Đồng Dao trong '30 chưa phải là hết' là ai mà được mệnh danh là 'tiểu Chương Tử Di'?

25/07/2020 17:37

Vì gương mặt giống với Chương Tử Di nên Đồng Dao được khán giả ưu ái đặt cho cái tên 'tiểu Chương Tử Di'.

Tin chắc nhiều khán giả đã có nghe qua hoặc quá quen thuộc với cái tên của nữ diễn viên Đồng Dao, gương mặt của cô rất dễ nhận biết và có nét giống với nữ diễn viên nổi tiếng Chương Tử Di nên từ đó có nhiều khán giả đã đặc biệt danh cho cô là 'Tiểu Chương Tử Di'.

Đồng Dao trong '30 chưa phải là hết' là ai mà được mệnh danh là 'tiểu Chương Tử Di'? 0

Đồng Dao trong '30 chưa phải là hết' là ai mà được mệnh danh là 'tiểu Chương Tử Di'? 1

Đồng Dao trong '30 chưa phải là hết' là ai mà được mệnh danh là 'tiểu Chương Tử Di'? 2

Có nhiều người khi xem qua phân cảnh của Đồng Dao trong 30 chưa phải là hết đã phải buột miệng nói ra một câu như: 'Nhìn chị diễn vai Cố Giai này giống với Chương Tử Di quá'. Trước đó, Đồng Dao từng xuất hiện trên một quảng cáo sản phẩm giành cho trẻ em và nhiều người đã nghĩ đó là Chương Tử Di ngay trong giây phú đầu tiên.

Đồng Dao trong '30 chưa phải là hết' là ai mà được mệnh danh là 'tiểu Chương Tử Di'? 3

Đồng Dao trong '30 chưa phải là hết' là ai mà được mệnh danh là 'tiểu Chương Tử Di'? 4

Đồng Dao sinh ngày 11/08/1985 và tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương, cô là nữ diễn viên Hoa ngữ thuộc phái thực lực. Ở thời còn học đại học, cô từng quen con trai của Trương Quốc Lập là Trương Mặc nhưng đã chia tay.

Lúc hai người chia tay, cô bị Trương Mặc đánh đập dã man trước cửa ký túc xá, hắn chỉ dừng tay khi cô dần mất đi ý thức. Chuyện này đã làm chấn động giới giải trí Hoa ngữ ở thời điểm đó.

Đồng Dao trong '30 chưa phải là hết' là ai mà được mệnh danh là 'tiểu Chương Tử Di'? 5

Đồng Dao trong '30 chưa phải là hết' là ai mà được mệnh danh là 'tiểu Chương Tử Di'? 6

Từ trái quá: Trương Quốc Lập, Trương Mặc

Đồng Dao trong '30 chưa phải là hết' là ai mà được mệnh danh là 'tiểu Chương Tử Di'? 7

Vào 02/10/2019, cô kết hôn với Vương Nhiễm (CEO của một công ty đầu tư) tại Ý và tuổi tác của hai người họ chênh lệch 17 tuổi.

Đồng Dao trong '30 chưa phải là hết' là ai mà được mệnh danh là 'tiểu Chương Tử Di'? 8

Đồng Dao đã góp mặt trong khá nhiều tác phẩm phim ảnh nhưng cô không mấy nổi bật, chủ đề xoay quanh cũng không nhiều, mức độ nổi tiếng cũng chỉ dừng lại ở mức trung bình.

Tuy nhiên, sau đó cô được nhiều người biết đến vì khả năng diễn xuất tốt trong Như Ý truyện trong vai Cao Hy Nguyệt. Trong phim cổ trang này, cô vì muốn có được sự ân sủng của hoàng thượng mà bị người khác lợi dụng lúc nào cũng không hay biết, dù là vai diễn phản diện nhưng lại có nét đáng yêu và đáng thương.

Đồng Dao trong '30 chưa phải là hết' là ai mà được mệnh danh là 'tiểu Chương Tử Di'? 9

Đồng Dao trong '30 chưa phải là hết' là ai mà được mệnh danh là 'tiểu Chương Tử Di'? 10

Đồng Dao trong '30 chưa phải là hết' là ai mà được mệnh danh là 'tiểu Chương Tử Di'? 11

Đồng Dao trong '30 chưa phải là hết' là ai mà được mệnh danh là 'tiểu Chương Tử Di'? 12

Sau đó, Đồng Dao nhận vai diễn Tống Vận Bình trong Đại giang đại hà năm 2018. Nhân vật Tống Vận Bình là một cô gái hiền lành, tốt bụng, dũng cảm và kiên cường nhưng vận mệnh lại bèo bọt.

Nhờ vai diễn này mà Đồng Dao nhận được giải thưởng nữ diễn viên phụ xuất sắc trong Giải Bạch Ngọc Lan năm đó.

Đồng Dao trong '30 chưa phải là hết' là ai mà được mệnh danh là 'tiểu Chương Tử Di'? 13

Gần đây, Đồng Dao đã đảm nhận vai diễn Cố Giai trong 30 chưa phải là hết và càng được nhiều người biết đến vì tạo hình nhân vật xuất sắc khi giỏi việc nước đảm việc nhà.

Đồng Dao trong '30 chưa phải là hết' là ai mà được mệnh danh là 'tiểu Chương Tử Di'? 14

Đồng Dao trong '30 chưa phải là hết' là ai mà được mệnh danh là 'tiểu Chương Tử Di'? 15

Đồng Dao trong '30 chưa phải là hết' là ai mà được mệnh danh là 'tiểu Chương Tử Di'? 16

Đồng Dao trong '30 chưa phải là hết' là ai mà được mệnh danh là 'tiểu Chương Tử Di'? 17

Đồng Dao trong '30 chưa phải là hết' là ai mà được mệnh danh là 'tiểu Chương Tử Di'? 18

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Lâm Ngọc Chi/Saostar.vn

#Đồng Dao #30 chưa phải là hết #Tiểu Chương Tử Di #Chương Tử Di.

Nhan sắc gây thương nhớ của các 'tiểu thịt tươi' thế hệ mới sau 95, ai là người khiến bạn xao xuyến?

02/02/2020 08:18

Những cái tên như Lộc Hàm, Dương Dương, Ngô Diệc Phàm, Trương Nghệ Hưng… được coi là những nam nghệ sĩ thế hệ 9x nổi tiếng nhất của giới giải trí Hoa ngữ. Kế tiếp họ sẽ là ai?

Trong năm 2019 vừa qua, có rất nhiều 'tiểu thịt tươi' ra mắt khán giả cũng như có sự đột phá và đạt thành tựu trong các tác phẩm của riêng mình. Hầu hết trong số đó đều là những nam nghệ sĩ thế hệ sinh sau năm 1995 và 2000 như: Vương Tuấn Khải, Dịch Dương Thiên Tỉ, Vương Nguyên, Phạm Thừa Thừa, Trần Phi Vũ, Tống Uy Long,…

Ngô Lỗi

Ngô Lỗi - nam diễn viên nhí sinh năm 1999 từng nổi đình nổi đám từ bộ phim Lang Gia Bảng một thời. Trong những năm vừa qua, cậu chàng diễn viên sinh năm 99 gây ấn tượng với bộ phim tiên hiệp chuyển thể Đấu phá khung thương và bộ phim chiếu mạng Sa hải. Khả năng diễn xuất của Ngô Lỗi được đánh giá khá cao trong dàn tiểu sinh thế hệ mới.

Ngô Lỗi lúc nhỏ.

Ngô Lỗi lúc nhỏ.

Nhan sắc gây thương nhớ của các 'tiểu thịt tươi' thế hệ mới sau 95, ai là người khiến bạn xao xuyến? 1

Cho đến nay, Ngô Lỗi đã dắt túi cho mình hơn 50 phim truyền hình và điện ảnh trong suốt 13 năm tham gia diễn xuất. Năm 2017, Ngô Lỗi xếp thứ 63 trong danh sách 100 người nổi tiếng do Forbes Trung Quốc bình chọn, đồng thời là một trong số ba mươi nhân vật dưới ba mươi tuổi có ảnh hưởng nhất.

Cận cảnh nhan sắc của Ngô Lỗi.

Cận cảnh nhan sắc của Ngô Lỗi.

 Thái Từ Khôn

Thái Từ Khôn là anh chàng 'tiểu thịt tươi' sinh năm 1998. Năm 2017, chàng nam ca sĩ kiêm diễn viên tham gia chương trình 'sống còn' mang tên Idol Producer do IQiyi tổ chức. Thái Từ Khôn giành được số phiếu kỉ lục và trở thành người đứng đầu của Idol Producer.

Nhan sắc gây thương nhớ của các 'tiểu thịt tươi' thế hệ mới sau 95, ai là người khiến bạn xao xuyến? 3

Sau khi Thái Từ Khôn tham gia chương trình thực tế Idol Producer, do có ngoại hình xuất chúng và cũng khá đa tài nên nam ca sỹ nhanh chóng chiếm được nhiều số phiếu của các fan nữ và trở thành một ngôi sao lưu lượng với số fan hâm mộ trên Weibo cá nhân lên đến 25,88 triệu fan.

Nhan sắc gây thương nhớ của các 'tiểu thịt tươi' thế hệ mới sau 95, ai là người khiến bạn xao xuyến? 4

 Dịch Dương Thiên Tỉ

Dịch Dương Thiên Tỉ sinh ngày 28/11/2000, là thành viên đảm nhận vị trí nhảy chính của nhóm nhạc nổi tiếng TFBOYS. Gia nhập làng giải trí từ khi còn rất nhỏ, Dịch Dương Thiên Tỉ đã thể hiện được kỹ năng xuất sắc của mình ở mảng vũ đạo, cho dù là nhảy hiện đại, hip hop hay múa truyền thống.

Nhan sắc gây thương nhớ của các 'tiểu thịt tươi' thế hệ mới sau 95, ai là người khiến bạn xao xuyến? 5

Những tác phẩm truyền hình nổi bật của ngôi sao hai mươi tuổi phải kể tới là Thời đại niên thiếu của chúng ta, Em của thời niên thiếu,… và mới đây nhất là Trường An 12 canh giờ - tác phẩm đã mang lại cho Dịch Dương Thiên Tỉ vô số lời khen ngợi.

Nhan sắc gây thương nhớ của các 'tiểu thịt tươi' thế hệ mới sau 95, ai là người khiến bạn xao xuyến? 6

 Lưu Hạo Nhiên

Anh chàng Lưu Hạo Nhiên được mệnh danh là nam thần học đường của làng giải trí Hoa ngữ kể từ sau bộ phim thanh xuân vườn trường Điều tuyệt vời nhất của chúng ta. Bắt đầu chạm ngõ điện ảnh từ năm 2014 với Chuyện tình Bắc Kinh, Lưu Hạo Nhiên đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của khán giả nhờ ngoại hình sáng láng, lối diễn xuất chân thật, tự nhiên.

Nhan sắc gây thương nhớ của các 'tiểu thịt tươi' thế hệ mới sau 95, ai là người khiến bạn xao xuyến? 7

Mỹ nam sinh năm 1997 cũng nhận được giải thưởng danh giá: Diễn viên mới xuất sắc nhất cho vai diễn trong phim Thám tử phố Tàu tại lễ trao giải Hoa Đỉnh và Hiệp hội phê bình điện ảnh Thượng Hải.

Nhan sắc gây thương nhớ của các 'tiểu thịt tươi' thế hệ mới sau 95, ai là người khiến bạn xao xuyến? 8

 Tống Uy Long

Anh chàng diễn viên kiêm người mẫu sinh năm 1999 - Tống Uy Long sở hữu ngoại hình cao ráo và khuôn mặt điển trai nổi bật, nam diễn viên trẻ đầu quân cho Vu Chính Studio từ năm 2015.

Nhan sắc gây thương nhớ của các 'tiểu thịt tươi' thế hệ mới sau 95, ai là người khiến bạn xao xuyến? 9

Trong những năm vừa qua, Tống Uy Long có hai bộ phim ra mắt là Khoảng cách năm ánh sáng của anh và em, Phượng tù hoàng. Tuy nhiên, tên tuổi của anh chàng chỉ mới thật sự vụt sáng sau tác phẩm Đông cung từng gây bão màn ảnh nhỏ trong năm 2019, và tác phẩm Trạm kế tiếp hạnh phúc đang được phát trong năm nay cũng gây được tiếng vang vô cùng lớn khi liên tục lọt top những bộ phim có rating cao ngất ngưởng và điểm Douban của bộ phim cũng ở mức khả quan.

Nhan sắc gây thương nhớ của các 'tiểu thịt tươi' thế hệ mới sau 95, ai là người khiến bạn xao xuyến? 10

6. Phạm Thừa Thừa

Từng tham gia trong Idol Produce 101, Phạm Thừa Thừa được biết đến là em trai của ngôi sao đình đám Phạm Băng Băng.

Nhan sắc gây thương nhớ của các 'tiểu thịt tươi' thế hệ mới sau 95, ai là người khiến bạn xao xuyến? 11

Phạm Thừa Thừa từng bật khóc vì áp lực, do trong thời gian thi anh luôn bị truyền thông soi mói về đời tư cũng như xét nét đến gia cảnh vẻ vang của người chị Phạm gia.

Nhan sắc gây thương nhớ của các 'tiểu thịt tươi' thế hệ mới sau 95, ai là người khiến bạn xao xuyến? 12

Nhưng bất luận thế nào, cuộc thi này đã giúp Phạm Thừa Thừa bước vào giới giải trí Hoa ngữ, bên cạnh đó cậu cũng có rất nhiều người yêu thích vì sự nỗ lực của chính mình.

7. Vương Tuấn Khải

Sinh năm 1999, Vương Tuấn Khải là trưởng nhóm của TFBoys - nhóm nhạc trẻ đình đám nhất Trung Quốc. Dưới mái nhà TFBoys, Vương Tuấn Khải nhận được nhiều thành công rực rỡ, anh chàng còn là người trẻ tuổi nhất của Trung Quốc lập được kỉ lục Guiness thế giới với danh hiệu Weibo được chia sẻ nhiều nhất với 42.775.438 lượt chuyển tiếp video Gửi tuổi 15 của tôi.

Nhan sắc gây thương nhớ của các 'tiểu thịt tươi' thế hệ mới sau 95, ai là người khiến bạn xao xuyến? 13

Không chỉ dừng lại ở mảng âm nhạc, Vương Tuấn Khải còn lấn sân sang điện ảnh khi tham gia các bộ phim như Mật mã siêu thiếu niên, Thời đại thiếu niên của chúng ta, Tước tích, Trường thành, Tru tiên Thanh Vân Chí,… Vương Tuấn Khải sở hữu lượng fan cực kì đông đảo và là một trong số những nam nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng nhất trong cộng đồng giới trẻ hiện nay.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thăng Long/Saostar.vn

#Dịch Dương Thiên Tỉ #Vương Tuấn Khải #Vương nguyên

Mao Hiểu Đồng trở thành 'bá chủ' của màn ảnh tháng 7 khi 'Đạo mộ bút ký' và '30 chưa phải là hết' cùng phát sóng

25/07/2020 13:31

Mao Hiểu Đồng có lẽ là nữ diễn viên may mắn khi có hai bộ phim truyền hình nổi bật nối tiếp nhau lên sóng vào tháng 7.

Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ đang bước vào giai đoạn cạnh tranh mạnh mẽ sau nửa cuối năm 2020 khi có nhiều bộ phim hay được ấn định ngày lên sóng với dàn diễn viên nổi tiếng. Hai bộ phim được người chờ đợi nhất khi bước chân vào tháng 07/2020 có lẽ là Đạo mộ bút ký - Trùng khởi do Chu Nhất Long, Mao Hiểu Đồng đảm nhận vai nam nữ chính và một bộ phim với đề tài nữ quyền 30 chưa phải là hết do Giang Sơ Ảnh, Đồng Dao à Mao Hiểu Đồng đảm nhận vai nữ chính.

Và cả hai bộ phim này đều có sự góp mặt của nữ diễn viên Mao Hiểu Đồng.

Mao Hiểu Đồng trở thành 'bá chủ' của màn ảnh tháng 7 khi 'Đạo mộ bút ký' và '30 chưa phải là hết' cùng phát sóng 0

Mao Hiểu Đồng trở thành 'bá chủ' của màn ảnh tháng 7 khi 'Đạo mộ bút ký' và '30 chưa phải là hết' cùng phát sóng 1

Mao Hiểu Đồng trở thành 'bá chủ' của màn ảnh tháng 7 khi 'Đạo mộ bút ký' và '30 chưa phải là hết' cùng phát sóng 2

Mao Hiểu Đồng trở thành 'bá chủ' của màn ảnh tháng 7 khi 'Đạo mộ bút ký' và '30 chưa phải là hết' cùng phát sóng 3

Đạo mộ bút ký - Trùng khởi đã lên sóng vào ngày 15/07, tác phẩm phim do chính tác giả Nam Phái Tam Thúc đảm nhận vai trò tổng biên kịch và sản xuất phim. Diễn viên chính trong phim do chính ông tìm kiếm, ngoài nam chính Chu Nhất Long thì nữ chính Mao Hiểu Đồng cũng được nhiều khán giả biết đến.

Mao Hiểu Đồng trở thành 'bá chủ' của màn ảnh tháng 7 khi 'Đạo mộ bút ký' và '30 chưa phải là hết' cùng phát sóng 4

Mao Hiểu Đồng trở thành 'bá chủ' của màn ảnh tháng 7 khi 'Đạo mộ bút ký' và '30 chưa phải là hết' cùng phát sóng 5

Mao Hiểu Đồng trở thành 'bá chủ' của màn ảnh tháng 7 khi 'Đạo mộ bút ký' và '30 chưa phải là hết' cùng phát sóng 6

Mao Hiểu Đồng trở thành 'bá chủ' của màn ảnh tháng 7 khi 'Đạo mộ bút ký' và '30 chưa phải là hết' cùng phát sóng 7

Mao Hiểu Đồng trở thành 'bá chủ' của màn ảnh tháng 7 khi 'Đạo mộ bút ký' và '30 chưa phải là hết' cùng phát sóng 8

30 chưa phải là hết chính thức lên sóng vào ngày 17/07, nói về câu chuyện tình cảm của phái nữ đến độ tuổi 30+. Mao Hiểu Đồng đảm nhận vai diễn Chung Hiểu Cần, người phải đối diện với nguy cơ ly hôn trong hôn nhân khi cục diện là nữ cường nam nhược.

Mao Hiểu Đồng trở thành 'bá chủ' của màn ảnh tháng 7 khi 'Đạo mộ bút ký' và '30 chưa phải là hết' cùng phát sóng 9

Mao Hiểu Đồng trở thành 'bá chủ' của màn ảnh tháng 7 khi 'Đạo mộ bút ký' và '30 chưa phải là hết' cùng phát sóng 10

Mao Hiểu Đồng trở thành 'bá chủ' của màn ảnh tháng 7 khi 'Đạo mộ bút ký' và '30 chưa phải là hết' cùng phát sóng 11

Mao Hiểu Đồng trở thành 'bá chủ' của màn ảnh tháng 7 khi 'Đạo mộ bút ký' và '30 chưa phải là hết' cùng phát sóng 12

Mao Hiểu Đồng trở thành 'bá chủ' của màn ảnh tháng 7 khi 'Đạo mộ bút ký' và '30 chưa phải là hết' cùng phát sóng 13

Mao Hiểu Đồng trở thành 'bá chủ' của màn ảnh tháng 7 khi 'Đạo mộ bút ký' và '30 chưa phải là hết' cùng phát sóng 14

Mao Hiểu Đồng trở thành 'bá chủ' của màn ảnh tháng 7 khi 'Đạo mộ bút ký' và '30 chưa phải là hết' cùng phát sóng 15

Mao Hiểu Đồng sinh vào ngày 16/02/1988 tại Thiên Tân và tốt nghiệp ở Học viện Hý kịch Trung ương. Cô chính thức bước vào con đường đóng phim khi đảm nhận vai diễn Liễu Nhi ngọt ngào, dễ thương trong bộ phim cổ trang Nữ thần bộ vào năm 2010.

Năm 2012, cô bắt đầu nổi lên khi đóng bộ phim truyền hình cổ trang của triều Thanh Hậu cung Chân Hoàn truyện; sau đó cô được đề cử cho giải thưởng tân binh xuất sắc nhờ bộ phim cổ trang võ hiệp Thiên nhai minh nguyệt đao.

Mao Hiểu Đồng trở thành 'bá chủ' của màn ảnh tháng 7 khi 'Đạo mộ bút ký' và '30 chưa phải là hết' cùng phát sóng 16

Mao Hiểu Đồng trở thành 'bá chủ' của màn ảnh tháng 7 khi 'Đạo mộ bút ký' và '30 chưa phải là hết' cùng phát sóng 17

Mao Hiểu Đồng trở thành 'bá chủ' của màn ảnh tháng 7 khi 'Đạo mộ bút ký' và '30 chưa phải là hết' cùng phát sóng 18

Năm 2013 đến năm 2015, cô đảm nhận vai diễn trong các phim Thiên long bát bộ, Người phụ nữ của gia tộc đao kháchThần điêu đại hiệp. Năm 2016, cô nhận được nhiều sự quan tâm hơn khi tham gia bộ phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên Cẩm tú vị ương.

Sau đó cô nhận được giải thương diễn viên có sức hút nhất trong Thịnh điển quốc kịch và được Hiệp hộ an toàn giao thông đường bộ trao tặng danh hiệu đại sứ hình ảnh an toàn giao thông đường bộ. Từ năm 2017 đến năm 2019, cô đảm nhận vai chính trong Thanh xuân của ai không phản nghịch, Đạo mộ bút ký - Trùng Khởi 30 chưa phải là hết.

Mao Hiểu Đồng trở thành 'bá chủ' của màn ảnh tháng 7 khi 'Đạo mộ bút ký' và '30 chưa phải là hết' cùng phát sóng 19

Mao Hiểu Đồng trở thành 'bá chủ' của màn ảnh tháng 7 khi 'Đạo mộ bút ký' và '30 chưa phải là hết' cùng phát sóng 20

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Lâm Ngọc Chi/Saostar.vn

#Mao Hiểu Đồng #30 chưa phải là hết #Đạo mộ bút ký - Trùng khởi

'Kẻ phản nghịch' khai máy: Chu Nhất Long đeo khẩu trang kín mít, Đồng Dao 'hớ hênh'

16/04/2020 18:46

Phim được cải biên từ tác phẩm đạt giải nhất giải thưởng Văn Học Nhân Dân của tác giả Tí Ngu.

Hôm nay ngày 16/4, bộ phim truyền hình Kẻ phản nghịch được sản xuất bởi Iqiyi hợp tác cùng Truyền hình Tân Lệ đã chính thức khai máy. Đoàn phim xác nhận diễn viên chính là Chu Nhất Long và Đồng Dao. Đạo diễn Chu Du, biên kịch là Lý Hiểu Minh, Tần Văn, Chu Du, Lý Nhữ Tiếu, Trương Bân, Quan Cảnh Phong, Trần Đình Đam.

Bộ phim thuộc thể loại điệp chiến, được cải biên từ tác phẩm đạt giải nhất giải thưởng Văn Học Nhân Dân của tác giả Tí Ngu.

Bộ phim thuộc thể loại điệp chiến, được cải biên từ tác phẩm đạt giải nhất giải thưởng Văn Học Nhân Dân của tác giả Tí Ngu.

Lấy bối cảnh Dân quốc năm 1936, phim tập trung kể về chàng thiếu niên yêu nước Lâm Nam Sênh (Chu Nhất Long) của ban huấn luyện cán bộ Hội Phục Hưng. Lâm Nam Sênh được đưa đến Thượng Hải với mục đích tiếp cận Chu Di Trinh, người liên lạc của thị ủy Trung Cộng, thông qua cô gái này đánh vào nội bộ đảng. Trong quá trình hoạt động, Lâm Nam Sênh bị cuốn hút bởi sứ mệnh và tinh thần hy sinh vì dân vì nước của các Đảng viên Cố Thận Ngôn, Kỷ Trung Nguyên, Chu Di Trinh khiến anh có suy nghĩ sâu sắc hơn về nội bộ Quốc Dân đảng và hiện thực xã hội.

Trong cuộc kháng chiến chống Nhật, Lâm Nam Sênh dũng cảm nhiều lần lập chiến công, vì đại nghĩa dân tộc mà nhiều lần đứng cùng chiến tuyến với Đảng Cộng sản. Sau này khi trở thành Đảng viên, anh đã có đóng góp to lớn trong việc hình thành Tân Trung Quốc.

Kẻ Phản Nghịch chính thức khai máy.

Vai chính bộ phim được nam tài tử Chu Nhất Long đảm nhận. Với nhiều giải thưởng đã đạt được nhất là sau vai diễn Doanh Tắc trong Mị Nguyệt truyện, anh được khán giả biết đến và công nhận tài năng nhiều hơn. Năm 2018, Chu Nhất Long gây chấn động với Trấn hồn. Bộ phim đã giúp anh trở thành một trong những ngôi sao được tìm kiếm nhiều nhất mạng xã hội.

Chu Nhất Long đảm nhiệm vai chính Lâm Nam Sênh.

Chu Nhất Long đảm nhiệm vai chính Lâm Nam Sênh.

Anh từng góp mặt trong bộ phim cổ trang Mị Nguyệt truyện...

Anh từng góp mặt trong bộ phim cổ trang Mị Nguyệt truyện...

...Và nổi danh với Thẩm Nguỵ trong Trấn hồn.

...Và nổi danh với Thẩm Nguỵ trong Trấn hồn.

Vẻ đẹp của Đồng Dao từng được so sánh với Chương Tử Di, khí chất thanh tú rất hút màn ảnh. Cô chính thức ghi danh vào Học viện Hí kịch Trung Ương nănm 2002 và bắt đàu tham gia đóng phim với vai Bạch Như của Lâm hải tuyết nguyên. Gần 20 năm trong nghề, Đồng Dao đã đạt được nhiều thành công. Vai diễn đáng chú ý gần đây của cô là Cao Quý Phi Hy Nguyệt của Như Ý truyện.

Đồng Dao sẽ đảm nhận vai nữ chính của Kẻ phản nghịch.

Đồng Dao sẽ đảm nhận vai nữ chính của Kẻ phản nghịch.

Cô chính là Cao Hy Nguyệt của Như Ý truyện.

Cô chính là Cao Hy Nguyệt của Như Ý truyện.

 Một số hình ảnh trong buổi khai máy bộ phim Kẻ phản nghịch sáng 16/4:

'Kẻ phản nghịch' khai máy: Chu Nhất Long đeo khẩu trang kín mít, Đồng Dao 'hớ hênh' 6

'Kẻ phản nghịch' khai máy: Chu Nhất Long đeo khẩu trang kín mít, Đồng Dao 'hớ hênh' 7

'Kẻ phản nghịch' khai máy: Chu Nhất Long đeo khẩu trang kín mít, Đồng Dao 'hớ hênh' 8

'Kẻ phản nghịch' khai máy: Chu Nhất Long đeo khẩu trang kín mít, Đồng Dao 'hớ hênh' 9

Trong khi Chu Nhất Long và mọi người đeo khẩu trang kín mít giữa mùa dịch Covid-19 thì Đồng Dao lại không

Trong khi Chu Nhất Long và mọi người đeo khẩu trang kín mít giữa mùa dịch Covid-19 thì Đồng Dao lại không

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Ahsheh/Baodatviet.vn

#kẻ phản nghịch #khai máy #phim mới #Iqiyi #Chu Nhất Long #Đồng Dao #phim #Như Ý truyện #Mị Nguyệt truyện.

Mới nhất