Chưa kịp tỏ tình với soái ca, Soo Young (SNSD) đã bị bố bắt về nước

15/09/2017 16:44

Trong tập 3-4 của Quý Ông Góc Bếp, Lee Luli (Soo Young) vừa tìm được tình yêu mới đã bị ông bố khó tính bắt về Hàn Quốc.

Sau màn đánh nhau toé lửa với bồ cũ ngay tại khách sạn, Lee Luli (Soo Young) đã bị cho nghỉ việc. Quay lại với tình trạng thất nghiệp, Luli không khỏi chán nản và sợ hãi khi phải trở về Hàn Quốc và đối mặt với bố mình.

Thế nhưng không cam chịu số phận nhọ đủ đường, cô nàng đành chai mặt đến gặp hot boy Jung Tae Yang (On Joo Wan) xin ở nhờ một thời gian để có thể tham gia lại vào kỳ thi tuyển nhân viên mới của khách sạn.

 

Được sự giúp đỡ nhiệt tình của anh chàng sẵn tính ga-lăng Tae Yang, Luli đã gần như đã có được cơ hội quay lại làm việc trong khách sạn. Sống chung lâu ngày, cô nàng cũng đã bắt đầu cảm thấy rung rinh trước những hành động quan tâm, dịu dàng của anh nhóm trưởng tài giỏi.

Trích diễn biến phim Quý Ông Góc Bếp

Giữa lúc tưởng chừng như may mắn đã mỉm cười với cô nàng số nhọ này thì ông bố nghiêm khắc nhất hệ mặt trời của Luli lại xuất hiện, kéo theo hàng loạt các vận rủi khiến cô nàng vô cùng đau khổ. Bị bố phát hiện tình trạng thất nghiệp, tình yêu mới chớm nở đã bị vùi dập không thương tiếc, Luli đành quay về Hàn Quốc nhận lỗi với gia đình.

Về phần mình, mặc dù thừa nhận đã khiến cho Luli ăn dưa bở nhưng sau khi cô xách vali về nước, Tae Yang lại mắc phải bệnh tương tư. Mọi việc anh làm, mọi nơi anh đến đều gợi nhớ đến hình ảnh Luli xinh xắn, đáng yêu và luôn hết mình vì công việc.

Hai tập mới nhất của bộ phim Quý Ông Góc Bếp cũng dành nhiều thời gian để nói về cuộc hôn nhân đang trên bờ vực thẳm của bố mẹ Luli – vợ chồng thường vụ Lee Shin Mo. Để níu kéo người vợ đang kiên quyết đòi chia tay, Lee Shin Mo đã đưa vợ quay lại góc phố, nơi đã lưu giữ những kỷ niệm đẹp của họ.

Trái ngược với hình ảnh một người đàn ông cộc cằn, tính toán và kênh kiệu, Lee Shin Mo thời thanh niên là chàng trai đam mê nhạc rock, với mái tóc bồng bềnh lãng tử, dễ dàng làm xao xuyến trái tim cô thiếu nữ khoa Giáo dục xinh đẹp, sẵn sàng đập bỏ cây đàn yêu quý để quyết tâm tập trung vào sự nghiệp, mang lại cuộc sống đầy đủ cho vợ con.

Có lẽ những năm tháng cực khổ ấy đã khiến Lee Shin Mo thay đổi mà không nhận ra rằng thứ mà ông mang lại cho vợ con là một cuộc sống đủ đầy nhưng không hề hạnh phúc.

Xem Tập 3 và Tập 4 bộ phim Quý Ông Góc Bếp tại đây.

Preview tập 5

Liệu Tae Yang có quay lại Hàn Quốc để giành lấy tình yêu mà anh đã lỡ tay đánh mất hay không? Sự trở về của Luli có thể cứu vãn cuộc hôn nhân sắp tàn của bố mẹ?

Câu trả lời sẽ có trong Tập 5 và 6 của bộ phim Quý Ông Góc Bếp, phát sóng vào 22h tối thứ 7 và Chủ Nhật tuần này (ngày 16/9 và 17/9). Đừng quên truy cập Trang xem phim trực tuyến http://phim.keeng.vn/ hoặc mở Ứng dụng Keeng để theo dõi diễn biến mới nhất của bộ phim nhé!

PV Baodatviet.vn

Tag: #phim Hàn Quốc   #phim Quý Ông Góc Bếp