Bài học từ 'Về nhà đi con': Là con gái, nhất định đừng lấy người chồng như Khải!

17/05/2019 06:38

Khải (Trọng Hùng) đang là nhân vật bị ghét nhất trong 'Về nhà đi con' vì những điều này.

Có vẻ như đàn ông trên đời có bao nhiêu tật xấu thì đều hội tụ cả ở Khải (Trọng Hùng) trong Về nhà đi con, cờ bạc, vũ phu, ghen tuông, cục súc, không trượt điểm nào. Trong phim Khải là chồng của chị cả Thu Huệ (Thu Quỳnh). Ăn may lấy được vợ đảm nhưng Khải lại không biết trân trọng.

Sau khi mang hết của nả nướng vào sòng bài, xô vợ ngã sảy thai, Khải lại càng lúc càng ghen tuông phách lối, kiểm soát vợ một cách quá quắt.

Ngoài ra còn vô vàn lý do dưới đây để khán giả tự nhắc, nhất định không lấy người chồng như Khải!

Vẻ mặt nhìn thôi đã thấy hèn. 

Vẻ mặt nhìn thôi đã thấy hèn.

Cờ bạc

Có thể nhiều người sẽ nói vì Khải ít tiền, không học thức, không công việc danh giá, tự ti với vợ nên mới liều mình đánh bạc hòng kiếm được nhiều tiền. Đó chỉ là lý lẽ ngụy biện! Cờ bạc cũng như ma túy vậy, một khi nó đã ngấm vào trong máu thì rất khó để cai. Càng đánh, càng thua, càng nợ, càng đánh, càng mất.

Đừng bao giờ tin tưởng vào lời hứa suông của một con nghiện cờ bạc. Bằng chứng là trong phim Khải đã năm lần bảy lượt dối gạt vợ để nướng hết tiền vào cờ bạc. Sau tất cả, anh ta vẫn chứng nào tật nấy, chẳng chịu thay đổi.

Ra ngoài thì đánh bạc, về nhà thì đánh vợ. 

Ra ngoài thì đánh bạc, về nhà thì đánh vợ.

Vũ phu

Trong phim, không chỉ một mà rất nhiều lần Huệ bị chồng đánh sấp mặt mà đó toàn là những lần chị can ngăn chồng đánh bạc. Đỉnh điểm là lần Khải xô Huệ ngã dẫn đến sảy thai. Sống chung với gã đàn ông cục súc, vũ phu thì chỉ có trở thành bao cát cho hắn đấm.

Lấy hết sức bình sinh tát vợ nổ đom đóm mắt. 

Lấy hết sức bình sinh tát vợ nổ đom đóm mắt.

Nói dối

Khải rất nhiều lần nói dối vợ chuyện tiền bạc, tệ nhất là lần Khải mang sạch số tiền tiết kiệm mua nhà của hai vợ chồng để đi đánh bạc. Thua trắng, Khải trở về nhà và dựng lên vở kịch tai nạn, gặp cướp khiến vợ không những không trách được câu nào mà còn thương chồng.

Mắt đảo như lạc rang khi nói dối vợ. 

Mắt đảo như lạc rang khi nói dối vợ.

Đừng bao giờ nghe kẻ tệ bạc trình bày

Bởi vì hắn sẽ liên tục phạm từ sai lầm này đến sai lầm khác và không bao giờ có chuyện thay đổi. Mặc kệ vợ bụng mang dạ chửa, Khải vẫn vét nốt số của hồi môn của Huệ hòng gỡ gạc, để rồi khiến vợ sảy thai khi quá kích động bám theo chồng.

Dù mai mình ra đường ở thì hôm nay hãy để anh gỡ. 

Dù mai mình ra đường ở thì hôm nay hãy để anh gỡ.

Ghen tuông vô lối

Những tập gần đây, Khải càng trở thành cái gai trong mắt khán giả vì ghen tuông vô lối, vợ mặc một cái váy ngắn một tí cũng bắt thay cho bằng được. Đặc biệt là khi có sự xuất hiện của người yêu cũ của Huệ, tính ghen tuông của Khải càng được đẩy lên một level mới. Huệ cảm thấy quá sức chịu đựng khi em chồng suốt ngày nghi kị, soi mói chị dâu trai gái, chồng thì lắp camera ở khắp nơi, vợ đi đâu cũng đòi video call để kiểm soát.

Suy cho cùng, điều tạo nên một mối quan hệ bền vững là sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau, mà ở Khải cả hai điều này đều không có. Phải chăng đó là ‘điềm báo' mối quan hệ này sẽ đổ vỡ, không sớm thì muộn?

Trông Khải hoàn toàn lép vế trước tình cũ của vợ. 

Trông Khải hoàn toàn lép vế trước tình cũ của vợ.

Chấp vặt

Khi Thư (Bảo Thanh) mới có chút lời lãi buôn bán đã mua quà cho cả nhà mà bỏ quên mất anh rể. Điều này đã gây nên một tình huống vô cùng ngượng nghịu, khó xử, nhưng suy cho cùng nếu Khải có chỗ đứng trong lòng người nhà vợ thì đã không bị ‘bơ' đẹp như thế.

Ấy vậy nhưng với bụng dạ hẹp hòi, tiểu nhân, Khải vẫn mang chuyện đó ra đay đi đay lại. Khải còn tỏ ra hả hê khi em vợ bị bắt hàng, lâm vào cảnh khó khăn, nợ nần. Số tiền 50 triệu bố Huệ cho hai vợ chồng mua nhà, Huệ mang về giúp Thư cũng bị Khải vặn vẹo.

Khải ngồi như phỗng và bị bơ đẹp. 

Khải ngồi như phỗng và bị bơ đẹp.

Vẻ mặt của anh rể khi nghe tin em vợ gặp nạn. 

Vẻ mặt của anh rể khi nghe tin em vợ gặp nạn.

Thế nên bây giờ điều quan tâm nhân là bao giờ chị Huệ mới ly hôn?

Cứ nhìn cặp đôi Huệ - Khải là khán giả lại liên tưởng ngay đến hình tượng 'bông hoa nhài cắm bãi phân trâu'. Chồng gì đâu mà bao nhiêu cái xấu xa, hèn hạ đều tụ hết cả. Chị Huệ còn chần chừ gì nữa mà không bỏ quách đi cho nhẹ nợ. Thế nên con gái phải nhớ, thà ế chứ đừng bao giờ đâm đầu lấy một người như Khải.

Xem tổng hợp những tình huống đáng ghét nhất của Khải ở đây

Theo Hằng Nga/Baodatviet.vn

#Trọng Hùng #Thu Quỳnh

Angelababy thất nghiệp không có phim đóng vì chẳng đạo diễn nào dám mời quay?

11/07/2020 11:50

Sự nghiệp diễn xuất của Angelababy đang gặp khó khăn hơn bao giờ hết khi hơn 1 năm qua, cô chưa đóng thêm một bộ phim nào.

Mọi người biết đến Angelababy với tư cách là một minh tinh vô cùng xinh đẹp và là bà xã của nam diễn viên quyền lực Huỳnh Hiểu Minh. Từ khi trở thành vợ của 'Huỳnh giáo chủ', sự nghiệp của Angelababy như được trải hoa hồng, lên như diều gặp gió. Những chủ đề xoay quanh nàng tiểu hoa thường liên quan đến vẻ đẹp hay với tư cách là vợ của Huỳnh Hiểu Minh.

Angelababy thất nghiệp không có phim đóng vì chẳng đạo diễn nào dám mời quay? 0

Angelababy thất nghiệp không có phim đóng vì chẳng đạo diễn nào dám mời quay? 1

Lấn sân vào showbiz, Angelababy là một cô người mẫu hạng B tại Hong Kong. Sau khi gặp gỡ và hẹn hò với Huỳnh Hiểu Minh, nam diễn viên dùng các mối quan hệ và quyền lực của mình để đưa bạn gái phát triển ở giới phim ảnh. Dù nhiều năm trở thành diễn viên nhưng Angelababy luôn bị dư luận chỉ trích, chê bai vì khả năng diễn xuất của mình. Thế nhưng, cát sê của Baby luôn thuộc top cao nhất và nhận được sự ủng hộ từ ông xã.

Angelababy thất nghiệp không có phim đóng vì chẳng đạo diễn nào dám mời quay? 2

Angelababy thất nghiệp không có phim đóng vì chẳng đạo diễn nào dám mời quay? 3

Kể từ năm 2018, sự tương tác giữa Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đột nhiên giảm xuống. Dường như cả hai không còn xuất hiện hay nhắc đến nhau nữa, những tin đồn về hôn nhân rạn nứt giữa họ cũng nổ ra từ đây. Giải thích về lý do bỗng dưng 'lạnh nhạt' với Huỳnh Hiểu Minh, nàng tiểu hoa bày tỏ cô muốn tách biệt tên tuổi của ông xã ra khỏi danh tiếng của mình. Thời gian vừa qua, mọi người luôn nghĩ trở thành vợ của Huỳnh Hiểu Minh chính là thành tựu lớn nhất của Angelababy. Thế nên, cô nàng muốn chứng minh năng lực của mình, để mọi người nhớ đến Angelababy chứ không phải là danh xưng 'bà xã của Huỳnh Hiểu Minh' nữa.

Angelababy thất nghiệp không có phim đóng vì chẳng đạo diễn nào dám mời quay? 4

Angelababy thất nghiệp không có phim đóng vì chẳng đạo diễn nào dám mời quay? 5

Từ ngày tuyên bố muốn tách rời sự nghiệp ra khỏi Huỳnh Hiểu Minh, sự phát triển của Angelababy không còn như trước. Ngoại trừ show Keep Running đang phát sóng, nữ minh tinh không có một tác phẩm nào khác để ra mắt. Hơn 1 năm qua, cô cũng chẳng đóng thêm dự án phim mới nào. Ngay cả thế mạnh của Angelababy là thời trang và sắc đẹp cũng yếu thế trông thấy so với dàn tiểu hoa còn lại: Từ đầu năm nay, chưa có một thương hiệu nào mới ký hợp đồng mời Angelababy làm người đại diện, trong khi những nữ diễn viên khác ít nhất cũng có thêm 1-2 nhãn hàng mới hợp tác.

Angelababy thất nghiệp không có phim đóng vì chẳng đạo diễn nào dám mời quay? 6

Angelababy thất nghiệp không có phim đóng vì chẳng đạo diễn nào dám mời quay? 7

Mới đây, một blogger nổi tiếng trên Weibo đã vạch trần tin tức cho biết, hiện tại Angelababy đã giảm 90% cát sê của mình so với trước nhưng chẳng có đạo diễn nào dám mời cô. Trước đó, bộ phim Thời đại lập nghiệp do Hoàng Hiên và Angelababy đóng chính gặp thất bại về mặt rating dù thù lao của cả hai được trả cao ngất ngưởng. Danh tiếng trong giới phim ảnh của Baby càng ngày càng tệ, diễn xuất thì kém lại đòi cát sê cao nhưng kết quả rating thu về lại vô cùng ảm đạm. Không ít dân mạng mỉa mai dưới bài viết của blogger: 'Bây giờ, ngay cả Angelababy tự bỏ tiền đầu tư, năn nỉ ekip để được đóng phim, chắc gì người ta dám mời?'.

Angelababy thất nghiệp không có phim đóng vì chẳng đạo diễn nào dám mời quay? 8

Angelababy thất nghiệp không có phim đóng vì chẳng đạo diễn nào dám mời quay? 9

Ngoài ra, blogger cũng nói thêm rằng nếu có đạo diễn lớn gửi lời mời đến Baby, dù không trả cát sê đi chăng nữa thì cô nàng cũng nguyện đồng ý diễn không lương. Nhưng đáng tiếc chẳng ai mời cô ấy đóng phim cả. Angelababy được xem là minh tinh hạng A trong giới giải trí, thù lao cho mỗi tập phim từng thuộc hàng top cao nhất, nay lại rơi vào hoàn cảnh lúng túng, khó xử như thế này. Nếu không chủ động trau dồi kỹ năng diễn xuất của mình, chỉ sợ có ngày Angelababy sẽ bị giới giải trí đào thải.

Theo Joyce/Saostar.vn

#Huỳnh HIểu Minh #Angelababy #Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh #diễn viên hoa ngữ

Danh tính mỹ nhân bị tát nhiều nhất màn ảnh Việt

11/07/2020 11:45

Thúy Ngân từng tìm kiếm cơ hội ở các cuộc thi nhan sắc.

Thúy Ngân sinh năm 1991 tại Tiền Giang và bắt đầu được công chúng biết đến khi đạt danh hiệu á hậu 1 'Nữ hoàng trang sức Việt Nam' năm vừa tròn 18 tuổi.

Với việc sở hữu sự tự tin, gương mặt xinh đẹp và vóc dáng cuốn hút, cô còn từng tìm kiếm cơ hội ở nhiều đấu trường nhan sắc trong nước, quốc tế và nắm giữ một số thành tích như: Top 20 'Hoa hậu Việt Nam 2010', Top 20 'Nữ hoàng du lịch quốc tế 2011'...

Thúy Ngân là một nữ nghệ sĩ đa tài của làng giải trí trong nước.

Thúy Ngân là một nữ nghệ sĩ đa tài của làng giải trí trong nước.

Khi gia nhập làng giải trí, Thúy Ngân theo đuổi hình tượng của một nữ nghệ sĩ đa tài. Riêng với lĩnh vực diễn xuất, cô đã tham gia hơn 20 dự án phim cả điện ảnh, truyền hình lẫn sitcom.

Vai diễn gắn liền với tên tuổi của Thúy Ngân phải kể đến là Hân hoa hậu ghê gớm, ích kỉ trong bộ phim ăn khách nhất nhì năm 2018 'Gạo nếp gạo tẻ'. Không chỉ được xây dựng hình tượng đáng ghét, trong diễn biến của phim nhân vật này còn phải chịu nhiều cú tát trời giáng.

Cụ thể, Hân hoa hậu đã bị bố đẻ, chồng cũ đến người yêu của chị gái thẳng tay tát vì hỗn láo. Đây cũng là những phân đoạn khiến rất nhiều khán giả hài lòng và thích thú.

Sang đến phần 2 'Gạo nếp gạo tẻ', nhân vật của Thúy Ngân vẫn không thoát khỏi việc bị ăn tát trong tình huống bị ông xã phát hiện ngoại tình. Nữ diễn viên 9x từng tiết lộ rằng dự án phim 'Gạo nếp gạo tẻ' thu tiếng trực tiếp nên cô phải thể hiện hành động, cảm xúc chân thật nhất.

Khi được gọi là diễn viên ăn tát nhiều nhất màn ảnh Việt, Thúy Ngân cảm thấy đây là một tên gọi vui và gắn với nhiều kỉ niệm khó quên trong sự nghiệp của cô.

Vai Hân hoa hậu giúp cô nổi tiếng, được nhiều người biết đến hơn.

Vai Hân hoa hậu giúp cô nổi tiếng, được nhiều người biết đến hơn.

Thành công của vai Hân hoa hậu không chỉ giúp Thúy Ngân nổi tiếng hơn mà cô còn được vinh danh là 'Nữ diễn viên điện ảnh - truyền hình được yêu thích nhất' tại giải thưởng Mai Vàng 2018.

Hiện tại ngoài đẩy mạnh vai trò diễn viên, Thúy Ngân còn tự tin đảm nhận cương vị dẫn dắt, bình luận... nhiều gameshow, talkshow truyền hình.

Năm 2018, vai diễn trong 'Gạo nếp gạo tẻ' giúp Thúy Ngân được vinh danh 'Nữ diễn viên điện ảnh - truyền hình được yêu thích nhất' tại Mai Vàng.

Năm 2018, vai diễn trong 'Gạo nếp gạo tẻ' giúp Thúy Ngân được vinh danh 'Nữ diễn viên điện ảnh - truyền hình được yêu thích nhất' tại Mai Vàng.

Danh tính mỹ nhân bị tát nhiều nhất màn ảnh Việt 3

Danh tính mỹ nhân bị tát nhiều nhất màn ảnh Việt 4

Danh tính mỹ nhân bị tát nhiều nhất màn ảnh Việt 5

Vẻ gợi cảm của diễn viên bị ăn tát nhiều nhất màn ảnh Việt.

Vẻ gợi cảm của diễn viên bị ăn tát nhiều nhất màn ảnh Việt.

Theo Thái An/Toquoc.vn

#Thúy Ngân #iểu sử Thúy Ngân #acebook Thúy Ngân #húy Ngân gợi cảm #húy Ngân quyến rũ #húy Ngân bikini #húy ngân gạo nếp gạo tẻ #húy Ngân hoa hậu #oa hậu Thúy Ngân #àn ảnh Việt #ữ hoàng trang sức #rang

Phim của Minh Hằng bị gắn mác bạo lực, khủng bố phải gỡ khỏi Youtube

11/07/2020 11:32

Minh Hằng cho biết, sự cố này nằm ngoài tầm kiểm soát của cô.

Tối qua theo lịch phát sóng, tập 3 phim Kẻ săn tin của Minh Hằng sẽ công chiếu tập 3. Tuy nhiên, chỉ sau ít giờ, tập phim này đã bị gỡ khỏi Youtube khiến khán giả ngỡ ngàng.

Ngay sau đó, Minh Hằng đã có viết thông báo trên trang cá nhân về sự cố ngoài ý muốn này. Theo Minh Hằng, sau khi đăng tải, phim của Minh Hằng bị Youtube gắn mác bạo lực, khủng bố...

Sau đó, Minh Hằng và ekip quyết định tạm thời gỡ bỏ tập 3 khỏi Youtube để chỉnh sửa lại nội dung cho phù hợp.

'Thân gửi anh em ekip, quý nhãn hàng, các anh chị truyền thông và các nghệ sĩ đồng hành cùng dự án web drama Kẻ săn tin.

Như có thông báo trước đó là tối nay 10/7 tập 3 sẽ chính thức lên sóng. Tuy nhiên, sau khi tập 3 public thì Hằng nhận được thông tin từ phía Youtube rằng những cảnh trong phim vô tình bị gắn mác bạo lực, khủng bố...

Điều này nằm ngoài tầm kiểm soát của Hằng, của ekip và cả network đang hỗ trợ kênh của Hằng. Mặc dù nội dung phim không hề cổ vũ bạo lực, càng không có liên quan đến khủng bố... nhưng sau khi cân nhắc, Hằng và ekip quyết định tạm thời gỡ bỏ tập 3 để chỉnh sửa lại cho phù hợp hơn với quy định từ Youtube.

Phim của Minh Hằng bị gắn mác bạo lực, khủng bố phải gỡ khỏi Youtube 0

Phim của Minh Hằng bị gắn mác bạo lực, khủng bố phải gỡ khỏi Youtube 1

Đây là sự cố nằm ngoài dự kiến, và không mong muốn, nên Hằng hy vọng tất cả mọi người thông cảm và tiếp tục yêu thương tập 3 của Kẻ săn tin.

Tập 3 sẽ sớm quay trở lại vào ngày gần nhất để không phụ lòng mọi người. Rất mong Kẻ săn tin tiếp tục được mọi người yêu thương và ủng hộ', cô viết.

Theo như chia sẻ từ trước đó, Kẻ săn tin là một dự án phim do Minh Hằng đầu tư. Trong phim, cô đảm nhiệm vai chính. Ngoài ra còn có sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám showbiz: Trấn Thành, Đông Nhi, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm...

Hai tập đầu phát sóng, Kẻ săn tin thường lọt vào top trending của Youtube và nhận được khá nhiều phản hồi của khán giả về nội dung phim, có cả những lời khen và lời góp ý.

Theo Ý An/baodansinh.vn

#mnh hằng #youtube #Kẻ săn tin #gỡ khỏi youtube #phim minh hằng

Mới nhất