Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp (Tập 3): Vai phụ nhạt nhòa trong cuộc đời Chiêu Dương chính là 'soái ca' Vũ Phong

09/08/2018 18:55

Trong khi cả trường xem Vũ Phong là Idol thì Chiêu Dương tuyên bố 'Cậu chính là vai phụ nhạt nhòa trong cuộc đời của tôi'.

Mở đầu tập 3 Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp, Minh Hoàng (Bùi Vinh Kiên) trở về lớp học cùng Chiêu Dương (Thúy Quỳnh) sau một năm theo gia đình về quê. Hoàng được bạn bè trong lớp nể phục vì là một chàng trai mê game và có thể kiếm được bộn tiền từ niềm đam mê của mình.

Trailer tập 3 Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp

Chiêu Dương và Minh Hoàng là cặp thanh mai trúc mã, chơi thân với nhau từ tấm bé. Vì thế, khi trở lại lớp, Minh Hoàng rất vui mừng gặp lại Chiêu Dương mà không hề biết 'Chiêu Dương đã khác xưa' khi mang linh hồn Vũ Phong (Hoàng Jacob).

Trái ngược với Minh Hoàng, Chiêu Dương (mang linh hồn Vũ Phong) thấy sự nhiệt tình, thân thiết đó của Hoàng là sự ‘điên rồ'.

Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp (Tập 3): Vai phụ nhạt nhòa trong cuộc đời Chiêu Dương chính là 'soái ca' Vũ Phong 0

Không còn 1 Chiêu Dương mọt sách hàng ngày, Chiêu Dương bây giờ trước mặt Minh Hoàng chỉ có suốt ngày ngủ và ngủ, thậm chí là cũng mạnh mẽ, nam tính và tàn bạo hơn. Chính điều này khiến Minh Hoàng nghi ngờ phải chăng Chiêu Dương bị ma nhập?

Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp (Tập 3): Vai phụ nhạt nhòa trong cuộc đời Chiêu Dương chính là 'soái ca' Vũ Phong 1

Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp (Tập 3): Vai phụ nhạt nhòa trong cuộc đời Chiêu Dương chính là 'soái ca' Vũ Phong 2

Sau khi cho người sàm sỡ Chiêu Dương không thành công, lại thấy Chiêu Dương và bạn trai Vũ Phong (mang linh hồn Chiêu Dương) thân thiết, Thu Phương (Hà Anh) giận dỗi đòi chia tay nhưng Vũ Phong không đồng ý.

Vũ Phong cũng không nhớ kỷ niệm 100 ngày yêu nhau nên Thu Phương càng giận dỗi. Thu Phương yêu cầu Vũ Phong tổ chức lễ kỷ niệm này vừa gay cấn, lãng mạn, vừa sang chảnh, ngây ngất lòng người.

Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp (Tập 3): Vai phụ nhạt nhòa trong cuộc đời Chiêu Dương chính là 'soái ca' Vũ Phong 3

Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp (Tập 3): Vai phụ nhạt nhòa trong cuộc đời Chiêu Dương chính là 'soái ca' Vũ Phong 4

Nhận thấy Chiêu Dương như bị ma nhập nên Minh Hoàng tìm cuốn sách viết về hoán đổi linh hồn để nghiên cứu, mong tìm lại Chiêu Dương của mình ngày trước.

Minh Hoàng gặp Vũ Phong trong thư viện. Minh Hoàng chia sẻ về việc Chiêu Dương xa cách mình, Vũ Phong giải thích rằng Minh Hoàng bỏ đi biền biệt một năm, không liên lạc thì Chiêu Dương giận cũng là lẽ thường.

TIN TÀI TRỢ

Đồng thời, Vũ Phong gợi ý Minh Hoàng cách làm lành với Chiêu Dương, đó là tạo nên một cuộc hẹn hò đáp ứng đủ các tiêu chuẩn mà Thu Phương đặt ra.

Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp (Tập 3): Vai phụ nhạt nhòa trong cuộc đời Chiêu Dương chính là 'soái ca' Vũ Phong 5

Cuối cùng, thay vì 2 người, buổi hẹn hò có sự góp mặt của 4 người là Thu Phương, Vũ Phong, Chiêu Dương và Minh Hoàng.

Tại cuộc hẹn hò, Thu Phương tiếp tục bày trò chứng minh Chiêu Dương ghét và thường hãm hại mình. Qua đây, Vũ Phong đã nhận ra bộ mặt thật của Thu Phương.

Còn Minh Hoàng, trước những biểu hiện của Vũ Phong khiến anh chàng liên tưởng tới Chiêu Dương. Có lúc Minh Hoàng còn gọi nhầm Vũ Phong thành Chiêu Dương.

Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp (Tập 3): Vai phụ nhạt nhòa trong cuộc đời Chiêu Dương chính là 'soái ca' Vũ Phong 6

Tối muộn, Vũ Phong (trong thể xác Chiêu Dương) bỏ đi, nằm một mình trên sân bóng. Chiêu Dương (mang thể xác Vũ Phong) tới tâm sự cùng Vũ Phong. Vũ Phong nói:

'Tôi từng kiêu ngạo, nghĩ mình là trung tâm của vũ trụ, ai cũng yêu quý mình, đến khi biến mất mới thấy rằng chẳng ai mong tôi quay lại, chẳng ai tìm kiếm tôi cả. Thầy cô bạn bè thì lúc nào cũng muốn nhìn thấy Phong đội trưởng đội bóng, bố mẹ luôn muốn nhìn thấy hình ảnh 1 đứa con biết nghe lời, nếu như tôi chỉ là tôi thì ai cần 1 thằng Phong như thế.'

Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp (Tập 3): Vai phụ nhạt nhòa trong cuộc đời Chiêu Dương chính là 'soái ca' Vũ Phong 7

‘Đã hư thì hư cho trót', Vũ Phong và Chiêu Dương rủ nhau lên sân thượng uống bia. Chiêu Dương hỏi lý do vì sao Vũ Phong thích Thu Phương, Vũ Phong kể lại trong lúc chán nản được Thu Phương tặng bánh cùng lời nhắn gửi 'độc nhất vô nhị':

'Gửi Vũ Phong lớp 12A. Tôi tuyên bố cậu chính là vai phụ mờ nhạt trong cuộc đời của tôi. Cố mà tận hưởng vị trí số 1. Tôi sẽ cướp lại sớm thôi'.

Tôi thích Phương vì trên đời không có ai an ủi người khác theo cách kỳ dị thế' - Vũ Phong nói. Vũ Phong không hề biết rằng người tặng quà và gửi nững lời nhắn đó không phải Thu Phương mà chính là Chiêu Dương.

Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp (Tập 3): Vai phụ nhạt nhòa trong cuộc đời Chiêu Dương chính là 'soái ca' Vũ Phong 8

Câu chuyện rắc rối tiếp theo khi Chiêu Dương và Vũ Phong bị hoán đổi linh hồn cho nhau sẽ là gì? Câu trả lời sẽ có trong tập tiếp theo của Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp phát sóng vào 20h tối thứ 4 tuần sau, 15/8 trên Mocha Video. Hãy cùng Tiin.vn đón xem nhé!

===> Xem thêm: ‘Có nắng, có gió, ấy là ngày tươi đẹp' (tập 3): Chàng trai năm ấy của Chiêu Dương bất ngờ quay lại

Theo T.H/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/co-nang-co-gio-ay-la-ngay-tuoi-dep-tap-3-chieu-duong-tuyen-bo-vu-phong-la-vai-phu-mo-nhat-trong-cuoc-doi-minh-1293457.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT