'Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp': Hóa ra cô nàng mọt sách Chiêu Dương cũng từng có mối tình đầu ngọt ngào

27/08/2018 16:18

Còn trái tim cô nàng Thu Phương thì bắt đầu đập loạn nhịp trước Vũ Phong mà không biết rằng Vũ Phong chính là Chiêu Dương do cả 2 đã bị hoán đổi linh hồn cho nhau.

tập 5 Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp, tính cách thảo mai, lươn lẹo, sẵn sàng làm hại người khác để đạt được mục đích của Thu Phương (Bùi Hà Anh) đã bị lật tẩy. Cô nàng cũng không yêu Vũ Phong (Hoàng Jacob) bằng một tình yêu thực sự mà chỉ là muốn lợi dụng gia thế uy quyền của bạn trai.

Tuy nhiên, mọi sự đều có nguyên do của nó, những hành động của Thu Phương xuất phát từ cuộc sống riêng không may mắn, hạnh phúc của cô nàng. Thu Phương luôn muốn khẳng định mình để không bị thua thiệt với người khác.

Cũng trong tập 5, Vũ Phong (mang linh hồn Chiêu Dương, do Hoàng Jacob thủ vai) tỏ ra quan tâm và thấu hiểu Thu Phương. Chính điều này khiến Thu Phương dần cảm mến Vũ Phong. Thu Phương không hề biết rằng Vũ Phong đang mang linh hồn của Chiêu Dương (Thúy Quỳnh), vì thế, người mà cô nàng thích thực ra lại chính là Chiêu Dương.

Trailer tập 6 Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp

Ở trailer tập 6 vừa được nhà sản xuất tiết lộ, Thu Phương bắt đầu nhận ra tình cảm của mình dành cho Vũ Phong (mang linh hồn Chiêu Dương) và tìm mọi cách tiếp cận anh chàng mọi lúc, mọi nơi. Trái lại với Thu Phương, dĩ nhiên là Vũ Phong (mang linh hồn Chiêu Dương) tìm mọi cách lảng tránh sự tấn công của cô nàng xinh đẹp.

'Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp': Hóa ra cô nàng mọt sách Chiêu Dương cũng từng có mối tình đầu ngọt ngào 0

Thu Phương tiếp cận Vũ Phong mọi lúc, mọi nơi

Thu Phương tiếp cận Vũ Phong mọi lúc, mọi nơi

Cô nàng thổ lộ 'Em chưa bao giờ thích 1 người nhiều đến vậy'

Cô nàng thổ lộ 'Em chưa bao giờ thích 1 người nhiều đến vậy'

Về phía Vũ Phong (mang linh hồn Chiêu Dương) cũng tiết lộ về mối tình đầu của mình. Đây là một bí mật gây bất ngờ cho các nhân vật trong phim cũng như khán giả, bởi Chiêu Dương vốn được biết đến là cô nàng mọt sách, lúc nào cũng triết lý, nghiêm nghị, và thời gian chủ yếu của cô nàng là ở trên thư viện. Đồng thời, Chiêu Dương có vẻ ngoài không mấy đáng yêu với tóc mái ngố, cặp kính dày cộp đã trở thành thương hiệu.

Chiêu Dương từng cảm nắng một anh chàng bảnh bao

TIN TÀI TRỢ

Chiêu Dương từng cảm nắng một anh chàng bảnh bao

Và có những rung động đầu đời nhẹ nhàng, trong trẻo

Và có những rung động đầu đời nhẹ nhàng, trong trẻo

Vậy diễn biến chi tiết sẽ như thế nào? Hãy cùng Tiin.vn theo dõi tập 6 Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp được phát sóng độc quyền vào 20h tối thứ 4, ngày 29/8 trên Mocha Video nhé.

 

Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp thuộc thể loại webdrama lấy chủ đề thanh xuân học đường để khai thác. Phim xoay quanh tình bạn, tình yêu, cuộc sống, học tập của các học sinh lớp 12, trong đó 2 nhân vật chủ chốt là Chiêu Dương và Vũ Phong.

Chiêu Dương và Vũ Phong đều là hai học sinh thông minh, tài năng. Nhưng do tính cách, quan điểm sống trái ngược, cả 2 thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Một ngày đẹp trời, Chiêu Dương và Vũ Phong cùng chạm vào cuốn sách có phép thuật mang tên Ghét của nào, trời trao của ấy và hoán đổi linh hồn cho nhau. Từ đây, thân xác Chiêu Dương mang tâm hồn Vũ Phong và ngược lại, thân xác Vũ Phong mang tâm hồn Chiêu Dương.

Hai con người khác biệt khi phải sống bằng linh hồn của nhau sẽ tạo nên những tình huống trớ trêu buộc họ phải tìm cách xử lý bằng tất cả sự cố gắng, thấu hiểu của mình. Trải qua qua bao sóng gió cùng những tình huống gay cấn, ‘dở khóc dở cười', Vũ Phong và Chiêu Dương nhận ra 'Cuộc đời sẽ dễ dàng biết mấy nếu ta một lần đặt mình vào vị trí của nhau'. Đó cũng chính là thông điệp mà bộ phim mang lại.

Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp do Viettel Media sản xuất và phát hành độc quyền vào 20h tối thứ 4 hàng tuần trên Mocha Video và Keeng.

===> Xem thêm: Có nắng có gió ấy là ngày tười đẹp (tập 5): Bạn thân phản bội, những chiêu trò của Thu Phương bị 'lật tẩy'

Theo T.H/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/co-nang-co-gio-ay-la-ngay-tuoi-dep-hoa-ra-co-nang-mot-sach-chieu-duong-cung-tung-co-moi-tinh-dau-ngot-ngao-1314207.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC