Diễn viên Hàn nào hoàn hảo để đóng các vai siêu anh hùng trong bom tấn 'Avengers'?

07/05/2019 22:03

Điểm qua các diễn viên Hàn Quốc có lối diễn ấn tượng, hình tượng được tạo dựng trong các dự án phim trước đó giống với các nhân vật siêu anh hùng của siêu phẩm điện ảnh Avengers!

Avengers: Endgame đã và đang thống trị tất cả phòng vé trên toàn thế giới. Với hầu hết các nhân vật đến từ từ thế giới Marvel, sê-ri Avengers luôn luôn tạo nên những diễn biến thú vị. Bên cạnh đó, với sự xuất hiện và diễn xuất chuyên nghiệp của các ngôi sao hàng đầu điện ảnh Hollywood đã làm bộ phim đặc biệt tuyệt vời.

Diễn viên Hàn nào hoàn hảo để đóng các vai siêu anh hùng trong bom tấn 'Avengers'? 0

Mặt khác, là một khán giả yêu mến của phim ảnh Hàn Quốc, nếu chọn các diễn viên có lối diễn, hình tượng giống với các nhân vật siêu anh hùng của Avengers, thì các bạn không thể bỏ qua được các nghệ sĩ được liệt kê dưới đây.

Iron Man (Người Sắt)

Diễn viên Hàn nào hoàn hảo để đóng các vai siêu anh hùng trong bom tấn 'Avengers'? 1

Iron Man là một tỷ phú, anh sử dụng trí thông minh của mình để phát minh ra một số vật dụng chống lại thế lực đen tối trong suốt bộ truyện. Trong phim, Iron Man cực kỳ dí dỏm và mang đến nhiều tình tiết hài hước, ngay cả khi gặp khó khăn. Có rất nhiều diễn viên Hàn Quốc được tưởng tượng để đóng vai nhân vật này, nhưng hai lựa chọn hoàn hảo nhất là 'ông hoàng phòng vé' Ha Jung Woo và Jang Hyuk. Họ đều có sức lôi cuốn và quyến rũ đến mức họ sẽ hoàn hảo như Tony Stark.

Ha Jung Woo. 

Ha Jung Woo.

Jang Hyuk. 

Jang Hyuk.

Captain America (Đội trưởng Mỹ)

Diễn viên Hàn nào hoàn hảo để đóng các vai siêu anh hùng trong bom tấn 'Avengers'? 4

Được coi là người lãnh đạo, Captain America do Chris Evans đảm nhận là một người cao thượng và công bằng. Anh tin tưởng vào công lý, luôn tỏ thái độ tích cực, cho dù vấn đề nghiêm trọng đến mức nào đi chăng nữa. Diễn viên Hàn Quốc cũng có khả năng bừng sáng màn ảnh thông qua ngoại hình đẹp và sự tích cực là Song Seung Heon và Kim Young Kwang.

Song Seung Hun. 

Song Seung Hun.

Kim Young Kwang. 

Kim Young Kwang.

Hulk

Diễn viên Hàn nào hoàn hảo để đóng các vai siêu anh hùng trong bom tấn 'Avengers'? 7

Thực sự cần một người đặc biệt để đóng vai Hulk. Trong phiên bản chính, Hulk do Mark Ruffalo thủ vai, anh là một diễn viên khá ôn hòa và lập dị trong hình dạng con người. Nhưng ngay sau khi nổi giận, anh ấy biến thành một người khổng lồ xanh độc ác và tàn nhẫn. Ma Dong Suk có thể trở nên đáng sợ khi phơi bày cơ bắp rắn chắc, nhưng anh ấy vẫn là một người có tính khí dịu hiền và có thể tạo ra một số 'aegyo' đáng yêu. Trên thực tế, nam diễn viên là người khổng lồ hiền lành, chính xác thì đó là Hulk!

Ma Dong Seok. 

Ma Dong Seok.

Thần thái thông minh và sự ngây thơ của Yeo Jin Goo cũng rất hoàn hảo để thể hiện Bruce Banner.

Yeo Jin Goo. 

Yeo Jin Goo.

Black Widow (Quá Phụ Đen)

Diễn viên Hàn nào hoàn hảo để đóng các vai siêu anh hùng trong bom tấn 'Avengers'? 10

Một Black Widow nhiệt huyết và nhanh nhạy chỉ có thể do một nữ diễn viên đặc biệt đảm nhận mà thôi. Cô ấy phải trung thành và cũng có thể thực hiện một số cảnh chiến đấu. Chỉ qua cái nhìn đầy lôi cuốn và kinh nghiệm diễn xuất của Bae Doona cũng đã đủ để cô ấy có thể đóng vai này hoàn hảo.

Bae Doona. 

Bae Doona.

Khi nói đến những cảnh chiến đấu và thể sức lôi cuốn mạnh mẽ của người phụ nữ, Kim Ok Bin chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Nếu bạn đã xem bộ phim điện ảnh đình đám The Villainess, bạn sẽ biết cô ấy thu hút như thế nào khi trở thành một sát thủ tàn nhẫn.

Kim Ok Bin. 

Kim Ok Bin.

Thor

Diễn viên Hàn nào hoàn hảo để đóng các vai siêu anh hùng trong bom tấn 'Avengers'? 13

Thor là vị thần sấm sét đáng yêu và đáng tin cậy. Anh ấy có thể thực sự mạnh mẽ nhưng cũng rất nhạy cảm. Diễn viên Julien Kang được xây dựng đủ và toát lên nhiều sự nam tính. Anh ta cũng thể hiện những đặc điểm ngớ ngẩn và nhẹ dạ - tất cả đều hoàn hảo để đóng vai Thor. Bên cạnh đó, Kim Woo Bin cũng có được sự quyến rũ và lôi cuốn nam tính nếu thực hiện vai diễn này.

Julien Kang. 

Julien Kang.

Kim Woo Bin. 

Kim Woo Bin.

Captain Marvel (Đại úy Marvel)

Diễn viên Hàn nào hoàn hảo để đóng các vai siêu anh hùng trong bom tấn 'Avengers'? 16

Cô gái này có thể xử lý bất kỳ kẻ nào dám cản đường mình, đó là lý do tại sao phải có một nữ diễn viên bốc lửa và lôi cuốn để đảm nhận. Hai nữ diễn viên Hàn Quốc xuất hiện trong tâm trí chúng tôi là Kang Sora và Lee Si Young. Kang Sora chắc chắn có thể khiến bản thân như một Đại úy, năng lượng tỏa ra từ cô dễ dàng thu hút người xem. Mặt khác, Lee Si Young sở hữu khả năng thể thao và kỹ năng đấm bốc chuyên nghiệp nên rất sẵn sàng để thử thách.

Kang Sora. 

Kang Sora.

Lee Si Young. 

Lee Si Young.

Hawkeye

Diễn viên Hàn nào hoàn hảo để đóng các vai siêu anh hùng trong bom tấn 'Avengers'? 19

Nhân vật này khá dễ kiếm khi có hai diễn viên giỏi trong ngành giải trí Hàn Quốc sẽ hoàn toàn phù hợp với vai Hawkeye. Hawkeye là một siêu anh hùng tuyệt vời và cũng la một người đàn ông lãng mạn. Ji Chang Wook trong phim Healer, rất giống với Hawkeye, ngoại trừ không có siêu năng lực, không có cung và mũi tên. Trong khi, Ji Sung là một ứng cử viên cân nhắc như một sự lừa chọn hàng đầu.

Ji Chang Wook. 

Ji Chang Wook.

Ji Sung. 

Ji Sung.

Người Kiến (Ant-Man)

Diễn viên Hàn nào hoàn hảo để đóng các vai siêu anh hùng trong bom tấn 'Avengers'? 22

Ant-Man trong sê ri Avengers có lẽ là siêu anh hùng ở mức trung bình. Nhân vật này cực kỳ dí dỏm và cũng có một số khía cạnh táo bạo. Có một sự thật là Lee Si Eon rất hài hước, tính cách của anh sẽ mang đến một vai diễn Ant-Man đáng để mong đợi. Lee Seung Gi cũng sẽ là một lựa chọn khác bởi vì nam diễn viên có thể pha trò, biết cách giao tiếp. Tuy nhiên, xuất hiện với các cảnh hành động, anh sẽ mang đến phần trình diễn ngầu đến không tưởng.

Lee Si Eon. 

Lee Si Eon.

Lee Seung Gi. 

Lee Seung Gi.

Người nhện

Diễn viên Hàn nào hoàn hảo để đóng các vai siêu anh hùng trong bom tấn 'Avengers'? 25

Trong Avengers, chúng ta được giới thiệu một phiên bản trẻ hơn của siêu anh hùng. Diễn viên mà chúng tôi muốn đề cập đến là Nam Da Reum, một cậu bé thanh khiết. Mặc dù, Park Hyung Sik không còn trẻ như Người nhện trong sê-ri, anh ấy vẫn có cái nhìn ngây thơ và háo hức.

Nam Da Reum. 

Nam Da Reum.

Park Hyung Sik. 

Park Hyung Sik.

Tiến sĩ Strange

Diễn viên Hàn nào hoàn hảo để đóng các vai siêu anh hùng trong bom tấn 'Avengers'? 28

Đây là một thiên tài, không chỉ là một siêu anh hùng, mà còn là một bác sĩ phẫu thuật chuyên nghiệp, điều đó có nghĩa là diễn viên đóng vai này sẽ phải tạo ra một hình ảnh thông minh. Là những diễn viên kỳ cựu, cả So Ji Sub và Hyun Bin đều sở hữu được khí chất được đề cập đến.

So Ji Sub. 

So Ji Sub.

Hyun Bin. 

Hyun Bin.

Nick Fury

Diễn viên Hàn nào hoàn hảo để đóng các vai siêu anh hùng trong bom tấn 'Avengers'? 31

Phải có ngoại hình mạnh mẽ và là một diễn viên kỳ cựu thì mới có thể đóng được vai Nick Fury. Họ phải quyết đoán, thuyết phục, khôn ngoan và lôi cuốn, cộng thêm một chút sắc bén. Về cơ bản, Jang Dong Gun và Cha Seung Won là sự lựa chọn không thể thiếu.

Jang Dong Gun. 

Jang Dong Gun.

Cha Seung Won. 

Cha Seung Won.
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hạnh Phạm/Saostar.vn

#So Ji Sub #Jang Hyuk #Ha Jung Woo #Ji Chang Wook #diễn viên Hàn Quốc #Avengers: End Game

'Avengers: Endgame' khép lại Giai đoạn 3 của Vũ trụ điện ảnh, số phận tiếp theo của phim siêu anh hùng Marvel sẽ ra sao?

22/04/2019 15:27

Người yêu điện ảnh đang có chung thắc mắc về con đường phía trước của dòng phim siêu anh hùng Marvel sau khi 'Avengers: Endgame' kết thúc.

Avengers: Endgame sẽ được ra mắt vào ngày 26/4 tới, đánh dấu chấm hết cho chặng đường hơn một thập kỷ của Vũ trụ điện ảnh Marvel. Đây là phần phim thứ 22 của dòng phim siêu anh hùng được đầu tư hoành tráng, thu hút hàng tỷ USD doanh thu trên toàn cầu. 

Avengers: Endgame sẽ khép lại Giai đoạn 3 của Vũ trụ điện ảnh Marvel.  

Avengers: Endgame sẽ khép lại Giai đoạn 3 của Vũ trụ điện ảnh Marvel. 

Endgame là phần phim thứ 4 có sự góp mặt của đội quân Avengers, khép lại Giai đoạn 3 của Vũ trụ điện ảnh. Liệu Avengers 5 có đến với công chúng hay không? Hiện tại, Marvel Studio chưa đưa ra câu trả lời chính thức, vì thế chúng ta chưa chắc chắn về phần phim Avengers tiếp theo.

Tuy nhiên, Marvel cũng có kế hoạch 'tấn công' rạp chiếu bóng trong khoảng năm 2020 cho tới năm 2022, thế nên người hâm mộ hoàn toàn có quyền hy vọng về các sản phẩm tiếp theo. Trang Inverse.com còn dự đoán Avengers 5 sẽ được ra mắt vào 7/5/2021 hoặc 6/5/2022.

'Đó là thời gian hợp lý để lên kịch bản, sản xuất phần phim tập trung các siêu anh hùng mới và cũ của Vũ trụ điện ảnh' - trang này cho biết. 

Marvel đã ra mắt 21 bộ phim về đề tài siêu anh hùng trong hơn một thập kỷ qua.  

Marvel đã ra mắt 21 bộ phim về đề tài siêu anh hùng trong hơn một thập kỷ qua. 

Có một điều chắc chắn là khi Giai đoạn 3 kết thúc, Giai đoạn 4 sẽ được mở ra. Marvel Studio đã có kế hoạch cho hành trình mới này, và Spider-Man: Far From Home chính là bộ phim đầu tiên để 'mở hàng' cho Giai đoạn 4. Chàng Peter Parker sẽ thăm thú châu Âu trong Spider-Man: Far From Home - được ra mắt vào ngày 7/5 năm nay.

Khán giả sắp tới sẽ biết rõ hơn về Giai đoạn 4 của Vũ trụ điện ảnh sau khi Spider-Man: Far From Home được công chiếu. 

Spider-Man... 

Spider-Man...

và Black Panther là 2 đề tài tiếp theo của Marvel Studio sau khi Giai đoạn 3 kết thúc.  

Black Panther là 2 đề tài tiếp theo của Marvel Studio sau khi Giai đoạn 3 kết thúc. 

Ngoài ra, các bom tấn khác thuộc Giai đoạn 4 đang được Marvel 'thai nghén'. Kế hoạch Black Panther 2 đã chính thức được xác nhận, hiện tại đang trong giai đoạn viết kịch bản. Black Widow - bộ phim đầu tiên của Góa phụ đen Scarlett Johansson cũng đang được triển khai. Doctor Strange 2, Guardians of the Galaxy Vol. 3 đang được Marvel 'nhen nhóm' dù chưa có ngày phát hành chính thức.

Thêm vào đó, Marvel còn sản xuất bộ phim về siêu anh hùng gốc Á đầu tiên mang tên Shang-ChiThe Eternals - đội quân 'Chúa tể của Trái đất' có siêu anh hùng LGBT. 

Scarlett Johansson sẽ có phim siêu anh hùng solo đầu tiên: Black Widow.  

Scarlett Johansson sẽ có phim siêu anh hùng solo đầu tiên: Black Widow

Tương lai của Marvel đang rộng mở, người xem chắc chắn sẽ còn được thưởng thức nhiều bộ phim hấp dẫn nữa trong thời gian tới. Đừng buồn khi Avengers: Endgame kết thúc nhé! 

Xem trailer Avengers: Endgame

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Ngô An Kha/Baodatviet.vn

#Avengers #Avengers End Game #black panther #Marvel #vũ trụ điện ảnh #siêu anh hùng #Spider Man #Marvel Studio #Black Widow #Doctor Strange

Họp báo 'Avengers: Endgame' chừa ghế trống để tưởng nhớ các siêu anh hùng đã hy sinh

12/04/2019 16:31

Nhà sản xuất và dàn diễn viên của 'Avengers: Endgame' cũng đã tiết lộ nhiều chi tiết quan trọng về chương cuối cùng của 10 năm vũ trụ điện ảnh Marvel trong buổi gặp gỡ báo chí chính thức đầu tiên.

Mới đây, buổi họp báo toàn cầu của Avengers: Endgame đã được diễn ra tại Los Angeles, Mỹ với sự góp mặt của bộ đôi đạo diễn Anthony và Joe Russo, 'ông trùm' Marvel Kevin Feige. Và tất nhiên là buổi họp báo không thể thiếu dàn diễn viên ngôi sao của Hollywood như Robert Downey Jr., Chris Evans, Chris Hemsworth, Scarlett Johansson, Mark Ruffalo, Don Cheadle, Jeremy Renner, Brie Larson, Paul Rudd, Danai Gurira và Karen Gillan.

Họp báo 'Avengers: Endgame' chừa ghế trống để tưởng nhớ các siêu anh hùng đã hy sinh 0

Họp báo 'Avengers: Endgame' chừa ghế trống để tưởng nhớ các siêu anh hùng đã hy sinh 1

Điều đặc biệt là buổi họp báo không chỉ có sự xuất hiện của các siêu anh hùng góp mặt trong phần phim lần này mà còn cả những nhân vật đã tan biến trong phần phim trước, Avengers: Infinity War. Đại diện cho họ là những chiếc ghế trống đầy trang trọng. Đây là một hành động đẹp của Marvel để tưởng nhớ những anh hùng đã ngã xuống sau cú búng tay hủy diệt của Thanos.

Những nhân vật vắng mặt bao gồm Doctor Strange, Spider-Man, Black Panther, Scarlet Witch, Nick Fury, Star-Lord và nhiều nhân vật khác cùng một nửa sinh linh vũ trụ.

Những chiếc ghế trống trong buổi họp báo để tưởng nhớ những người đã tan biến sau cú búng tay của Thanos. 

Những chiếc ghế trống trong buổi họp báo để tưởng nhớ những người đã tan biến sau cú búng tay của Thanos.

Trả lời những câu hỏi của người dẫn chương trình Jon Favreau, đạo diễn của bộ phim Marvel đầu tiên - Iron Man, các khách mời đã cùng nhìn lại chặng đường 10 năm phát triển với 22 tác phẩm điện ảnh để đời. Ngoài ra, họ còn chia sẻ những gì khán giả có thể mong đợi trong Avengers: Endgame.

'Iron Man' Robert Downey Jr. chia sẻ rằng trải nghiệm MCU đối với ông như 'một cuộc chạy tiếp sức tuyệt vời nhất trong lịch sử ngành giải trí'. 

'Iron Man' Robert Downey Jr. chia sẻ rằng trải nghiệm MCU đối với ông như 'một cuộc chạy tiếp sức tuyệt vời nhất trong lịch sử ngành giải trí'.

Anh em nhà Russo đã cực kì thận trọng trong việc trả lời các câu hỏi để tránh không tiết lộ những thông tin quan trọng nhất. Tuy nhiên, họ tiết lộ rằng Endgame sẽ là hồi kết của một số anh hùng của chúng ta. 'Câu chuyện sẽ tập trung xoay quanh cách mà những người hùng này đối mặt với sự mất mát. Chúng tôi sẽ kết thúc một trong những thử nghiệm huy hoàng nhất của lịch sử điện ảnh', Anthony và Joe chia sẻ.

Họp báo 'Avengers: Endgame' chừa ghế trống để tưởng nhớ các siêu anh hùng đã hy sinh 4

Họ cũng đã tinh tế từ chối trả lời khi được hỏi về việc liệu có cảnh post-credit trong Endgame và hy vọng các fan của Marvel sẽ hài lòng với cái kết. 

Họ cũng đã tinh tế từ chối trả lời khi được hỏi về việc liệu có cảnh post-credit trong Endgame và hy vọng các fan của Marvel sẽ hài lòng với cái kết.

Các siêu anh hùng của chúng ta cũng rất cẩn thận trong những câu trả lời của mình. Karen Gillan (vai Nebula) không thể xác nhận liệu nhân vật của cô sẽ đối mặt với người cha bạo chúa Thanos của mình hay không. Paul Rudd (vai Người Kiến) cũng chỉ dám xác nhận anh sẽ có mặt trong bộ phim và chia sẻ anh cũng chưa được xem Endgame.

Paul Rudd xác nhận anh có mặt trong 'Avengers: Endgame'. 

Paul Rudd xác nhận anh có mặt trong 'Avengers: Endgame'.

'Thần Sấm' Chris Hemsworth thổ lộ ước mơ được trở thành một phần của MCU khi anh xem Iron Man lúc còn là sinh viên. Anh chia sẻ nỗi hoài nghi vào bản thân của mình trong Thor 1. Và sự thật là anh đã học được rất nhiều từ các đạo diễn cũng như bạn diễn sau nhiều phần phim.

Chris Hemsworth luôn mong muốn trở thành một phần của MCU. 

Chris Hemsworth luôn mong muốn trở thành một phần của MCU.

Còn đối với Brie Larson, Endgame luôn để lại ấn tượng sâu đậm nhất với cô vì bộ phim này là lần đầu tiên cô vào vai Captain Marvel. Cô đã gặp khá nhiều khó khăn trong việc xây dựng hình tượng Carol Denvers vì cô không hề có kịch bản cho cả Endgame lẫn Captain Marvel khi bắt đầu quay phim.

Brie Larson chia sẻ khó khăn khi bắt đầu quay 'Captain Marvel' lẫn 'Avengers: Endgame'. 

Brie Larson chia sẻ khó khăn khi bắt đầu quay 'Captain Marvel' lẫn 'Avengers: Endgame'.

Sau 10 năm làm việc và gắn bó cùng nhau, MCU dường như đã trở thành một đại gia đình đối với nhiều thành viên. Khi được hỏi về điều này, Mark Ruffalo (vai Hulk) hài hước chia sẻ: 'Họ giống như một gia đình đối với tôi, vì mọi người ai cũng hòa đồng với nhau cả'.

Mark Ruffalo xem MCU là một đại gia đình. 

Mark Ruffalo xem MCU là một đại gia đình.

Chỉ còn chưa đến 3 tuần nữa, đại cục Kỷ nguyên anh hùng thứ 3 của MCU sẽ chính thức khép lại với Avengers: Endgame. Anh em nhà Russo từng chia sẻ rằng khi kể một câu chuyện, họ luôn đặt các anh hùng vào tình thế không lối thoát. Từ đó họ có thể đưa ra những hướng đi sáng tạo và đột phá hơn cho người xem. Cùng chờ xem bộ đôi đạo diễn sẽ đem đến điều gì trong Avengers: Endgame. Phim chính thức khởi chiếu từ ngày 26/4.

Trailer Avengers: Endgame

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Daisy/Baodatviet.vn

#buổi họp #Captain Marvel

Chỗ đứng của những nữ siêu anh hùng trong 'Avengers: Endgame’'

25/04/2019 19:00

Khi tiếng nói của nữ quyền mạnh mẽ trỗi dậy, chỗ đứng của nữ siêu anh hùng cũng trở nên vững chắc hơn. Với 'Avengers: Endgame', sức mạnh của phái nữ chưa bao giờ to lớn đến thế.

Trong suốt hành trình 11 năm của Vũ trụ điện ảnh Marvel, qua 21 bộ phim, khán giả đã được chứng kiến phần thể hiện xuất sắc của các nữ siêu anh hùng. Điển hình nhất là Black Widow (Scarlett Johansson) - Góa phụ đen đã 'bẻ cổ' nhiều kẻ xấu một cách ấn tượng.

Black Widow (Scarlett Johansson) ghi đậm dấu ấn trong suốt chặng đường dài hơn một thập kỷ của Marvel.  

Black Widow (Scarlett Johansson) ghi đậm dấu ấn trong suốt chặng đường dài hơn một thập kỷ của Marvel. 

Khi phong trào nữ quyền ngày càng phát triển lớn mạnh, Hollywood cũng chiều theo số đông để lồng ghép những thông điệp tôn vinh phái nữ trên màn ảnh. Hope Van Dyne (Evangeline Lilly) có bộ suit riêng để sẵn sàng chiến đấu. Sự trỗi dậy của các nữ tướng xứ sở Wakanda trong Black Panther đã khiến người xem vỗ tay rần rần. Bạn còn nhớ Scarlet Witch (Elizabeth Olsen) là một mắt xích quan trọng trong Infinity War chứ? 

Okoye (Danai Gurira) - nữ tướng kiệt xuất trong Black Panther. 

Okoye (Danai Gurira) - nữ tướng kiệt xuất trong Black Panther.

Mới đây, Marvel còn tung ra hẳn một bộ phim có nữ chính là siêu anh hùng: Captain Marvel (Brie Larson). Cũng đừng quên rằng, nhân vật thư ký Pepper Potts (Gwyneth Paltrow) là cánh tay phải đắc lực cho Iron Man. 

Trợ lý Pepper Potts (Gwyneth Paltrow) là một đại diện điển hình của phái nữ. 

Trợ lý Pepper Potts (Gwyneth Paltrow) là một đại diện điển hình của phái nữ.

Dựa vào tấm poster Endgame, khán giả có thể biết rằng Black Widow và Captain Marvel, 2 nữ siêu anh hùng sẽ cùng đội quân Avengers chiến đấu trong trận cuối với Thanos. Không để người hâm mộ thất vọng, Black Widow và Captain Marvel đã ghi dấu không chỉ bằng những pha hành động đẹp mắt mà còn đấu trí thuyết phục.

Đáng ngạc nhiên hơn, họ không phải là những siêu anh hùng duy nhất đại diện cho phái nữ trong bộ phim. 

Captain Marvel (Brie Larson) gia nhập đội quân Avengers trong Endgame.  

Captain Marvel (Brie Larson) gia nhập đội quân Avengers trong Endgame. 

Nhìn những nữ siêu anh hùng 'tung cước giệt gian', khán giả không thể nào không hô vang và vỗ tay tán thưởng khắp phòng chiếu. Chưa bao giờ, sức mạnh của nữ giới được tôn vinh xuất sắc đến thế trong thế giới của siêu anh hùng. 

Đó chính là điểm cộng đáng hoan nghênh của đoàn làm phim Avengers: Endgame. Phim sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 26/4 trên toàn thế giới. 

Xem trailer Avengers: Endgame

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Ngô An Kha/Baodatviet.vn

#Avengers #Avengers End Game #Hồi kết #Marvel #vũ trụ điện ảnh #siêu anh hùng #black panther #Scarlet Witch #Elizabeth Olsen #Black Widow #Scarlett Johansson #Gwyneth Paltro #Captain Marvel

Mới nhất

Sông Hàn yêu thương

Sông Hàn yêu thương

26 phút trước