'Kẻ phản nghịch' khai máy: Chu Nhất Long đeo khẩu trang kín mít, Đồng Dao 'hớ hênh'

16/04/2020 18:46

Phim được cải biên từ tác phẩm đạt giải nhất giải thưởng Văn Học Nhân Dân của tác giả Tí Ngu.

Hôm nay ngày 16/4, bộ phim truyền hình Kẻ phản nghịch được sản xuất bởi Iqiyi hợp tác cùng Truyền hình Tân Lệ đã chính thức khai máy. Đoàn phim xác nhận diễn viên chính là Chu Nhất Long và Đồng Dao. Đạo diễn Chu Du, biên kịch là Lý Hiểu Minh, Tần Văn, Chu Du, Lý Nhữ Tiếu, Trương Bân, Quan Cảnh Phong, Trần Đình Đam.

Bộ phim thuộc thể loại điệp chiến, được cải biên từ tác phẩm đạt giải nhất giải thưởng Văn Học Nhân Dân của tác giả Tí Ngu.

Bộ phim thuộc thể loại điệp chiến, được cải biên từ tác phẩm đạt giải nhất giải thưởng Văn Học Nhân Dân của tác giả Tí Ngu.

Lấy bối cảnh Dân quốc năm 1936, phim tập trung kể về chàng thiếu niên yêu nước Lâm Nam Sênh (Chu Nhất Long) của ban huấn luyện cán bộ Hội Phục Hưng. Lâm Nam Sênh được đưa đến Thượng Hải với mục đích tiếp cận Chu Di Trinh, người liên lạc của thị ủy Trung Cộng, thông qua cô gái này đánh vào nội bộ đảng. Trong quá trình hoạt động, Lâm Nam Sênh bị cuốn hút bởi sứ mệnh và tinh thần hy sinh vì dân vì nước của các Đảng viên Cố Thận Ngôn, Kỷ Trung Nguyên, Chu Di Trinh khiến anh có suy nghĩ sâu sắc hơn về nội bộ Quốc Dân đảng và hiện thực xã hội.

Trong cuộc kháng chiến chống Nhật, Lâm Nam Sênh dũng cảm nhiều lần lập chiến công, vì đại nghĩa dân tộc mà nhiều lần đứng cùng chiến tuyến với Đảng Cộng sản. Sau này khi trở thành Đảng viên, anh đã có đóng góp to lớn trong việc hình thành Tân Trung Quốc.

Kẻ Phản Nghịch chính thức khai máy.

Vai chính bộ phim được nam tài tử Chu Nhất Long đảm nhận. Với nhiều giải thưởng đã đạt được nhất là sau vai diễn Doanh Tắc trong Mị Nguyệt truyện, anh được khán giả biết đến và công nhận tài năng nhiều hơn. Năm 2018, Chu Nhất Long gây chấn động với Trấn hồn. Bộ phim đã giúp anh trở thành một trong những ngôi sao được tìm kiếm nhiều nhất mạng xã hội.

Chu Nhất Long đảm nhiệm vai chính Lâm Nam Sênh.

Chu Nhất Long đảm nhiệm vai chính Lâm Nam Sênh.

Anh từng góp mặt trong bộ phim cổ trang Mị Nguyệt truyện...

Anh từng góp mặt trong bộ phim cổ trang Mị Nguyệt truyện...

...Và nổi danh với Thẩm Nguỵ trong Trấn hồn.

...Và nổi danh với Thẩm Nguỵ trong Trấn hồn.

Vẻ đẹp của Đồng Dao từng được so sánh với Chương Tử Di, khí chất thanh tú rất hút màn ảnh. Cô chính thức ghi danh vào Học viện Hí kịch Trung Ương nănm 2002 và bắt đàu tham gia đóng phim với vai Bạch Như của Lâm hải tuyết nguyên. Gần 20 năm trong nghề, Đồng Dao đã đạt được nhiều thành công. Vai diễn đáng chú ý gần đây của cô là Cao Quý Phi Hy Nguyệt của Như Ý truyện.

Đồng Dao sẽ đảm nhận vai nữ chính của Kẻ phản nghịch.

Đồng Dao sẽ đảm nhận vai nữ chính của Kẻ phản nghịch.

Cô chính là Cao Hy Nguyệt của Như Ý truyện.

Cô chính là Cao Hy Nguyệt của Như Ý truyện.

 Một số hình ảnh trong buổi khai máy bộ phim Kẻ phản nghịch sáng 16/4:

'Kẻ phản nghịch' khai máy: Chu Nhất Long đeo khẩu trang kín mít, Đồng Dao 'hớ hênh' 6

'Kẻ phản nghịch' khai máy: Chu Nhất Long đeo khẩu trang kín mít, Đồng Dao 'hớ hênh' 7

'Kẻ phản nghịch' khai máy: Chu Nhất Long đeo khẩu trang kín mít, Đồng Dao 'hớ hênh' 8

'Kẻ phản nghịch' khai máy: Chu Nhất Long đeo khẩu trang kín mít, Đồng Dao 'hớ hênh' 9

Trong khi Chu Nhất Long và mọi người đeo khẩu trang kín mít giữa mùa dịch Covid-19 thì Đồng Dao lại không

Trong khi Chu Nhất Long và mọi người đeo khẩu trang kín mít giữa mùa dịch Covid-19 thì Đồng Dao lại không

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Ahsheh/Baodatviet.vn

#kẻ phản nghịch #khai máy #phim mới #Iqiyi #Chu Nhất Long #Đồng Dao #phim #Như Ý truyện #Mị Nguyệt truyện.

Yoon Si Yoon trong 'Psychopath Diary': Tồn tại hai nhân cách, một là 'Kẻ gánh tội', một là 'Kẻ sát nhân'

26/11/2019 13:41

Phim mới của Yoon Si Yoon và Jung In Sun 'Psychopath Diary' có tập mở màn lôi cuốn khán giả với thể loại tâm lí, tội phạm đan xen yếu tố hài hước.

Psychopath Diary kể câu chuyện về Yook Dong Sik (Yoon Si Yoon thủ vai) là một nhân viên văn phòng chứng khoán bình thường, một ngày nọ vô tình chứng kiến vụ án mạng và gặp tai nạn khi đang chạy trốn khỏi hiện trường. Tỉnh dậy sau khi hôn mê, Yook Dong Sik mất hoàn toàn ý thức về bản thân và tự nhận mình là kẻ giết người khi trong tay sở hữu cuốn nhật kí của kẻ phạm tội.

Yoon Si Yoon trong 'Psychopath Diary': Tồn tại hai nhân cách, một là 'Kẻ gánh tội', một là 'Kẻ sát nhân' 0 

Tập đầu tiên giới thiệu Yook Dong Sik là nhân vật yếu đuối, thiếu quyết đoán, luôn nói lời xin lỗi và không bao giờ từ chối lời đề nghị của bất kì ai. Anh bị đồng nghiệp đặt cho cái tên hèn hạ 'Kẻ gánh tội' và luôn bị lợi dụng làm bia đỡ đạn cho mọi việc sai trái. Thậm chí, chính người đồng nghiệp, người bạn thân thiết của Dong Sik là người khiến anh bị đuổi việc khỏi công ty.

Yook Dong Sik là chàng trai yếu mềm, luôn bị lợi dụng 

Yook Dong Sik là chàng trai yếu mềm, luôn bị lợi dụng

Bị sa thải, tiếng xấu gắn với cái tên Yook Dong Sik, anh càng bị người đời dè bỉu, xúc phạm. Thất vọng về bản thân và cuộc sống, Yook Dong Sik tìm đến tầng thượng tòa nhà đang xây dựng - nơi không có người để giải tỏa nỗi lòng. Tuy nhiên anh phát hiện ra một vụ án mạng và vô tình có trong tay cuốn nhật kí của tên tội phạm. Cuốn nhật kí ghi chép rõ ràng, tỉ mỉ từng chi tiết trong những vụ hành án của tên sát nhân biến thái.

Khi bị phát hiện, Yook Dong Sik đã chạy trốn khỏi hiện trường cùng cuốn nhật kí. Không may, trên đường thoát chạy, anh bị chiếc xe tuần của cảnh sát Shim Bo Kyung (Jung In Sun) đâm phải và bất tỉnh. Tỉnh lại sau hôn mê, Yook Dong Sik bị mất trí nhớ, thậm chí đến cả danh phận của bản thân cũng không biết.

Yoon Si Yoon trong 'Psychopath Diary': Tồn tại hai nhân cách, một là 'Kẻ gánh tội', một là 'Kẻ sát nhân' 2 

Chỉ biết rằng, trong tay anh có một cuốn nhật kí ghi chép đầy đủ tội lỗi tày đình, với 6 nạn nhân vô tội đã bị sát hại. Yook Dong Sik nghĩ rằng mình là kẻ sát nhân biến thái đã ra tay giết người hàng loạt. Anh đứng giữa hai luồng ý kiến, một bên là 'Kẻ gánh tội', một bên là 'Kẻ sát nhân'. Yook Dong Sik tự 'ôm' về mình cả hai nhân cách.

Yook Dong Sik tự lầm tưởng bản thân chỉ hèn nhát để che giấu đi sự tàn bạo của kẻ biến thái 

Yook Dong Sik tự lầm tưởng bản thân chỉ hèn nhát để che giấu đi sự tàn bạo của kẻ biến thái

Ở diễn biến khác, Seo In Woo (Park Sung Hoon) là Giám đốc của công ty Dae Han, ẩn sâu sau vẻ ngoài bóng bẩy, thành công, anh ta là kẻ giết người thực sự. Seo In Woo bị ám ảnh về chuyện giết người, coi giết người là thú vui, tự gọi mình là 'Kẻ săn mồi' và mỗi lần có 'mồi' ngon là anh lại kể tường tận, chi tiết hành trình 'đi săn' và giữ lại dấu vân tay của nạn nhân làm bằng chứng trong cuốn nhật kí của mình.

Yoon Si Yoon trong 'Psychopath Diary': Tồn tại hai nhân cách, một là 'Kẻ gánh tội', một là 'Kẻ sát nhân' 4 

Sau khi hai tập đầu lên sóng, diễn xuất của Yoon Si Yoon nhận được nhiều lời khen ngợi. Nam diễn viên đã xoay chuyển nhân cách của bản thân từ hiền lành, hèn nhát, tốt bụng sang làm tội phạm biến thái tàn bạo, ghê tởm một cách nhịp nhàng, không hề bị lố. Mỗi khi điệu cười của Yoon Si Yoon trên màn ảnh nhỏ xuất hiện, khán giả được phen 'rợn tóc gáy'.

Không chỉ thế, phân cảnh Yoon Si Yoon từ đồn cảnh sát bước ra dõng dạc tuyên bố 'Tôi không phải tâm thần, tôi là kẻ biến thái, giết người hàng loạt', nam diễn viên khiến người xem ngỡ ngàng vì diễn xuất 'diễn như không'.

Trước đó, vai diễn của Yoon Si Yoon thường là chính diện, lần này vào cả hai luồng nhân vật, anh đã thể hiện rõ khả năng diễn xuất không thể bàn cãi của mình.

Yoon Si Yoon trong 'Psychopath Diary': Tồn tại hai nhân cách, một là 'Kẻ gánh tội', một là 'Kẻ sát nhân' 5 

Nhiều khán giả cho rằng, việc lồng ghép yếu tố hài hước vào phim là thừa thãi, nếu để mạch phim theo hướng u ám sẽ hay hơn. Tuy nhiên, những tình tiết hài hước được đưa vào một cách thông minh, vừa đủ, góp phần kéo không khí bộ phim lên để không đi vào lối mòn của sự nặng nề, đen tối. Đây có thể là điểm trừ với nhiều khán giả nhưng đối với nhiều người khác lại chính là điểm cộng lớn của bộ phim.

Trong tháng 11, hàng loạt bộ phim với ý tưởng kịch bản lôi cuốn được ra mắt, tuy nhiên nếu không xem Psychopath Diary thì thực sự 'mọt phim' đã bỏ lỡ một bộ phim tinh tế, cốt truyện độc đáo và diễn viên thực lực.

Trailer Psychopath Diary

Liệu rằng Yook Dong Sik có sớm nhận ra được mình không phải kẻ sát nhân và cùng cảnh sát truy tìm tội phạm thực sự? Cùng theo dõi diễn biến tiếp theo của bộ phim vào thứ Tư - thứ Năm trên tvN.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thanh Thanh/Baodatviet.vn

#Psychopath Diary #Nhật kí đa nhân cách #Yoon Si Yoon #Jung In Sun

Lưu Thi Thi vuốt ve Chu Nhất Long, cưỡng hôn cuồng nhiệt khiến bạn diễn chỉ biết đứng yên cam chịu

03/12/2019 17:31

Sau hai tháng quay hình, Lưu Thi Thi và Chu Nhất Long đã có nụ hôn màn ảnh đầu tiên với nhau.

Những hình ảnh hậu trường của bộ phim Tôi thân yêu do Lưu Thi Thi Chu Nhất Long đóng chính tiếp tục bị rò rỉ trên mạng xã hội Weibo vào ngày 2/12.

Trong ảnh, bà xã Ngô Kỳ Long đã chủ động khóa môi bạn diễn. Theo Sohu đưa tin, biểu cảm của Lưu Thi Thi toát ra sự buồn bã với đôi mắt tràn đầy bi thương. Sau khi chăm chú nhìn Chu Nhất Long, nữ diễn viên đã tiến đến vuốt ve khuôn mặt bạn diễn một cách nhẹ nhàng. Cảnh khóa môi ngọt ngào kết thúc bằng khoảnh khắc Lưu Thi Thi kiễng gót chân để hôn Chu Nhất Long.

Màn khóa môi của Lưu Thi Thi và Chu Nhất Long

Lưu Thi Thi vuốt ve Chu Nhất Long, cưỡng hôn cuồng nhiệt khiến bạn diễn chỉ biết đứng yên cam chịu 0

Lưu Thi Thi vuốt ve Chu Nhất Long, cưỡng hôn cuồng nhiệt khiến bạn diễn chỉ biết đứng yên cam chịu 1

Lưu Thi Thi vuốt ve Chu Nhất Long, cưỡng hôn cuồng nhiệt khiến bạn diễn chỉ biết đứng yên cam chịu 2

Lưu Thi Thi vuốt ve Chu Nhất Long, cưỡng hôn cuồng nhiệt khiến bạn diễn chỉ biết đứng yên cam chịu 3

Đây là nụ hôn màn ảnh đầu tiên của Lưu Thi Thi và Chu Nhất Long trong phim Tôi thân yêu. Cộng đồng mạng đã tỏ ra bất ngờ trước tình tiết nữ chính cưỡng hôn người yêu trên mạng xã hội Weibo: 'Chu Nhất Long, cảm giác của anh như thế nào khi một người phụ nữ cưỡng hôn', 'Quá mãnh liệt rồi', 'Là ai viết kịch bản này vậy? Nó khiến tôi mong chờ đấy', 'Hình như tôi đang bắt đầu ghen tuông với Lưu Thi Thi rồi', 'Tính cách của Lưu Thi Thi trong phim này hình như rất nóng tính phải không nhỉ?'.

Cộng đồng mạng xứ Trung tỏ ra bất ngờ trước cảnh hôn nồng nhiệt của cặp đôi chính.

Cộng đồng mạng xứ Trung tỏ ra bất ngờ trước cảnh hôn nồng nhiệt của cặp đôi chính.

Lưu Thi Thi vuốt ve Chu Nhất Long, cưỡng hôn cuồng nhiệt khiến bạn diễn chỉ biết đứng yên cam chịu 5

Tôi thân yêu do đạo diễn Đinh Hắc, người từng đứng sau thành công của Ngọc quan âm, Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn chỉ đạo sản xuất. Bộ phim đã được khai máy từ tháng 10 tại Thượng Hải. Trong quá trình quay hình, Lưu Thi Thi và Chu Nhất Long thường xuyên bị bắt gặp thực hiện các cảnh lãng mạn. Trước đó, cặp đôi này đã ôm nhau tình tứ tại công viên. Thậm chí, Chu Nhất Long còn từng nằm lên đùi của Lưu Thi Thi trong một cảnh quay.

Lưu Thi Thi vuốt ve Chu Nhất Long, cưỡng hôn cuồng nhiệt khiến bạn diễn chỉ biết đứng yên cam chịu 6

Lưu Thi Thi vuốt ve Chu Nhất Long, cưỡng hôn cuồng nhiệt khiến bạn diễn chỉ biết đứng yên cam chịu 7

Tôi thân yêu là dự án lấy bối cảnh hiện đại do Chu Nhất Long và Lưu Thi Thi đóng chính. Nội dung xoay quanh ba cô gái với những quan điểm sống khác nhau nhưng lại là những người bạn thân thiết. Hình tượng nhân vật được xây dựng có phần giống với Hoan Lạc Tụng, bao gồm một nữ doanh nhân thành công coi sự nghiệp là lý tưởng, một cô gái xinh đẹp luôn mơ ước lấy được người chồng giàu có và một người nhân viên văn phòng chỉ mong có cuộc sống bình thường.

Lưu Thi Thi vuốt ve Chu Nhất Long, cưỡng hôn cuồng nhiệt khiến bạn diễn chỉ biết đứng yên cam chịu 8

Lưu Thi Thi vuốt ve Chu Nhất Long, cưỡng hôn cuồng nhiệt khiến bạn diễn chỉ biết đứng yên cam chịu 9

Ngoài cặp đôi chính, bộ phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên như Hám Thanh Tử, Bành Quán Anh, Lưu Trạch Phòng, Trần Mễ Kỳ.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo N.T.T/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Lưu Thi Thi #chu nhất long #tôi thân yêu

Chris Evans muốn thoát khỏi cái bóng của Captain America với bộ phim mới 'Kẻ đâm lén'

11/11/2019 15:07

Ngoài Chris Evans, 'Kẻ đâm lén' quy tụ dàn diễn viên hạng A của Hollywood.

Kẻ đâm lén (tựa gốc: Knives Out) là tác phẩm điện ảnh tiếp theo của đạo diễn tài năng Rian Johnson sau thành công mỹ mãn của bom tấn Star Wars: The Last Jedi.

Quy tụ dàn sao hạng A từ 'Đội Trưởng Mỹ' Chris Evans, 'Điệp Viên 007' Daniel Craig đến nữ chính '13 Reasons Why' Katherine Langford, bộ phim sẽ theo chân vị thám tử lừng danh Benoit Blanc (Daniel Craig) trong hành trình tìm ra nguyên nhân cho cái chết bí ẩn ngay trong buổi tiệc sinh nhật lần thứ 85 của tiểu thuyết gia trinh thám nổi tiếng Harlan Thrombey (Christopher Plummer).

 

Trailer Kẻ đâm lén

Mới đây, hãng phim Lionsgate vừa tung ra trailer mới nhất của Kẻ đâm lén. Mọi chuyện bắt đầu bằng một buổi tiệc sinh nhật linh đình tại nhà riêng của vị tác giả truyện trinh thám nổi tiếng Harlan Thrombey, nhưng rồi ngày vui ấy lại mở màn cho một thảm kịch gia đình bí ẩn khó lý giải. Cụ ông Harlan Thrombey, 85 tuổi, được phát hiện rằng đã tự sát trong phòng riêng ngay sau buổi tiệc.

Mọi việc càng trở nên rối rắm và phức tạp hơn khi gia đình đông con cháu của ông Harlan là tập hợp của những người với tính cách rất kỳ lạ. Cùng với khối gia sản khổng lồ mà nạn nhân để lại, chắc hẳn cái chết của ông Harlan chẳng phải là một vụ tự sát thông thường.

Chris Evans muốn thoát khỏi cái bóng của Captain America với bộ phim mới 'Kẻ đâm lén' 1 

Vị thám tử lừng danh Benoit Blanc (Daniel Craig) nhanh chóng được cử đến để điều tra nhằm tìm ra thủ phạm đứng đằng sau cái chết của ông Harlan. Cùng với cộng sự thân cận Lieutenant Elliot (Lakeith Stanfield), thám tử Blanc dần nhận ra rằng tất cả những thành viên trong gia đình này đều có ít nhất một động cơ để ám sát người đàn ông đứng đầu gia tộc.

Tuy nhiên, họ đều đưa ra được những lời khai thuyết phục và các bằng chứng ngoại phạm không thể nào hợp lý hơn. Vụ việc dần đi vào ngõ cụt, vì không một manh mối nào có thể dẫn đến thân phận của hung thủ thực sự.

Chris Evans muốn thoát khỏi cái bóng của Captain America với bộ phim mới 'Kẻ đâm lén' 2 

Quy tụ được dàn diễn viên 'điểm mười chất lượng' như chàng 'Captain Amercia' Chris Evans, điệp viên James Bond thế hệ mới Daniel Craig, nữ chính của series 13 Reasons Why đình đám Katherine Langford, nàng trợ lý ảo nóng bỏng Joi của Blade Runner 2049 - Ana de Armas cùng những cái tên kỳ cựu như Jamie Lee Curtis, Toni Collette, Don Johnson, Michael Shannon, Kẻ đâm lén cho thấy tham vọng tạo nên một tuyệt tác của đạo diễn Rian Johnson và đồng thời chứng tỏ rằng, kịch bản của bộ phim này tuyệt vời đến nỗi chừng đó diễn viên hạng A Hollywood đã gật đầu đồng ý tham gia. 

Chris Evans muốn thoát khỏi cái bóng của Captain America với bộ phim mới 'Kẻ đâm lén' 3 

 Là một trong những cái tên sáng giá nhất dàn diễn viên siêu sao, mỹ nam Chris Evans mong rằng Kẻ đâm lén sẽ trở thành cơ hội để anh thoát khỏi cái bóng quá lớn từ vai diễn Captain America. Không còn là chàng đội trưởng tóc vàng chính trực nhất nước Mỹ nữa, Chris Evans hóa thân thành cậu cháu trai vô dụng, đểu cáng và ham ăn chơi của ông Harlan Thrombey.

Với ngoại hình nổi bật cùng hành tung đáng nghi, nhất cử nhất động của nhân vật Ransom Drysdale-Thrombey đều dễ dàng thu hút sự chú ý của khán giả. Thế nhưng, với một bộ phim trinh thám như Kẻ đâm lén, có thể nói rằng kẻ nổi bật nhất chưa chắc đã là kẻ nguy hiểm nhất.

Chris Evans muốn thoát khỏi cái bóng của Captain America với bộ phim mới 'Kẻ đâm lén' 4 

Lấy hình ảnh con dao găm làm biểu tượng của bộ phim, đạo diễn Rian Johnson giải thích rằng: 'Ông Harlan Thrombey đã tạo nên một di sản khổng lồ, và những người con cháu trong gia đình Thrombey ít nhiều đều đang sống dựa vào thành công của ông ấy. Một khi hoàn cảnh gia đình gặp khó khăn và số tài sản ấy bị lung lay, đó cũng là lúc những con dao bén ngọt xuất hiện từ đằng sau lưng'.

Chris Evans muốn thoát khỏi cái bóng của Captain America với bộ phim mới 'Kẻ đâm lén' 5 

Chris Evans muốn thoát khỏi cái bóng của Captain America với bộ phim mới 'Kẻ đâm lén' 6 

Dù còn gần một tháng nữa mới đến ngày công chiếu nhưng Kẻ đâm lén đã tạo ra được một làn sóng ủng hộ mạnh mẽ từ giới chuyên môn. Bộ phim nhận được chứng chỉ 'Tươi 99%' trên trang web Rotten Tomatoes và điểm số 84 - nghĩa là 'Phải Xem' - từ Metacritic.

Trang tin Marshable đánh giá Kẻ đâm lén chính là 'Bộ phim hay nhất mà bạn được xem trong năm nay', còn tạp chí Deadline Hollywood thì phê bình ngắn gọn: 'Phim hay đến xỉu'.

Với nội dung mới lạ, hấp dẫn, được cầm trịch bởi một đạo diễn tài năng, sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên đình đám cùng vô vàn lời khen từ giớI yêu phim, Kẻ đâm lén chính là siêu phẩm trinh thám không thể bỏ lỡ dịp cuối năm 2019. Phim chính thức khởi chiếu từ ngày 29/11/2019.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Lan Anh/Baodatviet.vn

#Chris Evans #Captain America #Kẻ đâm lén #Hollywood

Mới nhất