Đau thương với tạo hình nhân vật kém xa bản gốc của Sắc đẹp ngàn cân, Mối tình đầu của tôi phiên bản Việt

12/08/2017 14:05

Tạo hình các nhân vật trong Sắc đẹp ngàn cân và Mối tình đầu của tôi phiên bản Việt bị đánh giá là xấu, quá lố, khác xa bản gốc.

Sắc đẹp ngàn cân: Tạo hình Hà My quá lố

Phim Sắc đẹp ngàn cân vừa mới ra rạp nhận nhiều sự quan tâm từ khán giả, bởi phim được làm lại từ tác phẩm hot của Hàn Quốc về đề tài phẫu thuật thẩm mỹ.

Bên cạnh những ý kiến tích cực cho rằng Sắc đẹp ngàn cân của đạo diễn James Ngô đã đưa đến những hình ảnh đẹp, đầy tính giải trí, thì khán giả cũng thất vọng về tạo hình của nhân vật Hà My.

 

Minh Hằng vào vai Hạ My trong Sắc đẹp ngàn cân có tạo hình mặt với silicon quá giả tạo

Được biết, khi hóa thân vào Hà My, ca sĩ Minh Hằng phải mang lớp silicon nặng 15kg. Dù lớp silicon được thực hiện tại Hàn Quốc, nhưng tạo hình nhìn vẫn rất giả.

Các cơ trên khuôn mặt silicon căng cứng, không được tự nhiên khi chuyển động. Chính vì vậy, cảnh biến chuyển của Hà My thành một mỹ nhân - lẽ ra là chìa khóa dẫn dắt cảm xúc người xem - thì chỉ được đón nhận hững hờ.

Trailer Sắc đẹp ngàn cân

 

Việc độn 15 kg silicon vào mặt nạ để giống phiên bản gốc đã hoàn toàn tước mất cơ hội diễn xuất của Minh Hằng, dẫn đến Sắc đẹp ngàn cân bản Việt bị chê thiếu cảm xúc

Mối tình đầu của tôi: Ăn mặc kém sang, trang điểm quá đà

Tạo hình các nhân vật trong Mối tình đầu của tôi (được Việt hóa từ kịch bản Hàn) vừa được nhà sản xuất tung ra cách đây không lâu. Nhưng thay vì những ý kiến tích cực, phần đông khán giả chê bai, phản đối tạo hình của nhân vật An Chi (Ninh Dương Lan Ngọc) và Hạ Linh (Chi Pu).

TIN TÀI TRỢ

 

An Chi bị cho là ăn mặc quê mùa, kém sang

 

Và quá đà trong lối trang điểm

 

Đôi má phớt hồng của phiên bản Hàn

Đôi má như 2 quả bồ quân, to và đậm của Ninh Dương Lan Ngọc bị đánh giá là quá lố

 

Chi Pu cũng bị chê ‘kém sang', thiếu cá tính trong tạo hình của mình.

 

Khác hẳn với độ ‘sang chảnh', ‘cá tính' của Koh Joon-Hee trong bản gốc

Trước làn sóng chê bai dữ dội từ khán giả, phía nhà sản xuất lên tiếng rằng, những hình ảnh chính thức trong phim đều chưa được tung ra. Trên fanpage phim đều là những hình hậu trường hoặc được chụp lại từ màn hình monitor nên mọi thứ đều chưa chính xác.

Đại diện nhà sản xuất cũng lý giải thêm: 'Theo kinh nghiệm từ nhà sản xuất bản Hàn, layout make-up cho đôi má bị mảng chàm đỏ của Ninh Dương Lan Ngọc phải được làm đậm hơn thông thường rất nhiều. Để đến khâu hậu kỳ và chỉnh màu, cảnh quay sẽ đạt được đúng màu mong muốn như trong She Was Pretty đã có.'

 

Hình ảnh được cắt từ đoạn video-clip đã qua chỉnh màu sắc, đúng là phần má của An Chi đã không còn đỏ 'quá đà', xấu 'đau đớn' như hình ảnh trước.

 

Theo nhà sản xuất, để xem trang phục hợp hay không phải đặt vào bối cảnh cụ thể.

Hy vọng, với những giải thích khá hợp lý từ phía nhà sản xuất, khán giả thêm cơ hội mong chờ Mối tình đầu của tôi bản Việt sẽ hợp lý và hấp dẫn.


Teaser Mối tình đầu của tôi

Thu Hoài Baodatviet.vn

Tag: #Sắc đẹp ngàn cân   #tạo hình nhân vật   #Mối tình đầu của tôi