Dịch Dương Thiên Tỉ từng khóc trong buổi công chiếu đầu tiên của 'Em của thời niên thiếu' vì được biên kịch công nhận khả năng

10/05/2020 11:15

Dịch Dương Thiên Tỉ chia sẻ bản thân khóc trong buổi công chiếu đầu tiên của Em của thời thiếu niên vì có được sự công nhận khi có người nói mình là diễn viên chứ không phải thần tượng.

 

Nhận xét của đoàn làm phim về Dịch Dương Thiên Tỉ || Em của thời niên thiếu

Thời gian gần đây, Dịch Dương Thiên Tỉ đã nhận được giải thưởng diễn viên mới xuất sắc của Giải thưởng Kim Tượng lần thứ 39; việc em trai bốn chữ được nhận giải thưởng này không hề gây tranh cãi và được số đông cư dân mạng công nhận vì chính khả năng diễn xuất của anh chàng trong phim điện ảnh Em của thời niên thiếu.

Vai diễn Lưu Bắc Sơn (Tiểu Bắc) của Dịch Dương Thiên Tỉ trong Em của thời niên thiếu đã nhanh chóng nhận sự công nhận của khán giả cũng như gây ấn tượng mạnh cho khán giả. Từ một cậu bé dễ thương trong TFBoys, Dịch Dương Thiên Tỉ không ngừng mài dũa bản thân để có được những thành tích tốt đẹp hơn.

Dịch Dương Thiên Tỉ từng khóc trong buổi công chiếu đầu tiên của 'Em của thời niên thiếu' vì được biên kịch công nhận khả năng 0

Dịch Dương Thiên Tỉ từng khóc trong buổi công chiếu đầu tiên của 'Em của thời niên thiếu' vì được biên kịch công nhận khả năng 1

Ở thời điểm Em của thời niên thiếu thông báo tên của nam diễn viên, rất nhiều cư dân mạng nảy sinh hoài nghi và nói bộ phim này đang lấy sự nổi tiếng của anh chàng để thêm nổi bật hình ảnh mà thôi. Tuy nhiên khi phim được công chiếu, ai nấy đều gật đầu khen hay bởi chính biểu diễn cũng như từng biểu cảm của Dịch Dương Thiên Tỉ trong phim.

Cũng chẳng ai quan tâm tôi, tôi có để sợ chứ

Cậu là người đầu tiên hỏi tôi có đau hay không

Chỉ cần cậu thắng rồi, tôi mới không tính là thua

Chỉ cần cậu thắng rồi, tôi mới không tính là thua

Vào ngày 08/05, Dịch Dương Thiên Tỉ đã tiếp nhận phỏng vấn độc quyền của CCTV, và nói rằng Tiểu Bắc trong Em của thời niên thiếu có thể trang bị 'vũ trang' của bản thân để chống lại thế giới này. Một mẫu của TFBoys chia sẻ rằng nội tâm của Tiểu Bắc rất hiền lành cũng như đơn thuần, phảng phát có hình bóng của bản thân mình trong đó.

Dịch Dương Thiên Tỉ từng khóc trong buổi công chiếu đầu tiên của 'Em của thời niên thiếu' vì được biên kịch công nhận khả năng 3

Dịch Dương Thiên Tỉ từng khóc trong buổi công chiếu đầu tiên của 'Em của thời niên thiếu' vì được biên kịch công nhận khả năng 4

Khi nữ MC Vương Ninh hỏi: 'Vì sao em khóc lúc biên kịch Em của thời niên thiếu nói em không phải là thần tượng mà là một diễn viên?'

Dịch Dương Thiên Tỉ trả lời rằng: 'Vì em cảm thấy mình được một sự khẳng định rất lớn' và khóc gì đạo diễn đứng ở bên cạnh mình đã vỗ mình một cái, cảm giác được người khác an ủi nên cầm lòng không được đã rơi nước mắt. Dịch Dương Thiên Tỉ đã dùng thực lực để chứng minh bản thân mình với đại đa số khán giả, đột phá chính mình và thoát khỏi thành kiến 'minh tinh lưu lượng' của nhiều người.

Nữ MC đặt câu hỏi: Vì sao em khóc lúc biên kịch Em của thời niên thiếu nói em không phải là thần tượng mà là một diễn viên?

Nữ MC đặt câu hỏi: Vì sao em khóc lúc biên kịch Em của thời niên thiếu nói em không phải là thần tượng mà là một diễn viên?

Cậu là một diễn viên

Cậu là một diễn viên

Dịch Dương Thiên Tỉ từng khóc trong buổi công chiếu đầu tiên của 'Em của thời niên thiếu' vì được biên kịch công nhận khả năng 7

Dịch Dương Thiên Tỉ từng khóc trong buổi công chiếu đầu tiên của 'Em của thời niên thiếu' vì được biên kịch công nhận khả năng 8

Nữ MC của đài CCTV Vương Ninh chia sẻ trước khi phỏng vấn Dịch Dương Thiên Tỉ đã làm rất nhiều bài vở vì anh chàng không nói quá nhiều trước truyền thông nên cô hi vọng mình có thể hiểu nhiều hơn cũng như có cái nhìn khách quan.

Cô nhận thấy Thiên Tỉ là một người thích suy nghĩ và an tĩnh, hơn nữa còn khen ngợi bản chất an tĩnh của em trai bốn chữ: 'Thời gian sẽ chứng minh tất cả, bản chất chất phác, là thứ quý trọng nhất của một diễn viên'.

Dịch Dương Thiên Tỉ từng khóc trong buổi công chiếu đầu tiên của 'Em của thời niên thiếu' vì được biên kịch công nhận khả năng 9

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Lâm Ngọc Chi/Saostar.vn

#dịch dương thiên tỉ #diễn viên hoa ngữ #em của thời niên thiếu

Kết quả giải Kim Tượng: Dịch Dương Thiên Tỉ là Diễn viên mới xuất sắc nhất, 'Em của thời niên thiếu' thắng đậm với 8 giải lớn

06/05/2020 15:42

Đây cũng giải thưởng quan trọng trong sự nghiệp diễn xuất của Dịch Dương Thiên Tỉ.

Chiều nay (6/5), lễ trao giải Kim Tượng lần thứ 39 đã diễn ra nhằm vinh danh các tác phẩm và diễn viên xuất sắc trong lĩnh vực điện ảnh của Trung Quốc.

Dịch Dương Thiên Tỉ đã được vinh danh với giải thưởng danh giá Diễn viên xuất sắc nhất nhờ vai diễn Tiểu Bắc trong tác phẩm Em của thời niên thiếu. Đây là vai diễn đầu tiên của Dịch Dương Thiên Tỉ trong lĩnh vực phim điện ảnh, nhưng đã được đánh giá rất cao về khả năng truyền tải tâm lý nhân vật. Trước đó, mỹ nam 10x được đề cử trong 2 giải: Diễn viên mới xuất sắc nhất và Ảnh đế Kim Tượng.

Kết quả giải Kim Tượng: Dịch Dương Thiên Tỉ là Diễn viên mới xuất sắc nhất, 'Em của thời niên thiếu' thắng đậm với 8 giải lớn 0

Diễn xuất xuất sắc của Dịch Dương Thiên Tỉ trong Em của thời niên thiếu

Diễn xuất xuất sắc của Dịch Dương Thiên Tỉ trong Em của thời niên thiếu

Dịch Dương Thiên Tỉ đạt giải Diễn viên mới xuất sắc nhất

Dịch Dương Thiên Tỉ đạt giải Diễn viên mới xuất sắc nhất

Không chỉ riêng cá nhân Dịch Dương Thiên Tỉ, bộ phim Em của thời niên thiếu cũng đạt được 8 giải thưởng quan trọng nhất trong số 12 đề cử: Phim hay nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất, Biên kịch hay nhất, Nữ diễn viên xuất sắc nhất, Nam diễn viên mới xuất sắc nhất, Nhiếp ảnh xuất sắc nhất, Thiết kế trang phục đẹp nhất, Nhạc phim hay nhất.

Kết quả giải Kim Tượng: Dịch Dương Thiên Tỉ là Diễn viên mới xuất sắc nhất, 'Em của thời niên thiếu' thắng đậm với 8 giải lớn 3

Lễ trao giải Kim Tượng lập ra năm 1982, giải thưởng được trao hàng năm vào tháng 4 để ghi nhận những đóng góp xuất sắc trên mọi lĩnh vực của ngành công nghiệp điện ảnh Hoa ngữ như đạo diễn, diễn xuất, kịch bản và quay phim. 

Kết quả giải Kim Tượng: Dịch Dương Thiên Tỉ là Diễn viên mới xuất sắc nhất, 'Em của thời niên thiếu' thắng đậm với 8 giải lớn 4

Các giải thưởng trong Lễ trao giải Kim Tượng, Em của thời niên thiếu đạt 8 giải quan trọng 

Các giải thưởng trong Lễ trao giải Kim Tượng, Em của thời niên thiếu đạt 8 giải quan trọng 

Em của thời niên thiếu được chuyển thể từ tác phẩm Thời niên thiếu của anh và em của tác giả Cửu Nguyệt Hi. Câu chuyện phản ảnh trần trụi về nạn bạo lực học đường nghiêm trọng. Trong đó, Châu Đông Vũ vào vai nữ chính Trần Niệm, cô phải trải qua quãng thời gian khó khăn vì có mẹ nợ nần chồng chất.

Cuộc sống của Trần Niệm tươi sáng hơn khi gặp Tiểu Bắc (Dịch Dương Thiên Tỉ) - một chàng trai không gia đình, tính tình cộc cằn, không học thức nhưng lại nguyện bảo vệ cô khỏi những cạm bẫy trong cuộc sống. Cả hai dần dựa dẫm vào nhau để đi qua cuộc sống đầy khó khăn. Tuy nhiên, biến cố xảy đến khiến cho cả hai như rơi vào vũng bùn lầy tăm tối.

Trailer Em của thời niên thiếu

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Kiwi/Baodatviet.vn

#phim Hoa ngữ #em của thời niên thiếu #dịch dương thiên tỉ #châu đông vũ #lễ trao giải kim tượng

'Em của thời niên thiếu' phá 1,5 tỷ NDT, Châu Đông Vũ vượt qua Bạch Bách Hà trở thành 'Ảnh hậu trăm triệu' ?

23/11/2019 14:32

Một ngàn trong lòng của khán giả có một ngàn cái thanh xuân, nhưng đều có một thời niên thiếu của em! Châu Đông Vũ và Dịch Dương Thiên Tỉ vai chính trong bộ phim Em của thời niên thiếu phá 1,5 tỷ NDT phòng vé.

Bộ phim 'Em của thời niên thiếu' phá 1.5 tỉ

Bộ phim 'Em của thời niên thiếu' phá 1.5 tỉ

Chúc mừng bộ phim Em của thời niên thiếu, bộ phim văn nghệ và thương mại cũng đồng thời phát triển, bia miệng và phòng vé đều đạt được thành công lớn, trở thành bộ phim đứng thứ 9 phá 1 tỷ trong năm 2019, một bộ phim nội địa đứng thứ 9 có thành tích tốt.

'Em của thời niên thiếu' phá 1,5 tỷ NDT, Châu Đông Vũ vượt qua Bạch Bách Hà trở thành 'Ảnh hậu trăm triệu' ? 1

Đạo diễn Tăng Quốc Cường cùng với Châu Đông Vũ và Dịch Dương Thiên Tỉ được khán giả công chúng đón nhận. Vài ngày trước, Châu Đông Vũ và Dịch Dương Thiên Tỉ cùng tham gia sự kiện lễ bế mạc tại lễ trao giải Kim KêBách Hoa lần thứ 28.

Châu Đông Vũ và Dịch Dương Thiên Tỉ

Châu Đông Vũ và Dịch Dương Thiên Tỉ

Dịch Dương Thiên Tỉ trở thành nam diễn viên sau 00 đạt được phòng vé 1 tỷ, nữ chính Châu Đông Vũ cũng trở thành tiểu hoa thế hệ mới đạt được phòng vé cao nhất.

Dịch Dương Thiên Tỉ trở thành lưu lượng sau 00 đạt được phòng vé 1 tỷ

Dịch Dương Thiên Tỉ trở thành lưu lượng sau 00 đạt được phòng vé 1 tỷ

Nữ diễn viên sau 90 với phòng vé cao nhất - Châu Đông Vũ, sẽ trở thành ảnh hậu trăm triệu ? Tổng phòng vé hiện nay của Châu Đông Vũ 9 tỷ 334 triệu, chỉ đứng sau vị trí thứ nhất Bạch Bách Hà.

Bạch Bách Hà tham gia 19 bộ phim đạt được 9 tỷ 521 triệu, Châu Đông Vũ diễn được 25 bộ phim gặt hái được 9 tỷ 334 triệu khoảng cách của cả hai chỉ cách nhau 197 triệu, cách biệt không quá lớn, Châu Đông Vũ có thể nhờ bộ phim Em của thời niên thiếu đã gần như bắt kịp và vượt qua Bạch Bách Hà không ?

'Em của thời niên thiếu' phá 1,5 tỷ NDT, Châu Đông Vũ vượt qua Bạch Bách Hà trở thành 'Ảnh hậu trăm triệu' ? 4

E rằng sẽ khó vì theo như dự đoán thì Em của thời niên thiếu phòng vé sẽ là 1 tỷ 516 triệu, dựa theo dự đoán này thì Châu Đông Vũ không thể vượt qua Bạch Bách Hà.

Châu Đông Vũ

Châu Đông Vũ

Bạch Bách Hà

Bạch Bách Hà

Gần năm nay Bạch Bách Hà không có tác phẩm mới, bộ phim Tình Thánh 2 do Bạch Bách Hà và Ngô Tú Ba chủ diễn, nhưng vì những tin đồn của Ngô Tú Ba trong năm nay nên bộ phim cũng khó mà công chiếu được. 'Ảnh hậu trăm triệu' của Bạch Bách Hà trong hai năm nay có thể rất khó ai đột phá được, nếu như bộ phim Tình Thánh 2 bộ phim được công chiếu thuận lợi thì đạt được thêm mấy trăm triệu cũng không phải không có hy vọng.

Phim 'Tình Thành 2' bị dời lịch công chiếu

Phim 'Tình Thành 2' bị dời lịch công chiếu

Châu Đông VũBạch Bách Hà một người sau 90, một người sau 80 ai sẽ là nữ diễn viên Trung Quốc đầu tiên trăm triệu ? Châu Đông Vũ có thể vượt qua Bạch Bách Hà không ?

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Yuu/Saostar.vn

#Châu Đông Vũ #Dịch Dương Thiên Tỉ #Bạch Bách Hà #diễn viên hoa ngữ #TFBOYS Dịch Dương Thiên Tỉ #em của thời niên thiếu

'Em của niên thiếu' dẫn đầu đề cử Kim Tượng, Dịch Dương Thiên Tỉ góp mặt trong 2 giải quan trọng

12/02/2020 16:14

Cả Dịch Dương Thiên Tỉ, Châu Đông Vũ và bộ phim ‘Em của niên thiếu’ đều được đề cử ở những giải quan trọng trong lễ trao giải Kim Tượng sắp tới.

Kim Tượng là giải thưởng điện ảnh nổi tiếng nhất của điện ảnh Hồng Kông và là một trong những giải thưởng điện ảnh uy tín của điện ảnh Hoa ngữ và châu Á. Lập ra năm 1982, giải thưởng được trao hàng năm vào tháng 4 để ghi nhận những đóng góp xuất sắc trên mọi lĩnh vực của ngành công nghiệp điện ảnh Hoa ngữ như đạo diễn, diễn xuất, kịch bản và quay phim.

'Em của niên thiếu' dẫn đầu đề cử Kim Tượng, Dịch Dương Thiên Tỉ góp mặt trong 2 giải quan trọng 0 

Mới đây, giải Kim Tượng đã công bố danh sách các đề cử cho các giải thưởng sẽ trao giải vào tháng 4 năm nay. Với biểu hiện xuất sắc của mình, Em của niên thiếu dẫn đầu với 12 đề cử, trong đó có cả Ảnh hậu, Ảnh đế, Đạo diễn xuất sắc, Bộ phim hay nhất. Riêng nam chính Dịch Dương Thiên Tỉ được đề cử ở cả 2 giải: Diễn viên mới xuất sắc và Ảnh đế Kim Tượng, Châu Đông Vũ cũng được đề cử với giải Ảnh hậu.

Danh sách đề cử giải Kim Tượng, Dịch Dương Thiên Tỉ xuất hiện trong 2 giải quan trọng: Nam diễn viên chính xuất sắc nhất và Diễn viên mới xuất sắc nhất  

Danh sách đề cử giải Kim Tượng, Dịch Dương Thiên Tỉ xuất hiện trong 2 giải quan trọng: Nam diễn viên chính xuất sắc nhất và Diễn viên mới xuất sắc nhất 

Cả Dịch Dương Thiên Tỉ và Châu Đông Vũ đều được đề cử Ảnh đế và Ảnh hậu Cả Dịch Dương Thiên Tỉ và Châu Đông Vũ đều được đề cử Ảnh đế và Ảnh hậu 

Cả Dịch Dương Thiên Tỉ và Châu Đông Vũ đều được đề cử Ảnh đế và Ảnh hậu 

Đây chính là tin vui đáng mừng đối với Dịch Dương Thiên Tỉ nói riêng bởi vai diễn Tiểu Bắc là vai diễn đầu tiên của anh chàng trong vai trò diễn viên điện ảnh, không những thế nhân vật Tiểu Bắc còn được nhận định là khó diễn. Việc được đề cử bên cạnh các diễn viên kỳ cựu chính là niềm tự hào của nam diễn viên và Thiên Chỉ Hạc (fandom Dịch Dương Thiên Tỉ).

'Em của niên thiếu' dẫn đầu đề cử Kim Tượng, Dịch Dương Thiên Tỉ góp mặt trong 2 giải quan trọng 4 

Sau Em của niên thiếu, Dịch Dương Thiên Tỉ được đánh giá rất cao về diễn xuất  

Sau Em của niên thiếu, Dịch Dương Thiên Tỉ được đánh giá rất cao về diễn xuất 

Châu Đông Vũ  

Châu Đông Vũ 

Danh sách đề cử Kim Tượng 2020:

Nam chính xuất sắc nhất:

1. Dịch Dương Thiên Tỉ - Em của niên thiếu

2. Quách Phú Thành - Mạch lộ nhân

3. Cổ Thiên Lạc - Hiện trường phạm tội

4. Thái Bảo - Thúc thúc

5. Chu Bách Khang - Kim đô

Nữ chính xuất sắc nhất:

1. Châu Đông Vũ - Em của niên thiếu

2. Thái Tư Vận - Huyễn ái

3. Trịnh Tú Văn  Hoa tiêu chi vị

4. Trịnh Tú Văn - San Jose mưu sát án

5. Đặng Lệ Hân - Kim đô

Đạo diễn xuất sắc nhất:

1. Tăng Quốc Cường - Em của niên thiếu

2. Châu Quán Uy - Huyễn ái

3. Dương Diệu Khải - Thúc  thúc

4. Mạch Hi Nhân - Hoa tiêu chi vị

5. Diệp Vĩ Tín - Diệp vấn 4

Diễn viên mới xuất sắc nhất:

Dịch Dương Thiên Tỉ - Em của niên thiếu

Lưu Tuấn Khiêm - Huyễn ái

Khu Gia Văn – Thúc thúc

Ngạc Tĩnh Văn - Tân vua hài kịch

Lý Uyển Đát - Diệp vấn 4

Phim xuất sắc nhất:

1. Em của niên thiếu

2. Thúc  thúc

3. Hoa tiêu chi vị

4. Mạch lộ nhân

5. Tân hài kịch chi vương

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Cherry/Baodatviet.vn

#Em của niên thiếu #Dịch Dương Thiên Tỉ #Châu Điông Vũ #Kim Tương 2020

Mới nhất