'Cửu Châu Hộc Châu phu nhân': Vu Chính đăng đàn trách móc, lộ mối quan hệ với Dương Mịch sau nhiều lần đá xéo vô ơn

06/05/2020 16:49

Vu Chính vừa có động thái khiến CBiz cho là hướng đến Dương Mịch khi cô quay phim 'Cửu Châu Hộc Châu phu nhân'.

Vu Chính mới đây lại làm CBiz dậy sóng khi đăng tải hình ảnh kèm lời chia sẻ có hàm ý trách móc việc đám đông tụ tập xem các diễn viên đến trường quay làm việc.

Vu Chính cảm thấy tức giận vì việc trong đám đông có nhiều người không đeo khẩu trang và có hành động quá khích với diễn viên. Đồng thời, biên kịch lắm chiêu này cũng kêu gọi người qua đường có ý thức, không dùng điện thoại quay phần dưới váy của các nữ diễn viên.

'Cửu Châu Hộc Châu phu nhân': Vu Chính đăng đàn trách móc, lộ mối quan hệ với Dương Mịch sau nhiều lần đá xéo vô ơn 0

Vu Chính đăng đàn công kích đám đông làm cho các diễn viên bị mất an toàn.

Vu Chính đăng đàn công kích đám đông làm cho các diễn viên bị mất an toàn.

Ngay khi bài đăng này xuất hiện, antifan của Vu Chính đã đáp trả với thái độ gay gắt. Không ít người cho rằng Vu Chính lắm chuyện, tốt nhất là hãy làm tốt công việc của mình, đừng quá quan tâm đến chuyện người khác.

Mới đây, câu chuyện về Vu Chính lại bị 'gọi hồn' 1 lần nữa. Lần này, Sina đề cập đến chuyện Vu Chính trách móc đám đông cùng thời điểm với bộ phim Cửu Châu Hộc Châu phu nhân khai máy. Việc Vu Chính đăng đàn với thái độ giận dữ là vì Dương Mịch rơi vào tình trạng 'nguy hiểm' khi phải khó khăn lắm mới thoát được đám đông vây kín.

Sina cho rằng động thái trách móc khán giả của Vu Chính là vì bảo vệ Dương Mịch khi cô quay phim mới 'Cửu Châu Hộc Châu phu nhân'.

Sina cho rằng động thái trách móc khán giả của Vu Chính là vì bảo vệ Dương Mịch khi cô quay phim mới 'Cửu Châu Hộc Châu phu nhân'.

Truyền thông Hoa ngữ cũng đánh giá, động thái Vu Chính bảo vệ Dương Mịch đã làm lộ mối quan hệ thật sự giữa 2 người. Trước đây, từng có nhiều tin đồn Vu Chính đá xéo, trách móc Dương Mịch vô ơn với mình. Chính Vu Chính là người đã đẩy Dương Mịch lên hàng ngôi sao sau khi giao vai nữ chính trong phim truyền hình Cung tỏa tâm ngọc cho cô, nhưng nhiều năm sau này, chẳng thấy Dương Mịch nhận làm khách mời cho các phim mới do Vu Chính sản xuất. Có lời đồn Vu Chính vì giận Dương Mịch nên mới không ngừng công kích các tác phẩm có cô góp mặt.

Dương Mịch chật vật lắm mới thoát khỏi vòng vây của khán giả hâm mộ.

Dương Mịch chật vật lắm mới thoát khỏi vòng vây của khán giả hâm mộ.

Dẫu vậy, sóng gió trong mối quan hệ của Vu Chính - Dương Mịch dần được dẹp yên bởi động thái tích cực từ phía 2 người. Việc Vu Chính đăng đàn trách móc với hàm ý bảo vệ Dương Mịch cho thấy biên kịch lắm chiêu có quan tâm đến bộ phim Cửu Châu Hộc Châu phu nhân mà cô nàng đóng chính.

'Cửu Châu Hộc Châu phu nhân': Vu Chính đăng đàn trách móc, lộ mối quan hệ với Dương Mịch sau nhiều lần đá xéo vô ơn 4

'Cửu Châu Hộc Châu phu nhân': Vu Chính đăng đàn trách móc, lộ mối quan hệ với Dương Mịch sau nhiều lần đá xéo vô ơn 5

Hình ảnh của Dương Mịch khi giả trai trong bộ phim.

Hình ảnh của Dương Mịch khi giả trai trong bộ phim.

Cửu Châu Hộc Châu phu nhân là dự án chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Tiêu Như Sắt.

Bộ phim xoay quanh số phận của ba nhân vật gồm Đế Húc, Phương Chư và Hải Thị trong cuộc chiến quyền lực bảo vệ thái bình ở Đại Trưng vương triều, đồng thời còn là câu chuyện tình yêu cảm động giữa thời loạn lạc của Hải Thị với các nhân vật nam. Trong đó Dương Mịch đóng vai Diệp Hải Thị, còn Trần Vỹ Đình thì đóng vai Phương Chư.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Su/Toquoc.vn

#Vu Chính #Cửu châu hộc châu phu nhân #Dương Mịch #Nữ diễn viên #phim truyền hình #cung tỏa tâm ngọc #Phim cửu châu hộc châu phu nhân

Vu Chính phủ nhận việc Dương Mịch tìm mình hợp tác, không cho Ngô Cẩn Ngôn nhận vai nữ chính của 'Thanh trâm hành'

19/11/2019 14:32

Ngày 19/11, Vu Chính đăng một bài dài để đính chính việc Dương Mịch tìm mình hợp tác nhưng không đồng ý, không cho Ngô Cẩn Ngôn đóng phim.

Có một blogger đã đăng một bài khá dài và trong đó có một mục liên quan đến Vu Chính không cho Ngô Cẩn Ngôn đóng phim. Vu Chính mượn độ nổi tiếng của chương trình tống nghệ mà bắt đầu nâng đỡ mấy nữ diễn viên mới, điều này làm tâm trạng của Ngô Cẩn NgônBạch Lộc không mấy tốt.

Trước đó Thanh trâm hành tìm đến Ngô Cẩn Ngôn nhưng Vu Chính không muốn Ngô Cẩn Ngôn đóng phim này, còn hứa hẹn cho cô ấy nhiều dự án tốt hơn. Tuy nhiên sau đó biên kịch nổi tiếng này không đưa ra bất kỳ hành động nào để chứng minh lời hứa cả. Vu Chính thật sự luôn vẽ vời miếng bánh cho diễn viên, nhưng sau đó lại không thấy gì cả, chính vì vậy mà nhiều diễn viên trong tay ông ta sau khi nổi tiếng lại chạy nhanh rời khỏi ông ta.

Vu Chính phủ nhận việc Dương Mịch tìm mình hợp tác, không cho Ngô Cẩn Ngôn nhận vai nữ chính của 'Thanh trâm hành' 0

Vu Chính phủ nhận việc Dương Mịch tìm mình hợp tác, không cho Ngô Cẩn Ngôn nhận vai nữ chính của 'Thanh trâm hành' 1

Vu Chính phủ nhận việc Dương Mịch tìm mình hợp tác, không cho Ngô Cẩn Ngôn nhận vai nữ chính của 'Thanh trâm hành' 2

Và sáng ngày 19/11, có một blogger khác tên Phúc Hắc Thố Ba Bì viết nội dung: 'Dương Mịch trước đó chủ động tìm đến Vu Chính, kiếm ông ấy để tìm một kịch bản ở vị trí nữ chính. Dương Mịch hiểu rõ là nếu bản thân hợp tác với Vu Chính không chỉ nổi tiếng mà còn tẩy trắng quá khứ bất đồng mấy năm trước với Vu Chính, có thể nói là nhất tiễn hạ song điêu'.

Vu Chính phủ nhận việc Dương Mịch tìm mình hợp tác, không cho Ngô Cẩn Ngôn nhận vai nữ chính của 'Thanh trâm hành' 3

'Chỉ có điều, Dương Mịch ở đây tính đến kết quả tốt thì Vu Chính không chịu nhận tình nghĩa. Vì Vu Chính biết rằng nhà bên kia (đối thủ) của Dương Mịch rất nhiều, nếu ông giúp Dương Mịch thì những người đó sẽ hợp tác phá mình nên cuộc hợp tác không lợi ích này, ông ta chọn không làm'.

Vu Chính phủ nhận việc Dương Mịch tìm mình hợp tác, không cho Ngô Cẩn Ngôn nhận vai nữ chính của 'Thanh trâm hành' 4

Vu Chính phủ nhận việc Dương Mịch tìm mình hợp tác, không cho Ngô Cẩn Ngôn nhận vai nữ chính của 'Thanh trâm hành' 5

Vu Chính phủ nhận việc Dương Mịch tìm mình hợp tác, không cho Ngô Cẩn Ngôn nhận vai nữ chính của 'Thanh trâm hành' 6

Vu Chính sau đó đã lên mạng xã hội để thanh minh cho bản thân. Ông viết: 'Mỗi ngày đều phải lên mạng để tìm kiếm tên của mình để xem có lời bàn tán nhảm nhí gì không (nếu bạn hỏi tôi tại sao tối ngày lên mạng tìm tên mình thì tôi xin trả lời, tôi tự luyến đó được không?). Cái đầu tiên khá 'mơ hồ', diễn viên nhà tôi có quyền lợi chọn phim, ông chủ và người quản lý chỉ có quyền kiến nghị, không hề miễn cưỡng diễn viên hay không cho đi đóng phim'.

Vu Chính phủ nhận việc Dương Mịch tìm mình hợp tác, không cho Ngô Cẩn Ngôn nhận vai nữ chính của 'Thanh trâm hành' 7

Vu Chính phủ nhận việc Dương Mịch tìm mình hợp tác, không cho Ngô Cẩn Ngôn nhận vai nữ chính của 'Thanh trâm hành' 8

Vu Chính phủ nhận việc Dương Mịch tìm mình hợp tác, không cho Ngô Cẩn Ngôn nhận vai nữ chính của 'Thanh trâm hành' 9

'Dương Mịch, bà hãy chủ động kiếm tôi đi, tôi sẽ viết gấp 10 cái kịch bản cho bà lựa nè. Điều quan trọng phải nói là, tôi từ trước đến giờ không sợ nhà nào, đối thủ của tôi không nhiều sao? Dương Mịch đáng lý còn sợ hơn tôi. Doanh tiêu hào đừng có đánh giá thấp IQ, EQ của tôi, mới sáng sớm thiệt là cười chết tôi'.

Vu Chính phủ nhận việc Dương Mịch tìm mình hợp tác, không cho Ngô Cẩn Ngôn nhận vai nữ chính của 'Thanh trâm hành' 10

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Lâm Ngọc Chi/Saostar.vn

#Dương Mịch #Vu Chính #diễn viên hoa ngữ #Ngô Cẩn Ngôn

Vu Chính phủ nhận chuyện xích mích với Dương Mịch: 'Chúng tôi bấy lâu nay luôn rất tốt'

09/11/2019 15:43

Ngày 8/11, Vu Chính đã đăng tải video Dương Mịch 'tiếp sức' cho chương trình mới của mình, đồng thời ông còn có ý cảm ơn Dương Mịch.

Tin đồn bất hòa, xích mích giữa Vu Chính và Dương Mịch luôn bị lan truyền ra ngoài và đại đa số cư dân mạng ai nấy cũng giữ vững thái độ ăn dưa. Tuy nhiên không nghĩ đến rằng gần đây Dương Mịch lại vì chương trình mới Phái diễn xuất (演技派) của Vu Chính mà làm một video tiếp sức, ủng hộ vị biên kịch này.

Trước đó, vào ngày 8/11 khi chương trình chính thức lên sóng, Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh và các nghệ sĩ đã từng hợp tác qua với Vu Chính cũng quay video để tuyên truyền giúp cho Phái diễn xuất.

Vu Chính phủ nhận chuyện xích mích với Dương Mịch: 'Chúng tôi bấy lâu nay luôn rất tốt' 0

Vu Chính phủ nhận chuyện xích mích với Dương Mịch: 'Chúng tôi bấy lâu nay luôn rất tốt' 1

Đối với việc Dương Mịch quay video ủng hộ cho Vu Chính đã làm không ít người cảm thấy kinh ngạc, có cư dân mạng còn để lại bình luận dưới bài viết của Vu Chính là 'Ông cùng cô ấy đã tốt lại rồi à, không có nhất quán gì hết vậy'. Tiếp theo sau Vu Chính vào đáp lại lời người đó để phủ nhận tin đồn lan truyền bấy lâu: 'Chúng tôi bấy lâu nay luôn có mối quan hệ tốt đẹp, được chưa?'

Vu Chính phủ nhận chuyện xích mích với Dương Mịch: 'Chúng tôi bấy lâu nay luôn rất tốt' 2

Vu Chính phủ nhận chuyện xích mích với Dương Mịch: 'Chúng tôi bấy lâu nay luôn rất tốt' 3

Dương Mịch do chính tay Vu Chính đẩy lên nổi tiếng, nếu không phải nhờ vị biên kịch này thì có lẽ con đường thành danh của Dương Mịch gặp khá nhiều khó khăn. Trước khi đóng Cung tỏa tâm ngọc trong vai Tình Xuyên, Dương Mịch đã có vài đóng qua vài nhân vật như Quách Tương, Vương Chiêu Quân, Nhiếp Tiểu Thiến, Tình Văn, Đường Tuyết Kiến nhưng không vai diễn nào để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng người xem.

Tuy nhiên sau khi bạo hồng, Dương Mịch đã giữ một khoảng cách nhất định với Vu Chính.

Vu Chính phủ nhận chuyện xích mích với Dương Mịch: 'Chúng tôi bấy lâu nay luôn rất tốt' 4

Vu Chính phủ nhận chuyện xích mích với Dương Mịch: 'Chúng tôi bấy lâu nay luôn rất tốt' 5

Năm 2009, Dương Mịch lọt vào mắt xanh của Vu Chính khi cô đóng vai sát thủ tuyệt sắc trung thành Mạc Tuyết Diên trong Mỹ nhân tâm kế, vì vây đến năm kế tiếp cô đã được đảm nhận vai chính trong Cung tỏa tâm ngọc. Sau khi bộ phim này nổi tiếng, Dương Mịch trở mình thành công, giá trị và danh tiếng đều nâng cao rất nhiều.

Vu Chính phủ nhận chuyện xích mích với Dương Mịch: 'Chúng tôi bấy lâu nay luôn rất tốt' 6

Vu Chính phủ nhận chuyện xích mích với Dương Mịch: 'Chúng tôi bấy lâu nay luôn rất tốt' 7

Vu Chính phủ nhận chuyện xích mích với Dương Mịch: 'Chúng tôi bấy lâu nay luôn rất tốt' 8

Sau khi Dương Mịch nổi tiếng, bên ngoài luôn đồn rằng Vu Chính và Dương Mịch bất hòa nên sau Cung thì họ không còn hợp tác với nhau nữa. Đối với việc này, nhiều dân mạng đã lục lại phỏng vấn năm xưa của Vu Chính. Khi nhắc đến tên Dương Mịch, vị biên kịch này nói: 'Vì cô ấy quá nổi tiếng rồi, giá cát xê cũng tăng cao một cách quá đáng nên tự nhiên có phần dùng không nổi'.

Vu Chính phủ nhận chuyện xích mích với Dương Mịch: 'Chúng tôi bấy lâu nay luôn rất tốt' 9

Vu Chính phủ nhận chuyện xích mích với Dương Mịch: 'Chúng tôi bấy lâu nay luôn rất tốt' 10

Vu Chính phủ nhận chuyện xích mích với Dương Mịch: 'Chúng tôi bấy lâu nay luôn rất tốt' 11

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Lâm Ngọc Chi/Saostar.vn

#Dương Mịch #Vu Chính #diễn viên hoa ngữ #phái diễn xuất

'Cửu Châu Hộc Châu phu nhân' lộ chuyện tình bi đát: Dương Mịch làm con nuôi Trần Vỹ Đình, sau đó lại yêu nhau

04/05/2020 10:12

Trong nguyên tác tiểu thuyết, mối quan hệ giữa các nhân vật do Trần Vỹ Đình và Dương Mịch thể hiện là cha nuôi - con gái nuôi.

Sáng 3/5, bộ phim cổ trang Cửu Châu Hộc Châu Phu nhân do Dương Mịch - Trần Vỹ Đình đóng chính đã khai máy. Sau khi hàng loạt ảnh về tạo hình của Dương Mịch - Trần Vỹ Đình được tung ra, mạng xã hội càng thêm rộn ràng bàn tán.

Cửu Châu Hộc Châu phu nhân là dự án chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Tiêu Như Sắt.

Bộ phim xoay quanh số phận của ba nhân vật gồm Đế Húc, Phương Chư và Hải Thị trong cuộc chiến quyền lực bảo vệ thái bình ở Đại Trưng vương triều, đồng thời còn là câu chuyện tình yêu cảm động giữa thời loạn lạc của Hải Thị với các nhân vật nam.

'Cửu Châu Hộc Châu phu nhân' lộ chuyện tình bi đát: Dương Mịch làm con nuôi Trần Vỹ Đình, sau đó lại yêu nhau 0

Ban đầu, có tin Trần Vỹ Đình đóng vai Đế Húc, Tiêu Chiến bị đồn nhận vai Phương Chư. Nhưng đến khi khai máy, truyền thông Hoa ngữ lại đưa tin Trần Vỹ Đình mới là người hóa thân thành thái giám Phương Chư.

'Cửu Châu Hộc Châu phu nhân' lộ chuyện tình bi đát: Dương Mịch làm con nuôi Trần Vỹ Đình, sau đó lại yêu nhau 1

Dương Mịch.

Dương Mịch.

'Cửu Châu Hộc Châu phu nhân' lộ chuyện tình bi đát: Dương Mịch làm con nuôi Trần Vỹ Đình, sau đó lại yêu nhau 3

Trần Vỹ Đình.

Trần Vỹ Đình.

Trong nguyên tác tiểu thuyết, Phương Chư được miêu tả là tổng quản đại nội thái giám, có ngoại hình tuấn tú hơn người, còn cốt cách và thần thái thì thuộc dạng vô cùng sang chảnh.

Vào 1 lần tình cờ, Phương Chư đã cứu sống Hải Thị (Dương Mịch đóng) rồi nhận nàng làm con nuôi. Mười mấy năm sau, khi Hải Thị lớn lên trở thành đóa hoa yêu kiều diễm lệ thì 2 người lại nảy sinh tình cảm với nhau.

'Cửu Châu Hộc Châu phu nhân' lộ chuyện tình bi đát: Dương Mịch làm con nuôi Trần Vỹ Đình, sau đó lại yêu nhau 5

Mối quan hệ cha nuôi - con gái của 2 nhân vật từng gây tranh cãi.

Mối quan hệ cha nuôi - con gái của 2 nhân vật từng gây tranh cãi.

Chuyện tình cha nuôi - con nuôi này khi xuất hiện trong nguyên tác tiểu thuyết đã gây rúng động, thêm đó, vì thân phận Phương Chư là thái giám nên càng có cơ sở để khán giả tranh cãi nhiều hơn. Tuy nhiên, nhân vật Phương Chư do Trần Vỹ Đình thể hiện được truyền thông Hoa ngữ dự đoán là không phải hoạn quan 100%, chàng chỉ giả vờ làm thái giám để thực hiện mục đích của mình.

'Cửu Châu Hộc Châu phu nhân' lộ chuyện tình bi đát: Dương Mịch làm con nuôi Trần Vỹ Đình, sau đó lại yêu nhau 7

'Cửu Châu Hộc Châu phu nhân' lộ chuyện tình bi đát: Dương Mịch làm con nuôi Trần Vỹ Đình, sau đó lại yêu nhau 8

'Cửu Châu Hộc Châu phu nhân' lộ chuyện tình bi đát: Dương Mịch làm con nuôi Trần Vỹ Đình, sau đó lại yêu nhau 9

Một số bối cảnh được cho là sẽ xuất hiện trong phim.

Một số bối cảnh được cho là sẽ xuất hiện trong phim.

Trong Cửu Châu Hộc Châu phu nhân, ngoài Phương Chư và Hải Thị còn có 1 nhân vật nam quan trọng khác là Đế Húc. Hiện tại, thông tin về Đế Húc gần như bị giấu kín, vẫn chưa có bất kỳ ai lên tiếng xác nhận sẽ đóng vai quan trọng này.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Su/Toquoc.vn

#Cửu châu hộc châu #Cửu châu hộc châu phu nhân #Dương Mịch #trần vỹ đình #Tiêu như sắt #phim cổ trang #mạng xã hội #câu chuyện tình yêu #tình yêu cảm động #Nhân vật nam #mối quan hệ

Mới nhất