'Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp' (Tập 6): Xuất hiện soái ca ngôn tình – mối tình đầu của Chiêu Dương

30/08/2018 19:38

Ngỡ như chỉ là cô nàng mọt sách suốt ngày chỉ có học, nhưng cô nàng Chiêu Dương đã dành những tình cảm đầu đời của mình cho một anh chàng điển trai.

Sau khi chạm vào cuốn sách có phép thuật mang tên Ghét của nào trời trao của ấy, Chiêu Dương (Thúy Quỳnh) và Vũ Phong (Hoàng Jacob) bị hoán đổi linh hồn cho nhau. Kể từ đó, linh hồn Chiêu Dương sống trong thể xác của Vũ Phong, và ngược lại, linh hồn Vũ Phong sống trong thể xác của Chiêu Dương.

Cả 2 nỗ lực đi tìm manh mối của cuốn sách để tìm lại chính mình nhưng tất cả đều vô vọng. Vì thế, khi còn sống trong thể xác của nhau, những tình huống oái oăm, 'dở khóc dở cười' còn tiếp tục diễn ra xung quanh cuộc sống của Chiêu Dương và Vũ Phong.

Trailer tập 6 Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp

Hoàng (Bùi Vinh Kiên) - cậu bạn thân, cũng là người thích Chiêu Dương từ nhỏ vui mừng thông báo đã lọt vào Bán kết cuộc thi về game cấp Thành phố. Những tưởng Chiêu Dương sẽ thích thú, nhưng không, Chiêu Dương (mang linh hồn Vũ Phong) lại lạnh lùng, không quan tâm đến thành tích mà cậu bạn đạt được, thậm chí còn tuyên bố mình thích những người cao ráo, nam tính… như Vũ Phong.

Hoàng không hề biết rằng Chiêu Dương trước mặt mình chính là Vũ Phong, nên biểu hiện này của Chiêu Dương khiến anh chàng bất ngờ, khó hiểu.

'Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp' (Tập 6): Xuất hiện soái ca ngôn tình – mối tình đầu của Chiêu Dương 0

'Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp' (Tập 6): Xuất hiện soái ca ngôn tình – mối tình đầu của Chiêu Dương 1

Ở tập trước, Thu Phương (Bùi Hà Anh) đã bị 'lật tẩy' thói thảo mai, thường thích làm hại người khác để đạt được mục đích của mình và cô nàng bị cả lớp tẩy chay. Trong khi đó, Vũ Phong (mang linh hồn Chiêu Dương) lại bênh vực, ở bên cạnh chia sẻ, động viên cô nàng. Chính điều đó khiến Thu Phương nhận ra tình cảm của mình dành cho Vũ Phong là thật. Cũng như Hoàng, Thu Phương không hề biết rằng Vũ Phong chính là Chiêu Dương.

Thu Phương tìm mọi cách tiếp cận Vũ Phong (mang linh hồn Chiêu Dương), tấn công anh chàng mọi lúc, mọi nơi. Tất nhiên, tình cảm này không được Vũ Phong (mang linh hồn Chiêu Dương) đáp lại.

'Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp' (Tập 6): Xuất hiện soái ca ngôn tình – mối tình đầu của Chiêu Dương 2

'Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp' (Tập 6): Xuất hiện soái ca ngôn tình – mối tình đầu của Chiêu Dương 3

Minh Anh - em gái Chiêu Dương dù mới 8 tuổi nhưng đã thích 1 cậu bạn cùng lớp. Bằng góc nhìn của một người con trai, Chiêu Dương (mang linh hồn Vũ Phong) đã có nhưng lời khuyên khiến cho cô em thấy chí lí.

Lập tức, hành động đánh nhau giành tình yêu với các bạn cùng trường theo lời khuyên của Chiêu Dương (mang linh hồn Vũ Phong) của Minh Anh đã khiến nhà trường phải gọi phụ huynh đến làm việc. Vũ Phong và Chiêu Dương cùng đến trường nhưng Minh Anh lập tức tức giận bỏ đi.

'Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp' (Tập 6): Xuất hiện soái ca ngôn tình – mối tình đầu của Chiêu Dương 4

'Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp' (Tập 6): Xuất hiện soái ca ngôn tình – mối tình đầu của Chiêu Dương 5

Vũ Phong (mang linh hồn Chiêu Dương) buồn vì cô em gái chưa bao giờ gần gũi, tâm sự với mình. Qua đây, Vũ Phong (mang linh hồn Chiêu Dương) cũng nhận ra rằng mình quá nghiêm khắc với em gái.

Chiêu Dương đã có mối tình đầu, nếu như cô nàng từng chia sẻ với Minh Anh chuyện này thì có lẽ 2 chị em đã hiểu nhau hơn. Mối tình đầu của Chiêu Dương là anh chàng có cùng sở thích đọc sách với cô nàng. Cả 2 viết thư tay qua lại cho nhau. Lá thư cuối cùng Chiêu Dương viết 'Tôi thích anh' thì lại không được hồi đáp.

'Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp' (Tập 6): Xuất hiện soái ca ngôn tình – mối tình đầu của Chiêu Dương 6

'Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp' (Tập 6): Xuất hiện soái ca ngôn tình – mối tình đầu của Chiêu Dương 7

Thu Phương rủ Vũ Phong (mang linh hồn Chiêu Dương) đi dạo. Thu Phương tâm sự hết cho Vũ Phong (mang linh hồn Chiêu Dương) về chuyện cuộc đời mình, về một tuổi thơ không hạnh phúc. Bố Thu Phương từng bị bắt về tội trộm cắp tài sản, mẹ bỏ đi theo người khác, Thu Phương phải sống ở trại trẻ mồ côi. Rồi 1 người cô giàu có vì sợ mang tiếng vô tình vô nghĩa đã mang Thu Phương về nuôi.

'Từ đó xuất hiện Thu Phương, 1 cô tiểu thư xinh đẹp, ngoan hiền, nhà giàu, bên ngoài thì đẹp đẽ, còn…' - Thu Phương buồn bã bỏ lửng câu nói của mình.

'Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp' (Tập 6): Xuất hiện soái ca ngôn tình – mối tình đầu của Chiêu Dương 8

Đứng trước ngôi nhà hoang sơ gắn với tuổi thơ của mình, Thu Phương nói rằng đó mới con người thật của cô, không nhà cao cửa rộng, không hàng hiệu, mà chỉ có dưa cà mắm muối.

'Em chưa bao giờ thích 1 người nhiều đến vậy, chẳng phải em thích vì lợi ích mà anh mang lại cho em. Em nhận ra bản thân mình không biết gì cả, nhưng em có thể học… Anh dạy em được chứ?'. Câu hỏi đó của Thu Phương khiến Vũ Phong (mang linh hồn Chiêu Dương) bối rối chưa biết đáp trả thế nào cho phải.

'Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp' (Tập 6): Xuất hiện soái ca ngôn tình – mối tình đầu của Chiêu Dương 9

Chiêu Dương (mang linh hồn Vũ Phong) bất ngờ gặp lại người con trai mình thích. Tuy nhiên, khi người con trai xuất hiện, Chiêu Dương (mang linh hồn Vũ Phong) tỏ thái độ tức giận.

'Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp' (Tập 6): Xuất hiện soái ca ngôn tình – mối tình đầu của Chiêu Dương 10

'Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp' (Tập 6): Xuất hiện soái ca ngôn tình – mối tình đầu của Chiêu Dương 11

Vậy Vũ Phong và chàng trai này có mối quan hệ như thế nào? Để có câu trả lời, hãy cùng Tiin.vn đón xem tập 7 Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp lên sóng vào 20h thứ 4, ngày 5/9 trên Mocha Video nhé.

===> Xem thêm: Có nắng có gió ấy là ngày tười đẹp (tập 5): Bạn thân phản bội, những chiêu trò của Thu Phương bị 'lật tẩy'

Theo PV/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/co-nang-co-gio-ay-la-ngay-tuoi-dep-tap-6-xuat-hien-soai-ca-ngon-tinh-moi-tinh-dau-cua-chieu-duong-1318340.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT