'Chuyện ba chàng lính trẻ' tập 33: Tuyết rơi mùa hè

02/08/2020 20:26

Mùa hè nóng cực độ, thao trường đôi lúc lên tới gần 40 độ C cộng với việc ăn vải quá nhiều nên Liêm nóng tới mức không ngủ nổi.

Trong tập 33 bộ phim Chuyện ba chàng lính trẻ, vườn vải của đơn vị năm nay được mùa và sai trĩu quả. Vẫn biết cái mồm làm hại cái thân, Liêm đã không tài nào cưỡng lại được sự ngon ngọt của những trái vải và ăn không ngừng nghỉ. Thậm chí, Trường đã cảnh báo rằng ăn vải nhiều rồi sẽ rôm sảy, cơ địa nóng thì không nên ăn quá nhiều. Thế nhưng Liêm vẫn ngó lơ lời nhắc nhở của đồng đội và cho rằng ăn 1 quả vải xong uống thêm 1 ly nước vối là sẽ hạ nhiệt ngay. 

Mùa hè nóng cực độ, thao trường đôi lúc lên tới gần 40 độ C cộng với việc ăn vải quá nhiều nên Liêm nóng tới mức không ngủ nổi. Anh chàng cầm ca đi mua đá thì hết sạch đá, Kiệt thấy vậy bèn nhường giường cho Liêm gần quạt cho mát. 

Ai ngờ trong lúc ngủ, Liêm vô tình phát hiện bí mật giấu kín của Trường. Hóa ra anh chàng này đã mua hết đá ở căng tin, bọc trong túi nylon rồi rải đá lên giường để nằm cho mát. Thế là toàn bộ nước đá cứ thế chảy lõng bõng xuống giường bên dưới khiến Liêm không thể nào ngủ tiếp được nữa. 

Chuyện ba chàng lính trẻ tập 33: Tuyết rơi mùa hè

Trường tìm cách rải đá lên giường để hạ nhiệt giữa mùa hè.

Trường tìm cách rải đá lên giường để hạ nhiệt giữa mùa hè.

Với sự đầu tư cẩn thận từ kịch bản cho đến ekip thực hiện và kỹ thuật dàn dựng, nhà sản xuất chương trình Viettel Media mong muốn chuỗi sitcom Chuyện ba chàng lính trẻ sẽ mang đến cho người xem nhiều tiếng cười và tình yêu thương dành cho những người lính Quân đội nhân dân Việt Nam.

Sitcom Chuyện ba chàng lính trẻ dài 86 tập sẽ chính thức được phát sóng vào 18h15 thứ 3, thứ 5 hàng tuần trên kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam và 20h cùng ngày trên ứng dụng Mocha, Keeng. Đặc biệt trên Mocha, bộ phim được chiếu hoàn toàn miễn cước lưu lượng 3G/4G Viettel tốc độ cao! 

Tập thứ 34 sẽ được lên sóng vào 18h15 thứ 3 ngày 4/8/2020 trên kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam và 20h cùng ngày trên ứng dụng Mocha, Keeng.

>> Xem thêm: 'Chuyện ba chàng lính trẻ' tập 28: Vỏ quýt dày có móng tay nhọn

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Bin/Baodatviet.vn

#Chuyện ba chàng lính trẻ #sitcom #Keeng #Mocha #mùa hè nóng

'Chuyện ba chàng lính trẻ' tập 13: Bí mật động trời

16/04/2020 11:31

Ở tập 13, Chính và Liêm đã dạy cho Trường một bài học về tính tiết kiệm chi tiêu.

Trong tập 13 Chuyện ba chàng lính trẻ với tên gọi 'Bí mật động trời', anh chàng Trường 'gắt' có thêm biệt danh mới: Trường Hoang Phí.

Chuyện là, đơn vị phát động phong trào tiết kiệm, gây quỹ cho chính cá nhân từ việc trích nguồn phụ cấp hàng tháng, số tiền sẽ được tích lại một khoản đến hết 2 năm nghĩa vụ và giao cho cá nhân sử dụng để lập nghiệp sau này.

Anh chàng Liêm thì quyết tâm tích cóp để sau 2 năm sẽ đi học đồ họa trong khi Chính lại ước mơ sẽ mở một quán trà chanh. Riêng Trường 'gắt', anh chàng cũng quyết tâm tiết kiệm mỗi tháng 200.000 đồng. Tuy nhiên, Trường vốn tính 'thoáng' nên chi tiêu không tằn tiện, tháng nào cũng hết tiền phải đi vay.

Chính và Liêm mỗi người cho Trường vay 50.000, tới khi Liêm cứ phải đi 'xin' Chính những thứ nhu yếu phẩm như dầu gội, mì tôm... Sau đó, 2 người mới cùng phát hiện ra một sự thật 'mất lòng' khiến cả hai bực bội tính dạy cho Trường một bài học.

Phim Sitcom Quân Đội: Chuyện ba chàng lính trẻ  Tập 13: Đồng chí 'Hoàng Phi Trướng'

Hóa ra, từ trước đến giờ Trường luôn 'chịu chơi' khi thường xuyên mua nước ngọt để uống thay vì uống nước lọc có sẵn trong phòng. Anh chàng cũng nghiện ăn cơm hộp ở căng-tin thay vì ăn cơm đơn vị. 

Trong khi Chính và Liêm tằn tiện chỉ dám ăn mì gói và uống nước lọc. thì...

Trong khi Chính và Liêm tằn tiện chỉ dám ăn mì gói và uống nước lọc. thì...

... Trường 'gắt' lại tiêu xài hoang phí bằng việc mua đồ ăn vặt thường xuyên. 

... Trường 'gắt' lại tiêu xài hoang phí bằng việc mua đồ ăn vặt thường xuyên. 

Chính và Liêm đều biết rõ, Trường mạnh tay chi tiêu mua sắm ở dưới căng tin là để có thêm cơ hội được trò chuyện cùng 'crush' của mình nhưng thói quen này lại vô cùng có hại cho ví tiền của anh bạn thân

Cuối cùng, Chính và Liêm đành kè kè theo sát Trường như hình với bóng để ngăn cản thói quen tiêu tiền vô tội vạ của anh chàng.

Sitcom Chuyện ba chàng lính trẻ dài 86 tập được phát sóng vào 18h15 thứ 4, thứ 6 hàng tuần trên kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam và 20h cùng ngày trên ứng dụng Mocha, Keeng. Đặc biệt trên Mocha, bộ phim được chiếu hoàn toàn miễn cước lưu lượng 3G/4G Viettel tốc độ cao! 

Tập thứ 14 sẽ được lên sóng vào 18h15 thứ 6 ngày 17/4/2020 trên kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam và 20h cùng ngày trên ứng dụng Mocha, Keeng.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Bin/Baodatviet.vn

#Chuyện ba chàng lính trẻ #sitcom

'Chuyện ba chàng lính trẻ' tập 21: Súng bất li thân

03/07/2020 16:00

Liêm và Chính gặp các đồng chí tân binh phải thực hành lau chùi bảo dưỡng súng để chuẩn bị cho môn học sắp tới.

Những ngày đầu nhập ngũ, đồng chí nào cũng phải tập luyện bắn súng AK để vượt qua kỳ thi sát hạch tại Trung đoàn bộ binh cơ giới 102, sư đoàn 308, quân đoàn 1. Theo đó, các chiến sĩ nếu vượt qua bài thi huấn luyện này sẽ được thưởng phép trong năm. 

Trong tập 21 bộ phim sitcom Chuyện ba chàng lính trẻ, Liêm và Chính gặp các đồng chí tân binh đang thực hành lau chùi bảo dưỡng súng vụng về, cả 2 cùng nhớ lại thời tân binh hài hước của Liêm khi học thực hành tháo lắp súng. Liêm kể rằng anh chàng từng bị đội trưởng nghiêm khắc phê bình vì không chịu tập trung nghe giảng trong buổi huấn luyện bắn súng. 

Biết không thể nào qua được bài kiểm tra, Liêm đành tìm đến Trường và Chính giúp đỡ bổ túc kiến thức bắn súng 'bách phát bách trúng'. Ai ngờ, Liêm lại được Chính tặng cho mình bộ thước kẻ, ê-ke để giúp Liêm đo góc cho chuẩn xác. Liêm đành tiu nghỉu và biết chỉ còn một cách duy nhất để vượt qua kỳ thi chính là chăm chỉ học bài hơn nữa mà thôi!

Chuyện ba chàng lính trẻ tập 21: Súng bất li thân 

Phim sitcom về đề tài quân đội mang tên Chuyện ba chàng lính trẻ là một sự kết hợp hoàn toàn mới lạ mới đây được Đài truyền hình QPVN sản xuất hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự bất ngờ và thú vị. Phim được ghi hình tại Trung đoàn bộ binh cơ giới 102, sư đoàn 308, quân đoàn 1. 

Sitcom Chuyện ba chàng lính trẻ dài 86 tập được phát sóng vào 18h15 thứ 3, thứ 5 hàng tuần trên kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam và 20h cùng ngày trên ứng dụng Mocha, Keeng. Đặc biệt trên Mocha, bộ phim được chiếu hoàn toàn miễn cước lưu lượng 3G/4G Viettel tốc độ cao! 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Bin/Baodatviet.vn

#Chuyện ba chàng lính trẻ

Trailer 'Chuyện ba chàng lính trẻ' tập 17: Đừng đùa với súng

28/04/2020 23:06

Trong tập 17, ba chàng trai Chính, Liêm, Trường sẽ phải tập luyện bắn súng AK để vượt qua kỳ thi sát hạch sắp tới.

Mùa huấn luyện mới đầy sôi động đã đến với Trung đoàn bộ binh cơ giới 102, sư đoàn 308, quân đoàn 1. Trong tập 17 bộ phim sitcom Chuyện ba chàng lính trẻ: Đừng đùa với súng, ba chàng trai Chính, Liêm, Trường sẽ phải tập luyện bắn súng AK để vượt qua kỳ thi sát hạch sắp tới.

Trong buổi huấn luyện bắn súng, anh chàng Liêm đã bị đội trưởng nghiêm khắc phê bình vì không chịu tập trung nghe giảng. Anh chàng bị phạt phải tường thuật lại toàn bộ quy trình sử dụng súng AK trước tập thể trong buổi học sau.

Biết không thể nào qua được bài kiểm tra, Liêm đành tìm đến Chính nhờ giúp đỡ bổ túc kiến thức. Ngay lập tức, Chính 'chộp' ngay cơ hội thể hiện kiến thức về việc sử dụng súng 'bách phát bách trúng' của mình.

Trailer 'Chuyện ba chàng lính trẻ' tập 17

Buổi huấn luyện bắn súng của các chàng lính trẻ. 

Buổi huấn luyện bắn súng của các chàng lính trẻ. 

Chính phát hiện ra tuyệt chiêu bắn súng 'bách phát bách trúng'. 

Chính phát hiện ra tuyệt chiêu bắn súng 'bách phát bách trúng'. 

Liêm bị đội trưởng phê bình vì học tập không nghiêm túc.

Liêm bị đội trưởng phê bình vì học tập không nghiêm túc.

Với sự giúp đỡ của Chính, liệu Liêm có vượt qua được bài tập này? Mời các bạn theo dõi tập 17 của Chuyện ba chàng lính trẻ: Đừng đùa với súng để có được câu trả lời nhé!

Phim sitcom về đề tài quân đội mang tên Chuyện ba chàng lính trẻ là một sự kết hợp hoàn toàn mới lạ mới đây được Đài truyền hình Quốc phòng Việt Nam sản xuất hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự bất ngờ và thú vị.

'Bộ phim mang rất nhiều ý nghĩa. Ngoài những nhiệm vụ mà Đảng và nhà nước giao cho quân đội thì trong vẫn có những khoảnh khắc rất gần gũi về người chiến sỹ mới nhập ngũ vào đơn vị. Cuộc sống rất tình cảm, đời thường mang tính hài hước để động viên các cán bộ chiến sỹ. Thông qua thước phim, rất mong rằng khán giả sẽ đón nhận bằng tình cảm tốt đẹp nhất', Trung tá Nguyễn Thế Mạnh (thuộc Trung đoàn bộ binh cơ giới 102, sư đoàn 308, quân đoàn 1) chia sẻ. 

Sitcom Chuyện ba chàng lính trẻ dài 86 tập sẽ chính thức được phát sóng vào 18h15 thứ 4, thứ 6 hàng tuần trên kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam và 20h cùng ngày trên ứng dụng Mocha, Keeng. Đặc biệt trên Mocha, bộ phim được chiếu hoàn toàn miễn cước lưu lượng 3G/4G Viettel tốc độ cao! 

Tập thứ 17 sẽ được lên sóng vào 18h15 thứ 4 ngày 29/4/2020 trên kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam và 20h cùng ngày trên ứng dụng Mocha, Keeng

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Bin/Baodatviet.vn

#Chuyện ba chàng lính trẻ #sitcom #mocha #Keeng

Mới nhất