Cô vợ bị chồng chán nhưng được lòng khán giả trong 'Về nhà đi con': Cách xử lý của Uyên giống với tính cách của tôi ngoài đời

12/06/2019 14:39

'Tôi sẽ không đổ lỗi cho ai khác, không bảo rằng tất cả là vì kẻ thứ ba, mà tôi sẽ nhìn vào bản thân mình trước đã' - Diễn viên Hoàng Kim Ngọc chia sẻ.

Bên cạnh dàn nữ chính, nhân vật Uyên trong Về nhà đi con gây được nhiều ấn tượng và sự yêu thích đối với khán giả. Uyên là vợ của Thành (Tiến Lộc thủ vai) - tình cũ của nhân vật Huệ (Thu Quỳnh thủ vai).

Uyên là người phụ nữ thành đạt, thông minh và sắc sảo. Nhưng Uyên thuộc tuýp người phụ nữ của công việc, cô bận rộn với những chuyến công tác xa nhà và ít quan tâm, chăm lo cho chồng, ít chăm lo công việc nhà. Dẫu vậy, tình yêu của Huệ dành cho chồng thì không thay đổi.

Những thiếu sót của Uyên đã dẫn đến việc chồng cô đã xao lòng trước Huệ. Khi phát hiện sự việc, thay vì làm rùm beng, Uyên đã rất bình tĩnh và bản lĩnh đối diện sự việc, cũng như chủ động ra đi trước bởi cô xác định không giữ cái gì không thuộc về mình.

Cách ứng xử của Huệ khi bị phản bội khiến người xem tâm đắc và tin rằng Thành sẽ không dại gì mà đánh đổi hiện tại để trở về với quá khứ.

Nhân vật Uyên (bên trái) gây ấn tượng và được yêu thích trong Về nhà đi con 

Nhân vật Uyên (bên trái) gây ấn tượng và được yêu thích trong Về nhà đi con

Diễn viên thủ vai Uyên là Hoàng Kim Ngọc. Giống như Uyên, ngoài đời, Kim Ngọc cũng là người phụ nữ xinh đẹp và thành đạt trong kinh doanh. Nữ diễn viên sinh năm 1990 đã có những chia sẻ về vai diễn cùng công việc, cuộc sống của mình.

Cố gắng để nhân vật Uyên được cảm thông và yêu thương

Nhân vật Uyên trong 'Về nhà đi con' không thích nấu nướng, thường cho chồng ăn những món được order. Còn Kim Ngọc thì sao, chị có thích vào bếp không?

Tôi nấu ăn rất giỏi vì ngày xưa tôi rất thích học nấu ăn cũng như thích làm những đồ thủ công mỹ nghệ lặt vặt. Tuy nhiên, bây giờ cũng như cô Uyên, công việc của tôi bận nên không có nhiều thời gian cho chuyện bếp núc.

May mắn nhà tôi có mẹ chồng chăm lo cho gia đình rất là chỉn chu, chu toàn. Bữa cơm lúc nào cũng có cơm ngon, canh ngọt nóng hổi nên chồng tôi cũng không phải ăn đồ ăn fast food nhiều (Cười).

Ở ngoài đời, chị cũng được xem là người phụ nữ thành đạt trong việc kinh doanh. Điều đó có phải là thuận lợi khi chị nhập vai Uyên?

Tôi nghĩ là có đấy, vì tôi sẽ gần với vai diễn hơn, cảm nhận được sâu sắc những thứ mà cô Uyên gặp phải cũng như là cô ấy đang cảm nhận điều gì và suy nghĩ điều gì.

Vì hoàn cảnh giống, bối cảnh giống thì tôi sẽ có những cảm nhận tốt hơn là việc phải tưởng tượng. Không phải tôi trải qua bi kịch giống cô Uyên mà sự bận rộn trong công việc, khó khăn trong công việc tôi cũng cảm nhận được, nên khi nhập vai sẽ dễ dàng hơn.

Vậy điều khó khăn khi chị đóng vai này là gì?

Khi đọc kịch bản, tôi hiểu tuyến nhân vật và tâm lý của cô Uyên là người phụ nữ thông minh, sắc sảo nhưng không phải là nhân vật phản diện.

Vì thế, nếu như tôi diễn không tốt nó sẽ gây khó chịu cho người xem. Tôi phải cân đối làm thế nào để khán giả cảm nhận được một cô Uyên vừa sắc sảo vừa mạnh mẽ, vừa để khán giả cảm nhận được cô ấy vẫn là một người phụ nữ và cũng cần được yêu thương, được cảm thông.

Nhân vật Huệ do Thu Quỳnh đóng có thần thái rất tốt, lại giống như là tình địch của cô Uyên, nên tôi phải làm thế nào cho nhân vật của mình có thể đối trọng lại với cô Huệ đấy, để khán giả khi xem phim không phải thốt lên 'Ôi trời, vợ như thế này thì chồng đi theo cô Huệ là đúng rồi', thế thì có phải là chết rồi không! (Cười).

Hoàng Kim Ngọc ngoài đời 

Hoàng Kim Ngọc ngoài đời

Theo chị, điều đáng trách nhất của nhân vật Uyên là gì để dẫn đến những rạn nứt với chồng?

Thói quen của phụ nữ là khi gặp bất cứ chuyện gì cũng hay đổ lỗi, luôn nghĩ mình là nạn nhân. Như khi chăm chỉ làm ăn, dồn hết thời gian chăm lo gia đình, con cái, không có thời gian làm đẹp, mua sắm thì phụ nữ yêu cầu chồng phải yêu thương bù vào.

Tôi thấy không phải như thế, có những ông chồng cần nhiều hơn thế. Không chỉ là tiền tài vật chất, người chồng cần những thói quen, những cử chỉ yêu thương, những bữa ăn ấm cúng, mà cô Uyên lại không có.

Rạn nứt đến từ những thứ rất nhỏ. 2 vợ chồng Uyên vẫn sống chung 1 mái nhà nhưng mất đi sự kết nối, 2 người vẫn nói chuyện với nhau, nhưng tất cả đã bắt đầu nguội lạnh mà Uyên không hay biết. Cái sự rạn nứt cũng một phần do Uyên tích lũy nó quá lâu, do cô ấy 'góp công' vào.

Khán giả đánh giá Uyên là người có học thức, văn minh kể cả khi đánh ghen và có những câu nói rất 'chất'. Chị có ấn tượng nhất với câu thoại nào của nhân vật này hay không?

Có 1 đoạn rất ấn tượng với tôi nhưng nó nằm ở gần cuối phim cơ, nên tôi xin phép chưa tiết lộ.

Cảm nhận của chị về bạn diễn Tiến Lộc, người đóng vai chồng nhân vật Uyên và có nhiều phân đoạn đóng chung với chị nhất?

Trong mắt tôi, anh Tiến Lộc là 1 bạn diễn tuyệt vời. Sự thực là trước đây anh ấy là một trong những người đầu tiên giúp đỡ tôi trong công việc làm diễn viên.

Khi tham gia phim 'Về nhà đi con' thì anh Lộc tiếp tục giúp đỡ tôi, chỉ bảo cho tôi rất nhiều, rất tỉ mỉ. Ví dụ như trong các đoạn diễn, anh Lộc thường hay chỉ cho tôi đoạn nào phải diễn căng lên, đoạn nào phải nhu mì, thả chỗ này, nâng chỗ kia. Khi làm phim mà có những người bạn diễn như anh Lộc cho tôi cảm giác rất là phê, rất là sướng (Cười).

Cô vợ bị chồng chán nhưng được lòng khán giả trong 'Về nhà đi con': Cách xử lý của Uyên giống với tính cách của tôi ngoài đời 2 

'Cách xử lý của Uyên giống với tính cách ngoài đời thực của tôi'

Từng là thủ khoa đầu vào ngành diễn viên Đại học Sân khấu - Điện ảnh, lý do vì sao chị lại chuyển hướng sang làm kinh doanh?

Điều này là 1 hành trình rất dài. Khi bản thân tôi đỗ thủ khoa trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh, tôi nghĩ chắc chắn tương lai, cuộc đời tôi sẽ được thay đổi, tôi có thể làm rạng danh dòng họ. Nghĩa là tôi rất tin việc đỗ thủ khoa là 1 bước ngoặt trong cuộc đời của mình.

Tuy nhiên, việc đó lại không đảm bảo tôi sẽ thành công tham gia làm phim. Như việc đi casting, đạo diễn sẽ chẳng bao giờ quan tâm việc tôi từng đỗ thủ khoa, họ chỉ nói 'đây, kịch bản đây, hãy diễn thử đi, phù hợp thì sẽ được chọn'. Từ đó tôi thấy rằng bằng cấp gần như nó không giải quyết được vấn đề gì cả trong công việc diễn xuất.

Sau đó tôi gặp rất nhiều khó khăn khi đi làm phim, nên tôi buộc phải chuyển sang kinh doanh, để kiếm sống, chứ cũng không phải vì mục đích hay lý tưởng gì to tát cả. Rồi cũng gặp thuận lợi, may mắn và nỗ lực nữa nên tôi cũng khá là thành công trong lĩnh vực này.

Việc quay trở lại phim 'Về nhà đi con' sau thời gian dài vắng bóng có phải là do chị đóng cho đỡ nhớ nghề? Chị có dự định lâu dài gì với nghệ thuật không?

Tôi chưa bao giờ coi việc diễn xuất là nghề cả, đến thời điểm này tôi vẫn coi nó là cái nghiệp của mình, thấm vào trong máu của mình rồi.

Trong thời điểm này tôi không có quá nhiều mong muốn là nổi tiếng hay kiếm nhiều tiền, mà tôi cảm thấy hài lòng với cuộc sống của mình. Gần đây tôi cũng nói với một số đạo diễn và nhà sản xuất là bây giờ công việc kinh doanh của tôi đã ổn, nếu như có bộ phim nào, có vai diễn nào phù hợp thì hãy cho tôi cơ hội để tham gia.

May mắn là đến 'Về nhà đi con', chị trong tổ tổ chức sản xuất nhớ ra tôi và mời tôi đi làm. Nghĩa là tôi được nhận vai diễn không phải người ta săn đón mình hay là người ta mời mình, mà tôi phát tín hiệu cho những nhà sản xuất biết trước đã.

Tôi đã sẵn sàng để trở lại với những  bộ phim trên truyền hình. Nếu như có vai diễn nào tôi thấy mình thích, thực sự phù hợp và thấy mình có thể làm tốt được nó thì tôi sẽ nhận, chứ không phải chạy sô nhận làm tất cả mọi thứ.

Kim Ngọc còn được biết đến với danh hiệu Hoa hậu Doanh nhân 

Kim Ngọc còn được biết đến với danh hiệu Hoa hậu Doanh nhân

Chị có thể chia sẻ về gia đình nhỏ hiện tại của mình?

Tôi lập gia đình từ năm 2014 và đã có 2 bé, một bé trai 4 tuổi và một bé gái 2 tuổi. Hiện tại cuộc sống gia đình tôi đang rất ổn, tôi có một người chồng tuyệt vời, luôn đồng hành, chia sẻ với tôi trong mọi vấn đề của cuộc sống, kể cả trong công việc.

Nếu gặp phải hoàn cảnh chồng xao động với người cũ như nhân vật Uyên của 'về nhà đi con', chị sẽ xử lý thế nào?

Cách xử lý của Uyên giống với tính cách ngoài đời thực của tôi. Tôi sẽ không đổ lỗi cho ai khác, không bảo rằng tất cả là vì kẻ thứ ba, mà tôi sẽ nhìn vào bản thân mình trước đã. Nghĩa là không tôi sẽ đổ lỗi cho người khác mà phải nhẹ nhàng, điềm tĩnh nhìn nhận thấu đáo, nếu mình mất bình tĩnh rồi nói nặng lời thì chưa chắc hay. 

===> Xem thêm: 'Về nhà đi con': Thành toát mồ hôi khi vợ chủ động rời khỏi nhà, thấm thía câu nói 'Có không giữ, mất đừng tìm'

Theo Daisy/Baodatviet.vn

#Phim Về nhà đi con #Thu Quỳnh #Kim Ngọc #Tiến Lộc

'Tình yêu và tham vọng': Linh vừa nhớ Minh lại vừa có biểu cảm lạ với Sơn, rốt cuộc nữ chính yêu ai?

03/06/2020 13:25

Trong tập 22 'Tình yêu và tham vọng', Linh khiến khán giả yêu mến Sơn le lói hy vọng rằng cô cũng có chút tình cảm với chàng nam phụ si tình.

Tập 22 Tình yêu và tham vọng lên sóng tối qua trên kênh VTV3. Tập phim là hành trình Minh cố gắng thuyết phục Linh trở lại Hoàng Thổ làm việc. Không ngại thân phận là sếp tổng của một tập đoàn lớn, Minh đã công khai thừa nhận năng lực của Linh khi nói rằng: 'Cô có tài năng thì có quyền kiêu ngạo', sau đó còn nói rằng mình 'thỉnh cầu' Linh quay lại giúp đỡ Hoàng Thổ.

'Tình yêu và tham vọng': Linh vừa nhớ Minh lại vừa có biểu cảm lạ với Sơn, rốt cuộc nữ chính yêu ai? 0

'Tình yêu và tham vọng': Linh vừa nhớ Minh lại vừa có biểu cảm lạ với Sơn, rốt cuộc nữ chính yêu ai? 1

Tuy nhiên Linh vẫn chưa trả lời Minh mà nói rằng mình cần thời gian suy nghĩ. Tối đó, Linh ngồi hồi tưởng lại cuộc gặp gỡ với Minh. Đúng lúc ấy, Sơn lại nhắn tin cho Linh cũng với nội dung thuyết phục cô trở lại làm việc. Anh viết: 'Em đi làm lại đi nhé, nếu không người buồn nhất thế gian này là anh. Anh là người mời em về Hoàng Thổ làm việc, anh chưa cho phép sao em đã bỏ anh đi?'.

'Tình yêu và tham vọng': Linh vừa nhớ Minh lại vừa có biểu cảm lạ với Sơn, rốt cuộc nữ chính yêu ai? 2

'Tình yêu và tham vọng': Linh vừa nhớ Minh lại vừa có biểu cảm lạ với Sơn, rốt cuộc nữ chính yêu ai? 3

Nhận được tin nhắn dễ thương của Sơn, Linh tủm tỉm cười thích thú. Cô cũng nhiệt tình nhắn lại anh với nội dung trêu đùa ngọt ngào. Phút trước còn nhớ Minh, phút sau lại tủm tỉm nhắn tin với Sơn, rốt cuộc thì Linh có tình cảm với ai trong hai anh chàng đẹp trai này?

'Tình yêu và tham vọng': Linh vừa nhớ Minh lại vừa có biểu cảm lạ với Sơn, rốt cuộc nữ chính yêu ai? 4

'Tình yêu và tham vọng': Linh vừa nhớ Minh lại vừa có biểu cảm lạ với Sơn, rốt cuộc nữ chính yêu ai? 5

Rõ ràng trong tình huống này, Linh đã gieo cho những khán giả yêu mến chàng nam phụ một chút niềm hy vọng, thế nhưng ngoài điều đó ra, thì suốt tập phim, khán giả đều thấy tội nghiệp cho Sơn khi người mà Linh hướng tới chỉ có Minh.

Ngay từ khi Minh theo Linh về nhà, Sơn đã tỏ thái độ không vui. Trong bữa cơm, khi Sơn cố ý gọi bố Linh là bố vợ, dường như anh chàng tội nghiệp đang cố gắng thể hiện một điều gì đó nhằm khẳng định mình cũng có chút 'trên cơ' tình địch ở khoản quan hệ. Thế nhưng ngay cả khi Sơn nỗ lực như vậy, Linh vẫn nhìn về phía Minh như một bản năng, như thể Linh sợ rằng chàng sếp tổng sẽ hiểu lầm mối quan hệ của mình với giám đốc pháp chế.

Về phía Minh, mặc dù cố gắng tỏ vẻ không quan tâm trước sự thân thiết của Linh và Sơn, nhưng thái độ của anh chàng cũng đã tố cáo rằng trong lòng Minh có sự xao động không hề nhỏ.

Đón xem các tập tiếp theo của Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần.

Theo Anna Beo/Toquoc.vn

#tình yêu và tham vọng #Tình yêu và tham vọng tập 22 #Xem phim tình yêu và tham vọng tập 22 #Nhan Phúc Vinh #Diễm My 9X

'Giả danh' tập 23-24: Chan Mi đỡ đạn thay Ye Eun tình trạng nguy kịch, cục trưởng Seo bị trừ khử diệt hậu họa

03/06/2020 13:21

Hành trình tác chiến ngày càng gian nan khi Myeong, Ok và Byeon đều có thể là Michael thực sự, nhất là sau khi Tak cùng Seo Kook Hwan bị trừ khử còn Chan Mi lại trúng đạn rơi vào tình trạng nguy hiểm.

Chan Mi trúng đạn rơi vào tình trạng nguy cấp

Chan Mi (Choi Kang Hee) một mình hẹn gặp Tak (Lee Sang Hoon) và gọi điện nhắn nhủ Ye Eun (Yoo In Young), đồng thời đến nơi an nghỉ của Min Seok (Sung Hyuk) từ biệt anh. Cô đã chuẩn bị sẵn sàng cho những hành động nguy hiểm tiếp theo để tìm Michael và kết thúc tất cả.

Ye Eun thông báo cho cả nhóm sau khi nhận được tin nhắn của Chan Mi.

Ye Eun thông báo cho cả nhóm sau khi nhận được tin nhắn của Chan Mi.

Moo Hyeok (Park Kyung Soon) đã tìm được vị trí của Chan Mi, cô định lên du thuyền gặp Tak. Nhờ có thiết bị định vị lén trong nhà Ye Eun, Ok Cheol (Kim Young Hee) cũng biết được địa điểm gặp và nhanh chóng di chuyển đến du thuyền.

Kết thúc giao dịch sau khi đã lấy được đoạn video, Chan Mi nhanh chóng 'lật kèo' huỷ cuốn sổ. Tak cầm búa đuổi theo cô nhưng bị 1 chiếc ô tô đâm rơi xuống biển. Người đội mũ đen nhanh chóng xuống xe và chĩa súng về phía Chan Mi, ngay lúc này Ye Eun cũng cầm súng chạy đến. Để bảo vệ Ye Eun, Chan Mi đã hứng 1 viên đạn của tên giấu mặt.

Chan Mi nhanh chóng được đưa đến bệnh viện trong trạng thái hôn mê sâu và rất nguy kịch.

Chan Mi nhanh chóng được đưa đến bệnh viện trong trạng thái hôn mê sâu và rất nguy kịch.

Seo Kook Hwan (Jung in Gi) nhận được tin tình báo rằng Tak đã chết, Chan Min nguy kịch sẽ không qua khỏi thì rất an lòng. Ông liên lạc với Hwa Ran (Cha Soo Yeon) nhờ giúp đỡ thoát khỏi chất vấn của Cục nhưng cô đã mặc kệ. Ông đành gọi điện nhờ phó giám đốc Myeong (Woo Hyeon) nhưng cũng không nhận lại kết quả khả quan. Myeong trách Seo không chỉ đạo và quản lý tốt người của mình nên xứng đáng nhận cái kết này. Song Myeong không ngờ Seo Kook Hwan vẫn đang nắm giữ bằng chứng kết tội hắn.

Myeong mở lời hợp tác với Hwa Ran và cả 2 đều không có ý định sẽ cứu Seo Kook Hwan.

Myeong mở lời hợp tác với Hwa Ran và cả 2 đều không có ý định sẽ cứu Seo Kook Hwan.

Seok Ho (Lee Sang Yeob) biết tin Chan Mi trúng đạn đã cấp tốc chạy đến bệnh viện, nhìn cô nằm trên giường bệnh khiến anh sợ hãi và đau xót. Anh nói mình không tức giận mà chỉ đợi cô nói lời xin lỗi, nhưng kết quả anh lại phải đi tìm cô trước.

'Giả danh' tập 23-24: Chan Mi đỡ đạn thay Ye Eun tình trạng nguy kịch, cục trưởng Seo bị trừ khử diệt hậu họa 3

Trong lúc này gia đình Mi Soon (Kim Ji Young) cũng xảy ra chuyện. Con gái cô ở trường là nạn nhân của bạo lực học đường nhưng cô lại không hề biết mà nghĩ con mình đã đánh các bạn. Cùng với khoản tiền học thêm cô bé đã tiêu mất, Mi Soon tức giận chửi mắng con thậm tệ. Nhưng sau khi biết rõ mọi chuyện thông qua giáo viên chủ nhiệm cô đã rất hối hận và không biết phải đối mặt với con ra sao.

Quá bận tác nghiệp mà Mi Soon đã không để ý tới tình hình của con gái.

Quá bận tác nghiệp mà Mi Soon đã không để ý tới tình hình của con gái.

Để tránh hậu hoạ, Myeong đã sai Ok xử lý Seo Kook Hwan ngay trong thời gian bị điều tra kín. Sau khi ăn đồ ăn mua bên ngoài, Seo trúng độc chưa rõ sống chết. Chan Mi lại vừa trải qua cơn nguy kịch một lần nữa. Sau khi tỉnh lại cô nói đã từng nhìn thấy mặt Michael. Chính Michael đã giết Pi Cheol Woong (Bae Jin Woong) và cả Tak, người tiếp theo rất có thể là cục trưởng Seo. Bên cạnh đó, Chan Mi cũng làm cuộc điều tra chi tiết về thư ký Byeon bí ẩn.

Chan Mi vừa tỉnh dậy đã nhắc đến Michael.

Chan Mi vừa tỉnh dậy đã nhắc đến Michael.

Theo mạch tình tiết diễn ra, Michael rất có thể là Myeong. Sau khi lợi dụng Tak diệt trừ Pi Cheol Woong thì hắn đã giết người diệt khẩu. Vì bị Seo Kook Han uy hiếp, hắn đã tiến hành trừ khử luôn người này. Nhưng liệu sự việc có đơn giản như vậy? Hay đứng sau mọi kế hoạch còn có một bàn tay nào khác?

Đón xem các tập tiếp theo bộ phim truyền hình Giả danh phát sóng lúc 21h30 tối thứ 2,3 hàng tuần trên Keeng Movies.

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn

#Good casting #giả danh #phim trường #behind the scenes #Choi Kang Hee #hành động #hài #Jun #U-Kiss #K drama.

'Thanh trâm hành' tung poster đầu tiên: Dân mạng cười nhạo vì chất lượng 'quá phèn', diễn viên chính lại đơ hết chỗ nói!

03/06/2020 13:11

Hai phản ứng trái chiều của cư dân mạng giành cho Thanh trâm hành ngay khi poster đầu tiên chính thức được tung ra.

Thanh trâm hành là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cổ trang - ngôn tình Trâm trung lục của nhà văn Trắc Trắc Khinh Hàn. Cốt truyện xảy ra vào năm thứ mười bốn của thời đại nhà Đường. Hoàng Tử Hà - người con gái với thiên chất thông minh chỉ trong một đêm lại gặp phải thảm họa khi cả nhà bị hạ độc chết. Mình nàng sống sót và trở thành tội nhân, Hoàng Tử Hà quyết định tìm đường rửa sạch hàm oan.

'Thanh trâm hành' tung poster đầu tiên: Dân mạng cười nhạo vì chất lượng 'quá phèn', diễn viên chính lại đơ hết chỗ nói! 0

Lúc này, nàng gặp được Lý Thư Bạch - Hoàng đệ của Hoàng thượng. Hai người họ cùng nhau khám phá bí mật, cũng như tạo nên tình yêu đẹp trong lúc sinh tử. Trong lúc Lý Thư Bạch gặp phải nguy hiểm, Hoàng Tử Hà đã toàn lực tương cứu, điều tra chân tướng một cách triệt để, kẻ thủ ác phía sau bị trừ khử. Lý Thư Bạch đã buông bỏ hoàng vị trong tay, cùng Hoàng Tử Hà chu du khắp thiên hạ. Phim do Ngô Diệc PhàmDương Tử đảm nhận vai chính.

'Thanh trâm hành' tung poster đầu tiên: Dân mạng cười nhạo vì chất lượng 'quá phèn', diễn viên chính lại đơ hết chỗ nói! 1

Sau thời gian dài khai máy thì mới đây, weibo chính thức đoàn phim Thanh trâm hành cũng đã tung poster đầu tiên của hai nhân vật chính. Trong poster, Ngô Diệc Phàm mặc giáp đen, Dương Tử khoác lên mình chiếc váy trắng, tay cầm đèn lồng.

Ngay khi poster được đăng tải, dân mạng Trung đã để lại bình luận như sau:

- Ảnh của Thanh trâm hành xấu thật đấy!

- Nhìn quả ảnh không thể nào 'phèn' hơn, ekip trả lương chậm cho phía desgin à?

- Mong đợi sự hợp tác lần này của hai người họ.

'Thanh trâm hành' tung poster đầu tiên: Dân mạng cười nhạo vì chất lượng 'quá phèn', diễn viên chính lại đơ hết chỗ nói! 2

- Trước đó chê Dương Tử xấu nhờ Ngô Diệc Phàm cứu vớt, nay nhìn poster với cái dáng đứng nghiêm kia của nam chính, chẳng hiểu ai vớt được ai nữa.

- Ảnh chỉnh sửa có chút… Thật không thể nói nổi, quá thảm họa!

- Trước đó còn kỳ vọng, nhưng mới nhìn poster đã thấy hai diễn viên chính đơ như thế này, tôi xin từ biệt bộ phim.

- Giống mang cái mặt nạ thế.

'Thanh trâm hành' tung poster đầu tiên: Dân mạng cười nhạo vì chất lượng 'quá phèn', diễn viên chính lại đơ hết chỗ nói! 3

- Chưa có phim nào có poster xấu kinh khủng như cái phim này.

- Tạo hình này của Dương Tử đẹp thật, khí chất của Ngô Diệc Phàm cũng rất tuyệt.

- Không có cảm giác couple gì cả!

Theo Như Hồ/Saostar.vn

#Ngô Diệc Phàm #Dương Tử #phim châu á #Thanh trâm hành

Mới nhất