Diễn viên Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn không dám ra khỏi nhà vì khán giả dọa giết

14/09/2017 14:41

Sau khi Ngô Sính (Hà Nhuận Đông) qua đời thì phải đến tập 25 vừa qua, khán giả mới thực sự hả hê, vui sướng vì cuối cùng những kẻ hãm hại Châu Doanh cuối cùng cũng bị trừng phạt.

Thím Ba - Liễu Uyển Nhi chính là người đã dùng mọi thủ đoạn, bày mưu tính kế khiến Châu Doanh (Tôn Lệ) chịu nỗi oan giết chồng, sẩy thai và ngoại tình. Tính đến thời điểm hiện tại, Liễu Uyển Nhi là vai phụ thâm độc nhất Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn.

Thím Ba - Liễu Uyển Nhi độc ác.

Bằng ấy tập phim, bằng mọi thủ đoạn, Liễu Thị vì mưu lợi cá nhân mà không màng đến sống chết của người khác khiến cho Châu Doanh phải chịu oan khuất không thể gột rửa, gián tiếp hại bào thai chưa tròn tuổi – đích tôn nối dõi nhà họ Ngô bị chết. Liễu Uyển Nhi thậm chí không từ thủ đoạn hãm hại cả người đàn ông hết lòng yêu thương làm mọi thứ vì mình là Tôn Chương Mỹ. Tất cả những việc làm đó khiến trời không dung đất không tha.

Cuối cùng tập 25 của tác phẩm khiến khán giả có cảm giác vui mừng thực sự. Lúc này, do Nhị thúc muốn xem xét sổ sách của tiệm cầm đồ Tam Nguyên, Liễu Thị đã ra lệnh cho Tôn trưởng quầy ôm tiền bỏ trốn cũng như thiêu luôn cửa tiệm để phi tang chứng cứ.

Đoán ra được mưu đồ của chúng, Châu Doanh nhanh chân hơn một bước là dụ Tôn trưởng quầy vào cái bẫy của mình, hòng khiến hắn hoảng loạn mất phương hướng để lộ ra những bí mật chôn giấu bấy lâu.

Trailer Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn

Vào lúc nâng ly rượu với ân nhân, hắn lại càng sợ hãi khi phát hiện ra trong rượu có độc. Hắn đổ hết sự phẫn nộ lên Liễu Thị. Đau đớn không tin vào mắt mình khi nghĩ về người đàn bà mình đặt trọn cả tình yêu, niềm tin lại có thể không từ thủ đoạn hãm hại mình, Tôn trưởng quầy quyết định đưa sự thật ra ánh sáng.

Về phần Liễu Thị, bà ta tiếp tục tung hoả mù với Tam Thúc hòng thoát tội. Vào đúng ngày mừng thọ Tam Thúc, Triệu Bạch Thạch đã cho người đến bắt Liễu Thị và kết bà ta vào hai tội danh: đầu độc cháu trai Ngô Sính và ăn cắp tài sản của Đông Viện.

Ban đầu, Tam Thúc hết lòng bảo vệ vợ. Tuy nhiên Tôn trưởng quầy lại xuất hiện và ba mặt một lời, cũng như thừa nhận chuyện lén lút vụng trộm giữa Liễu Thị cùng hắn suốt thời gian qua. Điều đó làm Tam Thúc hoàn toàn sụp đổ.

Đến lúc này, dù đã ba mặt một lời đối chất nhưng Liễu Thị vẫn mạnh mồm cãi lý, không thừa nhận tội lỗi còn đổ thừa cho người khác.

Mặc cho Liễu Thị van xin, Tam Thúc vẫn rút con dao gọt hoa quả gần đó rồi đâm chết vợ mình. Sau đấy, Tam Thúc cũng tự sát theo vợ. Trả được mối thù cho chồng, Châu Doanh đau khổ ngồi bên mộ Ngô Sính chẳng nói chẳng rằng.

Vai diễn Liễu Thị của Vạn Mỹ Tịch trong phim diễn xuất phản diện chân thật đến mức sau những tập phim đó, cuộc sống ngoài đời của bà cũng lắm cảnh trớ trêu.

Do quá thương xót nàng Châu Doanh vô tội và do diễn xuất quá đạt khi vào vai thím Ba độc ác khiến Vạn Mỹ Tịch rơi vào tình huống dở khóc dở cười. Nữ diễn viên bị các fan của bộ phim tấn công trang cá nhân. Đồng thời ghép ảnh gương mặt Vạn Mỹ Tịch với dao, kéo và dọa giết cô.

 Trước đó, nữ diễn viên đã đăng tải những hình ảnh đó trên trang cá nhân và cho biết, tình huống dở khóc dở cười này đã khiến Vạn Mỹ Tịch 'không dám ra khỏi nhà'.

Thậm chí, điều đáng buồn cho Vạn Mỹ Tịch là mặc dù 'than khổ' vì bị fan Năm ấy hoa nở tấn công nhưng lại chẳng có mấy người đồng tình với bà. Nhiều khán giả sau khi xem phim còn chịu khó 'diễn sâu' đến mức đòi làm thêm một số bức ảnh kinh dị hơn để gửi tặng Vạn Mỹ Tịch. Một số người chia sẻ rằng sẽ mở tiệc ăn mừng nếu như Vạn Mỹ Tịch bị Châu Doanh trả thù.

Cuối cùng thì Liễu Uyển Nhi cũng phải trả giá cho những gì mà bà ta đã làm nhưng cùng với đó, khán giả cũng khắc khoải về số phận của Châu Doanh. Liệu rằng những đau thương đã dừng lại hay lại tiếp tục những thăng trầm mới?

Thy Phượng Baodatviet.vn

Tag: #phim châu á   #diễn viên bị dọa giết   #Năm ấy   #hoa nở   #trăng vừa tròn