Deadpool đá xoáy ‘Justice League’ trong trailer mới

08/02/2018 09:10

Chính thức giới thiệu diện mạo nhân vật mới Cable, trailer tiếp theo của 'Deadpool 2” còn gây chú ý khi gã lính đánh thuê mồm mép mỉa mai bom tấn 'Justice League” thuộc DCEU.

Trailer giới thiệu Cable của bộ phim 'Deadpool 2' Đoạn phim quảng cáo giới thiệu dị nhân Cable - đối thủ của Deadpool trong tập hai.

Trong trailer mới từ Deadpool 2, hãng Fox cho khán giả thấy rõ hơn diện mạo của dị nhân Cable do Josh Brolin thể hiện. Đây là nhân vật mới và có mối quan hệ phức tạp với Deadpool (Ryan Reynolds).

Cable gầm gừ đầu đoạn phim rằng: 'Ta được sinh ra để có mặt trong chiến tranh, được nuôi dưỡng bởi chiến tranh. Người ta nghĩ rằng mình hiểu rõ nỗi đau đớn, nhưng họ thực sự chẳng có chút khái niệm gì'.

Tuy nhiên, bầu không khí đen tối ngay lập tức bị phá vỡ khi nhân vật chính cất tiếng, phàn nàn rằng cảnh phim chưa hoàn tất xong kỹ xảo mà đã được sử dụng. 'Cái gì thế? Dale! Tại sao giờ này còn chưa xong kỹ xảo? Đó là cánh tay bằng sắt! Chúng ta có phải xóa râu đâu!'.

Ở đây, gã lính đánh thuê Deadpool muốn nhắc tới sự vụ đội ngũ kỹ xảo của Justice League (2017) phải xóa râu cho tài tử Henry Cavill, bởi quá trình quay lại bom tấn siêu anh hùng trùng với thời gian ghi hình Mission: Impossible - Fallout (2018).

Dị nhân Deadpool tranh thủ đá xoáy Justice League trong trailer mới của phần 2. Ảnh: Fox. 

Dị nhân Deadpool tranh thủ đá xoáy Justice League trong trailer mới của phần 2. Ảnh: Fox.

Warner Bros. không đạt được thỏa thuận với Paramount, nên Henry Cavill phải giữ râu ngay cả khi trở lại sắm vai Superman. Sau đó, nhân viên kỹ xảo của WB có nhiệm vụ tái tạo gương mặt chuẩn của siêu anh hùng trên máy tính.

Song, kết quả cuối cùng không như ý, và mặt của Cavill luôn đơ cứng trong Justice League. Một số người trong ngành lên mạng xã hội chia sẻ rằng mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu Paramount đồng ý để Henry Cavill cạo râu, bởi thêm râu lên gương mặt là việc hay xảy ra hơn là xóa.

Trở lại trailer của Deadpool 2, để câu thời gian cho 'Dale', Deadpool bèn xuất hiện và tái tạo một trận đánh giữa gã với Cable bằng đồ chơi. Cuối cùng, khán giả được chứng kiến thêm một số trích đoạn hoành tráng từ bom tấn mới.

Deadpool 2 dự kiến khởi chiếu từ 18/5. Ảnh: Fox. 

Deadpool 2 dự kiến khởi chiếu từ 18/5. Ảnh: Fox.

Năm 2016, Deadpool ra mắt khán giả và tạo nên cơn sốt khổng lồ trên toàn thế giới. Với 783,1 triệu USD, đây hiện là bộ phim bị gắn nhãn R (hạn chế khán giả dưới 17 tuổi) có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Bên cạnh các gương mặt quen thuộc, phần tiếp thep bổ sung thêm các ngôi sao Josh Brolin, Zazie Beetz, Julian Dennison. Deadpool 2 dự kiến khởi chiếu từ 18/5.

Tag: #Deadpool   #đá xoáy   #Justice League   #trailer  

MỚI NHẤT