'Cô giáo Hòa' Thu Trang của Mùa xuân ở lại: 'Tôi và Huỳnh Anh nếu có nhắn tin thì cũng chỉ nhắc đến phim chứ chưa bao giờ nói chuyện riêng tư'

29/03/2020 19:09

Nữ diễn viên đóng vai Hòa của 'Mùa xuân ở lại' cho biết cô luôn đặt rào cản nhất định với các bạn diễn nam khi đóng chung phim.

Bên cạnh bộ phim hài hước về những người trẻ Nhà trọ Balanha, bộ phim về cuộc chiến thương trường khốc liệt Tình yêu và tham vọng, lên sóng trên khung phin giờ vàng hiện nay của VTV là Mùa xuân ở lại.

'Cô giáo Hòa' Thu Trang của Mùa xuân ở lại: 'Tôi và Huỳnh Anh nếu có nhắn tin thì cũng chỉ nhắc đến phim chứ chưa bao giờ nói chuyện riêng tư' 0 

Mùa xuân ở lại đã được chiếu trong dịp Tết Nguyên đán 2020 vừa qua, nhưng để phục vụ công tác tuyên truyền nên bộ phim đã được phát lại. Phim kể về cô giáo Hòa (Thu Trang) từ miền xuôi lên bản dạy học, có sự gặp gỡ, tiếp xúc với người dân và các anh bộ đội biên phòng tại bản.

Cô giáo Hòa gây ấn tượng với khán giả bởi tính cách tưng tửng, vui vẻ, thẳng thắn, hết mình trong công việc và mối quan hệ 'oan gia ngõ hẹp' đầy duyên nợ với anh bộ đội biên phòng Nghĩa (huỳnh Anh).

Cô giáo Hòa (Thu Trang) và anh bộ đội biên phòng Nghĩa (Huỳnh Anh) 

Cô giáo Hòa (Thu Trang) và anh bộ đội biên phòng Nghĩa (Huỳnh Anh)

Đảm nhận vai cô giáo Hòa là diễn viên Thu Trang. Cuối năm 2018 và năm 2019, Thu Trang cũng từng tham gia 2 bộ phim trên sóng VTV, được khán giả yêu mến là Những cô gái trong thành phố Những nhân viên gương mẫu.

Thu Trang chia sẻ, ban đầu đạo diễn Danh Dũng của Mùa xuân ở lại nghĩ cô không thể đóng vai cá tính, tưng tửng vì gương mặt cô hiền quá nên đã nhắm vai Hòa cho một diễn viên khác. Vì thế khi được mời đóng vai Hòa, nữ diễn viên rất bất ngờ.

Bên cạnh sự bất ngờ, Thu Trang quyết tâm bước vào thử thách để khẳng định khả năng bằng một vai diễn hoàn toàn mới mẻ.

Để vào vai Hòa, Thu Trang đã phải cắt đi mái tóc dài gắn bó nhiều năm, và sự thay đổi này đã thành công, mang đến hình ảnh mới mẻ, năng động khác hẳn vẻ yếu đuối, u sầu thường thấy của cô.

'Cô giáo Hòa' Thu Trang của Mùa xuân ở lại: 'Tôi và Huỳnh Anh nếu có nhắn tin thì cũng chỉ nhắc đến phim chứ chưa bao giờ nói chuyện riêng tư' 2 

Dù những ngày đầu nhập cuộc khó khăn, nhất là những cảnh khóc, nhưng Thu Trang đã nhanh chóng thể hiện phong độ diễn xuất và khiến đạo diễn hài lòng.

'Đáng lo ngại ở phim này với tôi chính là cảnh khóc, nhất là khi tất cả những cảnh này lại được sắp xếp quay trong hai ngày đầu bấm máy. Tôi đã sợ khán giả so sánh với Cúc (phim Những cô gái trong thành phố) hay Liên (phim Những nhân viên gương mẫu). 

Lúc đó đạo diễn Danh Dũng cũng vò đầu bứt tai, thậm chí định chuyển hướng tâm lí nhân vật vì sợ tôi không thể đóng ra chất của Hoà. Nghe thế tôi buồn, lo lắng và áp lực lắm.

Nhưng sau 2 ngày 'nhập cuộc', tôi đã 'Hòa nhập' - đóng những cảnh đúng chất tưng tửng, năng động của cô giáo Hòa. Đến những ngày cuối, đạo diễn Danh Dũng gần như không nhìn monitor để chỉnh diễn xuất mà cho tôi thoải mái sáng tạo nhân vật.

Ngày phim đóng máy, đạo diễn Danh Dũng nhắn tin cảm ơn vì tôi đã làm ngoài sự mong đợi và hứa hẹn sẽ tiếp tục hợp tác ở các phim sau. Điều đó cho tôi niềm tin rằng đã phá bỏ được hình ảnh một Thu Trang chỉ u sầu, ảm đạm' - Thu Trang chia sẻ.

'Cô giáo Hòa' Thu Trang của Mùa xuân ở lại: 'Tôi và Huỳnh Anh nếu có nhắn tin thì cũng chỉ nhắc đến phim chứ chưa bao giờ nói chuyện riêng tư' 3

Đóng cặp ăn ý với Huỳnh Anh trên phim, nhưng Mùa xuân ở lại là lần làm việc chung đầu tiên của Thu Trang và Huỳnh Anh. Dù trên phim rất mùi mẫn nhưng Thu Trang cho biết cô luôn giữ khoảng cách với bạn diễn ở ngoài đời.

'Trước khi vào phim này, tôi chưa bao giờ làm việc chung với Huỳnh Anh. Ngày lên xe đi Lai Châu đóng phim, tôi mới gặp cậu ấy lần đầu tiên. Thú thật là đến giờ tôi cũng không biết Huỳnh Anh sinh năm bao nhiêu vì đến đoàn thì cứ xưng tôi - bạn. 

Cũng có nhiều khán giả theo dõi nói chúng tôi 'tình cảm' nhưng thực ra chúng tôi toàn cảnh cãi nhau chứ làm gì có gì mùi mẫn đâu (cười). Không chỉ Huỳnh Anh mà với các bạn diễn nam khác, tôi cũng luôn đặt rào cản nhất định khi làm việc chung, hạn chế thân thiết.

Tôi nghĩ chỉ cần nhập tâm, làm tốt vai diễn chứ không cần thiết phải gần gũi ngoài đời. Trong quá trình làm phim, tôi và Huỳnh Anh nếu có nhắn tin thì cũng chỉ nhắc đến phim chứ chưa bao giờ nói chuyện riêng tư'

'Cô giáo Hòa' Thu Trang của Mùa xuân ở lại: 'Tôi và Huỳnh Anh nếu có nhắn tin thì cũng chỉ nhắc đến phim chứ chưa bao giờ nói chuyện riêng tư' 4 

Mùa xuân ở lại đang tiếp tục lên sóng vào 21h tối thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần trên kênh VTV1.

Xem trích tập 1 Mùa xuân ở lại

Theo Daisy/Baodatviet.vn

#Thu Trang #mùa xuân ở lại #phim Mùa xuân ở lại #Huỳnh Anh #cô giáo #bộ đội biên phòng

'Những ngày không quên' trailer tập 42: Khoa 'nuốt không trôi' vì Uyên tiếp tục liên lạc với Dũng, Đào 'cắt đứt' với Cân

04/06/2020 06:40

Chuyện tình cảm rắc rối của chị em Đào - Uyên khiến cho cả Cân và Khoa đều khó chịu. Dường như, tất cả những rắc rối xảy ra giữa hai cặp đôi này đều đến từ 'nguồn phát' mang tên Dũng.

Chứng kiến Dũng nhiều lần 'thả thính' cô em dâu tương lai và đồng thời thấy Uyên không có thái độ rõ ràng, Thư 'nóng máu', quyết ra mặt để đòi lại công bằng cho Khoa.

Trailer tập 42 Những ngày không quên

'Những ngày không quên' trailer tập 42: Khoa 'nuốt không trôi' vì Uyên tiếp tục liên lạc với Dũng, Đào 'cắt đứt' với Cân 0

Hẳn phải phong Thư là 'bà chị họ quốc dân' rồi!

Hẳn phải phong Thư là 'bà chị họ quốc dân' rồi!

Trước mặt Uyên, Thư nghiêm khắc phê bình và yêu cầu cô nên nói rõ ràng với Dũng, đừng để anh đùa dai hay tán tỉnh gì, mọi người sẽ suy nghĩ không hay. Nếu biết được Thư 'giằn mặt' em dâu thế này, Khoa gà sẽ cảm thấy như thế nào nhỉ?

'Những ngày không quên' trailer tập 42: Khoa 'nuốt không trôi' vì Uyên tiếp tục liên lạc với Dũng, Đào 'cắt đứt' với Cân 2

'Những ngày không quên' trailer tập 42: Khoa 'nuốt không trôi' vì Uyên tiếp tục liên lạc với Dũng, Đào 'cắt đứt' với Cân 3

Anh Dũng cũng không tránh khỏi trách nhiệm đâu đấy nhé!

Anh Dũng cũng không tránh khỏi trách nhiệm đâu đấy nhé!

Không chỉ thẳng thắn nói Uyên, Thư cũng 'chặn đứng' con đường tiếp cận của Dũng khi khẳng định cô giáo Uyên là hoa đã có chủ, anh chàng không được manh động, tán tỉnh.

Trong bữa cơm tối, Uyên nhận được cuộc gọi của Dũng nhưng lại cố tình né tránh, lờ đi khiến mọi người không khỏi nghi ngờ. Đặc biệt là Khoa, anh chàng lập tức tắt nụ cười, không nuối nổi cơm khi chứng kiến hành động của bạn gái.

'Những ngày không quên' trailer tập 42: Khoa 'nuốt không trôi' vì Uyên tiếp tục liên lạc với Dũng, Đào 'cắt đứt' với Cân 5

'Những ngày không quên' trailer tập 42: Khoa 'nuốt không trôi' vì Uyên tiếp tục liên lạc với Dũng, Đào 'cắt đứt' với Cân 6

'Những ngày không quên' trailer tập 42: Khoa 'nuốt không trôi' vì Uyên tiếp tục liên lạc với Dũng, Đào 'cắt đứt' với Cân 7

Thế này thì ai mà ăn được nữa chứ!

Thế này thì ai mà ăn được nữa chứ!

Đôi Khoa - Uyên xảy ra rạn nứt thì cặp Đào - Cân cũng chẳng thuận lợi gì. Từ ngày tuyên bố 'nhắm trúng' anh Dũng, Đào tỏ thái độ ra mặt với Cân. Gọi Cân ra nói chuyện riêng, Đào thú nhận cô chẳng hề xem anh là đối tượng yêu đương lâu dài. Đối với Đào, hai người chẳng là gì của nhau cả.

'Những ngày không quên' trailer tập 42: Khoa 'nuốt không trôi' vì Uyên tiếp tục liên lạc với Dũng, Đào 'cắt đứt' với Cân 9

Đào xát muối vào lòng Cân rồi còn đâu!

Đào xát muối vào lòng Cân rồi còn đâu!

Thấy crush nói phũ như vậy, Cân phải cố tỏ ra mình ổn nhưng khán giả hẳn phải chắc chắn bên trong anh 'nước mắt là biển rộng'.

Với sự xuất hiện của Dũng, chuyện tình cảm của hai cặp đôi này rồi sẽ đi đâu về đâu? Đón xem tập 42 của Những ngày không quên để có lời giải đáp nhé! Phim được phát sóng lúc 21h thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên VTV1.

Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn

#những ngày không quên #Uyên Những ngày khong quên #Thư Những ngày không quên #Khoa gà

Kết quả giải 'Oscar Hàn Quốc': 'Ký sinh trùng' thắng lớn nhưng ai đến cũng đều có cúp mang về

04/06/2020 05:55

Ký sinh trùng là bộ phim giành được nhiều giải nhất tại lễ trao giải điện ảnh Chuông vàng năm nay.

Lễ trao giải điện ảnh Chuông vàng (hay còn gọi là giải Daejong, tiếng Anh: Grand Bell Awards) lần thứ 56 của Hàn Quốc đã diễn ra thành công tốt đẹp vào tối ngày hôm nay ngày 03/06/2020. Đây là một trong ba giải thưởng điện ảnh thường niên quan trọng nhất của Hàn Quốc, bên cạnh Baeksang (được ví như Quả cầu vàng do còn trao giải cho cả mảng truyền hình) và Rồng xanh (do nhật báo Sports Chosun tổ chức).

Kết quả giải 'Oscar Hàn Quốc': 'Ký sinh trùng' thắng lớn nhưng ai đến cũng đều có cúp mang về 0

Theo đó, sự kiện tương đương Oscar của xứ kim chi năm nay chứng kiến bộ phim Ký sinh trùng (Parasite) của đạo diễn Bong Joon Ho đã xuất sắc vượt qua các đối thủ khác để được xướng tên ở hạng mục phim xuất sắc nhất.

Kết quả giải 'Oscar Hàn Quốc': 'Ký sinh trùng' thắng lớn nhưng ai đến cũng đều có cúp mang về 1

Là bộ phim được đề cử nhiều nhất ở 11 hạng mục khác nhau, Ký sinh trùng đã mang về cho mình 5 chiến thắng 5 trong đó có các hạng mục quan trọng khác như Đạo diễn xuất sắc nhất dành cho Bong Joon Ho, Kịch bản xuất sắc nhất, Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất dành cho Lee Jung-Eun và Âm thanh xuất sắc nhất dành choJung Jae-Il.

Kết quả giải 'Oscar Hàn Quốc': 'Ký sinh trùng' thắng lớn nhưng ai đến cũng đều có cúp mang về 2

Các phim Extreme JobAshfall và Svaha: The Sixth Finger, mỗi phim mang về 2 giải thưởng.

Kết quả giải 'Oscar Hàn Quốc': 'Ký sinh trùng' thắng lớn nhưng ai đến cũng đều có cúp mang về 3

Các phim Exit, Kim Ji-Young: Born 1982House of HummingbirdTune in for LoveAfter My DeathThe Battle: Roar to Victory và The Great Battle, mỗi phim mang về 1 giải thưởng.

Kết quả giải 'Oscar Hàn Quốc': 'Ký sinh trùng' thắng lớn nhưng ai đến cũng đều có cúp mang về 4

Danh sách thắng giải Chuông vàng lần thứ 56:

Phim truyện xuất sắc nhất: Ký sinh trùng

Vinh danh đặc biệt: Shin Young Kyun

Đạo diễn xuất sắc nhất: Bong Joon Ho (Ký sinh trùng)

Kịch bản xuất sắc nhất: Bong Joon-Ho và Han Jin-Won (Ký sinh trùng)

Nam diễn viên chính xuất sắc nhất: Lee Byung-Hun (Ashfall)

Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất: Jung Yu-Mi (Kim Ji-Young: Born 1982)

Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất: Jin Seon-Kyu (Extreme Job)

Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất: Lee Jung-Eun (Ký sinh trùng)

Đạo diễn mới xuất sắc nhất: Kim Bo-Ra (House of Hummingbird)

Nam diễn viên mới xuất sắc nhất: Jung Hae-In (Tune in for Love)

Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất: Jeon Yeo-Bin (After My Death)

Quay phim xuất sắc nhất: Kim Young-Ho (The Battle: Roar to Victory)

Phục trang xuất sắc nhất: Lee Jin-Hee (The Great Battle)

Ánh sáng xuất xắc nhất: Jeon Young-Seok (Svaha: The Sixth Finger)

Âm thanh xuất sắc nhất: Jung Jae-Il (Ký sinh trùng)

Mĩ thuật xuất sắc nhất: Seo Sung-Kyeong (Svaha: The Sixth Finger)

Kỹ thuật xuất sắc nhất: Jin Jong-Hyun (Ashfall)

Kế hoạch xuất sắc nhất: Kim Mi-Hye và Mo Sung-Jin (Extreme Job)

Biên tập xuất sắc nhất: Lee Kang-Hee (Exit)

Theo Thanh Long/Saostar.vn

#phim Hàn Quốc #Ký sinh trùng #phim châu á #Grand Bell Awards

'Mẹ ghẻ' tập 22: Bất ngờ trúng số, Diệu mua nhà, mở quán hoành tráng

03/06/2020 23:48

Mẹ ghẻ đã lật sang trang mới, những đứa trẻ ngày nào nay đã lớn khôn nhưng mâu thuẫn vẫn còn đó.

Nối tiếp diễn biến tập trước, cô đơn chống chọi với nỗi nhớ đứa con trai duy nhất và cả nhớ Phong, Diệu thường tìm ra bờ sông hoặc đến viếng mộ Phong khóc than.

Với Diệu, cuộc đời này đã không còn lại một người thân nào, chỉ còn lại mình cô trơ trọi. Ở nơi phương xa, có lẽ Phong cũng xót xa cho người tri kỷ nên đã khiến Thư ngoan ngoãn hơn, biết yêu thương Diệu hơn.

'Mẹ ghẻ' tập 22: Bất ngờ trúng số, Diệu mua nhà, mở quán hoành tráng 0

Cô bé khoe với Diệu giấy khen thành tích học tập tốt khiến Diệu hết sức vui mừng. Phần Kiệt, dù vẫn còn ngang bướng nhưng cũng đã phụ giúp Diệu ngoài quán phở.

'Mẹ ghẻ' tập 22: Bất ngờ trúng số, Diệu mua nhà, mở quán hoành tráng 1

Trong khi đó, quán phở Vĩnh Phong của Diệu ngày càng đắt khách. Vị khách thường xuyên và thân thiết nhất của quán phở chính là Quý. Anh nhiệt tình ủng hộ Diệu khiến Thu cũng trêu chọc. Và, đúng như những gì Thu suy nghĩ, đến một ngày, Quý đã bày tỏ tình cảm với Diệu.

Vì sắp theo gia đình sang nước ngoài định cư nên anh đã thổ lộ tâm tư của mình với ý định được chăm sóc Diệu đến suốt cuộc đời. Anh sẵn sàng chu cấp tiền bạc để nuôi những đứa trẻ.

'Mẹ ghẻ' tập 22: Bất ngờ trúng số, Diệu mua nhà, mở quán hoành tráng 2

'Mẹ ghẻ' tập 22: Bất ngờ trúng số, Diệu mua nhà, mở quán hoành tráng 3

Dù rất trống trải, cô đơn còn cuộc sống thì đầy sự thiếu thốn, thế nhưng Diệu vẫn kiên quyết không bỏ rơi đàn con của Phong. Cô đành từ chối hạnh phúc tuổi thanh xuân, từ chối cả một tương lai tốt đẹp phía trước vì những đứa con không cùng huyết thống!

Có lẽ, ông trời đã xót thương phận hồng nhan truân chuyên của Diệu hay vì Phong cảm động trước tấm chân tình của người tri kỉ nên đã giúp Diệu trúng được những tờ vé số mà cô vô tình mua khi nhìn thấy đứa bé bán vé số giống An.

'Mẹ ghẻ' tập 22: Bất ngờ trúng số, Diệu mua nhà, mở quán hoành tráng 4

Diệu thầm cảm ơn Phong và hứa sẽ chăm lo cho Kiệt, Thư, Phương ăn học thành tài.

Thời gian dần trôi, hai mươi năm sau, tiệm phở Vĩnh Phong đã trở thành một tiệm có tiếng ở đất Sài Gòn. Kiệt đi du học nước ngoài, Thư có việc làm ổn định, chỉ riêng Phương không thích đi học mà chỉ ôm mộng làm ca sĩ.

'Mẹ ghẻ' tập 22: Bất ngờ trúng số, Diệu mua nhà, mở quán hoành tráng 5

Trong khi Thư ngày càng chứng tỏ năng lực vượt trội trong công việc thì Phương mải miết đuổi theo các cuộc thi tìm kiếm ca sĩ. Càng yêu thương Phương, Diệu càng ra sức ngăn cản Phương bước vào con đường phù phiếm này.

'Mẹ ghẻ' tập 22: Bất ngờ trúng số, Diệu mua nhà, mở quán hoành tráng 6

'Mẹ ghẻ' tập 22: Bất ngờ trúng số, Diệu mua nhà, mở quán hoành tráng 7

Phần Kiệt, anh muốn quay về nước dù chưa học xong chương trình. Diệu cố ngăn cản nhưng dù bao nhiêu năm đã trôi qua, Kiệt cũng không hề thay đổi tình cảm dành cho 'mẹ ghẻ'…

'Mẹ ghẻ' tập 22: Bất ngờ trúng số, Diệu mua nhà, mở quán hoành tráng 8

Diệu sẽ làm gì để thay đổi Kiệt?

Diệu sẽ làm gì để thay đổi Kiệt?
Theo Yuu/Baodatviet.vn

#mẹ ghẻ #trúng số #Lương Thế Thành #Thúy Diễm #Thanh Trúc #Thanh Thức

Mới nhất