Bị chỉ trích vì mặc áo yếm 'thả rông', diễn viên phim 'Thương nhớ ở ai' lên tiếng

14/11/2017 10:48

Trương Phương cũng ngại khi phải 'thả rông' vòng 1 để vào vai, nhưng cô cho rằng điều ấy là 'cần thiết'.

Dù mới lên sóng được vài tập, bộ phim Thương nhớ ở ai đã vấp phải không ít ý kiến trái chiều về việc diễn viên nữ phim 'thả rông' vòng 1 khi chỉ diện một chiếc áo yếm mỏng manh. Thậm chí, có người cho là phản cảm bởi phim được phát trên sóng truyền hình quốc gia với sự đa dạng về đối tượng khán giả, trong đó có trẻ em theo dõi.

Trailer phim Thương nhớ ở ai

 

Một số cư dân mạng cho rằng nữ diễn viên mặc yếm mà không mặc nội y là không phù hợp khi phim lên sóng.

Trước những phản hồi từ phía một bộ phận cư dân mạng, nữ diễn viên Trương Phương (vào vai Tí Hin trong phim) đã có những chia sẻ về phục trang gây tranh cãi này. Cô cho rằng dư luận có phần quá khắt khe khi 'cứ chăm chăm vào vòng 1 của diễn viên' mà không nghĩ đến tính lịch sử của bộ phim.

'Hãy nhìn vào thời bấy giờ để đánh giá tình hình chung. Ngày xưa thì làm gì có nội y mà bắt các cô gái thời bấy giờ mặc nội y như hiện đại', Trương Phương bày tỏ quan điểm.

Và mặc dù bản thân cô cũng ngại khi phải 'thả rông' vòng 1 để vào vai, nhưng Trương Phương cho rằng điều ấy là 'cần thiết' bởi như vậy mới là 'tôn trọng lịch sử'.

 

Nữ diễn viên Trương Phương cho rằng...

 

Không mặc nội y như vậy là 'tôn trọng lịch sử'

'Từng chi tiết nhỏ trong phim như cái áo sờn màu ra sao, cái xe đạp, bát đĩa... và mọi thứ đều được ekip hoạ sĩ, phục trang cẩn thận chuẩn bị kỹ lưỡng cho đúng với bối cảnh thời bấy giờ thì không có lý gì diễn viên nữ lại mặc nội y. Như vậy là đi ngược với bối cảnh chung.', nữ diễn viên bày tỏ.

Xiao Pei Baodatviet.vn

Tag: #thả rông   #vòng 1   #nội y   #Thương nhớ ở ai