Disney sẽ không đưa Deadpool vào vũ trụ điện ảnh Marvel?

25/03/2019 10:05

Với việc Deadpool gắn mác R, thương hiệu phim này sẽ không phù hợp với đối tượng mà MCU huóng tới, vậy Disney sẽ làm gì với nhân vật này?

Sau khi thương vụ mua lại Fox của Disney hoàn tất, mọi người đang tự hỏi rằng liệu Deadpool sẽ gia nhập MCU - hay đi một mình? Việc thoả thuận giữa DisneyFox hoàn thành có nghĩa là bản quyền phim X-MenFantastic Four sẽ được trả lại cho Marvel Studios. Và rất có thể, X-Men: Dark Phoenix sẽ là bộ phim cuối cùng do Fox tự sản xuất được ra mắt.

Disney sẽ không đưa Deadpool vào vũ trụ điện ảnh Marvel? 0

Việc tái khởi động lại Fantastic Four chắc chắn sẽ là kế hoạch trong tương lai của DisneyMarvel chắc chắn sẽ giới thiệu những nhân vật phản diện lớn như Doctor DoomGalactus vào MCU. Còn X-Men thì phức tạp hơn một chút, vì việc làm mới hoàn toàn series 'dị nhân' là một việc rất khó và có lẽ sẽ mất vài năm nữa người hâm mộ mới được thấy một X-Men sát cánh cùng Spider-Man, Doctor Strange hoặc Black Panther.

Disney sẽ không đưa Deadpool vào vũ trụ điện ảnh Marvel? 1

Nhưng còn Deadpool thì sao? Là nhân vật biểu tượng trong truyện tranh thập niên những năm 90 và đến năm 2016, anh đã có được bộ phim đầu tiên thu về 783 triệu USD. Tiếp nối thành công, Deadpool 2 thu về 785 triệu USD trên toàn cầu và điều này đã chứng minh rằng chính Ryan Reynold là người đã khiến bộ phim thành công như vậy. Với việc bị gán mác R, Deadpool chắc chắn sẽ không phù hợp với mục tiêu mà MCU hướng tới là gia đình … Vậy Disney sẽ làm gì với anh ta?

Disney sẽ không đưa Deadpool vào vũ trụ điện ảnh Marvel? 2

DEADPOOL ĐÃ ĐƯỢC DISNEY CHUẨN BỊ SẴN TƯƠNG LAI!

Giám đốc điều hành của Disney - Bob Iger luôn khẳng định ‘nhà chuột' luôn muốn tiếp tục làm phim Deadpool. Trở lại tháng 12/2017, ngay sau khi cuộc đàm phán giữa DisneyFox lần đầu tiên được công khai, chủ tịch đã trả lời câu hỏi về số phận của Deadpool: 'Marvel hoàn toàn có thể làm ra một thương hiệu gắn mác R miễn là chúng tôi cho khán giả biết những gì sắp tới.'

Disney sẽ không đưa Deadpool vào vũ trụ điện ảnh Marvel? 3

Gần đây hơn, trong cuộc họp về thu nhập tài chính quý 1/2019, Bob Iger nhấn mạnh thêm rằng ông tin rằng các phần tiếp theo của Deadpool trong tương lai sẽ được xếp hạng R. Ông chỉ ra rằng series Deadpool đang có sức ảnh hưởng nhất định thế nhưng ông nhấn mạnh rằng Marvel sẽ cần phải 'xây dựng thương hiệu một cách cẩn thận vì vậy chúng tôi không thể gây nhầm lẫn cho khán giả.'

Disney sẽ không đưa Deadpool vào vũ trụ điện ảnh Marvel? 4

Logic của Disney khá đơn giản: Có vẻ như Deadpool sẽ là nhân vật Fox duy nhất không được Disney khởi động lại, với việc Ryan Reynold ở lại và các bộ phim tiếp tục được xếp hạng R. Hơn nữa, Iger đã tuyên bố rằng anh ấy nghĩ rằng tất cả các tài sản của Marvel nên được 'giám sát bởi một thực thể' hầu hết người hâm mộ đã cho rằng điều đó có nghĩa là Deadpool sẽ vào MCU.

TRONG TƯƠNG LAI, DEADPOOL SẼ ĐỤNG ĐỘ VỚI MCU

Tuy nhiên, vấn đề là Deadpool không phù hợp với MCU. Mặc dù Kevin Feige đã đề xuất những bộ phim được xếp hạng R, nhưng thực tế MCU không được xếp hạng R. Đó là vì mục đích sản xuất các bộ phim của Marvel là hướng tới gia đình. Bản thân Disney cũng chính là một thương hiệu nhắm đến đối tượng gia đình và họ không chuyển hướng khỏi nó suốt bao năm qua.

Đã có một số tin đồn gần đây rằng Black Widow sẽ là bộ phim được xếp hạng R đầu tiên của Marvel. Thế nhưng, tin đồn này nhanh chóng bị khẳng định là không có căn cứ và chủ tịch của hãng - Kevin Feige khẳng định Marvel thậm chí không bao giờ xem xét ý tưởng này. Trong khi đó, điều quan trọng cần nhớ là các thương hiệu Deadpool có các nhân vật chính khác không chỉ là Wade Wilson.

Disney sẽ không đưa Deadpool vào vũ trụ điện ảnh Marvel? 5

Một phần, sự thành công của Deadpool là do Fox chỉ giao các diễn viên phù hợp cho các vai phụ: Morena Baccarin trong vai Vanessa, Stefan Kapicic trong vai Colossus, Josh Brolin trong vai Cable,… Nếu Marvel và Disney không muốn thất bại, thì họ sẽ cần giữ lại dàn diễn viên phụ cũng như Ryan Reynold. Nhưng điều đó sẽ ràng buộc các bộ phim Deadpool thành một vũ trụ gắn kết của X-MansionsBlackbird Jets.

DEADPOOL CÓ THỂ SẼ KHÔNG PHẢI LÀ MỘT PHẦN CỦA MCU

Tất cả điều này làm tăng khả năng Deadpool sẽ hoạt động tốt hơn như một thực thể riêng biệt với MCU. Thật vậy, Bob Iger dường như đã ám chỉ rất nhiều điều này trước đây. Anh ấy liên tục đề cập đến ý tưởng về một thương hiệu Marvel được xếp hạng R - nghe có vẻ rất giống với thương hiệu dành cho khán giả trưởng thành mà Marvel Comics đã sử dụng để xuất bản dưới thương hiệu 'Marvel MAX'.

Disney sẽ không đưa Deadpool vào vũ trụ điện ảnh Marvel? 6

Thương hiệu đó đã ra mắt với bí danh Brian Michael BendisMichael Gaydos, chuyên xử lý các vấn đề hãm hiếp, chấn thương và bạo lực. Các tựa game 'Marvel MAX' được liên kết rõ ràng với vũ trụ chính của Marvel Comics, nhưng vẫn luôn khép kín. Marvel thực sự sẽ không quá khó khăn để tiếp tục nhượng quyền Deadpool như hiện tại, vẫn giữ nguyên các nhân vật phụ.

Disney sẽ không đưa Deadpool vào vũ trụ điện ảnh Marvel? 7

Trong thời điểm hiện tại, thương hiệu này có hai lợi thế lớn sẽ cho phép nó tiếp tục. Đầu tiên, nó hoàn toàn khép kín, được đặt trong dòng thời gian trong tương lai gần và không có bất kỳ nhân vật X-Men chính nào. X-Men bộ phim tiếp cận gần nhất chính là Colossus, và anh ta có thể là cái giá để cho việc giữ Deadpool tiếp tục. Thứ hai, nó đã có một hướng đi rõ ràng. Deadpool 2 được thiết kế để thành lập X-Force, mở đường cho Deadpool 3.

Disney sẽ không đưa Deadpool vào vũ trụ điện ảnh Marvel? 8

Bằng cách thiết lập một thương hiệu Marvel mới, Marvel sẽ có thể tiếp tục với những kế hoạch đó. Thật thú vị, có thể Donner - và những người khác liên quan đến các bộ phim Fox X-Men - sẽ được Marvel Studios tiếp tục duy trì trong tương lai gần. Kevin Feige có mối quan hệ làm việc tốt với Donner và trên thực tế, rất lâu trước khi Marvel Studios bắt đầu sản xuất những bộ phim của riêng họ, Feige đã cắn răng làm thực tập sinh, trợ lý và cuối cùng là nhà sản xuất liên kết với Donner.

Disney sẽ không đưa Deadpool vào vũ trụ điện ảnh Marvel? 9

Theo THR, Donner được cho là có một thỏa thuận kêu gọi nhà sản xuất cho cô điều hành bất kỳ bộ phim X-Men nào dù cô có tích cực tham gia hay không. Có lẽ tốt nhất là giữ cô ấy trong thương hiệu này vì, điều này làm cho cô ấy trở thành người điều hành chính trong bất kỳ kế hoạch Marvel MAX Deadpool nào.

MARVEL CÓ THỂ VẪN TIẾP TỤC SỬ DỤNG DEADPOOL

Thật kỳ lạ, tất cả những điều trên không bắt buộc Deadpool không được xuất hiện trong MCU. Nhân vật này được thiết kế để trở thành một nhân vật linh hoạt và trong truyện tranh, anh ta xuất hiện với vai trò khách mời bất cứ khi nào đạo diễn/nhà văn muốn anh ta ở đó, mặc dù vẫn có những hạn chế nhất định. Marvel Studios có thể có cách tiếp cận chính xác như vậy.

Disney sẽ không đưa Deadpool vào vũ trụ điện ảnh Marvel? 10

Không khó để tưởng tượng một cameo Deadpool xuất hiện trong bộ phim Guardians of the Galaxy Vol 3 sắp tới. Vấn đề lớn nhất chỉ là chọn những nơi thích hợp và cách sử dụng anh ta. Rất có thể sau này, Deadpool sẽ tồn tại trong 'khu vực màu xám' - vẫn là một phần của MCU nhưng mang nhãn hiệu riêng của anh ta. Cách tiếp cận này về cơ bản cho phép Marvel Studios có thể dễ dàng tiếp cận miếng bánh béo bở này.

Disney sẽ không đưa Deadpool vào vũ trụ điện ảnh Marvel? 11

Họ có thể giữ thương hiệu siêu anh hùng hoạt động tốt nhất của Fox, và thực sự tránh làm gián đoạn nó. Đồng thời, họ cũng có cơ hội tung ra một vai khách mời Deadpool hay đồng đội bất cứ khi nào cảm thấy thích hợp. Cuối cùng, quyết định sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào Kevin FeigeMarvel Studios.

 (Theo Screenrant)

Theo Thịnh Phạm/Saostar.vn

#Marvel Studios #X Men #Kevin Feige

Thuyết âm mưu của 'Tình yêu và tham vọng': Tuệ Lâm bày ra mọi chuyện khiến Minh rơi vào tròng?

15/07/2020 15:31

Việc Minh đám cưới với Tuệ Lâm phải chăng đều do một tay nàng phó tổng sắp đặt?

Những tập gần đây của Tình yêu và tham vọng có thể nói là sân khấu của nàng phó tổng xinh đẹp, bản lĩnh Tuệ Lâm. Chỉ với vài ba tập phim, Tuệ Lâm đã thu về cho mình một lượng fan đáng kể, những người cho rằng cô quá đáng thương, sống chết vì tình yêu nhưng lại không được người yêu đáp lại. Chỉ với vài ba tập phim, người ta từ ghét bỏ chuyển sang yêu mến Tuệ Lâm và quên luôn việc nữ phó tổng đà từng thủ đoạn, mưu mô ra sao, đã từng vì muốn đạt được tình yêu mà không ngại giở chiêu trò thế nào.

Thuyết âm mưu của 'Tình yêu và tham vọng': Tuệ Lâm bày ra mọi chuyện khiến Minh rơi vào tròng? 0

Thuyết âm mưu của 'Tình yêu và tham vọng': Tuệ Lâm bày ra mọi chuyện khiến Minh rơi vào tròng? 1

Người ta quên cũng đúng, vì như những người hay nói đạo lý vẫn thường rao giảng, quan trọng là hiện tại, quá khứ chỉ là quá khứ, bận tâm chuyện đã qua để mà làm gì?

Hiện tại Tuệ Lâm sống tốt, sống đẹp, yêu Minh vô điều kiện, sẵn sàng chấp nhận bị bố mắng chửi, thậm chí đuổi ra khỏi nhà vì Minh, bất chấp cả danh dự, địa vị, sẵn sàng làm đứa con gái bị cả thiên hạ chê cười vì Minh, tình yêu như thế mới đẹp đẽ, cao thượng làm sao, người có thể yêu người khác như thế mới đáng quý, đáng thương làm sao!

Nhưng sẽ ra sao, nếu toàn bộ câu chuyện này là một âm mưu, một sự sắp đặt, một toan tính có chủ đích?

Cảnh Tuệ Lâm ngất xỉu trong bệnh viện.

Cảnh Tuệ Lâm ngất xỉu trong bệnh viện.

Mọi chuyện diễn ra hoàn hảo quá thì lại càng dễ bị nghi ngờ, Chẳng phải hoàn hảo quá sao, khi mà Minh cứ tình cờ thấy mọi chuyện phơi bày rõ ràng trước mặt mình. Anh được chứng kiến Tuệ Lâm vì mình mà vật vã khổ sở, vì mình mà hy sinh nhiều đến thế nào. Từ chuyện ông Thạch mắng con xơi xơi ở bệnh viện, rồi Tuệ Lâm bỗng dưng đau bụng ngất xỉu, bác sĩ thông báo cô nàng bị xuất huyết dạ dày, lại đang điều trị trầm cảm...

Rồi Tuệ Lâm còn định làm mỹ nhân giải cứu anh hùng, xong việc thì bỏ đi biệt xứ, khiến Minh không còn cách nào khác mà phải đưa ra quyết định hỏi cưới gấp trước khi người đẹp xách vali lên đường...

Thuyết âm mưu của 'Tình yêu và tham vọng': Tuệ Lâm bày ra mọi chuyện khiến Minh rơi vào tròng? 3

Tất cả mọi chuyện cứ đến dồn dập liên tục, ngẫu nhiên một cách đáng ngạc nhiên, khiến những người hay đa nghi phải đặt một dấu chấm hỏi, lẽ nào cuộc đời luôn tình cờ trùng hợp đến như thế?

Đáng nghi nhất chính là đoạn kết tập 34, khi ông Thạch cho con gái lời khuyên để có thể giữ chân Minh. Ông đã nói rằng Minh và bà Khuê có 2 điểm yếu chí mạng: bà Khuê sợ mất Hoàng Thổ, còn Minh sợ mẹ đau lòng. Thế nên Tuệ Lâm chỉ việc bám chắc vào Hoàng Thổ, nắm trong tay công ty thì Minh sẽ không bao giờ rời xa cô được.

Nếu như là Tuệ Lâm trước đây, cô nàng sẽ tỏ ra không đồng tình với bố và nói rằng không muốn ép Minh, muốn chinh phục anh bằng tình yêu, muốn có một cuộc hôn nhân đến từ trái tim, không muốn tranh giành công ty với chồng... Thế nhưng lạ một điều là lần này, khi nghe lời khuyên đầy mưu mô của ông bố thủ đoạn, Tuệ Lâm lại chọn cách im lặng, và biểu cảm trên gương mặt nữ phó tổng vô cùng khó đoán, như thể bản thân cô cũng đang toan tính, và đang suy nghĩ nghiêm túc về chuyện này.

Thuyết âm mưu của 'Tình yêu và tham vọng': Tuệ Lâm bày ra mọi chuyện khiến Minh rơi vào tròng? 4

Nên nhớ, Tuệ Lâm đã dành cả tuổi thanh xuân của mình để đeo đuổi mối tình với Minh. Vì tình yêu mù quáng này mà chưa có chuyện gì nàng phó tổng chưa dám làm, kể cả việc thuê xã hội đen chia cắt Minh và tình cũ Thùy Chi. Vì Minh, Tuệ Lâm thậm chí từng muốn cắt tay tự tử, và tuyên bố nếu phải rời xa anh chẳng khác nào lựa chọn cái chết. Con người cố chấp đến cùng vì yêu, không từ thủ đoạn để có được tình yêu như vậy, thì một vài việc con con như dùng khổ nhục kế có sá gì?

Liệu sự trở về của Tuệ Lâm, những việc nàng phó tổng đã làm, những gì show ra cho thiên hạ thấy, có đơn giản như người ta đang thấy? Đón xem những tập tiếp theo của Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần.

Theo Anna Beo/Toquoc.vn

#Tình yêu và Tham vọng #Tình yêu và tham vọng tập 34 #Xem phim tình yêu và tham vọng #Tuệ lâm tình yêu và tham vọng

Nước mắt đằng sau những cảnh hành động chân thật và dữ dội trong 'RÒM'

15/07/2020 15:19

'RÒM' tiếp tục tung clip hậu trường về hành trình thực hiện bộ phim, kể về những phân đoạn đánh nhau chân thật và dữ dội đầy nước mắt. Ê kíp cũng tiết lộ câu chuyện tạo nên thứ âm nhạc đặc biệt đậm chất đường phố của 'RÒM'.

Phải viết hơn 17 dàn ý, 12 cuốn kịch bản, đi rất nhiều hội chợ trong suốt khoảng thời gian 2013 - 2015 để kêu gọi đầu tư, nhưng đạo diễn Trần Thanh Huy chưa từng nghĩ đến việc bỏ cuộc với RÒM. Thay vào đó, anh lại càng chăm chút hơn cho tác phẩm của mình.

Để phát triển RÒM đi theo đúng ý tưởng ban đầu, không chỉ trau chuốt từng khung hình mà Trần Thanh Huy còn chăm chút từng đoạn âm thanh. Với những cảnh hành động tả thực từng xăng-ti-mét và âm thanh chỉn chu đậm chất đường phố, RÒM hứa hẹn mang đến cho khán giả những trải nghiệm cảm xúc khó quên.

RÒM - Âm Thanh, Âm Nhạc và Hành Động

Nước mắt đằng sau những cảnh hành động chân thật và dữ dội trong 'RÒM' 0

Nói về phân đoạn đánh nhau dữ dội nhất phim, Trần Anh Khoa (vai Ròm) và Anh Tú Wilson (vai Phúc) cho biết cả hai phải dành rất nhiều thời gian để chuẩn bị tâm lý cũng như tập luyện với các cascadeur. Khi quay phim, hai diễn viên đều tự mình thực hiện các cảnh quay mà không cần người đóng thế để đảm bảo tính chân thực, và vẫn lột tả trọn vẹn tâm lý nhân vật.

Có lẽ chính nhờ sự chuẩn bị kỹ càng đó mà trận đối đầu của RÒM và Phúc trở thành những thước phim dữ dội và giàu cảm xúc nhất trong phim. 

Tuy nhiên, dù đã có thời gian chuẩn bị tâm lý và được hướng dẫn những thế đánh an toàn, hai diễn viên trẻ cũng khó tránh khỏi đôi lúc mất kiểm soát vì quá nhập tâm vào nhân vật của mình.

Chia sẻ về cảnh hành động giữa mình và Anh Tú Wilson, Trần Anh Khoa cho biết: 'Khi bắt đầu diễn, có những thứ mình không thể kiểm soát, tâm lí lại có phần hăng hơn. Nhiều lúc hai anh em cảm nhận nỗi đau của nhân vật rất thật'.

Còn Anh Tú Wilson xúc động nhớ lại: 'Sau khi quay xong cả hai ôm nhau khóc. Nhưng không phải khóc vì đau mà là vì đã quay xong rồi. Mọi người trong đoàn cũng bớt đi một cảnh quay căng thẳng'.

Được biết, ê kíp phim đã mất 2 tuần mới có thể hoàn thành cảnh quay này.

Đạo diễn Trần Thanh Huy và nhạc sĩ Tôn Thất An

Đạo diễn Trần Thanh Huy và nhạc sĩ Tôn Thất An

Góp phần tạo nên sự chân thực cho những phân cảnh hành động trong phim không thể không kể đến âm thanh và âm nhạc của phim. Trần Thanh Huy nói về ý tưởng âm nhạc của RÒM: 'Tinh thần âm nhạc trong phim phải hòa quyện với đời sống. Tiếng tay đập, tiếng chân chạy hay tiếng xe máy chạy qua đều hòa quyện với âm nhạc, biến điều đó trở thành không khí chung của phim'.

Để âm thanh và âm nhạc của RÒM đạt được độ phức tạp theo ý đồ của mình, Trần Thanh Huy đã mang phim sang Pháp và nhờ Tôn Thất An soạn nhạc cho bộ phim. Thấu hiểu ý tưởng và mong muốn của Trần Thanh Huy, Tôn Thất An cho biết anh đã xây dựng âm nhạc của RÒM như là nhân vật của phim, tham gia trực tiếp vào bộ phim.

Cùng với âm thanh đậm chất đường phố, RÒM còn sử dụng bài Chạy của rapper Wowy làm ca khúc chủ đề của phim. Chạy có giai điệu mang đậm hơi thở đường phố, và ca từ lại như đang nói về cuộc đời của chính nhân vật RÒM: 'Không được đứng, không được dừng, đừng đứng lại'. Chạy chính là bài hát thích hợp nhất được cất lên khi những cuộc rượt đuổi trong phim bắt đầu.

Nhìn lại quá trình thực hiện RÒM, tuy có khó khăn vất vả nhưng Trần Thanh Huy vẫn cho biết anh cảm thấy vô cùng may mắn: 'Tôi nghĩ mình đã được sống trọn vẹn với điện ảnh trong suốt khoảng thời gian đó. Tôi thấy mình rất may mắn khi có nhiều nghệ sĩ đi chung hành trình với mình. Họ trân trọng những gì mình làm và ngược lại tôi cũng rất trân trọng những gì họ làm cho mình'.

RÒM dự kiến khởi chiếu ngày 31/07/2020 tại các rạp trên toàn quốc. 

Theo Daisy/Baodatviet.vn

#Ròm #phim RÒM #âm thanh #âm nhạc #đạo diễn Trần Thanh Huy

'Cậu Bé Người Gỗ Pinocchio': Sự trở lại của một trong những biểu tượng hoạt hình nổi tiếng nhất thế giới

15/07/2020 15:01

Ngoài sự chỉ đạo của đạo diễn tài ba Matteo, 'Cậu Bé Người Gỗ Pinocchio' còn có sự góp mặt của nam diễn viên từng đoạt giải Oscar - Roberto Benigni vào vai Geppetto - một người thợ mộc già đang làm một con rối bằng gỗ.

Pinocchio là một trong những biểu tượng hoạt hình nổi tiếng nhất với trẻ em, đứng thứ 5 và thứ 9 trong những quyển sách được dịch ra nhiều thứ tiếng và bán chạy nhất thế giới.

Kể từ lần đầu tiên ra mắt vào năm 1883, Pinocchio đã nhận được sự yêu mến của hàng triệu độc giả, truyền cảm hứng cho hàng trăm ấn bản, vở kịch, đồ lưu niệm, tác phẩm truyền hình và phim ảnh, trở thành biểu tượng hoạt hình của Walt Disney và tạo nên sức ảnh hưởng đến văn hóa đại chúng với hình ảnh chiếc mũi dài.

Cậu bé người gỗ Pinocchio với chiếc mũi dài ra mỗi khi nói dối đã trở thành một trong những biểu tượng hoạt hình nổi tiếng và kinh điển nhất

Cậu bé người gỗ Pinocchio với chiếc mũi dài ra mỗi khi nói dối đã trở thành một trong những biểu tượng hoạt hình nổi tiếng và kinh điển nhất

Pinocchio được khai sinh bởi nhà văn người Ý - Carlo Collodi, trong tác phẩm The Adventures of Pinocchio. Và câu chuyện dần được công chúng biết đến rộng rãi qua phiên bản hoạt hình về cậu bé người gỗ Pinocchio của hãng Walt Disney.

Câu chuyện kể về lão thợ mộc cô độc nghèo khó Geppetto sống trong căn nhà trống vắng, bỗng một ngày được cô tiên xanh ban cho phép màu biến chú rối gỗ trong nhà thành một cậu bé thực sự. Qua hành trình chứng minh sự thật thà, dũng cảm, không ích kỷ cậu bé người gỗ Pinocchio đã để lại thật nhiều cảm xúc và bài học trong lòng khán giả.

Pinocchio và Geppetto đã trở thành tuổi thơ của biết bao khán giả nhí

Pinocchio và Geppetto đã trở thành tuổi thơ của biết bao khán giả nhí

Năm nay, hình tượng cậu bé người gỗ Pinocchio sẽ được tái hiện lên màn ảnh lớn với khán giả đại chúng trong bộ phim Cậu Bé Người Gỗ Pinocchio do đạo diễn tài ba Matteo Garrone cầm trịch. Ông là một trong những nhà làm phim tài ba nhất nước Ý, sở hữu hàng loạt những giải thưởng danh giá như: Đạo diễn xuất sắc nhất của Liên Hoan Phim Châu Âu; và David di Donatello Awards ('Oscar' của nước Ý)....

Với Cậu Bé Người Gỗ Pinocchio đạo diễn Matteo sẽ đem tới cho khán giả những hình ảnh xinh đẹp của nước Ý, một thế giới đầy màu sắc cùng câu chuyện cảm động chứa đựng nhiều ý nghĩa nhân văn cũng như những phút giây giải trí dành cho khán giả yêu điện ảnh.

Cậu Bé Người Gỗ Pinocchio (2020) hé lộ hình ảnh cảm xúc của phim trong poster

Cậu Bé Người Gỗ Pinocchio (2020) hé lộ hình ảnh cảm xúc của phim trong poster

Ngoài sự chỉ đạo của đạo diễn tài ba Matteo, Cậu Bé Người Gỗ Pinocchio còn có sự góp mặt của nam diễn viên từng đoạt giải Oscar - Roberto Benigni vào vai Geppetto - một người thợ mộc già đang làm một con rối bằng gỗ.

Bỗng dưng một ngày nọ phép màu xảy ra, con rối bằng gỗ do ông tạo ra bắt đầu nói chuyện và đi đứng như một cậu bé. Thế là Geppetto gọi cậu là Pinocchio và nhận cậu làm con trai ông. Nhưng với tính khí của mình, Pinocchio khó mà trở thành một cậu bé ngoan. Cậu dễ dàng bị lạc lối, vướng vào những rắc rối và bị truy đuổi bởi một tên cướp trong một thế giới giả tưởng như trong bụng của một con cá khổng lồ, cho đến Vùng Đất Của Đồ Chơi, hay Cánh Đồng Phép Lạ.

Người bạn trung thành của cậu là cô tiên luôn cố gắng để giúp đỡ cậu, nhưng liệu cậu có thể thay đổi bản thân và sống cuộc đời hạnh phúc vui vẻ bên người cha của mình?

'Cậu Bé Người Gỗ Pinocchio': Sự trở lại của một trong những biểu tượng hoạt hình nổi tiếng nhất thế giới 3

Bộ phim đã nhận được 12 giải thưởng và 15 đề cử tại các liên hoan phim của nước Ý trong năm 2020 như David di Donatello Awards, Golden Globes và Italian National Syndicate of Film Journalists.

Cậu Bé Người Gỗ Pinocchio chính thức khởi chiếu tại các rạp từ 24/07/2020.

Theo Daisy/Baodatviet.vn

#Pinocchio #Cậu Bé Người Gỗ Pinocchio #phim hoạt hình #Walt Disney

Mới nhất