Chi tiết cốt truyện của 'Toy Story 4' được tiết lộ: Liệu có xứng đáng với 9 năm chờ đợi?

28/01/2019 07:29

Các bạn đã sẵn sàng chào đón Toy Story 4 với cốt truyện cực kỳ hấp dẫn này!

Mới đây, cốt truyện chi tiết của Toy Story 4 đã chính thức được tiết lộ. Đây là phần thứ tư và cũng được đồn đại là phần cuối cùng trong loạt phim hoạt hình thành công nhất trong lịch sử của Pixar.

Chi tiết cốt truyện của 'Toy Story 4' được tiết lộ: Liệu có xứng đáng với 9 năm chờ đợi? 0

Được biết, Toy Story 4 đã có một chặng đường khá thăng trầm kể từ khi công bố sản xuất phần mới vào năm 2014 và đáng chú ý nhất chính là sự ra đi của đồng đạo diễn - John Lasseter. Và thật may mắn sau 10 năm chờ đợi, Toy Story 4 cuối cùng cũng hoàn thành khá suôn sẻ và người hâm mộ thậm chí còn được chiêm ngưỡng một đoạn teaser vào tháng 11 vừa qua.

Chi tiết cốt truyện của 'Toy Story 4' được tiết lộ: Liệu có xứng đáng với 9 năm chờ đợi? 1

Trong suốt thời gian vừa qua, cốt truyện của Toy Story 4 là một đề tài rất được khán giả quan tâm và rất may, mới đây, trang web phim Super Bro Phim cuối cùng đã tiết lộ thông tin được cho là cốt truyện chính thức của Toy Story 4. Quay trở lại nội dung chính, sau khi có được ngôi nhà mới với Bonnie ở cuối Toy Story 3 thì một món đồ chơi mới có tên là Fork Forky - được lồng tiếng bởi Tony Hale lại không coi mình là một món đồ chơi. Từ đó, các món đồ chơi khác (cùng với Forky) quyết định cùng nhau đi đến thế giới bên ngoài và cuối cùng dừng chân tại một lễ hội - nơi họ gặp một số đồ chơi mới khác là Ducky (Key) và Bunny (Peele). Ở đây, các món đồ chơi đã trải nghiệm một cuộc phiêu lưu mới mẻ và thú vị hơn rất nhiều.

Teaser Toy Story 4.

Mặc dù tiết lộ mới này không đi sâu vào chi tiết về việc chính xác các nhân vật mới (đặc biệt là Forky) sẽ ảnh hưởng đến cốt truyện như thế nào nhưng cũng đã có nhiều cuộc thảo luận của khán giả về tác động cảm xúc của bộ phim. Bộ truyện đã trải qua giai đoạn phát triển của riêng mình theo thời gian và gần đây nhất là việc Lee Unkrich nghỉ hưu để dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Sự phát triển không ngừng này đã tạo được dấu ấn trong các bộ phim Toy Story trong suốt những năm qua và cũng để lại cho khán giả những bộ phim thú vị - hấp dẫn và giành được nhiều giải thưởng (trong đó có 2 giải Oscar).

Chi tiết cốt truyện của 'Toy Story 4' được tiết lộ: Liệu có xứng đáng với 9 năm chờ đợi? 2

Với lượng người hâm mộ của Toy Story cũng như chất lượng cảm xúc mạnh mẽ của phần tiếp theo, có mọi lý do để tin rằng Pixar sẽ tiếp tục có một bom tấn lớn trong tay sau Gia Đình Siêu Nhân 2 vào năm ngoái. Và, nếu đây thực sự là bộ phim cuối cùng trong sê-ri phim này, tác phẩm này sẽ là một lời nói tạm biệt đến khán giả của Woody và băng đảng. Điều đó nói rằng, tất cả những điều tốt đẹp cuối cùng cũng phải kết thúc và hy vọng rằng, sự kết thúc này sẽ trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết!

 (Theo Screenrant)

Theo Thịnh Phạm/Saostar.vn

Tag: #đồ chơi   #Cốt truyện   #Toy Story 4  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT