Đạo diễn phim ‘Bỉ ngạn hoa’ tiết lộ: Tống Uy Long diễn khá hay, tự gợi ý thêm cảnh quay

09/05/2020 07:22

Dù khi bấm máy ‘Bỉ ngạn hoa’, Tống Uy Long chỉ mời 18 tuổi, nhưng anh chàng vẫn mang đến cho khán giả hình ảnh một Hòa Bình chân thực.

*** Xem tất cả các thông tin về phim Bỉ ngạn hoa TẠI ĐÂY.

Sau thời gian dài chịu phận ‘đắp chiếu', cuối cùng Bỉ ngạn hoa – tác phẩm đánh dấu sự kết hợp giữa Tống Uy Long và Lâm Duẫn cũng được lên sóng vào những ngày đầu tháng Năm.

Không chỉ thu hút khán giả bằng nội dung siêu ‘cẩu huyết', ‘ngược tâm': nam nữ chính lớn lên với nhau như anh em trong nhà, nữ chính rơi xuống biển, mất trí nhớ,… đây còn là bộ phim đánh dấu sự trưởng thành về diễn xuất của Tống Uy Long.

Trailer Bỉ ngạn hoa

Vào vai Lâm Hòa Bình khi mới 18 tuổi, nhưng Tống Uy Long không khiến người xem phải thất vọng về cả ‘đường hình' lần ‘đường tiếng'. Với vóc người cao ráo, khuôn mặt sắc nét, nên ‘gà cưng' của Vu Chính không hề mang đến cảm giác non nớt hay sượng sùng khi trở thành Lâm tổng.

Đạo diễn phim ‘Bỉ ngạn hoa’ tiết lộ: Tống Uy Long diễn khá hay, tự gợi ý thêm cảnh quay 0

Đạo diễn phim ‘Bỉ ngạn hoa’ tiết lộ: Tống Uy Long diễn khá hay, tự gợi ý thêm cảnh quay 1

Đạo diễn phim ‘Bỉ ngạn hoa’ tiết lộ: Tống Uy Long diễn khá hay, tự gợi ý thêm cảnh quay 2

Đạo diễn phim ‘Bỉ ngạn hoa’ tiết lộ: Tống Uy Long diễn khá hay, tự gợi ý thêm cảnh quay 3

Đạo diễn của Bỉ ngạn hoa chia sẻ, Tống Uy Long hoàn thành khá tốt vai Lâm Hòa Bình, có nhiều cảnh anh chàng tự thêm vào để làm nhân vật thêm sống động hơn: ‘Câu thoại gọi cảnh sát là chú cũng tự thêm vào trong lúc diễn, cảnh buộc dây giày bên bở biển cũng do Long Long (Tống Uy Long) tự thêm vào.

Lúc đi ngang qua thấy chỗ này đẹp, nên đi nói chuyện với tổng đạo diễn. Tổng đạo diễn nhanh chóng quyết định, đi qua đó quay. Lúc đó tôi thử một lần, nhưng thấy không đẹp. Long Long bảo: ‘Đạo diễn, để em'. Kết quả Long Long diễn khá hay, lúc quay phim tôi còn thấy mừng thầm.'

So với những vai diễn khác của Tống Uy Long, Lâm Hòa Bình là nhân vật có chiều sâu và chịu nhiều dằn vặt. Hòa Bình trưởng thành trong một gia đình tan vỡ, tự lập từ nhỏ, thuở thiếu thời anh yêu Nam Sinh nhưng Nam Sinh lại ra đi. Nhiều năm sau, anh mắc kẹt giữa hai người con gái: A Lịch và Kiều Mạn. Anh không rõ mình yêu Kiều Mạn hay chỉ tìm lại bóng hình của Nam Sinh, trong khi A Lịch và Hán Sâm chen ngang, phá hoại tình cảm của anh hết lần này đến lần khác.

Đạo diễn phim ‘Bỉ ngạn hoa’ tiết lộ: Tống Uy Long diễn khá hay, tự gợi ý thêm cảnh quay 4

Đạo diễn phim ‘Bỉ ngạn hoa’ tiết lộ: Tống Uy Long diễn khá hay, tự gợi ý thêm cảnh quay 5

Đạo diễn phim ‘Bỉ ngạn hoa’ tiết lộ: Tống Uy Long diễn khá hay, tự gợi ý thêm cảnh quay 6

Nhiều người từng nghi ngờ về khả năng nhập vai của Tống Uy Long, nhất là khi cậu từng học võ, làm người mẫu, sau đó mới chuyển sang làm diễn viên và chỉ tiếp xúc với màn ảnh qua vai phụ trong Bán yêu khuynh thành 2 trước khi hóa thân thành Lâm Hòa Bình. Tuy nhiên, sau hơn 10 tập phim, anh chàng đã thể hiện vai Lâm tổng khá tròn trịa.

Chuyển thể từ tiểu thuyết Hoa bên bờ của tác giả An Ny Bảo Bối, Bỉ ngạn hoa sẽ mang tới cho khán giả câu chuyện tình tay ba đầy day dứt giữa Lâm Hòa Bình – Nam Sinh (Lâm Duẫn) – Hán Sâm (Hà Nhuận Đông). Thuở thiếu thời, Lâm Hòa Bình đem lòng yêu Nam Sinh – con gái người tình của mẹ. Tình yêu này bị không ít người ngăn cản, bởi trong mắt họ, mối quan hệ giữa Hòa Bình và Nam Sinh không khác nào anh – em trai.

Đạo diễn phim ‘Bỉ ngạn hoa’ tiết lộ: Tống Uy Long diễn khá hay, tự gợi ý thêm cảnh quay 7

Nam Sinh rơi xuống biển, mất trí nhớ, trở thành Kiều Mạn. Gặp Kiều Mạn giữa trời Tây, Hòa Bình nhớ Nam Sinh hơn bao giờ hết. Dành càng nhiều thời gian bên Kiều Mạn, Hòa Bình dần yêu người con gái này. Nhưng trớ trêu thay, em trai của bố dượng Hòa Bình – Hán Sâm, đồng thời là người cưu mang khi Kiều Mạn gặp nạn, cũng muốn giành lấy trái tim cô.

Bỉ ngạn hoa đang được phát sóng trên Keeng Movies vào 21 giờ, từ thứ Sáu đến thứ Hai tuần kế tiếp với phụ đề tiếng Việt.

>> Xem thêm: 'Bỉ ngạn hoa' tập 15 - 16: Lấy hết can đảm để tỏ tình với Lâm Duẫn nhưng Tống Uy Long lại bị 'phũ' không thương tiếc

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Vũ Quỳnh/Baodatviet.vn

#bỉ ngạn hoa #tống uy long #hoa bỉ ngạn #lâm hòa bình #nam sinh #kiều mạn #Lâm Duẫn #phim keeng #Keeng Movies

Sau mối tình chị em với Tống Thiến, Tống Uy Long cùng Lâm Duẫn viết nên chuyện tình ngược luyến tàn tâm trong 'Bỉ Ngạn Hoa'

30/04/2020 17:19

‘Bỉ ngạn hoa’ do Lâm Duẫn và Tống Uy Long đóng chính sẽ được lên sóng ngày 1/5/2020.

Tống Uy Long hiện là nam diễn viên đang nổi của màn ảnh Hoa Ngữ, người đã khiến bao cô gái phải xiêu lòng sau bộ phim Trạm kế tiếp là hạnh phúc.

Mới đây, chàng trai sinh năm 1999 này sẽ cùng với mỹ nhân ngư Lâm Duẫn đem đến cho khán giả câu chuyện tình bi ai trong bộ phim Bỉ ngạn hoa.

Video: Trailer Bỉ ngạn hoa

Bộ phim tình cảm đô thị này được chuyển thể từ tiểu thuyết Hoa bên bờ của tác giả An Ni Bảo Bối. Khi chuyển thể, bộ phim đã có nhiều thay đổi đáng kể tình tiết so với nguyên tác. Bối cảnh Thượng Hải cũng được đổi thành Bắc Kinh và Pháp, đảm bảo độ lung linh trên từng khung hình.

Sau mối tình chị em với Tống Thiến, Tống Uy Long cùng Lâm Duẫn viết nên chuyện tình ngược luyến tàn tâm trong 'Bỉ Ngạn Hoa' 0

Trong phim, Tống Uy Long đảm nhận vai nam chính Lâm Hòa Bình còn Lâm Duẫn cùng lúc đóng hai vai Nam Sinh và Kiều Mạn. Lâm Hòa Bình luôn nhớ mãi không quên những năm tháng anh và Nam Sinh cùng bên nhau, cùng trưởng thành. Tuy nhiên, nhiều biến cố đã xảy đến khiến họ phải chia lìa.

Sau mối tình chị em với Tống Thiến, Tống Uy Long cùng Lâm Duẫn viết nên chuyện tình ngược luyến tàn tâm trong 'Bỉ Ngạn Hoa' 1

Sau mối tình chị em với Tống Thiến, Tống Uy Long cùng Lâm Duẫn viết nên chuyện tình ngược luyến tàn tâm trong 'Bỉ Ngạn Hoa' 2

Nhiều năm sau sự ra đi của Nam Sinh, Lâm Hòa Bình gặp được Kiều Mạn – một cô gái dịu dàng, lương thiện và có gương mặt giống hệt cô gái mà anh luôn mong nhớ. Lâm Hoà Bình ban đầu thương nhớ bóng hình Nam Sinh qua Kiếu Mạn nhưng về sau lại yêu Kiều Mạn thật sự.

Sau mối tình chị em với Tống Thiến, Tống Uy Long cùng Lâm Duẫn viết nên chuyện tình ngược luyến tàn tâm trong 'Bỉ Ngạn Hoa' 3

Ngoài cặp đôi Lâm Duẫn và Tống Uy Long, phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi như Hà Nhuận Đông, Vương Diệu Khánh, Lý Tâm Ngải,…

Sau mối tình chị em với Tống Thiến, Tống Uy Long cùng Lâm Duẫn viết nên chuyện tình ngược luyến tàn tâm trong 'Bỉ Ngạn Hoa' 4

Sau mối tình chị em với Tống Thiến, Tống Uy Long cùng Lâm Duẫn viết nên chuyện tình ngược luyến tàn tâm trong 'Bỉ Ngạn Hoa' 5

Sau mối tình chị em với Tống Thiến, Tống Uy Long cùng Lâm Duẫn viết nên chuyện tình ngược luyến tàn tâm trong 'Bỉ Ngạn Hoa' 6

Sau mối tình chị em với Tống Thiến, Tống Uy Long cùng Lâm Duẫn viết nên chuyện tình ngược luyến tàn tâm trong 'Bỉ Ngạn Hoa' 7

Trên thương trường đầy mưu mô cạm bẫy, giữa chốn đô thị phồn hoa dối trá khó lường, phải làm thế nào mới qua được những khó khăn thử thách, phải làm sao tình yêu mới có thể  khai hoa kết trái, để cuối cùng có thể đạt được một câu chuyện trùng phùng hoàn hảo? Nhân vật Lâm Hòa Bình cuối cùng có thể đến bên tình yêu đích thực của cuộc đời mình?

Câu trả lời cho những câu hỏi trên sẽ được giải đáp trong những tập phim của Bỉ ngạn hoa. Phim chính thức được ra mắt khán giả vào lúc 21 giờ tối thứ 2 và từ thứ 6 đến chủ nhật hàng tuần trên Keeng Movies.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Calm/Baodatviet.vn

#bỉ ngạn hoa #Lâm Duẫn #Tống Uy Long #Hà Nhuận Đông #Keeng Movies #hoa bỉ ngạn

'Bỉ ngạn hoa' tung trailer ngược tâm, hé lộ chuyện tình ngang trái giữa Tống Uy Long và Lâm Duẫn

01/05/2020 11:35

Bộ phim do Tống Uy Long và Lâm Duẫn đóng chính sẽ được ra mắt khán giả vào ngày hôm nay, 1/5.

Bỉ ngạn hoa được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả An Ni Bảo Bối. Các fan nguyên tác ngày đêm mong ngóng bộ phim, bởi sau 19 năm xuất bản sách, cuối cùng các nhân vật trong truyện cũng được lên sóng truyền hình. Không phụ lòng người hâm mộ, ê-kíp làm phim đã tung ra đoạn trailer dài hơn 5 phút, hé lộ câu chuyện tình trắc trở, nhuốm màu buồn của 2 nhân vật chính.

Trailer Bỉ ngạn hoa

Nam chính Lâm Hoà Bình (Tống Uy Long) là một anh chàng điển trai và ấm áp. Mối tình đầu tiên của anh là cô nàng họa sĩ Nam Sinh (Lâm Duẫn), con gái của người tình mẹ mình.

'Bỉ ngạn hoa' tung trailer ngược tâm, hé lộ chuyện tình ngang trái giữa Tống Uy Long và Lâm Duẫn 0

'Bỉ ngạn hoa' tung trailer ngược tâm, hé lộ chuyện tình ngang trái giữa Tống Uy Long và Lâm Duẫn 1

Dù yêu nhau thắm thiết nhưng họ vẫn phải hứng chịu những lời gièm pha của mọi người xung quanh. Hơn nữa, cuộc sống của hai người ngày càng khác xa nhau bởi ai cũng có những đam mê, mục tiêu của riêng mình. Hòa Bình muốn rời xa Nam Sinh để cô tiếp tục theo đuổi ước mơ.

'Bỉ ngạn hoa' tung trailer ngược tâm, hé lộ chuyện tình ngang trái giữa Tống Uy Long và Lâm Duẫn 2

Tình cảm của đôi trẻ ngày càng có thêm nhiều vết nứt khi nữ phụ Hứa A Lật xuất hiện. Vì yêu mến Hòa Bình, A Lật ngấm ngầm chia rẽ tình cảm của anh và Nam Sinh. Thậm chí, A Lật còn khiến Nam Sinh không may rơi xuống biển.

'Bỉ ngạn hoa' tung trailer ngược tâm, hé lộ chuyện tình ngang trái giữa Tống Uy Long và Lâm Duẫn 3

'Bỉ ngạn hoa' tung trailer ngược tâm, hé lộ chuyện tình ngang trái giữa Tống Uy Long và Lâm Duẫn 4

Nhiều năm sau sự ra đi của Nam Sinh, Lâm Hòa Bình gặp được Kiều Mạn - một người con gái có khuôn mặt giống hệt Nam Sinh. Anh tiếp cận Kiều Mạn và cùng cô trải qua nhiều khoảnh khắc ngọt ngào để nhớ về người yêu cũ. Thế nhưng, càng ở bên Kiều Mạn, anh càng dành nhiều tình cảm cho cô.

'Bỉ ngạn hoa' tung trailer ngược tâm, hé lộ chuyện tình ngang trái giữa Tống Uy Long và Lâm Duẫn 5

'Bỉ ngạn hoa' tung trailer ngược tâm, hé lộ chuyện tình ngang trái giữa Tống Uy Long và Lâm Duẫn 6

'Bỉ ngạn hoa' tung trailer ngược tâm, hé lộ chuyện tình ngang trái giữa Tống Uy Long và Lâm Duẫn 7

Trailer kịch tính hơn khi có sự xuất hiện của Hán Lâm (Hà Nhuận Đông). Giống như Hòa Bình, anh cũng dành tình cảm sâu sắc cho Kiều Mạn. Kể từ đây, những cuộc đấu đá giữa Hán Lâm và Hòa Bình diễn ra rất gay gắt.

'Bỉ ngạn hoa' tung trailer ngược tâm, hé lộ chuyện tình ngang trái giữa Tống Uy Long và Lâm Duẫn 8

Nữ phụ A Lật cũng tái xuất, tiếp tục làm mọi thủ đoạn để cướp được Lâm Hòa Bình

Nữ phụ A Lật cũng tái xuất, tiếp tục làm mọi thủ đoạn để cướp được Lâm Hòa Bình

Những âm mưu, xung đột khiến các nhân vật phải chịu đau đớn về cả thể xác lẫn tâm hồn. Kiều Mạn quyết định rời xa Hòa Bình để đến bên Hán Lâm. Nhưng Hòa Bình vẫn kiên trì theo đuổi tình yêu dành cho cô. Liệu thực sự là anh đang yêu Kiều Mạn hay chỉ mãi thương nhớ về bóng hình Nam Sinh?

'Bỉ ngạn hoa' tung trailer ngược tâm, hé lộ chuyện tình ngang trái giữa Tống Uy Long và Lâm Duẫn 10

'Bỉ ngạn hoa' tung trailer ngược tâm, hé lộ chuyện tình ngang trái giữa Tống Uy Long và Lâm Duẫn 11

'Bỉ ngạn hoa' tung trailer ngược tâm, hé lộ chuyện tình ngang trái giữa Tống Uy Long và Lâm Duẫn 12

Bỉ ngạn hoa chính thức được ra mắt khán giả vào lúc 21 giờ tối thứ 2 và từ thứ 6 đến chủ nhật hàng tuần trên Keeng Movies.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Calm/Baodatviet.vn

#bỉ ngạn hoa #Lâm Duẫn #Tống Uy Long #phim tình cảm #phim Trung Quốc #phim ngược #hoa bỉ ngạn

Vừa lên sóng, 'Hoa bỉ ngạn' của Tống Uy Long và Lâm Duẫn vững vàng lọt hotsearch Weibo

02/05/2020 15:38

Dù đã 'đắp chiếu' vài năm nhưng 'Bỉ ngạn hoa' vẫn có sức hút nhất định với khán giả.

Chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng - Hoa bên bờ của nữ tác giả An Ny Bảo Bối, Bỉ ngạn hoa khởi quay và đóng máy vào năm 2017. Tuy nhiên vì một vài lý do, phim rơi vào tình trạng 'đắp chiếu' suốt thời gian dài, khiến khán giả không thôi mong chờ.

Vì vậy, ngay khi lên sóng, bộ phim của Tống Uy Long và Lâm Duẫn đã lập tức lọt vào bảng xếp hạng tìm kiếm trên Weibo với vị trí thứ 3. Dù không quảng bá rình rang, còn từng bị hoãn chiếu, nhưng Bỉ ngạn hoa vẫn chứng tỏ được sức hút của mình.

Vừa lên sóng, 'Hoa bỉ ngạn' của Tống Uy Long và Lâm Duẫn vững vàng lọt hotsearch Weibo 0

Bên cạnh đó, trên bảng xếp hạng độ hot phim chiếu mạng Gudou, Bỉ ngạn hoa vững vàng đứng đầu bảng chỉ sau một ngày phát sóng.

Vừa lên sóng, 'Hoa bỉ ngạn' của Tống Uy Long và Lâm Duẫn vững vàng lọt hotsearch Weibo 1

Xoay quanh chuyện tình giữa Lâm Hòa Bình (Tống Uy Long) - Nam Sinh (Lâm Duẫn) - Vương Hán Lâm (Hà Nhuận Đông), Bỉ ngạn hoa sẽ mang tới cho khán giả câu chuyện tình tay ba đầy day dứt. Thuở thiếu thời, Lâm Hòa Bình đem lòng yêu Nam Sinh - con gái người tình của mẹ. Tình yêu này bị không ít người ngăn cản, bởi trong mắt họ, mối quan hệ giữa Hòa Bình và Nam Sinh không khác nào anh - em trai.

Vừa lên sóng, 'Hoa bỉ ngạn' của Tống Uy Long và Lâm Duẫn vững vàng lọt hotsearch Weibo 2

Dưới những lời chia rẽ của Hứa A Lật, Hòa Bình từng rời bỏ Nam Sinh và hối hận, để lại vết thương lòng sâu sắc cho cô. Không lâu sau đó, Nam Sinh rơi xuống biển, mất trí nhớ, trở thành Kiều Mạn. Gặp Kiều Mạn giữa trời Tây, Hòa Bình nhớ Nam Sinh hơn bao giờ hết. Dành càng nhiều thời gian bên Kiều Mạn, Hòa Bình dần yêu người con gái này. Nhưng trớ trêu thay, em trai của bố dượng Hòa Bình, đồng thời là người cưu mang khi Kiều Mạn gặp nạn, cũng muốn giành lấy trái tim cô.

Hòa Bình gặp Nam Sinh tại Barcelona

Bỉ ngạn hoa đang được phát sóng trên Keeng Movies vào 21 giờ, từ thứ Sáu đến thứ Hai tuần kế tiếp với phụ đề tiếng Việt.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Vũ Quỳnh/Baodatviet.vn

#bỉ ngạn hoa #Tống Uy Long #Lâm Duẫn #hoa bên bờ #an ny bảo bối #phim keeng #Keeng Movies #hoa bỉ ngạn

Mới nhất