Đi xa nửa tháng, đúng lúc Thư bế cu Bon về thăm ông bà nội thì Vũ lù lù xuất hiện, tiếng nói chung là đây chứ đâu

05/08/2019 21:22

Trước mặt bố mẹ chồng, Thư đã nói tốt cho Vũ. Thư cho rằng Vũ chỉ phát huy hết khả năng cá nhân khi được làm việc mình yêu thích.

Sau khi bán hết cổ phân câu lạc bộ mô tô, bán xe hơi, Vũ đã trang trải phần nào số tiền đền bù hợp đồng triệu đô bị vỡ lở trước đó. Ngoài ra, Vũ còn chuyển khoản cho Thư 3 tỷ đồng, thanh toán hợp đồng hôn nhân.

Cũng từ đây, Vũ - Thư chính thức ly hôn và không còn danh nghĩa vợ chồng về mặt pháp lý nữa. Dù vậy, họ vẫn có đứa con chung là cu Bon. Trước đó, Thư từng nói, nếu có ly hôn thì cô sẽ không cấm cản việc gia đình chồng chăm sóc cho con mình.

Thư bế con sang thăm bố mẹ chồng cũ... 

Thư bế con sang thăm bố mẹ chồng cũ...

Sau nửa tháng tạm biệt gia đình, Vũ sống ẩn dật ở một nơi chỉ có anh biết. Thư đưa cu Bon sang thăm ông bà nội thì đúng lúc Vũ xuất hiện.

Trước mặt bố mẹ chồng, Thư nói hãy để Vũ được làm điều mình thích, khi nghe ông Luật nhờ Thư nhắn gọi Vũ về lại công ty gốm.

Vũ bất ngờ xuất hiện... 

Vũ bất ngờ xuất hiện...

Thư nói tốt cho Vũ trước mặt bố chồng. 

Thư nói tốt cho Vũ trước mặt bố chồng.

Cuộc hội thoại giữa Vũ và Thư là sự đồng điệu hơn trong suy nghĩ, tại đây, Thư cũng hỏi Vũ về lý do ly hôn. Vũ chưa kịp trả lời thì Thư quay lưng bước đi.

Không biết rằng, chuyện tình của cặp đôi này sẽ đi về đâu đây? Liệu cơ hội nào là thích hợp để Thư - Vũ thổ lộ nỗi lòng thật sự của mình?

Cùng tiếp tục theo dõi những tập cuối của phim Về nhà đi con trên VTV1 lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần.

Theo Lưu Ly/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/di-xa-nua-thang-dung-luc-thu-be-cu-bon-ve-tham-ong-ba-noi-thi-vu-lu-lu-xuat-hien-tieng-noi-chung-la-day-chu-dau-1611298.html

Tag: #Về nhà đi con   #chuyện tình thư vũ   #cu bon   #tiếng nói chung  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC