'Dì' ơi, đừng có bồ: Cặp đôi nam - nữ chính xứng đáng nhận danh hiệu 'cặp đôi dễ thương nhất phim Thái 2019'

19/10/2019 08:11

Dù không có quá nhiều điểm nổi bật, nhưng 'Dì' ơi, đừng có bồ' vẫn 'ăn điểm' ở sự siêu cấp dễ thương.

Phim tình cảm hài Thái Lan luôn là sự lựa chọn đầu để giải trí của 'mọt' phim. Với diễn xuất nhập vai và những tình huống hài hước đặc trưng, phim Thái luôn mang lại cho khán giả những giây phút thư giãn cũng những tràng cười 'sảng khoái' nhất.

Đầu năm nay, hầu hết chúng ta đã 'trúng thính' của Baifern Pimchanok và Naphat Siangsomboon trong siêu phẩm Yêu nhầm bạn thân, thì nửa cuối năm một tác phẩm tình cảm hài nữa đang 'làm mưa làm gió' bên xứ chùa Vàng đó là 'Dì' ơi đừng có bồ.

'Dì' ơi, đừng có bồ: Cặp đôi nam - nữ chính xứng đáng nhận danh hiệu 'cặp đôi dễ thương nhất phim Thái 2019' 0 

Bộ phim có 'mùi vị' tương tự như Yêu nhầm bạn thân, hội tụ dàn diễn viên là những ngôi sao đang lên của màn ảnh Thái, diễn xuất đáng yêu như được 'đo ni đóng giày' vào nhân vật. Hơn nữa, 'Dì' ơi đừng có bồ còn có những tình huống khiến khán giả cười 'quên sầu', nổ banh rạp. Tưởng chừng hoàn hảo nhưng điểm trừ duy nhất lại thuộc về nội dung dễ đoán của bộ phim.

Nội dung dễ đoán

'Dì' ơi đừng có bồ kể về Due là vận động viên điền kinh đẹp trai, body 6 múi 'xịn xò' nhưng cứng đầu. Anh chàng không muốn nối nghiệp bố bán Pad Thái nên bỏ nhà lên Bangkok kiếm sống. Đang yên ổn cơm ngon ba bữa cùng công việc đang làm 4 năm, cuộc sống của Due bỗng bị nhân tố mang tên 'bà dì' Lin quấy tung lên, nhiệm vụ của Due là phải làm kẻ 'kì đà cản mũi' những gã trai muốn tán tỉnh 'dì' mình.

Due do Nonkul thủ vai 

Due do Nonkul thủ vai

Lin (Supassara)  

Lin (Supassara) 

Bộ phim là quá trình lớn lên bên nhau, khi thì 'chí chóe' khi lại bảo vệ nhau của cặp 'dì' Lin – 'cháu' Due. Thử hỏi sẽ thế nào nếu một ngày bạn có một 'bà dì' xinh đẹp lại tài giỏi hết phần người khác, là 'ngôi sao' được các vệ tinh bao quanh.

Tuy nhiên ông trời chẳng cho ai toại ý bao giờ, những người như Lin lại luôn gặp phải những người kì lạ đeo bám hay người dù muốn nhưng chẳng thể ở bên vậy nên Lin vẫn độc thân. Vậy thì sao mà 'cháu' Due không toán loạn lên để bảo vệ Lin. Anh chàng muốn Lin gặp được người đàn ông tốt nhất, có khả năng che chở và bảo vệ 'dì'.

'Dì' ơi, đừng có bồ: Cặp đôi nam - nữ chính xứng đáng nhận danh hiệu 'cặp đôi dễ thương nhất phim Thái 2019' 3 

Qúa trình bên nhau từ nhỏ tới lớn của Due - Lin khiến anh chàng không dễ mà đưa 'dì' đến với người khác 

Qúa trình bên nhau từ nhỏ tới lớn của Due - Lin khiến anh chàng không dễ mà đưa 'dì' đến với người khác

Cốt truyện của bộ phim không phải độc, lạ thậm chí nội dung còn nhàm chán, khiến khán giả dễ đoán trước cái kết, không có những bất ngờ nào lớn, tuy nhiên những phân cảnh về gia đình là thông điệp khiến khán giả phải suy ngẫm nhất. Dù nội dung không có điểm nhấn, chỉ có những tình huống hài hước được thêm thắt nhưng sự dễ thương của các nhân vật đã 'cân' cả bộ phim.

Nhân vật phụ phù hợp, không lệch một li

Xuyên suốt bộ phim, Lin đã gặp gỡ hai anh chàng 'duyên nợ trời cho'. Đầu tiên là chàng nhạc sĩ Man (Gornpop Janjaroen) luôn theo sát từ nhà đến công ty của Lin với quyết tâm cưa bằng được cô nàng. Anh chàng là yếu tố gây cười nhiều nhất, thậm chí chỉ nhìn mặt thôi cũng thấy hài rồi.

Gornpop đã nhập vai rất tốt vào nhân vật này với cái chất nhạc ngấm trong máu, luôn 'đu đưa' một cách lạ kì trong cuộc sống. Nam diễn viên này xứng đáng đi vào 'huyền thoại' vì sự hài hước anh mang lại trong phim.

'Dì' ơi, đừng có bồ: Cặp đôi nam - nữ chính xứng đáng nhận danh hiệu 'cặp đôi dễ thương nhất phim Thái 2019' 5 

'Dì' ơi, đừng có bồ: Cặp đôi nam - nữ chính xứng đáng nhận danh hiệu 'cặp đôi dễ thương nhất phim Thái 2019' 6 

Thứ hai là chàng nghiên cứu sinh hot boy mắt cười rạng rỡ tên Game (Pongtiwat Tangwancharoen). Anh chàng là 'oan gia' của Due ở trường cũ, rồi lại mê mẩn 'thả thính' Lin khiến Due không vừa mắt mà chen ngay vào giữa cả hai. Pongtiwat là diễn viên trẻ, với ngoại hình 'sáng chói', anh chàng có khi chẳng cần phải diễn xuất nhập vai cũng 'cưa' đổ được đa số khán giả nữ.

Nụ cười 'không thấy mặt trời' của Game đốn tim khán giả nữ 

Nụ cười 'không thấy mặt trời' của Game đốn tim khán giả nữ

Không cần phải bàn cãi gì nữa, mỗi diễn viên phụ trong bộ phim đều phù hợp với nhân vật, vai nào cũng để lại ấn tượng. Ngay từ những vai nhỏ như bố Due, ông hàng xóm hay 'cô bạn' của Lin, tất cả tạo nên tổ hợp hoàn hảo, không dễ để 'nhặt' được sạn ở khâu chọn diễn viên.

Nam nữ chính siêu cấp dễ thương, 'cân' cả nội dung

Nếu để đặt kì vọng vào những vai diễn cao siêu hơn của Nonkul so với Bad Genius thì có lẽ là hơi thất vọng. Hay nhân vật Lin của Supassara Thanachat cũng không có gì đặc sắc, vẫn mô típ nữ chính xinh đẹp, mê trai và lận đận tình duyên như Gink (Baifern Pimchanok) của Yêu nhầm bạn thân và Jeed (Esther Supreeleela) trong Thách yêu 2 năm.

Dù vậy, sự dễ thương cùng phản ứng hóa học cực đỉnh của nam nữ chính đã 'cân' được luôn phần nội dung nhàm chán. Chị em nào mà không mê mệt body cực phẩm trong khuôn mặt 'học sinh' của Nonkul cùng với diễn xuất dí dỏm của anh chàng. Nonkul hài hước theo cách 'sạch sẽ', 'gọn gàng' chứ không hề quá đà mà diễn xuất hài hước này vô cùng duyên dáng, không phải ai cũng có thể làm được.

'Dì' ơi, đừng có bồ: Cặp đôi nam - nữ chính xứng đáng nhận danh hiệu 'cặp đôi dễ thương nhất phim Thái 2019' 8 

'Dì' ơi, đừng có bồ: Cặp đôi nam - nữ chính xứng đáng nhận danh hiệu 'cặp đôi dễ thương nhất phim Thái 2019' 9 

Supassara Thanachat vốn xinh đẹp xưa giờ, đã 10 năm từ thời Tuổi nổi loạn, nữ diễn viên vẫn giữ được nét trong trẻo, dịu dàng của mình. Dù Lin là vai diễn không quá mới lạ và độc đáo, nhưng Supassara lại chinh phục khán giả nhờ sự đáng yêu được thể hiện qua nhân vật.

'Dì' ơi, đừng có bồ: Cặp đôi nam - nữ chính xứng đáng nhận danh hiệu 'cặp đôi dễ thương nhất phim Thái 2019' 10 

Hai diễn viên chính xứng đáng nhận danh hiệu 'cặp đôi dễ thương nhất phim Thái 2019'. Không cần diễn xuất quá màu mè, Nonkul và Supassara vẫn mang lại giây phút hài hước thư giãn nhất cho khán giả. Không cần quá nhiều phân cảnh tình cảm, cặp đôi vẫn dư sức để kéo khán giả đến rạp xem phim ngay.

'Dì' ơi, đừng có bồ: Cặp đôi nam - nữ chính xứng đáng nhận danh hiệu 'cặp đôi dễ thương nhất phim Thái 2019' 11

Hài hước, dễ thương hết phần thiên hạ 

Hài hước, dễ thương hết phần thiên hạ

Trailer 'Dì' ơi đừng có bồ

Nếu 'mọt' phim nào không quá cầu toàn về mặt nội dung, mà ưa thích mô típ giống Yêu nhầm bạn thân thì hãy ra rạp ngay kẻo lỡ bộ phim 'siêu cấp' đáng yêu này.

'Dì' ơi đừng có bồ khởi chiếu vào ngày 18.10 tại các rạp trên toàn quốc.

Theo Thanh Thanh/Baodatviet.vn

#Phim Thái #Nonkul #'Dì' ơi đừng có bồ #Supassara

'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 8-9: Địch Lệ Nhiệt Ba được trai đẹp khác theo đuổi, giàu có, tốt bụng chẳng kém cạnh Hoàng Cảnh Du

25/05/2020 21:01

Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du) ghen tuông ra mặt khi thấy crush của mình có trai lạ theo đuổi.

** Xem tất cả những bài viết về Hạnh phúc trong tầm tay TẠI ĐÂY.

Trong tập 8-9 Hạnh phúc trong tầm tay, Chu Phóng (Địch Lệ Nhiệt Ba) tiếp tục nhận được tin nhắn làm phiền, yêu cầu chuyển nhà của Lộ Na (Trương Đậu Đậu) - người tình tin đồn của Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du).

Vốn tính tình thẳng thắn, Chu Phóng đến tận phim trường nơi Lộ Na đang làm việc và tuyên bố thẳng thừng rằng mình sẽ không rời khỏi căn nhà đó, đồng thời đính chính mối quan hệ giữa mình và Tống Lẫm sẽ mãi chỉ là bạn, tuyệt đối không xảy ra chuyện yêu đương.

Trích diễn biến tập 8 Hạnh phúc trong tầm tay

'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 8-9: Địch Lệ Nhiệt Ba được trai đẹp khác theo đuổi, giàu có, tốt bụng chẳng kém cạnh Hoàng Cảnh Du 0

'Cô bao nhiêu tuổi rồi? Đến giờ cô vẫn tin giữa nam và nữ sẽ có tình bạn bình thường sao?' - Lộ Na cay cú đáp trả.

'Cô bao nhiêu tuổi rồi? Đến giờ cô vẫn tin giữa nam và nữ sẽ có tình bạn bình thường sao?' - Lộ Na cay cú đáp trả.

Để chiếm lĩnh được trái tim của Tống Lẫm, Lộ Na không từ thủ đoạn bẩn thỉu. Hiện tại cô đang là sao hạng A và rất khó để các nhãn hàng mời cô làm gương mặt đại diện.

Nhận thấy cuộc thi tìm kiếm nhà thiết kế thời trang của tập đoàn Vạn Phong đang trăn trở tìm người nổi tiếng tham dự, Lộ Na liền đưa ra điều kiện rằng nếu Tống Lẫm đuổi Chu Phóng ra khỏi nhà thì cô sẽ sẵn sàng trở thành đại sứ quảng bá cho sự kiện đó.

Lộ Na ngồi ngoài xe, đợi Tống Lẫm chạy ra năn nỉ mình làm đại sứ.

Lộ Na ngồi ngoài xe, đợi Tống Lẫm chạy ra năn nỉ mình làm đại sứ.

Trái với mong đợi đầy ảo tưởng của Lộ Na, Tống Lẫm chẳng quan tâm đến những điều kiện mà cô đưa ra, cùng lắm là mời người nổi tiếng khác tham dự, Lộ Na cũng chẳng phải là sự lựa chọn duy nhất của anh.

Không được chàng lựa chọn, Lộ Na đành phải chịu thua, 'mặt dày' buowcs vào cuộc họp cổ đông của Vạn Phong và tuyên bố mình sẽ là gương mặt đại diện trong cuộc thi sống còn của tập đoàn sắp tới.

Lộ Na bày đặt làm cao giá mà cuối cùng vẫn phải tự nguyện giúp Tống Lẫm.

Lộ Na bày đặt làm cao giá mà cuối cùng vẫn phải tự nguyện giúp Tống Lẫm.

Sau khi kết thúc cuộc họp, Tống Lẫm đã tiễn Lộ Na ra xe, không quên cảm ơn rối rít. Lộ Na tranh thủ cơ hội ôm chầm lấy crush, cố tình để lọt vào ống kính của paparazzi và chuyện tình không có thực của họ lại tràn lan trên các mặt báo.

Cô nàng cố tình để cho cả thế giới tin rằng mình và Tống Lẫm đang hẹn hò.

Cô nàng cố tình để cho cả thế giới tin rằng mình và Tống Lẫm đang hẹn hò.

Cũng trong tập này, đối thủ tình trường của Tống Lẫm đã xuất hiện, đó là Hoắc Thần Đông (Tào Dục Thần) - bạn đại học cũ của Chu Phóng, yêu đơn phương cô từ nhiều năm trước đây. Lần này Hoắc Thần Đông đã tốt nghiệp Thạc sĩ bên nước ngoài và trở về nước để thổ lộ tình cảm với Chu Phóng.

Ngày nào Thần Đông cũng chở Chu Phóng về tận cửa nhà, khiến cho Tống Lẫm không khỏi ghen tuông. Trong một lần nhìn thấy Chu Phóng dẫn anh chàng kia lên phòng, Lạc Lạc và Thẩm Địch (Vương Nhất Minh) vội vàng chạy sang xem có chuyện gì xảy ra hay không. Sự thật là Thần Đông chỉ giúp Chu Phóng sửa lại bồn rửa bát, không có hành động gì vượt quá mức tình bạn. Vậy là Lạc Lạc lại được phen 'lo bò trắng răng' hộ anh trai rồi!

Lạc Lạc muốn Chu Phóng trở thành chị dâu tương lai của mình.

Lạc Lạc muốn Chu Phóng trở thành chị dâu tương lai của mình.

'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 8-9: Địch Lệ Nhiệt Ba được trai đẹp khác theo đuổi, giàu có, tốt bụng chẳng kém cạnh Hoàng Cảnh Du 6

'Tứ giác' tình yêu xoay quanh 4 nhân vật Tống Lẫm - Chu Phóng - Lộ Na - Thần Đông chính thức bắt đầu.

'Tứ giác' tình yêu xoay quanh 4 nhân vật Tống Lẫm - Chu Phóng - Lộ Na - Thần Đông chính thức bắt đầu.

Bên cạnh chuyện tình cảm nhiều trắc trở giữa Tống Lẫm và Chu Phóng thì chuyện làm ăn của tập đoàn Vạn Phong cũng đang dần đối mặt với biến cố. Tập đoàn Bách Trại của Tô Dữ Sơn (Hồ Binh) quyết định trở thành cổ đông lớn nhất, tài trợ nhiều cho cuộc thi tìm kiếm nhân tài thiết kế thời trang sắp tới.

Tuy nhiên, giác quan thứ 6 mách bảo Tống Lẫm phải dè chừng trước sự đầu tư bất ngờ của Tô Dữ Sơn, bởi trước nay Bách Trại là đối thủ trên thương trường của Vạn Phong, luôn tìm cách kèn cựa để chiến thắng, chẳng có lý do gì để họ tốt bụng đột xuất với Vạn phong như vậy.

'Tôi nhất định sẽ lấy lại được' - Tô Dữ Sơn nghĩ thầm trong bụng.

'Tôi nhất định sẽ lấy lại được' - Tô Dữ Sơn nghĩ thầm trong bụng.

Đúng như những gì Tống Lẫm suy đoán, Tô Dữ Sơn đã sai người đi tìm hiểu về mối quan hệ giữa anh chàng và Chu Phóng. Sau đó, Tô Dữ Sơn liên tục tỏ thái độ thân mật, chiếu cố cho Chu Phóng vượt qua vòng hồ sơ, vòng thi tuyển trực tiếp khiến cho các thí sinh khác đố kị ra mặt.

'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 8-9: Địch Lệ Nhiệt Ba được trai đẹp khác theo đuổi, giàu có, tốt bụng chẳng kém cạnh Hoàng Cảnh Du 9

Trong lúc Chu Phóng đang làm bài thi thì Tô Dữ Sơn bước vào trường quay khen lấy khen để cô nàng. Như thế này thì có thí sinh nào không nghi ngờ?

Trong lúc Chu Phóng đang làm bài thi thì Tô Dữ Sơn bước vào trường quay khen lấy khen để cô nàng. Như thế này thì có thí sinh nào không nghi ngờ?

Rốt cuộc Tô Dữ Sơn đang âm mưu gì với tập đoàn Vạn Phong? Chu Phóng liệu có rung rinh trước sự theo đuổi quyết liệt của Hoắc Thần Đông hay không?

Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Hạnh phúc trong tầm tay, được phát sóng vào lúc 12h trưa từ thứ Hai - Chủ nhật trên hạ tầng Keeng Movies.

Theo Khánh Huyền/Baodatviet.vn

#theo đuổi #trai đẹp #ghen tuông #hạnh phúc trong tầm tay #địch lệ nhiệt ba #hoàng cảnh du #Phim Trung #Keeng Movies #phim Hoa Ngữ #Hạnh phúc trong tầm tay tập 8-9

Trailer phim '#ALIVE': Park Shin Hye và Yoo Ah In chiến đấu với lũ zombie cực ngầu

25/05/2020 20:10

Park Shin Hye và Yoo Ah In chiến đấu với zombie cực ngầu trong trailer chính thức của phim #ALIVE.

Vào chiều ngày 25/05, CGV Hàn Quốc đã phát hành trailer chính thức cho bộ phim sắp ra mắt mang tên #ALIVE, với sự tham gia của hai diễn viên chính Park Shin Hye và Yoo Ah In.

Trailer phim '#ALIVE': Park Shin Hye và Yoo Ah In chiến đấu với lũ zombie cực ngầu 0

Trailer mới nhất có thời lượng hơn 1 phút tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm và tò mò của khán giả.

'#ALIVE' Trailer

Trailer mở đầu với những tiếng động kỳ lạ bên ngoài căn phòng của Yoo Ah In đang ở và sau đó anh phát hiện ra sự xuất hiện của lũ zombie. Trailer dần trở nên hồi hồi và căng thẳng khi khung cảnh bên ngoài căn phòng Yoo Ah In đang ở trở nên hỗn loạn và cực kỳ nguy hiểm bởi lũ zombie hung hãn.

Trailer phim '#ALIVE': Park Shin Hye và Yoo Ah In chiến đấu với lũ zombie cực ngầu 1

Yoo Ah In phải ẩn lấp trong căn phòng của mình để đảm bảo an toàn và vô tình gặp được Park Shin Hye. Không còn đường lui, Park Shin Hye và Yoo Ah In phải chiến đấu với lũ zombie hung hãn để cứu lấy mạng sống của mình.

Trailer phim '#ALIVE': Park Shin Hye và Yoo Ah In chiến đấu với lũ zombie cực ngầu 2

Về #ALIVE, nội dung bộ phim kể về một thành phố vượt khỏi tầm kiểm soát do sự lây lan đột ngột của một bệnh nhiễm trùng không xác định và những người sống sót bị cô lập trong thành phố.

Trailer phim '#ALIVE': Park Shin Hye và Yoo Ah In chiến đấu với lũ zombie cực ngầu 3

Trailer phim '#ALIVE': Park Shin Hye và Yoo Ah In chiến đấu với lũ zombie cực ngầu 4

Trong phim, Yoo Ah In sẽ vào vai Joon Woo, một game thủ sống một mình do nỗi ám ảnh với trò chơi, người cố gắng vượt qua mọi tình huống bất ngờ với một ý chí mạnh mẽ. Park Shin Hye sẽ vào vai Yoo Bin, một phụ nữ trẻ thông minh và sáng suốt, xây dựng kỹ năng sinh tồn độc đáo của riêng mình thông qua sự thận trọng và kinh nghiệm.

Trailer phim '#ALIVE': Park Shin Hye và Yoo Ah In chiến đấu với lũ zombie cực ngầu 5

Phim #ALIVE được lên kế hoạch ra mắt tại Hàn Quốc vào cuối tháng 06/2020.

Theo Thanh Long/Saostar.vn

#Alive #phim châu á #phim Hàn Quốc

'Bỉ ngạn hoa' tập 37 - 38: Hóa ra ngoài Tống Uy Long và Hà Nhuận Đông thì từng có một hot boy theo đuổi Lâm Duẫn vô cùng cuồng nhiệt

25/05/2020 19:11

Hai tập tiếp theo của 'Bỉ ngạn hoa' đã hé lộ những kí ức từ thời Nam Sinh (Lâm Duẫn) còn học Đại học.

*** Xem tất cả các thông tin về phim Bỉ ngạn hoa TẠI ĐÂY.

Sau đêm trở về từ đồn cảnh sát, Lâm Hòa Bình vui mừng khi mở mắt ra đã thấy Kiều Mạn chuẩn bị đồ ăn sáng cho mình. Hai người lại trò chuyện như chưa từng đổ vỡ, Kiều Mạn kể cho anh về việc tiểu thuyết cô viết sắp được chuyển thể thành phim. Thế nhưng, khi Lâm Hòa Bình đề cập đến việc tái hợp, Kiều Mạn lập tức thay đổi thái độ, cô còn kiên quyết đẩy anh ra xa.

'Bỉ ngạn hoa' tập 37 - 38: Hóa ra ngoài Tống Uy Long và Hà Nhuận Đông thì từng có một hot boy theo đuổi Lâm Duẫn vô cùng cuồng nhiệt 0

'Bỉ ngạn hoa' tập 37 - 38: Hóa ra ngoài Tống Uy Long và Hà Nhuận Đông thì từng có một hot boy theo đuổi Lâm Duẫn vô cùng cuồng nhiệt 1

Biết anh trai đã gặp Kiều Mạn để nói chuyện về hợp đồng tiền hôn nhân, Hán Sâm vô cùng tức giận. Anh nổi nóng, lớn tiếng dọa sẽ cắt đứt quan hệ với An thị nếu việc này còn tiếp diễn.

'Bỉ ngạn hoa' tập 37 - 38: Hóa ra ngoài Tống Uy Long và Hà Nhuận Đông thì từng có một hot boy theo đuổi Lâm Duẫn vô cùng cuồng nhiệt 2

Hán Sâm gặp Hứa A Lịch, đề cập đến việc mua lại bức tranh của Kiều Mạn. Dù không thích Kiều Mạn nhưng A Lịch vẫn không thể đồng ý việc này bởi Hòa Bình rất quý bức tranh ấy. Không từ bỏ, Hán Sâm từ chối lấy bức tranh của giáo sư Tô Sơn để làm chủ đề, khẳng định sẽ chỉ lấy bức tranh Ngọn đèn bỉ ngạn.

'Bỉ ngạn hoa' tập 37 - 38: Hóa ra ngoài Tống Uy Long và Hà Nhuận Đông thì từng có một hot boy theo đuổi Lâm Duẫn vô cùng cuồng nhiệt 3

Lo sợ không thể tiếp tục bắt tay với Hán Sâm, La Thần tìm đến Hứa A Lịch với hy vọng cô sẽ trở thành chiến hữu của mình. Nhưng khi nghe anh nói về việc muốn lật đổ Lịch Bình Các, làm tan nát sự nghiệp của Lâm Hòa Bình, Hứa A Lịch từ chối hợp tác với La Thần.

'Bỉ ngạn hoa' tập 37 - 38: Hóa ra ngoài Tống Uy Long và Hà Nhuận Đông thì từng có một hot boy theo đuổi Lâm Duẫn vô cùng cuồng nhiệt 4

Sở dĩ La Thần luôn muốn hạ bệ Lâm Hòa Bình là bởi thời Đại học, anh theo đuổi Nam Sinh rất cuồng nhiệt. Anh với Hòa Bình từng đánh nhau ngay giữa sân trường. Vì chuyện này mà Hòa Bình và Nam Sinh giận dỗi nhau một thời gian.

'Bỉ ngạn hoa' tập 37 - 38: Hóa ra ngoài Tống Uy Long và Hà Nhuận Đông thì từng có một hot boy theo đuổi Lâm Duẫn vô cùng cuồng nhiệt 5

Khi Nam Sinh học Đại học thì Lâm Hòa Bình lại bươn chải buôn bán nay đây mai đó cùng Hứa A Lịch. Khi Hòa Bình gặp khó khăn trong việc bán hàng, Nam Sinh đã nhún mình xin lỗi anh, nghĩ cách để giúp anh vượt qua. Nam Sinh đề xuất ý tưởng nhờ Trăn Sinh vẽ hình minh họa nhưng vốn lười biếng, Trăn Sinh đã đưa cho Hòa Bình những mẫu thiết kế của La Thần.

'Bỉ ngạn hoa' tập 37 - 38: Hóa ra ngoài Tống Uy Long và Hà Nhuận Đông thì từng có một hot boy theo đuổi Lâm Duẫn vô cùng cuồng nhiệt 6

Cũng nhờ những mẫu thiết kế ấy mà Hòa Bình đã bán hết sạch số hàng. Tuy nhiên, số tiền anh và A Lịch vất vả kiếm được lại bị chú của Nam Sinh lấy đi mất.

'Bỉ ngạn hoa' tập 37 - 38: Hóa ra ngoài Tống Uy Long và Hà Nhuận Đông thì từng có một hot boy theo đuổi Lâm Duẫn vô cùng cuồng nhiệt 7

Liệu số tiền này có thểt tìm được? Hòa Bình sẽ phản ứng ra sao khi biết thiết kế mình dùng lại chính là của La Thần? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Bỉ ngạn hoa. Phim hiện được phát song song vào lúc 21 giờ trên Keeng Movies vào thứ Hai và từ thứ Sáu đến Chủ nhật hàng tuần.

Trailer Bỉ ngạn hoa

Theo Calm/Baodatviet.vn

#hoa bỉ ngạn #Bỉ ngạn hoa #Tống Uy Long #Hà Nhuận Đông #Lâm Duẫn

Mới nhất