Dàn sao 'vượt bão' để tới với buổi công chiếu phim Siêu bão địa cầu

13/10/2017 17:03

Buổi công chiếu phim đã có sự tham gia của đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí Việt.

Tối qua (12/10), sự kiện họp báo ra mắt bộ phim Geostorm (tựa Việt: Siêu Bão Địa Cầu) được tổ chức ở cả Hà Nội và TP.HCM. Buổi công chiếu đã thu hút giới truyền thông và các bạn trẻ ở cả 2 miền.

Trong đó, có rất nhiều những tên tuổi nổi tiếng đến tham dự như: Hoa Hậu người Việt Ngô Phương Lan, Hà Mjn, nhóm nhạc OPlus, ca sỹ Đức Phúc, MC Mạnh Khang, Diễm Hằng, Rapper Đinh Tiến Đạt, diễn viên Bình An, Kim Nhã, Don Nguyễn, Dương Hồng Nhung (Quán quân Gương mặt Điện ảnh 2017)...

 

Ca sỹ Đức Phúc

 

Rapper Đinh Tiến Đạt

 

An Japan

 

Hà Mjn

 

Dương Hồng Nhung - Quán quân Gương mặt điện ảnh năm 2017

 

Diễn viên Gia Bảo

 

Diễn viên Minh Hằng

 

Hoa hậu Ngô Phương Lan

 

Nhóm nhạc OPlus

Siêu Bão Địa Cầu là bộ phim thể hiện khao khát chinh phục thời tiết của con người. Chỉ bằng những vũ khí và phương pháp nhân tạo, loài người đang ngày càng tiến dần hơn tới việc điều khiển thời tiết. Thế nhưng những hành động ấy đã khiến mẹ thiên nhiên nổi giận vả gây ra thảm họa toàn cầu.

Tác phẩm điện ảnh hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả những hình ảnh mãn nhãn nhất của những cơn bão tuyết, những trận lốc xoáy và cả những cơn sóng thần đe dọa sự sống còn của cả nhân loại.

Phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như: Gerard Butler, Abbie Cornish, Ed Harris, Andy Garcia, Jim Sturgess, Ngô Ngạn Tổ và hai ngôi sao nhí đang được yêu thích: Jeremy Ray Taylor và Talitha Eliana Bateman.

Trailer: Geostorm - Siêu Bão Địa Cầu 

Tag: #Siêu bão địa cầu   #phim Siêu bão địa cầu   #hóm nhạc OPlus   #ca sỹ Đức Phúc   #MC Mạnh Khang   #Diễm Hằng   #Rapper Đinh Tiến Đạt   #diễn viên Bình An