'Định chế tình yêu cao cấp': Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện già dặn, fan hoang mang vì động thái lạ với lịch phát sóng

05/05/2020 16:38

So với những dự án khác, lần này đóng 'Định chế tình yêu cao cấp' Địch Lệ Nhiệt Ba có phần già dặn hơn.

Ekip sản xuất phim truyền hình Định chế tình yêu cao cấp vừa tung ra loạt ảnh nhá hàng mới xoay quanh cặp đôi vai chính Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du.

Diện những trang phục hiện đại, cặp đôi Hoàng Cảnh Du - Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn gây ấn tượng bởi dáng vẻ cuốn hút. Tuy nhiên, so với những phim hiện đại trước, lần này Địch Lệ Nhiệt Ba có phần già dặn hơn.

'Định chế tình yêu cao cấp': Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện già dặn, fan hoang mang vì động thái lạ với lịch phát sóng 0

'Định chế tình yêu cao cấp': Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện già dặn, fan hoang mang vì động thái lạ với lịch phát sóng 1

Địch Lệ Nhiệt Ba đóng vai nhà thiết kế.

Địch Lệ Nhiệt Ba đóng vai nhà thiết kế.

Điều này được lý giải là do vai diễn mà cô nàng đảm nhận là nhà thiết kế thời trang Chu Phóng sở hữu tính cách mạnh mẽ, kiên cường. Tạo hình tóc xoăn tạo cảm giác già dặn, đồng thời cũng gợi liên tưởng đến sự trưởng thành, chín chắn.

Trong phim, Chu Phóng (Địch Lệ Nhiệt Ba) sẽ có chuyện tình với giám đốc công ty thương mại điện tử Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du).

'Định chế tình yêu cao cấp': Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện già dặn, fan hoang mang vì động thái lạ với lịch phát sóng 3

Hoàng Cảnh Du vào vai giám đốc trẻ.

Hoàng Cảnh Du vào vai giám đốc trẻ.

Định chế tình yêu cao cấp dự kiến lên sóng trên đài Hồ Nam sau khi bộ phim Thanh Bình Nhạc khép lại. Mới đây, Sina có đăng tải thông tin về lịch chiếu phim trong tháng 5, đồng thời nhắc đến Định chế tình yêu cao cấp phát ngày 18/5. Tuy nhiên, sau đó ít lâu lại chỉnh sửa và xóa bỏ thông tin liên quan đến Định chế tình yêu cao cấp.

'Định chế tình yêu cao cấp': Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện già dặn, fan hoang mang vì động thái lạ với lịch phát sóng 5

Fan hoang mang với những thông tin liên quan đến lịch phát sóng phim Định chế tình yêu cao cấp.

Fan hoang mang với những thông tin liên quan đến lịch phát sóng phim Định chế tình yêu cao cấp.

Điều này khiến khán giả vô cùng hoang mang, đồng thời đặt ra câu hỏi phải chăng có vấn đề gì với ekip sản xuất nên mới thay đổi lịch chiếu?

Trước đó không lâu, ekip sản xuất Định chế tình yêu cao cấp đã bị fan của Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ trích nặng nề vì nghi án chèn ép nữ diễn viên. Theo đó, fan của Địch Lệ Nhiệt Ba cảm thấy bất bình vì nữ diễn viên chỉ đứng ở vị trí 'phiên 2', xếp sau 'phiên 1' Hoàng Cảnh Du trong loạt poster quảng bá.

'Định chế tình yêu cao cấp': Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện già dặn, fan hoang mang vì động thái lạ với lịch phát sóng 7

'Định chế tình yêu cao cấp': Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện già dặn, fan hoang mang vì động thái lạ với lịch phát sóng 8

Loạt poster của phim từng gây ra trận khẩu chiến trên mạng xã hội.

Loạt poster của phim từng gây ra trận khẩu chiến trên mạng xã hội.

Những khán giả này cho rằng cả về danh tiếng lẫn sức ảnh hưởng, Địch Lệ Nhiệt Ba đều cao hơn Hoàng Cảnh Du, thế nên chẳng có lý do gì nữ diễn viên lại xếp sau đồng nghiệp cả. Nhóm fan này thậm chí còn tuyên bố không hỗ trợ đoàn phim trong việc tuyên truyền, quảng bá khi tác phẩm chính thức ra mắt.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Su/Toquoc.vn

#Địch Lệ Nhiệt Ba #định chế tình yêu cao cấp #Hoàng Cảnh Du #Phim định chế tình yêu cao cấp #lịch phát sóng #phim truyền hình #nhà thiết kế #Nhà thiết kế thời trang #giám đốc công ty #đài hồ nam #Nữ diễn viên

Màn ảnh Hoa ngữ tháng 5: Nhiệt Ba, Hoàng Cảnh Du sẽ đối đầu Lý Thấm, Vương Đại Lục và Tiêu Chiến

23/04/2020 20:00

Theo nhiều thông tin được đưa ra, tháng 5 này 2 bộ phim là 'Định chế tình yêu cao cấp' (Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du đóng chính) và 'Lang điện hạ' (Lý Thấm, Vương Đại Lục và Tiêu Chiến đóng) sẽ được lên sóng.

Hiện tại, có rất nhiều bộ phim dù đã được đóng máy từ lâu nhưng lại bị xếp kho không được lên sóng. Một trong những nguyên nhân được đưa ra là do phía Tổng cục Điện ảnh Trung Quốc đang siết chặt việc kiểm soát chất lượng của các bộ phim phát sóng trên truyền hình. Điều này khiến cho các mọt phim Hoa ngữ vô cùng lo lắng bởi đa số những bộ phim bị xếp kho đều được đánh giá là có khả năng 'đại bạo'.

Tuy nhiên mới đây, trên mạng đã xuất hiện thông tin cho rằng, trong tháng 5 này, 2 bộ phim đóng máy từ lâu là Định chế tình yêu cao cấpLang điện hạ sẽ được lên sóng. Nếu điều này là sự thật thì không chỉ người hâm mộ của các diễn viên trong phim vô cùng vui mừng mà các mọt phim cũng được thỏa lòng mong đợi.

Lang điện hạ.

Lang điện hạ.

Định chế tình yêu cao cấp.

Định chế tình yêu cao cấp.

Theo thông tin được đưa ra thì bộ phim Định chế tình yêu cao cấp do Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du đóng chính sẽ được lên sóng trên đài Hồ Nam sau khi Thanh Bình nhạc kết thúc. Được biết, đây là dự án hợp tác đầu tay của nàng mỹ nữ Tân cương và mỹ nam Thượng ẩn. Định chế tình yêu cao cấp vốn đã được đóng máy vào cuối năm 2019, song phải đến bây giờ bộ phim mới xuất hiện thông tin được lên sóng.

Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba trên phim trường Định chế tình yêu cao cấp.

Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba trên phim trường Định chế tình yêu cao cấp.

Định chế tình yêu cao cấp kể về nhà thiết kế thời trang Chu Phương (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du) - ông chủ của 1 công ty thương mại điện tử. Lúc mới quen thì 'như chó với mè'o, nhưng sau đó Chu Phương và Tống Lẫm dẫn dần hợp tác và nảy sinh tình cảm.

Tạo hình xinh đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba trong Định chế tình yêu cao cấp.

Tạo hình xinh đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba trong Định chế tình yêu cao cấp.

Trong khi đó, bộ phim Lang điện hạ do Lý Thấm, Vương Đại Lục và Tiêu Chiến đóng chính đã được đóng máy từ tháng 9/2017. Vốn được cho là một bộ phim có thể đại bạo, thế nhưng Lang điện hạ lại bị xếp kho đến tận thời điểm này. Nhiều người cho rằng chính việc Tiêu Chiến 'vụt sáng' sau Trần tình lệnh đã giúp Lang điện hạ được lên sóng vào tháng tới.

Trailer Lang điện hạ

Lang điện hạ là câu chuyện kể về chàng thiếu niên Chu Hữu Văn (Vương Đại Lục) từ nhỏ được sói nuôi lớn nơi hoang dã. Sau này vô tình cứu được Mã Trích Tinh (Lý Thấm), lại được Chu Ôn nhận làm nghĩa tử và phong làm Bột vương. Chu Hữu Văn cùng Mã Trích Tinh vượt bao khó khăn, chống lại kẻ ác, giúp đỡ bách tính.

Màn ảnh Hoa ngữ tháng 5: Nhiệt Ba, Hoàng Cảnh Du sẽ đối đầu Lý Thấm, Vương Đại Lục và Tiêu Chiến 4

3 nhân vật chính của Lang điện hạ.

3 nhân vật chính của Lang điện hạ.

Như vậy, nếu cả 2 bộ phim là Định chế tình yêu cao cấp Lang điện hạ đều lên sóng vào tháng 5 này thì đây chắc chắc là một cuộc chiến màn ảnh bất phân thắng bại. Theo bạn, bộ phim nào sẽ trở thành tâm điểm trong tháng 5 này?

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Băng Băng/Baodatviet.vn

#phim Hoa ngữ #Lang điện hạ #Định chế tình yêu cao cấp #Địch Lệ Nhiệt Ba #Hoàng Cảnh Du #Tiêu Chiến #Lý thấm. Vương Đại Lục

Địch Lệ Nhiệt Ba cười e thẹn khi được Hoàng Cảnh Du bế bổng, ôm hôn thắm thiết tại nơi công cộng

14/11/2019 09:06

Cộng đồng mạng xứ Trung đang xôn xao vì phân cảnh tình cảm của Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du trong phim 'Định chế tình yêu cao cấp',

Giữa ồn ào phim giả tình thật, Địch Lệ Nhiệt BaHoàng Cảnh Du tiếp tục lộ hậu trường thân thiết. Cả hai bị bắt gặp đang thực hiện một cảnh quay tình cảm tại cửa hàng tiện lợi.

Địch Lệ Nhiệt Ba diện bộ vest hồng nhạt thanh lịch, khá xứng đôi khi đứng cùng Hoàng Cảnh Du. Dựa theo kịch bản, nữ diễn viên sẽ được đồng nghiệp bế kiểu công chúa.

Trong lúc Địch Lệ Nhiệt Ba đang đứng một mình, Hoàng Cảnh Du đã mạnh mẽ tiến đến bế nữ diễn viên lên. Trước hành động thân mật này, Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ biết ngượng ngùng chăm chú nhìn Hoàng Cảnh Du.

Địch Lệ Nhiệt Ba cười e thẹn khi được Hoàng Cảnh Du bế bổng, ôm hôn thắm thiết tại nơi công cộng 0

Địch Lệ Nhiệt Ba cười e thẹn khi được Hoàng Cảnh Du bế bổng, ôm hôn thắm thiết tại nơi công cộng 1

Địch Lệ Nhiệt Ba cười e thẹn khi được Hoàng Cảnh Du bế bổng, ôm hôn thắm thiết tại nơi công cộng 2

Ngoài bức ảnh này, Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du còn bị phát hiện đang hợp tác diễn cảnh khóa môi. Ở cảnh quay này, nhân vật nam phụ cũng xuất hiện. Cả ba đã cùng nhau đi dạo. Tuy nhiên, Hoàng Cảnh Du lại kéo Địch Lệ Nhiệt Ba vào lòng để hôn say đắm ngay trước mặt nam phụ. Đây là nụ hôn thứ hai của cặp đôi trong bộ phim Định chế tình yêu cao cấp bị rò rỉ ra bên ngoài.

Địch Lệ Nhiệt Ba cười e thẹn khi được Hoàng Cảnh Du bế bổng, ôm hôn thắm thiết tại nơi công cộng 3

Địch Lệ Nhiệt Ba cười e thẹn khi được Hoàng Cảnh Du bế bổng, ôm hôn thắm thiết tại nơi công cộng 4

Địch Lệ Nhiệt Ba cười e thẹn khi được Hoàng Cảnh Du bế bổng, ôm hôn thắm thiết tại nơi công cộng 5

Thế nhưng đáng chú ý nhất vẫn là khoảnh khắc Hoàng Cảnh Du đưa tay đặt lên vai Địch Lệ Nhiệt Ba. Dù đang trong giờ nghỉ ngơi nhưng nam diễn viên vẫn có hành động thân thiết với mỹ nhân Tân Cương. Bức ảnh tình cảm của Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba phía sau máy quay tiếp tục làm dấy lên tin đồn 'phim giả tình thật'.

Địch Lệ Nhiệt Ba cười e thẹn khi được Hoàng Cảnh Du bế bổng, ôm hôn thắm thiết tại nơi công cộng 6

Địch Lệ Nhiệt Ba cười e thẹn khi được Hoàng Cảnh Du bế bổng, ôm hôn thắm thiết tại nơi công cộng 7

Trước đó, Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du liên tục vướng nghi án nảy sinh tình cảm trong quá trình hợp tác. Mọi chuyện bắt đầu từ bức ảnh Hoàng Cảnh Du khoác vai nữ diễn viên sau khi hoàn thành cảnh quay. Địch Lệ Nhiệt Ba cũng không hề tránh né động chạm thân mật từ đồng nghiệp. Điều đáng nói là cảnh quay đã kết thúc và cả hai không có lý do công việc nào để thực hiện những hành động này.

Địch Lệ Nhiệt Ba cười e thẹn khi được Hoàng Cảnh Du bế bổng, ôm hôn thắm thiết tại nơi công cộng 8

Chưa kể, một Blogger chuyên bình luận về giới giải trí còn tiết lộ cả hai đã thực sự phát sinh tình cảnh sau khi hợp tác: 'Gần đây, một số phương tiện truyền thông tiết lộ Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba đã có tương tác thân mật trên phim trường, hai người bị nghi ngờ là đang yêu nhau'.

Bài đăng của Blogger về vụ việc của Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba.

Bài đăng của Blogger về vụ việc của Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba.

Định chế tình yêu cao cấp là tác phẩm đầu tiên đánh dấu sự hợp tác của Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du trên màn ảnh. Bộ phim vừa tung teaser đầu tiên tại hội nghị thị giới V Tencent Video. Định chế tình yêu cao cấp sẽ được phát sóng vào năm 2020 theo lịch dự kiến.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo N.T.T/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#định chế tình yêu cao cấp #hoàng cảnh du

Khoảnh khắc Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp như nữ thần trong 'Định chế tình yêu cao cấp' lại làm fan rung rinh

08/12/2019 20:47

Nữ diễn viên để tóc dài buông xõa ngang vai, dù trang điểm nhẹ nhàng nhưng những đường nét xinh đẹp vẫn không hề giảm bớt.

Loạt ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp lung linh trong bộ phim Định chế tình yêu cao cấp lại một lần nữa được chia sẻ và khiến cộng đồng mạng liêu xiêu. Diện trang phục thời thượng, Địch Lệ Nhiệt Ba xinh đẹp như nữ thần.

Nữ diễn viên để tóc dài buông xõa ngang vai, dù trang điểm nhẹ nhàng nhưng những đường nét xinh đẹp vẫn không hề giảm bớt. Loạt ảnh này từng xuất hiện trước đó 1 lần, khi ekip sản xuất tung trailer nhưng đến thời điểm hiện tại, fan vẫn tiếp tục ngợi khen bởi nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba tỏa sáng thuộc vào hàng cực phẩm.

Trong Định chế tình yêu cao cấp, Địch Lệ Nhiệt Ba đóng cặp với Hoàng Cảnh Du. Nữ diễn viên được cho là tình địch của Phạm Băng Băng - Trương Hinh Dư cũng tham gia dự án với vai trò nữ thứ.

Khoảnh khắc Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp như nữ thần trong 'Định chế tình yêu cao cấp' lại làm fan rung rinh 0

Khoảnh khắc Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp như nữ thần trong 'Định chế tình yêu cao cấp' lại làm fan rung rinh 1

Loạt ảnh xinh đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba trong 'Định chế tình yêu cao cấp'.

Loạt ảnh xinh đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba trong 'Định chế tình yêu cao cấp'.

Định chế tình yêu cao cấp được chuyển thể từ tiểu thuyết Yêu đương là chuyện nghiêm túc của Ngãi Tiểu Đồ. Nội dung phim xoay quanh mối quan hệ từ kẻ thù trở thành bạn bè rồi sau đó là người yêu giữa nhà thiết kế thời trang Chu Phương (Địch Lệ Nhiệt Ba) và giám đốc công ty thương mại điện tử Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du).

Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du.

Quen biết và ghét bỏ đối phương sau khi trải qua một vụ kiện thương mại, vì yêu cầu của công việc mà Chu Phương và Tống Lẫm buộc phải thường xuyên gặp gỡ người còn lại. Cả hai đều là những con người tài năng, có tính cách kiên định và mạnh mẽ nên trong lúc hợp tác đã xảy ra khá nhiều mâu thuẫn.

Khoảnh khắc Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp như nữ thần trong 'Định chế tình yêu cao cấp' lại làm fan rung rinh 4

Khoảnh khắc Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp như nữ thần trong 'Định chế tình yêu cao cấp' lại làm fan rung rinh 5

Hình ảnh hậu trường của cặp đôi vai chính gây thích thú cho cộng đồng mạng.

Hình ảnh hậu trường của cặp đôi vai chính gây thích thú cho cộng đồng mạng.

Định chế tình yêu cao cấp đánh dấu sự trở lại của Địch Lệ Nhiệt Ba sau khoảng thời gian dài bị đồn thổi rằng vì diễn xuất quá tệ nên chẳng có nhà sản xuất nào dám mời cô đóng phim. Trước đó, Địch Lệ Nhiệt Ba thắng giải thưởng lớn tại lễ trao giải Kim Ưng với vai nữ chính trong She was pretty phiên bản Hoa ngữ. Nhiều người cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba đã 'mua giải' vì năng lực của cô thua xa các ứng viên khác. Mọi chuyện càng lùm xùm hơn khi dân mạng 'tổng tấn công' Địch Lệ Nhiệt Ba trên mọi mặt trận, hầu như chẳng có nghệ sĩ lớn nào dám ra mặt bảo vệ nữ diễn viên.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Su/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#hoàng cảnh du #định chế tình yêu cao cấp

Mới nhất