'Cô gái nhà người ta': Xuất hiện cái chết... hài hước nhất làng phim Việt và ảnh thờ 'bá đạo' chưa từng thấy

23/01/2020 15:06

Cái chết vì trượt vỏ chuối trong tập 3 'Cô gái nhà người ta' khiến khán giả ngã ngửa.

Tập 3 Cô gái nhà người ta đã lên sóng VTV3 tối 22/1. Trong tập này, công việc kinh doanh homestay của nam chính Khoa khởi sắc hơn khi Yên Homestay thu hút khách Tây tới làng, tuy nhiên điều đó cũng kéo theo nhiều rắc rối khi đám khách Tây này làm xáo trộn cuộc sống của ngôi làng trước giờ vốn yên ả như tên gọi.

Sự xuất hiện của những cô gái Tây ăn mặc hở hang đi vào đình chùa, xúm lấy chụp ảnh dân làng đang cúng bái, hay những chàng trai cô gái phương Tây thoải mái nằm dài âu yếm nhau chốn công cộng khiến dân làng đồng loạt lên án Khoa và những người bạn.

'Cô gái nhà người ta': Xuất hiện cái chết... hài hước nhất làng phim Việt và ảnh thờ 'bá đạo' chưa từng thấy 0

Tuy nhiên có vẻ như không phải ngẫu nhiên mà công việc của Khoa gặp cản trở như vậy. Người đứng sau đâm bị thóc chọc bị gạo, quyết triệt đường làm ăn của Khoa chính là Cường (Trọng Lân) - chàng công tử tay chơi vốn đang để ý Uyên (Phương Oanh).

Trùng hợp sao mẹ của Cường lại chính là bà chủ đang cho Khoa thuê nhà để làm homestay. Cường thậm chí đã tới thuyết phục mẹ mình đòi nhà, bù lại anh ta sẽ trả bà số tiền thuê nhà hàng tháng nhưng bà mẹ quái đản của Cường từ chối.

Biết Cường phá đám mình, Khoa đã tìm anh chàng này để dằn mặt nhưng nào ngờ lời qua tiếng lại, Khoa bị Cường lao vào đánh. Cả hai ẩu đả một trận ra trò ngay trước mặt cô giáo Uyên.

'Cô gái nhà người ta': Xuất hiện cái chết... hài hước nhất làng phim Việt và ảnh thờ 'bá đạo' chưa từng thấy 1

Sau vụ khách Tây làm 'ô uế thuần phong mỹ tục', homestay của Khoa lại đón loạt khách mới cũng 'sóng gió' không kém dù là người Việt. Đám thanh niên này đòi thuê homestay của Khoa những 1 tuần. Chúng bày trò quậy phá, sàm sỡ gái làng, bật nhạc 'quẩy' ầm ĩ phá rối hàng xóm láng giềng.

'Cô gái nhà người ta': Xuất hiện cái chết... hài hước nhất làng phim Việt và ảnh thờ 'bá đạo' chưa từng thấy 2

Bà chủ nhà của Khoa khi sang đôi co với toán khách này đã bị bọn chúng trêu đùa, rồi bất ngờ... dẫm vào vỏ chuối, trượt chân ngã chết. Có thể nói hiếm có cái chết nào thay vì tang thương lại được làm thành... buồn cười như cái chết của bà chủ này. Sau cú ngã định mệnh, khán giả lập tức được cho xem cảnh đám ma của bà chủ. Nhưng cái chết có phần lãng nhách này chưa là gì so với bức ảnh thờ được rước đi trong đám ma, là ảnh bà đang... giơ tay chửi bới đám khách của Khoa.

'Cô gái nhà người ta': Xuất hiện cái chết... hài hước nhất làng phim Việt và ảnh thờ 'bá đạo' chưa từng thấy 3

'Cô gái nhà người ta': Xuất hiện cái chết... hài hước nhất làng phim Việt và ảnh thờ 'bá đạo' chưa từng thấy 4

'Cô gái nhà người ta': Xuất hiện cái chết... hài hước nhất làng phim Việt và ảnh thờ 'bá đạo' chưa từng thấy 5

Cái chết của bà chủ nhà, cũng là mẹ Cường, bị bố của anh ta là ông Tài quyết tâm làm rõ. Tập phim kết thúc bẳng cảnh công an tới nhà ông Tài để điều tra, trong khi Cường túm cổ áo gã đàn em của mình, lo lắng chuyện gì đó bại lộ. Phải chăng chính Cường lại có liên quan tới cái chết của mẹ mình? Hay là anh ta đã thuê đám thanh niên hư hỏng kia tới phá đám việc làm ăn của Khoa, vô tình gây ra cái chết cho mẹ ruột?

Đón xem các tập tiếp theo của Cô gái nhà người ta lên sóng VTV3 tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần.

Theo L.H/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Link báo gốc: http://ttvn.vn/helino/co-gai-nha-nguoi-ta-xuat-hien-cai-chet-hai-huoc-nhat-lang-phim-viet-va-anh-tho-ba-dao-chua-tung-thay-22202023102232511.htm

Tag: #Cô gái nhà người ta   #Phương Oanh   #Đình Tú   #Cô gái nhà người ta tập 3  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT