Disney công bố lịch chiếu phim Phase 4 của Marvel trong 3 năm tới

08/05/2019 16:18

Dù không thông báo cụ thể những bộ phim nào sẽ ra mắt trong lịch trình này nhưng rõ ràng sắp tới, người hâm mộ có thể đoán ra những gì mà Marvel đang đem tới cho họ phía trước.

Avengers: Endgame ra rạp với nhiệm vụ khép lại hành trình 11 năm Infinity Saga của vũ trụ điện ảnh Marvel và hé lộ những manh mối thú vị về giai đoạn 4, sẽ bắt đầu sau Spider-man 2.

Như khán giả đã biết, bộ phim Spider-Man: Far From Home ra rạp tháng 7 này sẽ là tác phẩm đầu tiên phát hành sau sự kiện Endgame, nhưng kế hoạch tương lai của giai đoạn 4 MCU vẫn là một dấu chấm hỏi chưa rõ khi nào mới bắt đầu thực hiện.

Disney công bố lịch chiếu phim Phase 4 của Marvel trong 3 năm tới 0

Không để người hâm mộ phải chờ lâu, mới đây, Disney đã xác nhận hành trình ra mắt khán giả của những bộ phim đó. Cụ thể, hãng phim vừa công bố ngày phát hành theo kế hoạch trong ba năm tới cho một vài bộ phim nhượng quyền thương mại lớn của họ - bao gồm cả giai đoạn 4 của Marvel.

Disney công bố lịch chiếu phim Phase 4 của Marvel trong 3 năm tới 1

Theo thông báo, có tổng cộng 8 bộ phim sẽ ra mắt trong thời gian tới nằm trong danh sách của Untitled Marvel, bao gồm 2 tác phẩm năm 2020 và 3 tác phẩm cho mỗi năm 2021 và 2022.

Mặc dù chưa biết chính xác được kế hoạch của Marvel hậu Avengers: Endgame, khán giả có thể dự đoán các tác phẩm mong đợi sẽ phát hành tới đây bao gồm Black Widow, The Eternals, Shang-Chi, Black Panther 2, …

Disney công bố lịch chiếu phim Phase 4 của Marvel trong 3 năm tới 2

Theo dự đoán, Black Widow sẽ ra rạp đầu năm sau. 

Theo dự đoán, Black Widow sẽ ra rạp đầu năm sau.

Sau khi Spider-Man: Far From Home ra mắt vào tháng 7, bộ phim tiếp theo của Marvel dự kiến phát hành vào 1/5/2020, được dự đoán chính là Black Widow. Tác phẩm dự kiến đi vào sản xuất từ tháng 6 năm nay.

Tiếp đó, ngày 6/11/2020 có thể là sự xuất hiện của The Eternals, theo tin đồn đưa ra hồi tháng 8 năm ngoái, hoặc là phần 2 của Doctor Strange.

Disney công bố lịch chiếu phim Phase 4 của Marvel trong 3 năm tới 4

Disney công bố lịch chiếu phim Phase 4 của Marvel trong 3 năm tới 5

Nếu Doctor Strange 2 không ra rạp tháng 11/2020 thì có khả năng sẽ là ngày 12/2/2021, tiếp theo là Black Panther 2 vào ngày 7/5/2021 và Shang-Chi vào ngày 5/11/2021.

Sang đến năm 2022, có khả năng ngày 18/2/2022 sẽ ra mắt Captain Marvel 2 và dù chưa được xác nhận nhưng đã được nhiều người dự đoán, trong khi ngày 6/5/2022 sẽ đến lượt Guardians of the Galaxy Vol. 3. 

Ngày duy nhất chưa được tính đến sẽ là ngày 29/7/2022.

Disney công bố lịch chiếu phim Phase 4 của Marvel trong 3 năm tới 6

Disney công bố lịch chiếu phim Phase 4 của Marvel trong 3 năm tới 7

Tuy nhiên, tất cả những dự đoán này đều dựa trên loạt tác phẩm sắp ra mắt đã được Marvel công bố trước đó.

Rất có thể lịch trình sẽ bị thay đổi bởi các bộ phim hoặc nhân vật mới chưa từng được Marvel Studios giới thiệu, đặc biệt có liên quan đến những tác phẩm nhượng quyền mua lại từ Fox.

Disney công bố lịch chiếu phim Phase 4 của Marvel trong 3 năm tới 8

Disney công bố lịch chiếu phim Phase 4 của Marvel trong 3 năm tới 9

Fantastic Four X-Men cuối cùng đã sát nhập vào MCU và việc đưa chúng lên màn ảnh chỉ còn là vấn đề thời gian.

Mặt khác, chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige trước đó đã khẳng định rằng còn rất lâu nữa X-Men mới có thể ra mắt, nhưng với Fantastic Four hay một ứng cử viên ngoài luồng khác - Deadpool lại là điều không thể báo trước.

Disney công bố lịch chiếu phim Phase 4 của Marvel trong 3 năm tới 10

Disney công bố lịch chiếu phim Phase 4 của Marvel trong 3 năm tới 11

Dẫu thứ tự các bộ phim có thể bị thay đổi nhưng fan có thể yên tâm rằng giai đoạn 4 của MCU đang đến gần chúng ta trong gang tấc. Cùng chờ đợi và đón nhận những thông tin chi tiết tiếp theo từ Marvel Studios nhé.

Theo Ngọc Trang/Saostar.vn
Link báo gốc: https://saostar.vn/dien-anh/disney-cong-bo-lich-chieu-phim-phase-4-cua-marvel-trong-3-nam-toi-5143337.html

Tag: #Marvel Studios   #Disney   #phim Hollywood   #MCU  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC