‘Crush ơi, tao yêu mày’ tập 9: Minh Tú dần thất vọng về sự chảnh chọe của Lam Ngọc

14/08/2018 21:16

Tuy nhiên, ‘đâm lao phải theo leo’, do không muốn thua cuộc vụ cá cược với đám bạn tán đổ Lam Ngọc, Minh Tú vẫn tiếp tục công cuộc tán tỉnh cô nàng.

Ở những tập gần đây của Crush ơi, tao yêu mày, Đan Lê càng thể hiện rõ tình cảm của mình dành cho cậu bạn thân từ tấm bé. Nhưng Minh Tú – đối tượng khiến Đan Lê thầm thương trộm nhớ lại không hay biết điều đó.

Trailer tập 9 Crush ơi, tao yêu mày

Mở đầu tập 9 vừa lên sóng, hình ảnh Đan Lê ngồi tương tư Minh Tú gợi cho người xem nhiều cảm xúc. Nhớ lại những hành động phũ phàng của Minh Tú như vội giới thiệu mình là bạn thân khi gặp Lam Ngọc, hay vội bỏ tay ra khỏi vai mình khi gặp Lam Ngọc vì sợ Lam Ngọc hiểu lầm mối quan hệ của hai người… khiến Đan Lê không khỏi buồn bã. Cô nàng tâm sự với chính món đồ của mình: ‘Cậu ta hình như thích bạn gái mới vào rồi mày ạ! Tao phải làm gì bây giờ?'.

‘Crush ơi, tao yêu mày’ tập 9: Minh Tú dần thất vọng về sự chảnh chọe của Lam Ngọc 0

Ở tập 9, tính cách đặc biệt của cô nàng hot girl Lam Ngọc cũng được miêu tả rõ hơn. Lý do Lam Ngọc bị ngất trong giờ thể dục ở tập 8 hóa ra là do cô nàng nhịn ăn để giảm cân. Vốn là người cầu toàn, Lam Ngọc luôn muốn mình hoàn hảo trong mắt mọi người, muốn học giỏi nhất lớp, muốn được trở thành cô gái toàn năng và xinh đẹp, không muốn bất cứ ai chê bai, không muốn thua bất cứ ai. Vì thế, khi bị chê béo, cô nàng lập tức tiến hành kế hoạch giảm cân của mình bằng cách nhịn ăn.

Các thành viên của lớp đang 'tụm 5 tụm 7' chê bai Lam Ngọc, cho rằng cô nàng béo, mặt bự, bụng đầy ngấn mỡ thì Minh Tú xuất hiện. Anh chàng khó chịu cảnh cáo các bạn không nên nói xấu người khác sau lưng.

‘Crush ơi, tao yêu mày’ tập 9: Minh Tú dần thất vọng về sự chảnh chọe của Lam Ngọc 1

Cùng với Minh Tú, Toàn là một thành viên khác trong lớp thích Lam Ngọc và dành hết mọi sự quan tâm cho cô nàng. Ngay cả chiếc bánh mì của bữa sáng, Toàn cũng dành cho Lam Ngọc vì anh chàng sợ Lam Ngọc tiếp tục nhịn ăn.

‘Crush ơi, tao yêu mày’ tập 9: Minh Tú dần thất vọng về sự chảnh chọe của Lam Ngọc 2

Trước sự quan tâm của Toàn, hội bạn thân của Minh Tú cảnh báo tình hình căng thẳng rằng Minh Tú đã có tình địch, nếu không nhanh chân thì Minh Tú có thể đánh mất Lam Ngọc vào tay Toàn. Lời cảnh báo không khỏi khiến Minh Tú lo lắng trong lòng, nhưng ngoài mặt anh chàng vẫn tự tin khẳng định ‘Hãy đợi đấy!'.

‘Crush ơi, tao yêu mày’ tập 9: Minh Tú dần thất vọng về sự chảnh chọe của Lam Ngọc 3

Trái ngược với sự quan tâm của Toàn, Lam Ngọc phũ phàng vứt bỏ chiếc mì vào sọt rác. Hành động này của Lam Ngọc khiến cả Toàn và Minh Tú đều bất ngờ và thất vọng.

‘Crush ơi, tao yêu mày’ tập 9: Minh Tú dần thất vọng về sự chảnh chọe của Lam Ngọc 4

‘Crush ơi, tao yêu mày’ tập 9: Minh Tú dần thất vọng về sự chảnh chọe của Lam Ngọc 5

‘Crush ơi, tao yêu mày’ tập 9: Minh Tú dần thất vọng về sự chảnh chọe của Lam Ngọc 6

Bạn bè càng ngày càng khích bác, Minh Tú càng quyết tâm chinh phục bằng được Lam Ngọc. Nhưng chứng kiến những hành động quá đáng của Lam Ngọc, Minh Tú băn khoăn tự hỏi liệu mình có nên tiếp tục công cuộc tán tỉnh cô nàng không. 

‘Crush ơi, tao yêu mày’ tập 9: Minh Tú dần thất vọng về sự chảnh chọe của Lam Ngọc 7

Biết được Minh Tú đang thích mình, đồng thời Lam Ngọc cũng đang tìm đồng minh nên cô nàng nhân cơ hội muốn kéo Minh Tú về phía mình.

TIN TÀI TRỢ

Trong giờ học thể dục, Lam Ngọc và Minh Tú được phân công đi lấy bóng rổ cho cả lớp. Minh Tú gợi ý cầm hộ túi bóng cho Lam Ngọc nhưng cô nàng từ chối. Trước thái độ lạnh lùng này của Lam Ngọc, Minh Tú tỏ vẻ không hài lòng.

Sau đó, Lam Ngọc làm đổ túi bóng, và hiển nhiên Minh Tú được dịp thể hiện sự ga-lăng của mình, sẵn sàng xách túi bóng cho cô nàng. Kết thúc giờ học thể dục, Minh Tú cũng tự nguyện mang bóng đi trả giúp Lam Ngọc.

‘Crush ơi, tao yêu mày’ tập 9: Minh Tú dần thất vọng về sự chảnh chọe của Lam Ngọc 8

Lam Ngọc nói lời cảm ơn Minh Tú vì trước đó đã bế cô vào phòng y tế khi cô bị ngất. Tuy nhiên, Lam Ngọc không quên nhắc nhở Minh Tú đừng hiểu nhầm 'về tất cả'. Lam Ngọc giải thích cô cảm ơn Minh Tú vì đơn giản tính cách cô rõ ràng, ai giúp thì cô cảm ơn lại mà thôi.

‘Crush ơi, tao yêu mày’ tập 9: Minh Tú dần thất vọng về sự chảnh chọe của Lam Ngọc 9

Dù thấy những lời Lam Ngọc nói là khó hiểu nhưng Minh Tú vui vì hot girl lạnh lùng cuối cùng đã chịu nói chuyện với mình. Đây chính là cơ hội đầu tiên để anh chàng tiến thêm 1 bước trong công cuộc chinh phục người đẹp.

‘Crush ơi, tao yêu mày’ tập 9: Minh Tú dần thất vọng về sự chảnh chọe của Lam Ngọc 10

Tập 9 Crush ơi, tao yêu mày cũng xuất hiện thêm một nhân vật nữ tên Linh. Linh xinh đẹp, là con gái hiệu trưởng của trường, nhưng kiêu căng, ngạo mạn và lười học. Sở hữu nhan sắc của một hot girl nên Linh sớm được đi làm mẫu ảnh. Trong công việc, cô nàng cũng thể hiện sự chảnh chọe của mình, sẵn sàng vắng mặt nếu muốn dù buổi chụp hình đã được ekip chuẩn bị sẵn.

Tại studio chụp hình, Linh khó chịu với người chụp ảnh. Linh vốn được sự quan tâm ân cần, nhẹ nhàng từ những tay chụp ảnh khác, còn tên chụp ảnh này ra lệnh cho cô nàng phải làm thế này thế kia khiến Linh tức giận và ghét ra mặt.

‘Crush ơi, tao yêu mày’ tập 9: Minh Tú dần thất vọng về sự chảnh chọe của Lam Ngọc 11

Linh không biết được rằng tay chụp ảnh khó chịu kia chính là Hiểu Phong - bạn học cùng lớp với mình. Do Linh nghỉ học đã 1 tuần, Hiểu Phong lại vừa chuyển đến lớp nên hai người chưa từng gặp mặt nhau tại lớp.

Linh đồng thời là bạn thân của Đan Lê và là người duy nhất biết được tình cảm thầm kín mà Đan Lê dành cho Minh Tú.

‘Crush ơi, tao yêu mày’ tập 9: Minh Tú dần thất vọng về sự chảnh chọe của Lam Ngọc 12

Cùng đón xem tập 10 Crush ơi, tao yêu mày để theo dõi diễn biến tiếp theo của chuyện tình học trò trong sáng, ngây thơ nhưng không kém phần kịch tính của các nhân vật Đan Lê, Minh Tú, Lam Ngọc và Hiểu Phong nhé.

Phim do Viettel Media sản xuất và phát hành vào 20h tối thứ 3 hàng tuần trên Mocha Video.

===> Xem thêm: 'Crush ơi, tao yêu mày' tập 8: Xuất hiện một cô nàng hotgirl sang chảnh, kiêu kì không kém gì Lam Ngọc

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Theo T.H/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/crush-oi-tao-yeu-may-tap-9-minh-tu-dan-that-vong-ve-su-chanh-choe-cua-lam-ngoc-1299522.html