Đang xem Avengers: Endgame mà muốn 'đi tè'? Đừng lo, ứng dụng này sẽ giúp bạn không bỏ lỡ chi tiết quan trọng nào của phim

25/04/2019 16:10

Ứng dụng với tên Runpee gợi ý người dùng khoảng thời gian nào trong phim bạn có thể 'giải quyết nỗi buồn' mà không làm đứt mạch bộ phim.

Những ngày này, siêu phẩm không thể bỏ qua với các tín đồ dòng phim siêu anh hùng là bom tấn Avengers: Endgame. Chỉ sau chưa đầy một ngày công chiếu, Endgame đang mang về loạt thành tích đáng nể cho vũ trụ điện ảnh Marvel.

Không chỉ mang lại doanh thu khổng lồ ở phòng vé, Endgame còn giúp ứng dụng với tên Runpee thu hút hàng ngàn người tải về.

Avengers: Endgame sẽ chính thức công chiếu ngày 26/4 tới. 

Avengers: Endgame sẽ chính thức công chiếu ngày 26/4 tới.

Nhiều mọt phim 'trăn trở' nhất là thời lượng chiếu quá dài của bộ phim. 3 tiếng có thể ngắn đối với fan 'ruột' Marvel, nhưng lại quá dài đối với lớp khán giả thông thường. Nhiều người tâm sự, họ 'mắc tè' cũng không dám đi vì không muốn bỏ lỡ bất kỳ tình tiết nào của bộ phim.

Chính vì vậy, ứng dụng Runpee lập tức nhận được sự chú ý. Runpee gợi ý cho người xem khoảng thời gian nào trong bộ phim bạn có thể ra ngoài 'giải tỏa' mà không bỏ lỡ đoạn hấp dẫn.

Runpee gợi ý cho người xem khoảng thời gian nào trong bộ phim bạn có thể ra ngoài 'giải tỏa' mà không bỏ lỡ đoạn hấp dẫn 

Runpee gợi ý cho người xem khoảng thời gian nào trong bộ phim bạn có thể ra ngoài 'giải tỏa' mà không bỏ lỡ đoạn hấp dẫn

Dan Gardner, người sáng lập ứng dụng cho biết: 'Avengers: Endgame là dự án dài nhất chúng tôi làm cho Runpee'.

Hiện tại, ứng dụng này đã có hơn 100,000 người đăng ký. Nếu đang xem phim mà 'buồn tè', bạn có thể mở ứng dụng, xem thời gian thích hợp để đi giải quyết, Runpee sau đó sẽ tóm tắt lại nội dung bạn đã bỏ lỡ.

Đang xem Avengers: Endgame mà muốn 'đi tè'? Đừng lo, ứng dụng này sẽ giúp bạn không bỏ lỡ chi tiết quan trọng nào của phim 2 

Được biết, Runpee cung cấp thời gian đi vệ sinh cho 169 bộ phim năm ngoái.  Khi Avengers: Infinity War ra mắt, Runpee 'cho phép' người dùng 3 lần đi vệ sinh, đối với bom tấn 181 phút Endgame, chắc chắn sẽ là 'cơn xả lũ hoàn hảo'. 

Xem trailer Avengers: Endgame

Theo Minh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: https://edition.cnn.com/2019/04/24/entertainment/avengers-runpee/index.html

Tag: #Runpee   #nhịn tè   #Hấp dẫn   #bỏ lỡ   #ứng dụng  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT