'Chiêu Diêu' vừa kết thúc, Bạch Lộc và Hứa Khải tiếp tục tái hợp, tạo nên chuyện tình 'đam mỹ' mới?

09/05/2019 09:50

Cặp đôi 'Chiêu Diêu' ngày nào hứa hẹn sẽ trở lại cùng chuyện tình 'đam mỹ' siêu thú vị trong phim mới.

Qua hai bộ phim đình đám là Diên Hy Công Lược và Chiêu DiêuHứa Khải dần ghi tên mình vào hàng ngũ những nam thần thế hệ mới trên màn ảnh Hoa ngữ. Nhan sắc có thừa, khả năng diễn xuất lại ổn, cũng không quá khó hiểu khi chàng trai này được nhiều đạo diễn và nhà sản xuất phim để mắt đến như vậy. 

Hứa Khải trong Chiêu Diêu.  

Hứa Khải trong Chiêu Diêu. 

Hứa Khải bắt đầu nổi tiếng nhờ Diên Hy Công Lược. Tuy nhiên, ở siêu phẩm cung đấu này, anh chỉ được tính là một vai phụ, không có nhiều đất thể hiện khả năng diễn xuất. Sang đến Chiêu Diêu, nhờ 'phản ứng hóa học' mượt mà và ngọt ngào cùng bạn diễn Bạch Lộc, tên tuổi Hứa Khải mới thật sự được khán giả màn ảnh nhỏ 'để mắt' đến. 

Chiêu Diêu gây sốt một phần nhờ 'phản ứng hóa học' tuyệt vời giữa hai nam, nữ diễn viên chính.  

Chiêu Diêu gây sốt một phần nhờ 'phản ứng hóa học' tuyệt vời giữa hai nam, nữ diễn viên chính. 

Vừa thành đôi ở Chiêu Diêu không bao lâu, nay Hứa Khải và Bạch Lộc đã 'độ kiếp' và tái hợp tại một ngôi trường quân ngũ ở thời dân quốc trong phim Trường quân đội liệt hoả. Đây sẽ là bộ phim thứ hai mà Bạch Lộc lẫn Hứa Khải đóng vai chính, đồng thời cũng là phim thứ hai đánh dấu màn hợp tác của cả hai tên tuổi đang hot này. 

Trường quân đội liệt hoả lấy bối cảnh ở thời dân quốc cận đại, nhưng có nội dung chủ yếu nói về thanh xuân của một nhóm bạn trẻ. Cả nhóm đều là những nam thanh, nữ tú mang trong mình tình yêu lớn lao với đất nước, cùng nhau gia nhập trường quân đội, gặp gỡ, thân thiết và sau đó cùng trở thành thế hệ chiến sĩ mới. 

'Chiêu Diêu' vừa kết thúc, Bạch Lộc và Hứa Khải tiếp tục tái hợp, tạo nên chuyện tình 'đam mỹ' mới? 2 

Hứa Khải đóng vai nam chính Cố Yến Tranh - một chàng trai thường bị người ta trêu chọc là 'đào hoa' nhưng thực chất lại rất ngây ngô trong chuyện tình cảm. Cố Yến Tranh quen biết Tạ Tương, thân thiết với 'chàng trai' này và dần đem lòng yêu mến cậu ta. Đứng trước tình cảm dành cho người cùng giới, Cố Yến Tranh đã phải dằn vặt, suy nghĩ và mâu thuẫn rất nhiều. 

Cố Yến Tranh  

Cố Yến Tranh 

Trên thực tế, Tạ Tương (do Bạch Lộc đảm nhận) lại là một cô gái giả dạng thành con trai để thay anh mình đến học tại trường Lục quân.  

Trên thực tế, Tạ Tương (do Bạch Lộc đảm nhận) lại là một cô gái giả dạng thành con trai để thay anh mình đến học tại trường Lục quân. 

Đóng cổ trang đã đẹp, Hứa Khải khi thay đổi sang tạo hình quân nhân càng điển trai hơn, mang theo chất phong trần bụi bặm rất riêng. Trong khi đó, nhan sắc của Bạch Lộc vẫn chẳng thể chê vào đâu được.  

Đóng cổ trang đã đẹp, Hứa Khải khi thay đổi sang tạo hình quân nhân càng điển trai hơn, mang theo chất phong trần bụi bặm rất riêng. Trong khi đó, nhan sắc của Bạch Lộc vẫn chẳng thể chê vào đâu được. 

Tạo hình cải nam trang của Bạch Lộc. 

Tạo hình cải nam trang của Bạch Lộc.

'Chiêu Diêu' vừa kết thúc, Bạch Lộc và Hứa Khải tiếp tục tái hợp, tạo nên chuyện tình 'đam mỹ' mới? 7 

Theo thông tin được xác nhận, Trường quân đội liệt hoả sẽ chính thức lên sóng vào tháng 6 tới đây.  

Theo thông tin được xác nhận, Trường quân đội liệt hoả sẽ chính thức lên sóng vào tháng 6 tới đây. 

Trailer hoành tráng của Trường quân đội liệt hỏa

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Yuu/Baodatviet.vn

#Bạch Lộc #Hứa Khải #Trường quân sự liệt hỏa #Bạch Lộc Hứa Khải tái hợp #Vu Chính #phim dân quốc

‘Chiêu Diêu’: Gia cảnh vô cùng đáng thương của bé Tân Sơn Khương Vũ

23/03/2019 09:23

Việc Khương Vũ được sinh ra đã là một sai lầm đối với nhiều người nên cậu bị vứt bỏ không thương tiếc. Đến khi tự tìm cách để sinh tồn và lớn lên, cậu cũng không thoát khỏi sự truy sát của giới giang hồ hiểm ác, bao gồm cả những người đã sinh ra cậu. Còn ai thảm hơn Khương Vũ?

Tân Sơn Khương Vũ trong nguyên tác được xây dựng với hình tượng là một hỗ thế ma đầu, nhưng luận về võ công, thuật pháp thì cũng vẫn không đáng để Lệ Trần Lan hay Lộ Chiêu Diêu quan tâm. Tuy nhiên, lên phim, với sự phóng tác của đạo diễn, nhân vật Khương Vũ đã đạt đến một tầm cao mới, tầm cao của một 'chiếc gai' đáng giết bỏ trong mắt cả Tông Môn lẫn Vạn Lục Môn.

‘Chiêu Diêu’: Gia cảnh vô cùng đáng thương của bé Tân Sơn Khương Vũ 0

Tuy hành sự hống hách, giết người tùy hứng, tính cách mất dạy nhưng thực ra, xét một cách toàn diện thì hoàn cảnh của bé Vũ vô cùng đáng thương.

‘Chiêu Diêu’: Gia cảnh vô cùng đáng thương của bé Tân Sơn Khương Vũ 1

Nói về xuất thân, Khương Vũ là tâm ma của Cầm Thiên Huyền, là sản phẩm được trục xuất ra sau khi Lộ Chiêu Diêu vác Cầm Thiên Huyền về ngắm một đêm. Được tạo ra nhanh chóng với đầy hỗn tạp trong cơ thể và tâm hồn, sau đấy lại bị chính 'cha đẻ' là Cầm Thiên Huyền vứt bỏ một cách dứt khoát, không chút tiếc thương.

‘Chiêu Diêu’: Gia cảnh vô cùng đáng thương của bé Tân Sơn Khương Vũ 2

‘Chiêu Diêu’: Gia cảnh vô cùng đáng thương của bé Tân Sơn Khương Vũ 3

‘Chiêu Diêu’: Gia cảnh vô cùng đáng thương của bé Tân Sơn Khương Vũ 4

Cứ như vậy bé Khương Vũ bắt đầu những dạng hình người đầu tiên mà không có cha mẹ dạy dỗ, đến họ cũng không được theo họ cha, không được theo họ mẹ.

Vừa hóa thành người tuy mang thân hình phổng phao, cao lớn với sắc đỏ toàn thân từ tóc đến lông mày, sát khí đùng đùng nhưng lại là một đứa trẻ mồ côi. Tiếp xúc với đời cũng là ở chỗ dư tàn chiến tranh, xung quanh đầy xác chết. Khương Vũ sinh ra như thế đã là bất hạnh, một xuất phát điểm cực kỳ không ra gì.

‘Chiêu Diêu’: Gia cảnh vô cùng đáng thương của bé Tân Sơn Khương Vũ 5

‘Chiêu Diêu’: Gia cảnh vô cùng đáng thương của bé Tân Sơn Khương Vũ 6

Rồi bắt đầu cuộc sống như một con người thực thụ, Khương Vũ cô độc bắt đầu thích tàn sát, hai tay nhuốm đầy máu tươi. Sau này thu nhận thêm hai người nữa, muốn tự tay xây dựng nghiệp lớn, chí ít cũng là đánh bỏ Tông môn, cướp Vạn Lục Môn.

‘Chiêu Diêu’: Gia cảnh vô cùng đáng thương của bé Tân Sơn Khương Vũ 7

Mỗi ngày một lớn, hấp thụ ngày một nhiều sinh khí con người, Khương Vũ đã trở thành một kẻ độc ác, dã man khiến người người khiếp sợ. Lệ Trần Lan của Vạn Lục Môn đã phải liên minh với Cầm Thiên Huyền để nhằm tiêu diệt Khương Vũ nhưng cuối cùng cũng không thành công.

‘Chiêu Diêu’: Gia cảnh vô cùng đáng thương của bé Tân Sơn Khương Vũ 8

‘Chiêu Diêu’: Gia cảnh vô cùng đáng thương của bé Tân Sơn Khương Vũ 9

Tân Sơn Khương Vũ ác bá, giết người không ghê tay, đó chưa phải là điều dã man nhất. Lộ Chiêu Diêu vô tình góp phần cùng Lệ Trần Lan sinh ra Khương Vũ thì cũng tạm được coi như 'mẹ' Khương Vũ, ấy vậy mà Khương Vũ vô tri, mất nết còn định cua chính mẹ mình.

‘Chiêu Diêu’: Gia cảnh vô cùng đáng thương của bé Tân Sơn Khương Vũ 10

Khương Vũ từ tán tỉnh công khai đến viết thư bày tỏ hay có ý định sàm sỡ Lộ Chiêu Diêu, tất cả hắn đều dám làm. Chính vì như thế đã khiến người 'dượng' như Lệ Trần Lan không khỏi nóng mặt.

‘Chiêu Diêu’: Gia cảnh vô cùng đáng thương của bé Tân Sơn Khương Vũ 11

‘Chiêu Diêu’: Gia cảnh vô cùng đáng thương của bé Tân Sơn Khương Vũ 12

Lúc trong hang động, thấy Lộ Chiêu Diêu cùng Khương Vũ định liên thủ với nhau chống lại Lệ Trần Lan nhưng Lệ Trần Lan cũng nhịn. Nhưng khi thấy Khương Vũ bắt đầu dùng quạ gửi thư cho Lộ Chiêu Diêu thì Lệ Trần Lan không nhịn được nữa.

Thật ra ghen tuông thì giết quạ hay đến chém cho Khương Vũ vài nhát là xong, nhưng đằng này Lệ Trần Lan cũng rảnh việc, nhây nhây, giả dạng Lộ Chiêu Diêu viết thư đáp trả tình cảm của Khương Vũ. Có thể nào người 'dượng' như Lệ Trần Lan lại động lòng thương hại đứa trẻ mồ côi Khương Vũ kia?

‘Chiêu Diêu’: Gia cảnh vô cùng đáng thương của bé Tân Sơn Khương Vũ 13

‘Chiêu Diêu’: Gia cảnh vô cùng đáng thương của bé Tân Sơn Khương Vũ 14

‘Chiêu Diêu’: Gia cảnh vô cùng đáng thương của bé Tân Sơn Khương Vũ 15

‘Chiêu Diêu’: Gia cảnh vô cùng đáng thương của bé Tân Sơn Khương Vũ 16

‘Chiêu Diêu’: Gia cảnh vô cùng đáng thương của bé Tân Sơn Khương Vũ 17

Nhưng không, Lệ Trần Lan đúng là muốn diệt cỏ tận gốc, chờ thời cơ thích hợp để lượn đi gặp Khương Vũ mưu đồ giết bỏ Khương Vũ nhưng không ngờ Khương Vũ cũng cáo, đưa con rối đến thế thân khiến Lệ Trần Lan ôm một cục tức đi về.

‘Chiêu Diêu’: Gia cảnh vô cùng đáng thương của bé Tân Sơn Khương Vũ 18

Không dừng lại ở đó, thấy Khương Vũ vẫn thích thư từ qua lại với Lộ Chiêu Diêu, Lệ Trần Lan nhịn không được trực tiếp bóp chết con quạ đưa thư rồi sai người đem đi hầm canh. Cũng khổ thân con quạ, đã phải làm công việc trái ngành của con bồ câu lại còn bị giết chết bất đắc kỳ tử.

‘Chiêu Diêu’: Gia cảnh vô cùng đáng thương của bé Tân Sơn Khương Vũ 19

‘Chiêu Diêu’: Gia cảnh vô cùng đáng thương của bé Tân Sơn Khương Vũ 20

‘Chiêu Diêu’: Gia cảnh vô cùng đáng thương của bé Tân Sơn Khương Vũ 21

Giết người, cua 'mẹ' vẫn chưa hết những cái ghê sợ của Khương Vũ. Sau khi tìm ra thân phận thực sự của mình, vì căm hận người đã tạo ra mình rồi nhẫn tâm vứt bỏ mình không thương tiếc, lại còn nói mình là sai lầm nhất thời nên Khương Vũ đã quyết tâm giết luôn 'cha' là Cầm Thiên Huyền cho bõ ghét.

‘Chiêu Diêu’: Gia cảnh vô cùng đáng thương của bé Tân Sơn Khương Vũ 22

Thấy Cầm Thiên Huyền bị rút máu rồi bị thương, Khương Vũ đã ngay lập tức lao đến hòng giết bỏ nhưng may mắn lúc đó có 'mẹ kế' Lộ Thập Thất ở bên cạnh, sẵn tính cục súc trong người nên đánh qua đánh lại với con chồng vài đường, không đánh được thì lại vác Cầm Thiên Huyền chạy. 

May thay vào trong mê trận Tố Sơn, đường đi khó khăn, nên Cầm Thiên Huyền thoát được một kiếp cha con tương tàn.

‘Chiêu Diêu’: Gia cảnh vô cùng đáng thương của bé Tân Sơn Khương Vũ 23

‘Chiêu Diêu’: Gia cảnh vô cùng đáng thương của bé Tân Sơn Khương Vũ 24

‘Chiêu Diêu’: Gia cảnh vô cùng đáng thương của bé Tân Sơn Khương Vũ 25

‘Chiêu Diêu’: Gia cảnh vô cùng đáng thương của bé Tân Sơn Khương Vũ 26

Tuy nhiên, đấy vẫn chưa phải tất cả, Khương Vũ nhớ về nơi mình được sinh ra, lòng lại dấy lên đầy thù hận. Bất kỳ lúc nào có cơ hội để giết Cầm Thiên Huyền, Khương Vũ đều hoàn toàn tận dụng. Thậm chí đồng ý liên kết với Cẩm Tú công tử của Tông môn.

‘Chiêu Diêu’: Gia cảnh vô cùng đáng thương của bé Tân Sơn Khương Vũ 27

‘Chiêu Diêu’: Gia cảnh vô cùng đáng thương của bé Tân Sơn Khương Vũ 28

‘Chiêu Diêu’: Gia cảnh vô cùng đáng thương của bé Tân Sơn Khương Vũ 29

‘Chiêu Diêu’: Gia cảnh vô cùng đáng thương của bé Tân Sơn Khương Vũ 30

Nhân lúc Kim Tiên chết, Tông môn đại loạn như rắn không đầu, Cẩm Tú tìm đến Khương Vũ bàn bạc mưu hèn kế bẩn. Hợp đồng thống nhất là Khương Vũ sẽ giúp Tông môn đánh bại Vạn Lục Môn, chiến lợi phẩm thu được là Vạn Lục Môn sẽ về tay Khương Vũ, Tông môn sẽ do Cẩm Tú đứng đầu. Điều kiện đính kèm là Cẩm Tú sẽ phải dâng tính mạng của Cầm Thiên Huyền cho Khương Vũ tùy ý tiêu diệt.

‘Chiêu Diêu’: Gia cảnh vô cùng đáng thương của bé Tân Sơn Khương Vũ 31

‘Chiêu Diêu’: Gia cảnh vô cùng đáng thương của bé Tân Sơn Khương Vũ 32

Và rồi cũng đến ngày 'cha con' Cầm Thiên Huyền- Khương Vũ gặp nhau giao chiến. Vốn tưởng Cầm Thiên Huyền dịu dàng nho nhã, nhưng khi đánh nhau cũng vô cùng ghê gớm. Trước đây ai đánh, ai vác, ai chọc ghẹo, phi lễ cũng mặc kệ bỏ qua thì lần này đánh nhau với Khương Vũ lại không kiêng nể gì, quyết tâm giết chết tâm ma của chính mình để võ lâm được yên bình.

‘Chiêu Diêu’: Gia cảnh vô cùng đáng thương của bé Tân Sơn Khương Vũ 33

‘Chiêu Diêu’: Gia cảnh vô cùng đáng thương của bé Tân Sơn Khương Vũ 34

‘Chiêu Diêu’: Gia cảnh vô cùng đáng thương của bé Tân Sơn Khương Vũ 35

‘Chiêu Diêu’: Gia cảnh vô cùng đáng thương của bé Tân Sơn Khương Vũ 36

‘Chiêu Diêu’: Gia cảnh vô cùng đáng thương của bé Tân Sơn Khương Vũ 37

Sau cùng, kết quả Khương Vũ cũng chẳng chết mà Cầm Thiên Huyền lại bị thương nặng, lại trở về vòng tay Lộ Thập Thất ôm ấp, lại nhờ vả Cố Hàm Quang chữa trị.

‘Chiêu Diêu’: Gia cảnh vô cùng đáng thương của bé Tân Sơn Khương Vũ 38

Khương Vũ không chết, chắc chắn thù hận sẽ càng gia tăng, hơn nữa khi hút pháp lực của Cầm Thiên Huyền lại không thể giết người, vậy nên thôi thì giết 'cha' không thành thì Khương Vũ đi cướp đám cưới 'mẹ' cho đỡ tức.

‘Chiêu Diêu’: Gia cảnh vô cùng đáng thương của bé Tân Sơn Khương Vũ 39

Lệ Trần Lan và Lộ Chiêu Diêu khó khăn lắm mới tổ chức được đám cưới, dưới sự chúc phúc của cả Vạn Lục Môn thì Khương Vũ đùng đùng xuất hiện, hùng hổ đi cướp dâu.

‘Chiêu Diêu’: Gia cảnh vô cùng đáng thương của bé Tân Sơn Khương Vũ 40

‘Chiêu Diêu’: Gia cảnh vô cùng đáng thương của bé Tân Sơn Khương Vũ 41

‘Chiêu Diêu’: Gia cảnh vô cùng đáng thương của bé Tân Sơn Khương Vũ 42

‘Chiêu Diêu’: Gia cảnh vô cùng đáng thương của bé Tân Sơn Khương Vũ 43

‘Chiêu Diêu’: Gia cảnh vô cùng đáng thương của bé Tân Sơn Khương Vũ 44

‘Chiêu Diêu’: Gia cảnh vô cùng đáng thương của bé Tân Sơn Khương Vũ 45

‘Chiêu Diêu’: Gia cảnh vô cùng đáng thương của bé Tân Sơn Khương Vũ 46

Khương Vũ thật đúng là một tên giang hồ bất trị, nhưng nói cho cùng cũng là quả báo của Cầm Thiên Huyền và Lộ Chiêu Diêu, dám làm mà không dám nhận khiến thiên hạ đại loạn.

‘Chiêu Diêu’: Gia cảnh vô cùng đáng thương của bé Tân Sơn Khương Vũ 47

Cha vứt bỏ, mẹ không thương, cả dượng và mẹ kế đều muốn giết, đến cả thường tỷ là Cầm Chỉ Yên tuy chân yếu tay mềm không thể làm gì nhưng cũng về phe bá phụ mình là Cầm Thiên Huyền mà quay ra ghét bỏ đứa em Khương Vũ.

‘Chiêu Diêu’: Gia cảnh vô cùng đáng thương của bé Tân Sơn Khương Vũ 48

Gia tộc thân thích nhiều là thế, cũng toàn là người có số má trong giang hồ ấy vậy mà cả gia tộc, cả thế giới đều là kẻ thù của Khương Vũ, đều muốn giết chết Khương Vũ. Một kẻ cô độc như Khương Vũ thật ra là đáng trách hay đáng thương đây?

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Vy Linh/Saostar.vn

#Khương Vũ #Cầm Thiên Huyền #Lệ Trần Lan #Lộ Chiêu Diêu #Vạn Lục Môn

Rộ tin Triệu Vy, Tô Hữu Bằng làm phim 'Hoàn Châu Cách Cách' bản điện ảnh, 'Phó Hằng' Hứa Khải đóng Ngũ A Ca?

14/03/2019 09:20

Trên mạng xã hội Weibo đang lan truyền tin tức dàn sao đình đám như Triệu Vy, Tô Hữu Bằng, Lâm Tâm Như... sẽ tham gia sản xuất bản điện ảnh của 'Hoàn Châu Cách Cách'.

Cách đây không lâu, cư dân mạng xứ Trung từng 'đứng ngồi không yên' khi nghe tin 'mẹ đẻ' của Hoàn Châu Cách Cách - nữ sĩ Quỳnh Dao chính thức xác nhận bộ phim sẽ có phiên bản làm lại, do Tencent Pictures sản xuất. Ngay khi được công bố, thông tin này đã tạo nên một làn sóng phản ứng dữ dội trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. 

Nhà văn Quỳnh Dao xác nhận 'Hoàn Châu Cách Cách' sẽ có phiên bản làm lại khiến fan cùng cư dân mạng xứ Trung than trời.

Nhà văn Quỳnh Dao xác nhận 'Hoàn Châu Cách Cách' sẽ có phiên bản làm lại khiến fan cùng cư dân mạng xứ Trung than trời.

Và tới ngày 13/3, sau một thời gian im hơi lặng tiếng, dự án bị 'ném đá' dữ dội này lại một lần nữa khiến các trang mạng xã hội của Trung Quốc dậy sóng khi có một tài khoản Weibo tung ra danh tính dàn diễn viên cùng ekip sản xuất của bộ phim.

Điều đặc biệt là, những gương mặt từng xuất hiện trong phiên bản Hoàn Châu Cách Cách năm 1996 như Triệu Vy, Tô Hữu Bằng nay lại đóng vai trò... nhà sản xuất của phiên bản điện ảnh. Riêng nữ bà xã Hoắc Kiến Hoa - nữ diễn viên Lâm Tâm Như lại gây bất ngờ lớn khi thủ vai mẹ của Hạ Tử Vy là... Hạ Vũ Hà.

Tên của Triệu Vy và Tô Hữu Bằng xuất hiện trong vai trò đạo diễn và nhà sản xuất. Bên cạnh vai trò đạo diễn, Tô Hữu Bằng cũng sẽ đảm nhận vai Càn Long.

Tên của Triệu Vy và Tô Hữu Bằng xuất hiện trong vai trò đạo diễn và nhà sản xuất. Bên cạnh vai trò đạo diễn, Tô Hữu Bằng cũng sẽ đảm nhận vai Càn Long.

  Bất ngờ nhất là nàng Hạ Tử Vy ngày nào nay lại vào vai... Hạ Vũ Hà - mẹ của Hạ Tử Vy.

Bất ngờ nhất là nàng Hạ Tử Vy ngày nào nay lại vào vai... Hạ Vũ Hà - mẹ của Hạ Tử Vy.

Bên cạnh dàn diễn viên cũ của Hoàn Châu Cách Cách được đồn đoán sẽ xuất hiện trong phiên bản làm lại này thì dàn diễn viên chính của bộ phim cũng gây bất ngờ không kém. Vai Tiểu Yến Tử sẽ được giao cho nữ diễn viên Dương Tử San, Ngũ A Ca Vĩnh Kỳ sẽ do 'Phó Hằng' Hứa Khải đảm nhận.

Những nhân vật như Hạ Tử Vy sẽ do người đẹp xứ Cảng thơm Văn Vịnh San thủ vai, nam diễn viên Trương Triết Hạn vào vai Nhĩ Khang. 'Phú Sát Hoàng hậu' Tần Lam cũng xuất hiện trong danh sách lần này với vai Du Phi - mẹ của Ngũ A Ca Vĩnh Kỳ.

Dàn sao trẻ và nổi tiếng sẽ đảm nhận các vai quan trọng trong Hoàn Châu Cách Cách.

Dàn sao trẻ và nổi tiếng sẽ đảm nhận các vai quan trọng trong Hoàn Châu Cách Cách.

Những thông tin này tuy chưa được xác nhận nhưng đã nhận về vô số 'gạch đá' từ cư dân mạng xứ Trung. Nhiều người cho rằng, việc làm lại một tác phẩm đã quá kinh điển, thành công là một việc không cần thiết. 'Xin đừng làm lại', 'Một bản Hoàn Châu Cách Cách đã là quá đủ rồi', 'Sẽ không có ai vượt qua được dàn diễn viên cũ'... là tâm lý chung của cư dân mạng xứ Trung.

Ngoài ra, một số cư dân mạng cũng bày tỏ sự nghi ngờ về độ xác thực của danh sách lần này và kiên quyết chờ tới khi nhà văn Quỳnh Dao lên tiếng. Mặc dù đã đưa ra thông báo tuyển diễn viên từ cuối năm 2018 nhưng tới thời điểm hiện tại, ekip sản xuất của Hoàn Châu Cách Cách vẫn chưa tung ra thông tin về dàn diễn viên chính thức.

Dù chưa chính thức khởi quay nhưng dự án remake 'Hoàn Châu Cách Cách' đã thu hút được sự chú ý lớn từ công chúng.

Dù chưa chính thức khởi quay nhưng dự án remake 'Hoàn Châu Cách Cách' đã thu hút được sự chú ý lớn từ công chúng.
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Giang/Baodatviet.vn

#Tô Hữu Bằng #Hứa Khải

'Chiêu Diêu' hé lộ trailer mới: Tạo hình của Hứa Khải đẹp ngoài mong đợi, kỹ xảo mãn nhãn và ấn tượng

26/01/2019 09:06

Đồng thời, bộ phim cổ trang được chờ đợi của nửa đầu năm 2019 đã ấn định ngày lên sóng cụ thể.

Mới đây, đoàn làm phim đã cập nhật tình hình xét duyệt mới nhất. Theo đó, Chiêu Diêu đã được cấp phép lên sóng trên đài truyền hình Hồ Nam vào ngày 28/1 tới đây. Để ăn mừng cho sự kiện này, êkip phim đã ‘hào phóng' tung ra trailer mới của phim.

'Chiêu Diêu' hé lộ trailer mới: Tạo hình của Hứa Khải đẹp ngoài mong đợi, kỹ xảo mãn nhãn và ấn tượng 0

Chiêu Diêu có nội dung xoay quanh chuyện tình yêu nhiều trắc trở, gian nan của Mặc Thanh và Lộ Chiêu Diêu. Lộ Chiêu Diêu là một nữ ma đầu nổi tiếng khắp thiên hạ. Vì mục đích của mình, chuyện gì nàng cũng dám làm, kể cả giết người, phóng hỏa hay tàn sát các môn đồ tiên môn. Thế nhưng, khi sắp sửa trở thành Ma Vương, Chiêu Diêu lại bất ngờ… bị giết chết.

Bạch Lộc vai Chiêu Diêu/ Cầm Chỉ Yên

Bạch Lộc vai Chiêu Diêu/ Cầm Chỉ Yên

Hứa Khải vai Mặc Thanh 

Hứa Khải vai Mặc Thanh 

Vì hiểu lầm Mặc Thanh là người đã giết chết mình, Chiêu Diêu – lúc này trong thân xác của Cầm Chỉ Yên – đã cố tình tiếp cận chàng. Ban đầu mục đích vốn là để giết chết kẻ thù, nhưng nào ngờ sau bao lần cùng nhau vào sinh ra tử, biết được những điều Mặc Thanh hy sinh vì mình, Chiêu Diêu cũng rung động trước chàng.

'Chiêu Diêu' hé lộ trailer mới: Tạo hình của Hứa Khải đẹp ngoài mong đợi, kỹ xảo mãn nhãn và ấn tượng 3

'Chiêu Diêu' hé lộ trailer mới: Tạo hình của Hứa Khải đẹp ngoài mong đợi, kỹ xảo mãn nhãn và ấn tượng 4

'Chiêu Diêu' hé lộ trailer mới: Tạo hình của Hứa Khải đẹp ngoài mong đợi, kỹ xảo mãn nhãn và ấn tượng 5

'Chiêu Diêu' hé lộ trailer mới: Tạo hình của Hứa Khải đẹp ngoài mong đợi, kỹ xảo mãn nhãn và ấn tượng 6

'Chiêu Diêu' hé lộ trailer mới: Tạo hình của Hứa Khải đẹp ngoài mong đợi, kỹ xảo mãn nhãn và ấn tượng 7

'Chiêu Diêu' hé lộ trailer mới: Tạo hình của Hứa Khải đẹp ngoài mong đợi, kỹ xảo mãn nhãn và ấn tượng 8

Một số hình ảnh về tạo hình của Hứa Khải và Bạch Lộc 

Một số hình ảnh về tạo hình của Hứa Khải và Bạch Lộc 

Qua trailer vừa được êkip phim tung ra, khán giả đã phần nào được chiêm ngưỡng những màn kỹ xảo ấn tượng, mãn nhãnCộng thêm tạo hình phù hợp của Hứa Khải (trong vai Mặc Thanh) và Bạch Lộc (trong vai Chiêu Diêu/ Cầm Chỉ Yên), Chiêu Diêu hứa hẹn sẽ là siêu phẩm cổ trang 'gây bão' trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ trong thời gian tới. 

Chỉ cần nội dung được cải biên không bị thay đổi quá nhiều và các tình tiết sắp xếp logic, chặt chẽ, việc Chiêu Diêu đạt thành tích tốt đã là điều trong tầm tay. 

Trailer mới nhất của Chiêu Diêu

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Yuu/Baodatviet.vn

#Chiêu Diêu #Chiêu Dao #Hứa Khải #Bạch Lộc #phim cổ trang Hoa ngữ 2019 #kỹ xảo mãn nhãn

Mới nhất