Choáng với độ 'chịu chơi' của đoàn phim 'Cá mực hầm mật', phòng khách sạn có giá lên tới 9 chữ số

19/07/2019 09:12

Đoàn phim 'Cá mực hầm mật' gây 'shock' với độ giàu có khi khán giả đã bóc mác được những đạo cụ, giá tiền thuê địa điểm quay cực đắt đỏ.

Không ít những đoàn phim thiếu kinh phí và phải sử dụng lại nhiều đạo cụ từ thỏi son dùng chung cả đoàn, cho tới địa điểm quay thiếu đa dạng. Những đoàn phim 'đại gia' thì có không nhiều và mới đây nhất là đoàn phim Cá mực hầm mật được xếp vào danh sách này.

Trong tập phát sóng mới nhất, một nhân vật mới xuất hiện gây phẫn nộ cho khán giả là biên tập viên Châu San. Cô si mê Hàn Thương Ngôn từ lâu, khi không được đáp lại, cô vẫn cố gắng theo đuổi bằng được và muốn trở thành nhân vật chính trong cuộc đời anh. Không chỉ là thích bình thường mà cô còn 'đeo bám' đến tận phòng khách sạn của Hàn Thương Ngôn.

Choáng với độ 'chịu chơi' của đoàn phim 'Cá mực hầm mật', phòng khách sạn có giá lên tới 9 chữ số 0 

Đến khi Hàn Thương Ngôn muốn gọi video cho Đồng Niên thì Châu San lại ngang nhiên mặc áo choàng tắm và chạy vào phòng anh. Ở phân đoạn này, khán giả đã 'soi' được căn phòng hạng sang của Hàn Thương Ngôn. Anh sống trong một căn phòng xa xỉ với một tầng dưới và một tầng gác, có một chiếc giường đôi lớn, cửa sổ nhìn ra lòng đại dương, khi mở rèm cửa sẽ nhìn thấy các loài thủy sinh bơi trong nước.

Choáng với độ 'chịu chơi' của đoàn phim 'Cá mực hầm mật', phòng khách sạn có giá lên tới 9 chữ số 1 

Gian phòng 2 tầng giữa lòng đại dương 

Gian phòng 2 tầng giữa lòng đại dương

Khán giả nhanh chóng nhận ra được đặc điểm của căn phòng từ nội thất đến khung cảnh và phát hiện đó là một khách sạn ở Tam Á. Căn phòng của Hàn Thương Ngôn có tên là Poseidon Underwater Suite với giá 108888 nhân dân tệ một đêm (khoảng 368 triệu VNĐ).

Nhiều cư dân mạng còn nói rằng xem phim như mở mang được tầm mắt về cuộc sống xa hoa của người giàu. Kích thước phòng là 340 mét vuông, tương đương với một căn hộ 5 phòng ngủ. Không những thế, phía trên của căn phòng là một căn phòng khác với diện tích 1061 mét vuông và được cư dân mạng gọi là 'sân bóng sống', tuy nhiên giá vẫn không cao bằng phòng của Hàn Thương Ngôn.

Choáng với độ 'chịu chơi' của đoàn phim 'Cá mực hầm mật', phòng khách sạn có giá lên tới 9 chữ số 3 

Choáng với độ 'chịu chơi' của đoàn phim 'Cá mực hầm mật', phòng khách sạn có giá lên tới 9 chữ số 4 

Tiếp theo là chiếc vòng tay của mẹ nuôi mà Hàn Thương Ngôn 'tặng nhầm' cho Đồng Niên có giá trị lên tới 950000 nhân dân tệ, tương đương với 3,2 tỷ VNĐ. Sau khi tặng vòng cho Đồng Niên lúc cô say xỉn, ngày hôm sau cô nhắn tin chia tay anh. Khán giả thắc mắc đùa rằng liệu có phải Hàn Thương Ngôn quay lại với Đồng Niên vì chiếc vòng là phí chia tay quá lớn hay không!

Choáng với độ 'chịu chơi' của đoàn phim 'Cá mực hầm mật', phòng khách sạn có giá lên tới 9 chữ số 5 

Choáng với độ 'chịu chơi' của đoàn phim 'Cá mực hầm mật', phòng khách sạn có giá lên tới 9 chữ số 6 

Một đạo cụ 'như có như không' đập vào mắt người xem chính là tòa lâu đài trong phòng của Hàn Thương Ngôn ở K&K. Tòa lâu đài Disney nhìn có vẻ như bộ lắp ráp bình thường nhưng có giá trị lên tới hàng ngàn tệ. Mỗi khối lắp ráp vào khoảng 2000 - 3000 tệ mà ước tính tòa lâu đài của Hàn Thương Ngôn là sự kết hợp của 4 khối. Vậy giá trị của nó vào khoảng 10000 tệ (khoảng 34 triệu VNĐ).

Choáng với độ 'chịu chơi' của đoàn phim 'Cá mực hầm mật', phòng khách sạn có giá lên tới 9 chữ số 7 

Choáng với độ 'chịu chơi' của đoàn phim 'Cá mực hầm mật', phòng khách sạn có giá lên tới 9 chữ số 8 

Trong phân đoạn tặng quà sinh nhật cho Đồng Niên, Hàn Thương Ngôn đã mua cho cô máy chơi game PS4 (Playstation 4) cộng với 28 đĩa trò chơi trung bình là 250 nhân dân tệ một đĩa, và các thiết bị khác. Tổng giá trị vào khoảng 1,1 - 1,2 triệu tệ (khoảng 372 triệu - 405 triệu VNĐ).

Choáng với độ 'chịu chơi' của đoàn phim 'Cá mực hầm mật', phòng khách sạn có giá lên tới 9 chữ số 9 

Choáng với độ 'chịu chơi' của đoàn phim 'Cá mực hầm mật', phòng khách sạn có giá lên tới 9 chữ số 10 

Choáng với độ 'chịu chơi' của đoàn phim 'Cá mực hầm mật', phòng khách sạn có giá lên tới 9 chữ số 11 

Ngoài ra, để ý thấy sau khi trả tiền cho mẹ nuôi, Hàn Thương Ngôn đã vay tiền của Tiểu Bạch, và được anh đưa cho thẻ ATM có hạn mức 50000 USD trong thẻ (hơn 1,1 tỷ VNĐ).

Choáng với độ 'chịu chơi' của đoàn phim 'Cá mực hầm mật', phòng khách sạn có giá lên tới 9 chữ số 12 

Khán giả 'choáng' với độ chịu chơi của đoàn phim, nhưng phim vẫn còn một chặng đường dài, liệu còn có được những phen 'xa xỉ' nào hơn hay không?

===> Xem thêm: Gun Thần của 'Cá mực hầm mật': Nam thần lạnh lùng, 'đanh đá' hết phần thiên hạ nhưng sao lại khiến chị em phát cuồng?

Theo Thanh Thanh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/choang-voi-do-chiu-choi-cua-doan-phim-ca-muc-ham-mat-phong-khach-san-voi-gia-len-toi-9-chu-so-1596891.html

Tag: #Cá mực hầm mật   #Lý Hiện   #Hồ Nhất Thiên  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC