Đồng Dao nhờ '30 Chưa Phải Là Hết' mà nổi tiếng: Từ đầu đã biết đây là phim hay, nhưng không nghĩ sẽ bạo hồng như vậy

26/07/2020 22:09

Chính là vì cảm nhận được dũng khí và ưu điểm, phẩm chất tốt đẹp của Cố Giai nên Đồng Dao mới quyết định nhận nhân vật này.

Mùa hè năm nay, không phải lưu lượng tiểu sinh hay tiểu hoa nào, mà nổi tiếng nhất lại là những nữ nhân đã trên 30 tuổi. Từ Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng đạt được nhiệt độ cực cao, thì 30 Chưa Phải Là Hết cũng nổi tiếng đình đám trong và ngoài nước. Trước đây là 'chiến trường' tranh đấu của các tiểu hoa, bây giờ khán giả mới nhận ra mị lực của các tỷ tỷ U40 cũng không hề kém!

Đồng Dao nhờ '30 Chưa Phải Là Hết' mà nổi tiếng: Từ đầu đã biết đây là phim hay, nhưng không nghĩ sẽ bạo hồng như vậy 0

Trong phim 30 Chưa Phải Là Hết, nhân vật được khán giả thích nhất không nghi ngờ gì chính là Cố Giai do Đồng Dao đóng. Trong phim, Cố Giai là người phụ nữ chung tay cùng chồng sáng lập công ty, mặc dù sau này khi kết hôn đã lui về phía sau chăm sóc cho giai đình nhưng vẫn thường xuyên ra tay giải quyết các rắc rối bên người chồng mình, phương thức đối phó với 'tiểu tam', 'tiểu tứ' cũng thập phần khéo léo.

Cố Giai còn chăm sóc con trai rất tốt, chuyển nhà, tìm trường mới, tất cả đều tự tin nắm trong lòng bàn tay cô, có thể nói là hình mẫu người phụ nữ hiện đại quán xuyến việc nhà tốt mà bên ngoài cũng khí chất không thua kém 1 ai.

Đồng Dao nhờ '30 Chưa Phải Là Hết' mà nổi tiếng: Từ đầu đã biết đây là phim hay, nhưng không nghĩ sẽ bạo hồng như vậy 1

Trước khi bạo hồng với 30 Chưa Phải Là Hết, Đồng Dao từng đóng vai Cao Hi Nguyệt trong Như Ý Truyện, tính cách tùy hứng nhưng lại có giá trị nhan sắc cao, phong cách hài hước đã trở thành điểm sáng cho phim, cũng được bàn tán 1 thời gian. Tuy nhiên Như Ý Truyện không mang đến nhân khí cao cho Đồng Dao như 30 Chưa Phải Là Hết. 

Đồng Dao nhờ '30 Chưa Phải Là Hết' mà nổi tiếng: Từ đầu đã biết đây là phim hay, nhưng không nghĩ sẽ bạo hồng như vậy 2

Gần đây Đồng Dao có tiếp nhận phỏng vấn. Cô thản nhiên khẳng định trong lúc quay phim đã biết 30 Chưa Phải Là Hết là 1 bộ phim hay, chất lượng, nhưng có bạo hồng hay không thì cô không suy tính nhiều. 

Trong lúc 30 Chưa Phải Là Hết phát sóng, nhiều bạn tốt đều gửi tin nhắn cho Đồng Dao, khen ngợi bộ phim này hấp dẫn, đồng thời chúc mừng cô có mắt nhìn được kịch bản tốt. Đừng nói là bạn tốt của Đồng Dao, ngay cả người bình thường, khi xem qua bộ phim này cũng khen không dứt miệng. 

Đồng Dao nhờ '30 Chưa Phải Là Hết' mà nổi tiếng: Từ đầu đã biết đây là phim hay, nhưng không nghĩ sẽ bạo hồng như vậy 3

Đồng Dao chia sẻ cô muốn tiếp nhận những nhân vật không có sự lặp lại, thử những phong cách không giống nhau qua từng bộ phim. Cùng nhân vật có sự đồng cảm cũng là điều rất quan trọng, cô cho rằng mình có thể lý giải được nhân vật này mới có thể phát huy tốt. Khi biết đến Cố Giai, Đồng Dao chính là cảm nhận được sự đồng cảm này, bị tính cách mềm dẻo và dũng khí của Cố Giai chạm đến. 

Đồng Dao nhờ '30 Chưa Phải Là Hết' mà nổi tiếng: Từ đầu đã biết đây là phim hay, nhưng không nghĩ sẽ bạo hồng như vậy 4

Cố Giai không phải 1 nhân vật 'bánh bèo' khiến người ta chán ghét, mà là nữ cường nhân dưới lốt 1 người phụ nữ gia đình. Đồng Dao không ngại tiết lộ, ở phần còn lại của bộ phim, nhân vật Cố Giai sẽ có thay đổi, sẽ chuyển hình để nghiêm túc chú trọng sự nghiệp, nội dung phía sau tin chắc sẽ khiến người xem thấy thoải mái. 

Đồng Dao nhờ '30 Chưa Phải Là Hết' mà nổi tiếng: Từ đầu đã biết đây là phim hay, nhưng không nghĩ sẽ bạo hồng như vậy 5

Mao Hiểu Đồng, Giang Sơ Ảnh và Đồng Dao xấp xỉ tuổi nhau nên tám chuyện luôn có những đề tài nói mãi không dừng. Trong quá trình hợp tác, 3 người cũng cảm thấy nhẹ nhàng, vui vẻ, đạo diễn thường xuyên để cả ba tự phát huy bằng cách sáng tạo lời thoại, thế là mỗi cảnh, ba người lại có những lời thoại khác nhau, làm cho mỗi lần quay lại là mỗi cảnh khác biệt. Khó trách bộ phim này tạo nên cảm giác gần gũi, nguyên nhân cũng vì đó thật sự là lý giải và suy nghĩ của mỗi người.

Hiện 30 Chưa Phải Là Hết đang được phát sóng có phụ đề, miễn phí trên Keeng.vn, xem phim TẠI ĐÂY!

Một phân cảnh diễn xuất thần của Đồng Dao trong 30 Chưa Phải Là Hết

Nguồn: Sohu

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Quy Quy/Baodatviet.vn

#30 chưa phải là hết #Đồng Dao #Cố Giai #Mao Hiểu Đồng #Giang Sơ Ảnh

Nghệ sĩ Danh Thái: 'Vì vai diễn tù tội mà nhiều người từng nghĩ tôi là sát nhân'

29/04/2020 12:22

Chia sẻ với báo điện tử Tổ Quốc, nghệ sĩ Danh Thái thừa nhận, chỉ cần thấy anh xuất hiện trên màn ảnh khán giả sẽ nghĩ ngay anh sẽ hóa thân vào nhân vật không mấy tốt đẹp.

Nghệ sĩ Danh Thái vốn xuất thân là nghệ sĩ Tuồng của Nhà hát Tuồng Việt Nam nhưng anh được nhiều người biết đến qua hàng loạt phim truyền hình như: Người phán xử, Sinh tử, Những cô gái trong thành phố…Đáng chú ý, hầu hết những vai anh đảm nhận thường là những nhân vật có tính cách không tốt đẹp, vướng vào lao lý. Trong bài trả lời phỏng vấn với báo Tổ Quốc, nghệ sĩ Danh Thái đã có những chia sẻ về buồn vui với nghề.

Nghệ sĩ Danh Thái

Nghệ sĩ Danh Thái

Gương mặt hợp với vai tù tội

Nhắc đến diễn viên Danh Thái, khán giả sẽ nghĩ ngay đến vai diễn của anh là kẻ tù tội, giang hồ..., vì sao anh lại được đóng khung bởi tuyến nhân vật này?

Điều đầu tiên là đạo diễn thường mời tôi vào những dạng vai thế này, có lẽ do ngoại hình và gương mặt của tôi hợp với những dạng vai phản diện nên khi có kịch bản, chỉ cần tìm người cho tuyến nhân vật này thì đạo diễn sẽ nghĩ ra ngay đến Danh Thái. Hình như gương mặt tôi có căn 'tù tội' nên hầu hết các phim có số phận như vậy đó (cười).

Nói thật, nhìn gương mặt tôi có một chút gì đó khắc khổ, trải đời và hơi dữ nên ngoại hình đã đạt được khoảng 50%, sau đó là do diễn xuất của mình.

Vai diễn trong phim của Danh Thái

Vai diễn trong phim của Danh Thái

Khi không được vào những dạng vai tử tế khác, hỏi thật có bao giờ anh thấy chạnh lòng?

Nếu nói không chạnh lòng là nói dối. Như mọi người đều biết, tôi vốn xuất thân là nghệ sĩ Tuồng, mỗi đêm diễn lên sân khấu thì các diễn viên đều phải hóa trang nên khán giả sẽ khó nhận ra gương mặt ngoài đời của các nghệ sĩ chúng tôi thế nào. Tuy nhiên, nhờ có truyền hình mà gương mặt tôi trở nên quen mặt đối với khán giả. Đã là một diễn viên, tôi nghĩ bất ngờ một vai diễn nào của mình cũng đều đáng trân trọng, được khán giả nhớ đến cũng là một thành công. Tôi luôn suy nghĩ tích cực như vậy trong những năm tháng hoạt động nghệ thuật của mình.

Nghệ sĩ Danh Thái: 'Vì vai diễn tù tội mà nhiều người từng nghĩ tôi là sát nhân' 2

Những bằng khen về nghề được anh treo trân trọng

Những bằng khen về nghề được anh treo trân trọng

Căn nhà cũ đơn sơ của nghệ sĩ Danh Thái từng sống với vợ và hai con

Căn nhà cũ đơn sơ của nghệ sĩ Danh Thái từng sống với vợ và hai con

Có bao giờ anh nghĩ mình sẽ thay đổi gương mặt, ngoại hình để được đảm nhận dạng vai nào khác? Anh cũng bao giờ đặt vấn đề với đạo diễn xin đổi vai?

Tôi không biết các diễn viên khác thế nào nhưng tôi có tự trọng nghề nghiệp của mình. Hầu hết, các đạo diễn cũng đều là bạn, anh em đồng nghiệp. Khi mình ngỏ lời có lẽ sẽ được nhưng tôi không muốn điều đó. Như vậy khác nào là mình đi xin vai. Tôi nghĩ, nếu phù hợp thì chắc các đạo diễn sẽ mời thôi.

Còn để đi phẫu thuật hay cố làm thay đổi ngoại hình của mình thì tôi cũng không làm. Ngoài hình cha mẹ cho thế nào thì mình sẽ vẫn như vậy, ở ngoài tôi rất 'phủi', dân giã cũng là những thứ làm nên con người mình. Nếu có thay đổi thì tôi nghĩ thay đổi ở mặt diễn xuất. Trên thế giới, nhiều minh tinh nổi tiếng họ cũng thành công, có những vai diễn để đời cũng chỉ nhờ vào một dạng vai diễn đó thôi. Thế nên, dù có được tiền tài trợ thẩm mỹ tôi cũng xin từ chối (cười).

Suýt không lấy được vợ vì vai diễn

Khi đóng những vai phản diện như vậy anh có gặp những tình huống éo le ngoài đời, chẳng hạn bị khán giả phản ứng?

Không chỉ riêng khán giả phản ứng mà gia đình cũng bị phản ứng. Vì các vai diễn tù tội này tôi từng suýt không lấy nổi vợ. Năm ấy, tôi vào vai 1 tên tội phạm cầm đầu 1 băng nhóm đòi nợ thuê, nhân vật của tôi chém chết người và bị khép tội tử hình trong chương trình Tòa tuyên án.

Thời điểm đó cách đây đã gần 20 năm rồi, báo chí và mạng xã hội chưa phát triển như bây giờ nên nhiều người xem chương trình đó cứ nghĩ tôi chính là tội phạm chứ không phải đó là 1 phiên tòa được dàn dựng. Chương trình phát sóng lúc nào, chính tôi cũng chẳng được biết để mà xem lại. Còn ở quê tôi, mọi người đồn ầm lên là thằng Thái chém chết người bị tử hình rồi. Vì vai diễn tù tội đó mà người ta đồn thổi tôi là sát nhân. Đến khi tôi về quê, ban đầu mọi người đều lảng tránh, sau đó mới có vài người bạo dạn tới hỏi: Sao bảo mày bị tử hình rồi cơ mà?

Tôi và bà xã yêu nhau đến khi dẫn về ra mắt bên nhà vợ phản đối vì cho rằng tôi không đáng tin, trông mặt rất nguy hiểm. Sau này mình phải thuyết phục các cụ bằng sự chân tình, bằng tất cả niềm tin.

Còn khán giả phản ứng thì nhiều lắm, thậm chí đang ăn sáng có cụ cứ lườm mình và đổi chỗ nơi khác vì nói 'ông này đáng sợ, chuyên đóng vai tù tội'. Nhưng tôi không vì thế mà buồn, bởi ít nhất khi làm nghề vẫn được khán giả nhớ đến. Hơn nữa, cuộc sống cũng tân tiến mọi người cũng sẽ biết đâu là phim, đâu là đời.

Nghe nói anh cũng mới tậu được căn nhà mới sau khi chuyển khỏi căn nhà cũ rộng 35m2?

Bạn biết không, gần 50 tuổi tôi và gia đình mới có được một căn nhà đúng nghĩa. Trước đây, tôi được nhà hát phân cho một căn nhà tập thể cũ rộng 35m2, mọi sinh hoạt khá bất tiện, các con giờ cũng lớn. Sau một thời gian 'cày', hai vợ chồng cũng mới sắm được một căn nhà gọi là khang trang hơn nhưng hầu như mọi thứ trong nhà cũng đều do tôi sắm sửa tự tay làm. Ví dụ như đèn điện…cái gì làm được tôi bắt tay làm và không quản ngại việc mệt mỏi, cực nhọc.

Đóng phim truyền hình, kiêm ông chủ quán nhậu nhưng anh vẫn chăm chỉ việc nhà hát, vậy sao anh không buông bỏ một thứ?

Nhiều người biết, tôi xuất thân là nghệ sĩ Tuồng dù đồng lương mỗi xuất diễn hàng đêm rất thấp, đầu tư sức lực nhiều, trong khi đó khán giả thì thưa vắng nhưng tôi quyết không bỏ nghề.

Tuồng đã ngấm vào máu, thịt của tôi và tôi vẫn yêu ánh đèn sân khấu. Việc làm phim truyền hình cũng là cách tôi kiếm tiền và tiếp cận khán giả riêng của mình, còn quán nhậu thì tôi làm thêm cũng là mưu sinh cuộc sống cả gia đình. Cách đây cũng vài ngày, có ông bạn thân mời về làm quản lí nhà hát lương 20 triệu nhưng tôi từ chối. Lương cao thật nhưng tôi vẫn muốn được làm nghệ sĩ, gắn bó với nhà hát đến hết cuộc đời.

Anh có bao giờ nghĩ Tuồng sẽ có lúc hồi sinh?

Tôi không nghĩ mà còn ước mơ. Tôi vẫn luôn mong chờ khán giả sẽ không quay lưng với loại hình nghệ thuật truyền thống và sân khấu Tuồng sẽ còn được kéo dài đến nhiều đời sau.

Cảm ơn nghệ sĩ Danh Thái về những chia sẻ!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Mộc Miên/Toquoc.vn

#Danh Thái #nghệ sĩ Danh Thái #sát nhân #Người phán xử #Sinh tử #Những cô gái trong thành phố

'Kẻ phản nghịch' khai máy: Chu Nhất Long đeo khẩu trang kín mít, Đồng Dao 'hớ hênh'

16/04/2020 18:46

Phim được cải biên từ tác phẩm đạt giải nhất giải thưởng Văn Học Nhân Dân của tác giả Tí Ngu.

Hôm nay ngày 16/4, bộ phim truyền hình Kẻ phản nghịch được sản xuất bởi Iqiyi hợp tác cùng Truyền hình Tân Lệ đã chính thức khai máy. Đoàn phim xác nhận diễn viên chính là Chu Nhất Long và Đồng Dao. Đạo diễn Chu Du, biên kịch là Lý Hiểu Minh, Tần Văn, Chu Du, Lý Nhữ Tiếu, Trương Bân, Quan Cảnh Phong, Trần Đình Đam.

Bộ phim thuộc thể loại điệp chiến, được cải biên từ tác phẩm đạt giải nhất giải thưởng Văn Học Nhân Dân của tác giả Tí Ngu.

Bộ phim thuộc thể loại điệp chiến, được cải biên từ tác phẩm đạt giải nhất giải thưởng Văn Học Nhân Dân của tác giả Tí Ngu.

Lấy bối cảnh Dân quốc năm 1936, phim tập trung kể về chàng thiếu niên yêu nước Lâm Nam Sênh (Chu Nhất Long) của ban huấn luyện cán bộ Hội Phục Hưng. Lâm Nam Sênh được đưa đến Thượng Hải với mục đích tiếp cận Chu Di Trinh, người liên lạc của thị ủy Trung Cộng, thông qua cô gái này đánh vào nội bộ đảng. Trong quá trình hoạt động, Lâm Nam Sênh bị cuốn hút bởi sứ mệnh và tinh thần hy sinh vì dân vì nước của các Đảng viên Cố Thận Ngôn, Kỷ Trung Nguyên, Chu Di Trinh khiến anh có suy nghĩ sâu sắc hơn về nội bộ Quốc Dân đảng và hiện thực xã hội.

Trong cuộc kháng chiến chống Nhật, Lâm Nam Sênh dũng cảm nhiều lần lập chiến công, vì đại nghĩa dân tộc mà nhiều lần đứng cùng chiến tuyến với Đảng Cộng sản. Sau này khi trở thành Đảng viên, anh đã có đóng góp to lớn trong việc hình thành Tân Trung Quốc.

Kẻ Phản Nghịch chính thức khai máy.

Vai chính bộ phim được nam tài tử Chu Nhất Long đảm nhận. Với nhiều giải thưởng đã đạt được nhất là sau vai diễn Doanh Tắc trong Mị Nguyệt truyện, anh được khán giả biết đến và công nhận tài năng nhiều hơn. Năm 2018, Chu Nhất Long gây chấn động với Trấn hồn. Bộ phim đã giúp anh trở thành một trong những ngôi sao được tìm kiếm nhiều nhất mạng xã hội.

Chu Nhất Long đảm nhiệm vai chính Lâm Nam Sênh.

Chu Nhất Long đảm nhiệm vai chính Lâm Nam Sênh.

Anh từng góp mặt trong bộ phim cổ trang Mị Nguyệt truyện...

Anh từng góp mặt trong bộ phim cổ trang Mị Nguyệt truyện...

...Và nổi danh với Thẩm Nguỵ trong Trấn hồn.

...Và nổi danh với Thẩm Nguỵ trong Trấn hồn.

Vẻ đẹp của Đồng Dao từng được so sánh với Chương Tử Di, khí chất thanh tú rất hút màn ảnh. Cô chính thức ghi danh vào Học viện Hí kịch Trung Ương nănm 2002 và bắt đàu tham gia đóng phim với vai Bạch Như của Lâm hải tuyết nguyên. Gần 20 năm trong nghề, Đồng Dao đã đạt được nhiều thành công. Vai diễn đáng chú ý gần đây của cô là Cao Quý Phi Hy Nguyệt của Như Ý truyện.

Đồng Dao sẽ đảm nhận vai nữ chính của Kẻ phản nghịch.

Đồng Dao sẽ đảm nhận vai nữ chính của Kẻ phản nghịch.

Cô chính là Cao Hy Nguyệt của Như Ý truyện.

Cô chính là Cao Hy Nguyệt của Như Ý truyện.

 Một số hình ảnh trong buổi khai máy bộ phim Kẻ phản nghịch sáng 16/4:

'Kẻ phản nghịch' khai máy: Chu Nhất Long đeo khẩu trang kín mít, Đồng Dao 'hớ hênh' 6

'Kẻ phản nghịch' khai máy: Chu Nhất Long đeo khẩu trang kín mít, Đồng Dao 'hớ hênh' 7

'Kẻ phản nghịch' khai máy: Chu Nhất Long đeo khẩu trang kín mít, Đồng Dao 'hớ hênh' 8

'Kẻ phản nghịch' khai máy: Chu Nhất Long đeo khẩu trang kín mít, Đồng Dao 'hớ hênh' 9

Trong khi Chu Nhất Long và mọi người đeo khẩu trang kín mít giữa mùa dịch Covid-19 thì Đồng Dao lại không

Trong khi Chu Nhất Long và mọi người đeo khẩu trang kín mít giữa mùa dịch Covid-19 thì Đồng Dao lại không

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Ahsheh/Baodatviet.vn

#kẻ phản nghịch #khai máy #phim mới #Iqiyi #Chu Nhất Long #Đồng Dao #phim #Như Ý truyện #Mị Nguyệt truyện.

Giang Sơ Ảnh, Đồng Dao, Mao Hiểu Đồng trong '30 chưa phải là hết': Ai là hình mẫu lý tưởng của bạn?

26/07/2020 18:51

Giang Sơ Ảnh, Đồng Dao và Mao Hiểu Đồng nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả qua phim '30 chưa phải là hết'.

30 chưa phải là hết từ sau khi phát sóng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả và thường có nhiều hashtag liên quan đến phim xuất hiện trên hot search.

Bộ phim thuộc thể loại nữ quyền gồm ba nữ chính là Giang Sơ Ảnh, Đồng Dao Mao Hiểu Đồng đảm nhận kể về ba người phụ nữ bước vào tuổi 30, gặp phải nhiều khúc mắc trong cuộc sống, dũng cảm đứng lên lần nữa.

Giang Sơ Ảnh, Đồng Dao, Mao Hiểu Đồng trong '30 chưa phải là hết': Ai là hình mẫu lý tưởng của bạn? 0

Giang Sơ Ảnh, Đồng Dao, Mao Hiểu Đồng trong '30 chưa phải là hết': Ai là hình mẫu lý tưởng của bạn? 1

Giang Sơ Ảnh, Đồng Dao, Mao Hiểu Đồng trong '30 chưa phải là hết': Ai là hình mẫu lý tưởng của bạn? 2

Vương Mạn Ni (do Giang Sơ Ảnh đảm nhận)

Là cô gái độc lập và phấn đấu trong sự nghiệp giống như các cô gái khác trong môi trường làm việc, cô cảm thấy bản thân xứng đáng được những thứ tốt đẹp và luôn cố gắng trong công việc của mình.

Vừa mạnh mẽ vừa tự trọng, cô cho mọi người cảm giác lạnh lùng khi xuất hiện trong những cảnh phim mặc đồng phục.

Giang Sơ Ảnh, Đồng Dao, Mao Hiểu Đồng trong '30 chưa phải là hết': Ai là hình mẫu lý tưởng của bạn? 3

Giang Sơ Ảnh, Đồng Dao, Mao Hiểu Đồng trong '30 chưa phải là hết': Ai là hình mẫu lý tưởng của bạn? 4

Giang Sơ Ảnh, Đồng Dao, Mao Hiểu Đồng trong '30 chưa phải là hết': Ai là hình mẫu lý tưởng của bạn? 5

Giang Sơ Ảnh, Đồng Dao, Mao Hiểu Đồng trong '30 chưa phải là hết': Ai là hình mẫu lý tưởng của bạn? 6

Cố Giai (do Đồng Dao đảm nhận)

Vốn sự nghiệp có nhiều thành công nhưng sau khi kết hôn, cô đem hết tâm tư của mình đặt vào gia đình nhỏ và ít quan tâm đến công việc, cô chỉ ra mặt giúp chồng trong những trường hợp cần thiết nhất. Cố Giai luôn chọn cách ăn mặc đơn giản nhưng không mất đi vẻ thời trang.

Ở bất kỳ trường hợp nào, cô cũng cho mọi người thấy được khí chất ưu nhã, hiền hòa của mình.

Giang Sơ Ảnh, Đồng Dao, Mao Hiểu Đồng trong '30 chưa phải là hết': Ai là hình mẫu lý tưởng của bạn? 7

Giang Sơ Ảnh, Đồng Dao, Mao Hiểu Đồng trong '30 chưa phải là hết': Ai là hình mẫu lý tưởng của bạn? 8

Giang Sơ Ảnh, Đồng Dao, Mao Hiểu Đồng trong '30 chưa phải là hết': Ai là hình mẫu lý tưởng của bạn? 9

Giang Sơ Ảnh, Đồng Dao, Mao Hiểu Đồng trong '30 chưa phải là hết': Ai là hình mẫu lý tưởng của bạn? 10

Chung Hiểu Cần (do Mao Hiểu Đồng đóng)

Nếu so sánh với nữ cường nhân trong chỗ làm việc Vương Mạn Ni, 'người vợ hoàn mỹ' Cố Giai thì vai diễn Chung Hiểu Cần do Mao Hiểu Đồng đảm nhận lại khiến người xem cảm thấy sầu não và khá giống với cuộc sống của người thường.

Cách chọn trang phục của cô có tính thích nghi cao, không có cảm giác cao cấp và cũng không phụ kiện tinh tế nào, mọi thứ đều đơn giản nhưng thích hợp và ổn.

Giang Sơ Ảnh, Đồng Dao, Mao Hiểu Đồng trong '30 chưa phải là hết': Ai là hình mẫu lý tưởng của bạn? 11

Giang Sơ Ảnh, Đồng Dao, Mao Hiểu Đồng trong '30 chưa phải là hết': Ai là hình mẫu lý tưởng của bạn? 12

Giang Sơ Ảnh, Đồng Dao, Mao Hiểu Đồng trong '30 chưa phải là hết': Ai là hình mẫu lý tưởng của bạn? 13

Trailer phim 30 chưa phải là hết

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Lâm Ngọc Chi/Saostar.vn

#30 chưa phải là hết #Giang Sơ Ảnh #Đồng Dao #Mao Hiểu Đồng #phim Keeng

Mới nhất