Dàn sao Việt tấp nập đến chúc mừng Ngọc Trinh ra mắt phim ngắn

10/08/2017 23:31

Ngọc Trinh đã giới thiệu bộ phim Giải mã NT 56 trong sự chúc mừng của đông đảo đồng nghiệp, bạn bè tại TP HCM.

Vào tối nay (10/8), Ngọc Trinh cùng ekip của mình đã tổ chức buổi ra mắt phim ngắn Giải mã NT56 sau thời gian dài vắng bóng điện ảnh. Là nhân vật chính của sự kiện, Ngọc Trinh khoe vẻ đẹp ngọt ngào, xinh đẹp như công chúa trong chiếc váy ngắn cùng tóc búi cao. 

Giải mã NT 56 là dự án phim thứ hai sau Vòng eo 56 mà 'nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh tự đầu tư sản xuất và đóng chính. Nếu lần trước, khán giả tò mò về chuyện đời 'nữ hoàng nội y' trong Vòng eo 56 thì lần này, Giải mã NT 56 là câu trả lời cho khả năng diễn xuất của Ngọc Trinh tới đâu. Bởi lẽ, không chỉ không đóng chính mình mà Ngọc Trinh còn thử nghiệm hình tượng hoàn toàn khác xa mình - đả nữ.

Khi được hỏi: 'Dự án lần này có phải là sự chứng tỏ khả năng diễn xuất của Trinh bằng cách biến hóa khó hơn so với trước đây?', Ngọc Trinh chia sẻ: 'Ai hiểu Trinh, hay là chỉ cần theo dõi hoạt động của Trinh từ trước đến nay thì đều biết, Trinh không phải kiểu người thích chứng tỏ cho ai thấy ai phục.

Mình sống mà cứ phải chạy theo việc chứng minh cho người khác thừa nhận mình thì mệt quá. Mình biết mình thế nào mới là quan trọng. Những gì Trinh làm là vì Trinh thích, Trinh muốn làm và muốn biết khả năng mình đến đâu. Cuộc sống của mình, có điều kiện tận hưởng thì tận hưởng cùng người thương mình đi. Hơi đâu mà vất vả chạy theo thuyết phục người không chấp nhận mình'.

Chia sẻ về những khó khăn khi phải tập luyện để trở thành một 'đả nữ' thực thụ, Ngọc Trinh nói: 'Nhìn Trinh là biết không có võ công rồi (cười). Để làm 'đả nữ' thì mình phải tập võ từ đầu, mà không chỉ có võ, còn phải tập chạy mô-tô phân khối lớn nữa. Từ xưa đến nay chưa thử bao giờ nên vừa thấy khó vừa thấy sợ. Vì mình là người mẫu, công việc của mình thì ngoại hình rất quan trọng, lỡ mà gặp tai nạn gì xuống sắc là coi như đời xuống dốc luôn'.

Hai năm trở lại đây là thời gian Ngọc Trinh đầu tư chăm chút nhiều hơn vào mỗi sản phẩm, hoạt động nghệ thuật. Người ta không còn thấy hình ảnh nữ hoàng nội y với hàng loạt những phát ngôn gây sốc thuở xưa mà mọi người đã từng nói rằng: 'Ngọc Trinh hot vì thị phi chứ có tài năng gì đâu'.

Cô cũng thắng thắn thừa nhận và tâm sự về công cuộc cải tạo hình ảnh như bây giờ: 'Hồi trước mà người ta nói vậy thì cũng đâu có sai lắm đâu (cười). Nhưng trước, mình là người mẫu nội y thì ngoài chụp hình sexy ra còn làm gì nữa? Chính Trinh trước đây cũng nghĩ mình chẳng có tài năng gì nên không dám thử làm gì hết. Đến trả lời phỏng vấn còn không dám vì sợ mình không có tài ăn nói, nghĩ gì nói nấy lại thành phát ngôn gây sốc.

Nói chung Trinh cũng không thấy người ta nói vậy là sai để mà phải hành động phản biện. Sở dĩ có sự thay đổi, chăm chỉ làm sản phẩm hơn là vì... mình lớn rồi, suy nghĩ thay đổi. Mình tự tin hơn, thoải mái với bản thân hơn, cho mình cơ hội làm những gì mình thích mà không sợ thất bại, thử nghiệm để biết làm được đến đâu. Không có thắng - thua khi mình được làm những việc mình thích. Sống mấy chục năm hơn nhau là trải nghiệm, là vui vẻ, thỏa mãn, tự hào... nói chung là cảm xúc và tình cảm'.

Giải mã NT56 với một kết thúc còn dang dở, gợi sự tò mò cho khán giả về phần tiếp theo của bộ phim. Sau khi phim lên sóng trên kênh Youtube, Ngọc Trinh sẽ nhanh chóng bắt tay vào guồng công việc để lại tiếp tục đem đến cho khán giả những sản phẩm chất lượng hơn thế nữa.

Hình ảnh các nghệ sĩ đến chúc mừng Ngọc Trinh:

Ngọc Trinh rạng rỡ bên ekip và bạn bè.

Diễn viên Lương Mạnh Hải.

Trương Thế Vinh cũng là 1 diễn viên trong phim Giải mã NT56.

Tú Vi.

Phở Đặc Biệt.

Kỳ Hân.

Diệp Lâm Anh.

Trà Ngọc Hằng và Milan Phạm.

Diễn viên hài Anh Đức.

Hot girl Ngọc Thảo (bìa phải).

Sĩ Thanh và bạn trai bác sĩ 6 múi.

'Bản sao' của Ngọc Trinh cũng góp mặt để chúc mừng 'đàn chị'.

Photo: Hoàng Nguyễn

Hiyou Baodatviet.vn

Tag: #ngọc trinh   #đả nữ   #ra mắt phim   #Dàn Sao Việt   #Vòng eo 56   #Giải mã NT 56