, Huỳnh Đông đau khổ khẳng định không mua giải

13/05/2020 12:13

Dòng trạng thái mang hơi hướng 'cà khịa' và cuộc đối đáp giữa đạo diễn Bảo Nhân - Nam Cito cùng NSND Hồng Vân khiến dân tình xôn xao.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên thay vì tổ chức rình rang như mọi năm, Lễ trao giải Cánh Diều Vàng năm nay diễn ra im ắng hơn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là lễ trao giải năm nay sẽ có ít 'drama' hơn những năm trước. 

Cụ thể, sau khi kết quả của lễ trao giải Cánh Diều Vàng được công bố, đạo diễn Gái già lắm chiêu - Bảo Nhân - đã chia sẻ một trạng thái trên trang cá nhân. Chỉ một dòng status: 'Ahihi... Nực cười ghê các chị em' cũng đủ khiến cộng đồng fan phim điện ảnh Việt 'nổi sóng'. 

Chưa dừng lại ở đó, đạo diễn Nam Cito - người đồng hành với Bảo Nhân trong dự án Gái già lắm chiêu và cũng là bạn thân của anh - đã để lại bình luận: 'Năm mô cũng như năm nớ, mi cười cái chi mà cười'. Dường như, Nam Cito cũng nhận ra được anh bạn thân của mình đang muốn đề cập đến điều gì.

Và trong một bình luận bên dưới trạng thái gây bão của mình, đạo diễn Bảo Nhân đã ngầm ý xác nhận status đang nói đến kết quả của giải Cánh Diều Vàng. 

Lùm xùm hậu 'Cánh Diều Vàng': Đạo diễn 'Gái già lắm chiêu' thấy nực cười, NSND Hồng Vân không phục, Huỳnh Đông đau khổ khẳng định không mua giải 0

Bình luận qua lại của cặp đôi đạo diễn liên quan đến kết quả Cánh Diều Vàng

Bình luận qua lại của cặp đôi đạo diễn liên quan đến kết quả Cánh Diều Vàng

Bộ phim Gái già lắm chiêu 3 của đạo diễn Bảo Nhân - Nam Cito trong năm vừa qua đã có màn 'ra quân' cực thành công, đạt kỷ lục về doanh thu cũng như 'công phá' trên nhiều mặt trận truyền thông. Dàn sao Gái già lắm chiêu 3 như NSND Hồng Vân, NSND Lê Khanh, Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền, Jun Vũ,... đã trở thành những cái tên được chú ý trên mạng xã hội. 

Bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Nam Cito. 

Bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Nam Cito. 

Tuy nhiên, tại Cánh Diều Vàng 2019, Gái già lắm chiêu 3 lại 'thất thế' trước đối thủ Hạnh phúc của mẹ. Trong khi đoàn phim Hạnh phúc của mẹ hân hoan 'ẵm' 8 cúp với nhiều hạng mục quan trọng thì Gái già lắm chiêu 3 chỉ có một chiếc cúp 'an ủi' (NSND Hồng Vân tại hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc). 

Nhiều khán giả suy đoán phải chăng đó chính là lý do khiến Bảo Nhân - Nam Cito bực tức và thấy 'nực cười' đến thế? Bởi nếu xét trên phương diện sức ảnh hưởng truyền thông, thì Gái già lắm chiêu 3 hoàn toàn lấn át Hạnh phúc của mẹ. 

Đáng chú ý hơn, NSND Hồng Vân cũng bày tỏ sự đồng tình với quan điểm của đạo diễn Bảo Nhân. Nữ diễn viên gạo cội thẳng thắn bình luận: 'Không phục'. 

NSND Hồng Vân cũng 'Không phục'

NSND Hồng Vân cũng 'Không phục'

Dù nhận giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc tại Cánh Diều Vàng 2019, NSND Hồng Vân vẫn tuyên bố 'Không phục'. 

Dù nhận giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc tại Cánh Diều Vàng 2019, NSND Hồng Vân vẫn tuyên bố 'Không phục'. 

Trên thực tế, bài đăng của đạo diễn Bảo Nhân có nhắm đến đoàn phim Hạnh phúc của mẹ hay chỉ 'đá đểu' tiêu chí bất nhất của ban tổ chức giải Cánh Diều Vàng không thì chưa rõ, nhưng đạo diễn Huỳnh Đông - người cầm trịch dự án Hạnh phúc của mẹ, đã lên tiếng đầy ẩn ý trên trang cá nhân. 

Anh chia sẻ: 'Xàm nhất là cứ phim nào thắng là bị nói mua giải. 

Mấy anh cũng có xem phim em, cũng có khen, góp ý cho hay hơn mà sao nỡ đâm sau lưng em. 

Lần này may mắn, ông Tổ thương em thôi chứ em biết em không giỏi bằng mấy anh mà... Đừng khịa em tội nghiệp nha mấy anh đồng nghiệp'. 

Dường như có một sự đáp trả đâu đây chăng?

Dường như có một sự đáp trả đâu đây chăng?

Đạo diễn Huỳnh Đông. 

Đạo diễn Huỳnh Đông. 
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Phong/Baodatviet.vn

#Gái già lắm chiêu 3 #Hạnh phúc của mẹ #Cánh diều vàng #drama #lễ trao giải phim ảnh

'Tình yêu và tham vọng' tập 16: Làm rõ lý do vì sao Phong 'đánh hơi' được Linh và Minh đang ở Séc, bản chất thật bị lộ tẩy

13/05/2020 08:26

Linh (Diễm My) vô cùng thất vọng khi biết được bộ mặt 'cáo già' của sếp Phong (Mạng Trường) - người mà cô luôn thần tượng.

Những khán giả theo dõi bộ phim Tình yêu và tham vọng từ những tập đầu tiên tới giờ chắc hẳn sẽ luôn thắc mắc rằng lý do tại sao Phong (Mạnh Trường) lại 'đánh hơi' nhanh những phi vụ Linh (Diễm My) ra tay giúp đỡ Hoàng Thổ đến vậy, mặc dù cô nàng không hề hé miệng tiết lộ chút nào với anh ta?

Trích diễn biến tập 16 Tình yêu và tham vọng

Tập 16 của phim đã làm sáng tỏ sự thật, nguyên nhân chính là nhờ chiếc đồng hồ xịn xò mà Phong đã từng tặng Linh trước kia. Chiếc đồng hồ này có khả năng ghi âm toàn bộ cuộc hội thoại của người dùng với những người xung quanh. Do đó, Linh ở đâu hay làm gì, kế hoạch kinh doanh của Hoàng Thổ ra sao thì Phong đều nắm gọn trong tay.

Vì đồng hồ kêu chuông báo bộ nhớ đầy nên Linh vô tình khám phá được sự thật ẩn giấu đằng sau chiếc đồng hồ sang chảnh.

Vì đồng hồ kêu chuông báo bộ nhớ đầy nên Linh vô tình khám phá được sự thật ẩn giấu đằng sau chiếc đồng hồ sang chảnh.

Sau khi phát hiện ra âm mưu ghê tởm từ phía sếp cũ, Linh tức tốc chạy đến tìm Phong và tiếp tục sốc lần 2 khi chứng kiến cảnh tượng crush của mình đang ôm hôn bồ nhí. Dù Phong có giải thích gì đi chăng nữa thì cũng không thể nào khôi phục được lòng tin của Linh dành cho mình. Cô nàng khóc nức nở, mắng mỏ Phong rồi ném trả lại chiếc đồng hồ đắt tiền.

Minh (Nhan Phúc Vinh) vô tình chứng kiến toàn bộ cảnh cãi vã của Linh và Phong. Anh đã biết được sự thật Linh chính là gián điệp cho Bách Hợp, và anh cũng hiểu được rằng hóa ra Linh cũng có nỗi khổ của riêng mình, hiền lành, tốt bụng nên bị tên sếp 'cáo già' Phong 'dắt mũi'. Dù trước mặt lạnh lùng, tỏ vẻ khó chịu với Linh nhưng thực chất là Minh vẫn ngầm quan tâm và bảo vệ cô, không muốn đánh mất một nhân tài như cô.

Linh tuyên bố sẽ không nhìn mặt Phong nữa.

Linh tuyên bố sẽ không nhìn mặt Phong nữa.

Minh đứng ngoài quan sát hết mọi chuyện.

Minh đứng ngoài quan sát hết mọi chuyện.

Biết được tin Linh làm đổ bể hợp đồng tiền tỉ, Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) và mẹ Minh - bà Khuê (NSND Minh Hòa) tức giận 'sôi máu', yêu cầu anh phải đuổi việc cô nàng ngay lập tức. Nhất là Tuệ Lâm, cô ta chắc chắn sẽ vịn vào cớ này để đay nghiến và đổ hết mọi lỗi lầm lên đầu Linh.

Không chỉ khiến các sếp lớn ở Hoàng Thổ thất vọng, Linh còn bị cô bạn thân Phương (Huyền Lizzie) từ mặt vì tội nói dối, tiếp tay cho kẻ xấu trong suốt thời gian qua. Vậy là Linh sắp mất hết tất cả?

Phương đuổi Linh xuống xe giữa đường vì không muốn làm bạn với kẻ xấu.

Phương đuổi Linh xuống xe giữa đường vì không muốn làm bạn với kẻ xấu.

Mặc dù biết mình chắc chắn sẽ bị đuổi việc nhưng Linh vẫn tiếp tục nghĩ cách để thuyết phục bằng được vị đối tác nước ngoài khó tính. Cô đã đi gặp riêng đối tác và xin một cơ hội cuối cùng để trình bày ý tưởng của mình. Vị đối tác này dù gật gù khen ngợi Linh nhưng vẫn chưa đồng ý, ông hứa sẽ sớm gửi phản hồi cho Linh và Hoàng Thổ trong thời gian tới.

Nếu như mọi việc suôn sẻ thì rất có thể đây sẽ là phao cứu tinh của cuộc đời Linh, giúp cô thoát khỏi điều tiếng từ những người xung quanh.

'Tình yêu và tham vọng' tập 16: Làm rõ lý do vì sao Phong 'đánh hơi' được Linh và Minh đang ở Séc, bản chất thật bị lộ tẩy 4

Linh kiên trì đi gặp đối tác để thuyết phục.

Linh kiên trì đi gặp đối tác để thuyết phục.

Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Tình yêu và tham vọng, được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Hai - thứ Ba trên kênh VTV3.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Khánh Huyền/Baodatviet.vn

#tình yêu và tham vọng #Tình yêu và tham vọng tập 16 #phim Việt #diễm my #nhan phúc vinh #lã thanh huyền #mạnh trường #NSND Minh Hòa

'Những ngày không quên' tập 27: Được Đào hôn qua khẩu trang, Cân sướng đến mức phát khóc

12/05/2020 22:00

Kiểu này chắc Cân không dám giặt khẩu trang mà đóng tủ kính ngắm hàng ngày mất!

Sau khi tuyên bố sẽ không thích Đào (Việt Hoa) nữa để cho cô đỡ 'nhục mặt', Cân (Việt Bắc) luôn tỏ ra lạnh lùng mỗi lần Đào xuất hiện. Thế nhưng chẳng thể lạnh lùng được nữa rồi.

Trích tập 27 Những ngày không quên 

Trong tập 27 Những ngày không quên, dưới sự năn nỉ cộng thêm cưỡng ép từ Dương (Bảo Hân), Cân đã bán lại cho cô một cây chè 'tương tư'. Nhận được cây của Cân, điều đầu tiên Dương làm là mang đến nhà Đào khoe với Đào đó là cây tình yêu, đánh dấu ngày đầu tiên cô và Cân yêu nhau, còn hứa hẹn khi cây chè nở hoa, Đào sẽ nhận được thiệp mời đi đám cưới của hai người.

'Những ngày không quên' tập 27: Được Đào hôn qua khẩu trang, Cân sướng đến mức phát khóc 0

'Những ngày không quên' tập 27: Được Đào hôn qua khẩu trang, Cân sướng đến mức phát khóc 1

'Những ngày không quên' tập 27: Được Đào hôn qua khẩu trang, Cân sướng đến mức phát khóc 2

Mặc dù cười nhạt bỏ qua nhưng Đào vẫn rất khó chịu về chuyện này. Sau khi Dương đi về, Đào đã gọi điện ngay cho Cân nhưng anh không nghe máy của cô.

'Những ngày không quên' tập 27: Được Đào hôn qua khẩu trang, Cân sướng đến mức phát khóc 3

Ngày hôm sau, Đào đã đích thân tới nhà Cân để nói chuyện. Khi gần đến nhà Cân, Đào vô tình bị xe của Vân Dung đâm trúng, hai người lại cãi nhau om sòm ngoài ngõ khiến Cân đang chuẩn bị trồng cây cũng phải chạy ngay ra ngoài để xem xét tình hình.

Phải đến khi Đào cầm gạch dọa ném vào Vân Dung, bà vì sợ quá nên đã bỏ chạy. Thấy Cân chứng kiến cảnh mình cầm gạch dọa dẫm Vân Dung, Đào liền bỏ ngay xuống và chạy theo Cân vào nhà.

'Những ngày không quên' tập 27: Được Đào hôn qua khẩu trang, Cân sướng đến mức phát khóc 4

'Những ngày không quên' tập 27: Được Đào hôn qua khẩu trang, Cân sướng đến mức phát khóc 5

'Những ngày không quên' tập 27: Được Đào hôn qua khẩu trang, Cân sướng đến mức phát khóc 6

'Những ngày không quên' tập 27: Được Đào hôn qua khẩu trang, Cân sướng đến mức phát khóc 7

Vào sân, lại chứng kiến Cân đang trồng cây chè tình yêu đôi với Dương, Đào tỏ ra khó chịu 'anh định yêu con Dương ẩm ương đấy thật à?' và nhận về câu trả lời bất cần đời của Cân 'tôi yêu ai cũng được, miễn không phải cô'.

'Những ngày không quên' tập 27: Được Đào hôn qua khẩu trang, Cân sướng đến mức phát khóc 8

'Những ngày không quên' tập 27: Được Đào hôn qua khẩu trang, Cân sướng đến mức phát khóc 9

Nghe những lời phũ phàng của Cân, Đào cúi xuống nâng mặt Cân lên và trao cho anh một nụ hôn qua khẩu trang, cô còn tuyên bố chủ quyền 'tôi đố anh thích ai ngoài tôi đấy'. Nói rồi Đào bỏ đi, để lại Cân ngẩn ngơ nhìn vệt son còn lại trên khẩu trang, mừng đến mức phát khóc.

'Những ngày không quên' tập 27: Được Đào hôn qua khẩu trang, Cân sướng đến mức phát khóc 10

'Những ngày không quên' tập 27: Được Đào hôn qua khẩu trang, Cân sướng đến mức phát khóc 11

'Những ngày không quên' tập 27: Được Đào hôn qua khẩu trang, Cân sướng đến mức phát khóc 12

'Những ngày không quên' tập 27: Được Đào hôn qua khẩu trang, Cân sướng đến mức phát khóc 13

'Những ngày không quên' tập 27: Được Đào hôn qua khẩu trang, Cân sướng đến mức phát khóc 14

Trong một diễn biến khác, Quốc (Tuấn Tú) bị chồng của Vy (Thanh Hương) bắt tại trận hai người trong nhà riêng, đánh cho cả Vy lẫn Quốc một trận tơi bời. Anh ta còn đe dọa Quốc và đòi 1 tỷ nếu muốn anh ta ly hôn với Vy.

'Những ngày không quên' tập 27: Được Đào hôn qua khẩu trang, Cân sướng đến mức phát khóc 15

'Những ngày không quên' tập 27: Được Đào hôn qua khẩu trang, Cân sướng đến mức phát khóc 16

Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong các tập Những ngày không quên, phát sóng lúc 21h trên VTV1 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Kiwi/Baodatviet.vn

#phim Việt #những ngày không quên #việt bắc #việt hoa #cân #đào

Mẹ ghẻ: Văn Phượng bị tát sưng mặt khi quay cảnh đánh ghen

12/05/2020 21:39

Văn Phượng, nữ chính của phim ‘Mẹ ghẻ’, bị bạn diễn (Mai Thanh Hà) tát liên tục trong cảnh cô bị đánh ghen.

Đoạn phim thể hiện sự ghen tuông của Mai Thanh Hà khi biết chồng cô - Phong (Hà Trí Quang) giúp đỡ mẹ con người yêu cũ có chỗ ở, việc làm, trong khi cô và chồng không hạnh phúc. Trên nhiều diễn đàn phim, đông đảo khán giả khen Văn Phương diễn xuất lột tả sâu sắc nỗi đau khổ của người mẹ phụ nữ khi một thân một mình nuôi con. Mai Thanh Hà diễn tốt vai ‘hoạn thư'.

Mẹ ghẻ: Văn Phượng bị tát sưng mặt khi quay cảnh đánh ghen 0

Cảnh Diệu (Văn Phượng) đang làm mướn cho một quán ăn, bị vợ của người yêu cũ – Tuyết (Mai Thanh Hà) tát là đoạn cao ở tập 3, phát sóng tối 11/5. Văn Phương cho biết đoạn phim quay nhiều cảnh toàn và trung nên cô bị tát đi tát lại nhiều lần. Lần quay đầu ở trung cảnh, Mai Thanh Hà tát mạnh tay khiến mặt cô bị sưng. Sau đó, đồng nghiệp xin lỗi cô ở hậu trường và hứa sẽ làm nhẹ hơn khi quay cận cảnh. 

Tuy nhiên khi diễn xuất, vì quá nhập vai nên Mai Thanh Hà vẫn tát mạnh, khiến mặt cô sưng đỏ. ‘Lúc đầu tôi có hơi giận bạn diễn nhưng sau đó tôi nghĩ nhờ sự diễn xuất quá thật của cô ấy khiến nhân vật được khán giả thương hơn', Văn Phượng nói.

Tập 3 'Mẹ ghẻ' 

Mẹ ghẻ kể về Diệu (Văn Phượng) có mối tình đẹp với Phong (Hà Trí Quang) nhưng bị mẹ bạn trai ngăn cản vì cô gái nghè. Vì bị hăm họa nếu còn dính dáng đến Phong, Diệu bỏ trốn. Phần Phong, anh nhận được lá thư từ biệt của Diệu nên đau đớn đến ngất xỉu.

Mải miết tìm Diệu suốt một thời gian dài nhưng cô đã như bóng chim tăm cá. Khi công việc kinh doanh của gia đình Phong gặp khó khăn, Tuyết (Mai Thanh Hà) là người đã đứng ra giúp Phong giải quyết mọi chuyện ổn thỏa. Mẹ Phong khuyên anh đừng thả hình bắt bóng khi Diệu đã không còn tìm được.

Mẹ ghẻ: Văn Phượng bị tát sưng mặt khi quay cảnh đánh ghen 1

Mẹ ghẻ: Văn Phượng bị tát sưng mặt khi quay cảnh đánh ghen 2

Phong và Diệu buộc phải tìm những bến đỗ khác cho cuộc đời mình khi hai trái tim vẫn còn khắc sâu hình bóng nhau. Trải qua nhiều sóng gió, cô gặp lại người cũ đã lấy vợ, có ba người con, sống không hạnh phúc. Cô cũng dang dở một đời chồng và có con riêng. Cả hai nối tình xưa nhưng biến cố xảy ra khi Phong qua đời đột ngột. Cô thay chồng chăm sóc các con của anh.

Phim dài 59 tập, do Trương Dũng đạo diễn, quy tụ dàn diễn viên: Tuyết Thu, Lương Thế Thành, Thanh Trúc, Thúy Diễm..., phát sóng từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần, lúc 20h trên THVL1.  

Xem thêm: 'Mẹ ghẻ' tập 3: Thấy chồng giúp đỡ 'người xưa', vợ Phong thuê giang hồ kiếm chuyện với Diệu

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Shizu/Baodatviet.vn

#mẹ ghẻ #Văn Phượng #phim Việt Nam

Mới nhất