Chuẩn bị lên sóng, 'Nếu có thể yêu như thế' chiêu đãi fan bằng trailer ngọt ngào

18/03/2019 14:18

Những khoảnh khắc hạnh phúc xen lẫn đắng cay của Bạch Khảo Nhi và Cảnh Mặc Trì dần được hé lộ.

Sau khi đắp chiếu tới tận ba năm, đến mức tác giả nguyên tác kiêm biên kịch Thiên Tầm Thiên Tầm phải lên tiếng, Nếu có thể yêu như thế mới rục rịch lên sóng. Và để đáp lại sự chờ đợi kiên nhẫn của người hâm mộ, ekip đã tung ra đoạn trailer dài hơn bốn phút, mang tới những đoạn cắt đáng giá từ mối tình ngọt ngào giữa Bạch Khảo Nhi (Lưu Thi Thi) và Cảnh Mặc Trì (Đồng Đại Vỹ).

Trailer Nếu có thể yêu như thế

Với những khán giả chưa đọc qua nguyên tác, trailer đã khắc họa để họ hiểu rõ hơn về con đường mà Khảo Nhi lẫn Mặc Trì tới với nhau. Ban đầu, nữ MC không hề thích chàng nghệ sỹ dương cầm, thậm chí cả hai như đôi 'oan gia ngõ hẹp', gặp nhau lần nào là cãi lần đó, nhưng thời gian trôi qua, biến cố nhiều thêm, cả hai yêu nhau lúc nào không hay, dù Kì Thụ Lễ (Bảo Kiếm Phong) nhiều lần ngăn cản.

Chuẩn bị lên sóng, 'Nếu có thể yêu như thế' chiêu đãi fan bằng trailer ngọt ngào 0

Chuẩn bị lên sóng, 'Nếu có thể yêu như thế' chiêu đãi fan bằng trailer ngọt ngào 1

Chuẩn bị lên sóng, 'Nếu có thể yêu như thế' chiêu đãi fan bằng trailer ngọt ngào 2

Còn với các fan hâm mộ của cuốn tiểu thuyết cùng tên, đoạn phim ngắn này đã giúp họ có được những nhận xét đầu tiên và chung nhất về hình tượng nhân vật, khả năng diễn xuất cũng như dự đoán xem phiên bản màn ảnh nhỏ có gì khác so với nguyên tác.

Không chỉ chiêu đãi fan bằng trailer ngọt ngào, đoàn làm phim còn tung ra những hình ảnh đẹp như mơ của dàn nhân vật chính. Tuy không có gương mặt chuẩn 'soái ca' như nhiều nam diễn viên trẻ tuổi khác, nhưng Đồng Đại Vỹ vẫn thừa sức hấp dẫn 'hội chị em' bằng vẻ ngoài phong độ, sự chín muồi của người đàn ông ngoài ba mươi. Và đã rất lâu rồi, khán giả mới được nhìn thấy Lưu Thi Thi ăn vận đơn giản trong tạo hình hiện đại.

Đồng Đại Vỹ trong vai Cảnh Mặc Trì

Đồng Đại Vỹ trong vai Cảnh Mặc Trì

Bảo Kiếm Phong trong vai Kì Thụ Lễ

Bảo Kiếm Phong trong vai Kì Thụ Lễ

Lưu Thi Thi trong vai Bạch Khảo Nhi

Lưu Thi Thi trong vai Bạch Khảo Nhi

Chuẩn bị lên sóng, 'Nếu có thể yêu như thế' chiêu đãi fan bằng trailer ngọt ngào 6

Nếu có thể yêu như thế xoay quanh Bạch Khảo Nhi và Cảnh Mặc Trì - người yêu của cặp đôi quẫn trí tự tử vì tình. Khảo Nhi và Mặc Trì vô tình gặp nhau trong tang lễ, trong chớp mắt hai người nhận ra sự phản bội mà mình đã phải chịu đựng trong suốt thời gian qua.

Chuẩn bị lên sóng, 'Nếu có thể yêu như thế' chiêu đãi fan bằng trailer ngọt ngào 7

Họ quyết định trả thù, nhưng chẳng biết mình đem lòng yêu người còn lại lúc nào không hay. Tình yêu này gặp phải nhiều đả kích, giày vò, không được mọi người đồng thuận và quan trọng nhất, ngay cả ông trời cũng không muốn Khảo Nhi và Mặc Trì ở bên nhau.

Người đàn ông họ Cảnh mắc chứng bệnh nan y, buộc phải ra đi, đúng lúc này vị anh trai thất lạc của Khảo Nhi là Kì Thụ Lễ xuất hiện. Sự trăn trở giữa 2 người đàn ông, sau cùng một người sẽ phải đi vào hôn lễ, một người sẽ phải đi vào tang lễ.

Hiện tại, Nếu có thể yêu như thế dự kiến lên sóng vào tháng 3/2019 trên đài Hồ Nam, kênh online Tencent và chiếu song song tại Keeng.vn.

Vũ Quỳnh Baodatviet.vn

Tag: #Lưu Thi Thi   #Đồng Đại Vỹ   #thiên tầm thiên tầm   #if i can love you so  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT