Drama xoay quanh 'Trâm Trung Lục': Hết 'cọ nhiệt' các sao nữ nổi tiếng đến Ngô Diệc Phàm đòi hủy quay

19/10/2019 08:20

Còn chưa khởi quay chính thức, vậy mà 'Trâm Trung Lục' đã có hàng tấn drama đáng hóng bên lề.

Đã nhiều năm trôi qua kể từ ngày dự án Trâm Trung Lục được xác nhận. Là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, có lượng fan hùng hậu và nội dung mới mẻ, khác biệt với dòng phim thần tượng, Trâm Trung Lục được xem như dự án quan trọng, có tiềm năng bùng nổ cao. 

Thế nhưng, có vẻ như bấy nhiêu đó yếu tố vẫn chưa đủ để nhà sản xuất tin tưởng vào khả năng gây sốt của phim đến khi lên sóng. Vì vậy, dù đã có tin tức chuyển thể từ nhiều năm nay, Trâm Trung Lục vẫn chưa tiến hành khởi quay. Mặt khác, vô số 'drama' xoay quanh bộ phim cũng khiến khán giả cảm thấy ngán ngẩm. 

'Cọ nhiệt' hết sao nữ này đến sao nữ khác

Trong showbiz Trung Quốc có một từ lóng là 'cọ nhiệt', mang ý nghĩa như kiểu mượn sự nổi tiếng, sự quan tâm của công chúng đối với một ngôi sao đình đám để tạo sức nóng. Và trong trường hợp của Trâm Trung Lục, cụm từ này phù hợp hơn bao giờ hết. 

Có tin tức chuyển thể từ bao nhiêu năm nay nhưng tất cả những thông tin liên quan đến dàn cast của phim vẫn chỉ dừng lại ở tin đồn. Vào năm 2018, người ta đồn Cổ Lực Na Trát và Địch Lệ Nhiệt Ba đang tranh giành nhau ác liệt cho vai nữ chính của phim. 

Drama xoay quanh 'Trâm Trung Lục': Hết 'cọ nhiệt' các sao nữ nổi tiếng đến Ngô Diệc Phàm đòi hủy quay 0

Sau khi Địch Lệ Nhiệt Ba công bố đã kín lịch quay phim cho đến hết năm 2018, tin đồn lại chuyển hướng sang Ngô Cẩn Ngôn. Nhưng hiển nhiên, Ngô Cẩn Ngôn cũng không phải cái tên được 'trao mặt gửi vàng', bởi tin đồn sau đó được 'truyền tay' sang Dương Siêu Việt, Trịnh Sảng, thậm chí là có cả Triệu Lệ Dĩnh và gần đây nhất là Dương Tử.  

Drama xoay quanh 'Trâm Trung Lục': Hết 'cọ nhiệt' các sao nữ nổi tiếng đến Ngô Diệc Phàm đòi hủy quay 1

Xét về kỷ lục tin đồn cho vai nữ chính nhiều nhất thì Trâm Trung Lục đứng thứ hai, không phim nào dám nhận đứng đầu.  

Xét về kỷ lục tin đồn cho vai nữ chính nhiều nhất thì Trâm Trung Lục đứng thứ hai, không phim nào dám nhận đứng đầu. 

Tính đến nay, Trâm Trung Lục đã có 2 năm làm dự án trên giấy tờ. Ngày khởi quay vẫn chưa rõ, dàn cast vẫn chưa có bất kỳ thông tin gì, nhưng tin đồn về vai nữ chính vẫn 'bay đầy trời'. Hết gương mặt đình đám này đến cái tên nổi tiếng khác được gọi lên, khiến các fan không thể không tin tưởng đây là một chiêu trò 'cọ nhiệt'. 

Bằng chứng là dù vẫn chưa khởi quay sau 2 năm, Trâm Trung Lục vẫn thường xuyên được fan phim nhắc nhớ.

Fandom 'đánh nhau' giành phiên vị về cho thần tượng

Sau khi tin đồn tạm dừng ở vai nam chính là Ngô Diệc Phàm, nữ chính là Dương Tử, bên lề Trâm Trung Lục lại xuất hiện một drama mới: các fan khẩu chiến trên mọi mặt trận để giành phiên vị cho thần tượng. 

Thực chất, phiên vị là thứ tự tên diễn viên xuất hiện trên các thông cáo báo chí, phần giới thiệu ở các trang web hay douban, hoặc vị trí trên poster. Người được gọi là 'nhất phiên' sẽ có vị trí quan trọng nhất trong phim, thường có nhiều phân cảnh nhất, cũng dễ được yêu thích nhất. 

'Nhị phiên' là diễn viên có vị trí quan trọng thứ nhì, đứng sau tên của 'nhất phiên' trên poster… 

Drama xoay quanh 'Trâm Trung Lục': Hết 'cọ nhiệt' các sao nữ nổi tiếng đến Ngô Diệc Phàm đòi hủy quay 3

Thông thường, phiên vị chỉ được coi trọng ở mảng điện ảnh. Thành tích của phim cũng sẽ được 'quy công' cho nhất phiên nhiều nhất, nhị phiên tiếp theo. Còn tam phiên, tứ phiên thường sẽ không được công nhận là góp công cho thành tích của phim điện ảnh đó. 

Nhưng chẳng biết từ khi nào, phiên vị đã bắt đầu được xem trọng ở mảng phim truyền hình. Chính vì vậy mà khi Dương Tử được gọi tên, nhiều fan cho rằng với thành tích ở mảng truyền hình, vô số tác phẩm nổi tiếng, Dương Tử xứng đáng đứng ở vị trí nhất phiên hơn là Ngô Diệc Phàm. 

Drama xoay quanh 'Trâm Trung Lục': Hết 'cọ nhiệt' các sao nữ nổi tiếng đến Ngô Diệc Phàm đòi hủy quay 4

Bù lại, fandom Ngô Diệc Phàm nổi tiếng mạnh mẽ, hùng hậu cũng đưa ra nhiều lý lẽ để dẫn chứng rằng thần tượng nhà mình xứng đáng đứng ở nhất phiên, ví dụ như từ lúc xác nhận dự án đến nay, Ngô Diệc Phàm luôn là cái tên nòng cốt chưa bao giờ bị thay đổi. Ví dụ như Ngô Diệc Phàm trước nay là diễn viên điện ảnh, mà diễn viên bên mảng điện ảnh vẫn thường được xem trọng hơn diễn viên truyền hình. 

Từ những cuộc khẩu chiến trên mạng xã hội, fandom của Ngô Diệc Phàm và Dương Tử tiếp tục lấn sân sang âm nhạc khi tự viết bài hát, bài rap để 'diss' thần tượng đối phương. Thậm chí, fan nam diễn viên Hóa ra anh vẫn ở đây còn tuyên bố sẽ 'tặng không' 1 tỷ đồng cho các fan khác nếu anh chàng được đưa vào nhất phiên. 

Drama xoay quanh 'Trâm Trung Lục': Hết 'cọ nhiệt' các sao nữ nổi tiếng đến Ngô Diệc Phàm đòi hủy quay 5

Drama xoay quanh 'Trâm Trung Lục': Hết 'cọ nhiệt' các sao nữ nổi tiếng đến Ngô Diệc Phàm đòi hủy quay 6

Theo nguồn tin trong ngành, việc 'kích động' cho các fandom đánh nhau như thế này lại là một chiêu trò 'tạo nhiệt' khác của ekip và phía sản xuất phim. Có thể nhận thấy được nhờ đó mà Trâm Trung Lục đã được chú ý nhiều hơn bao giờ hết, thậm chí còn khiến khán giả vốn không quan tâm phim từ đầu nay cũng phải tò mò theo dõi xem Dương Tử hay Ngô Diệc Phàm sẽ khiến các fan 'nở mày nở mặt' lần này.

Hôm trước vừa rộ tin không quay nữa, hôm sau đã quyết định… đổi tên mới

Nằm trên bàn giấy suốt 2 năm mà không có bất kỳ động thái nào ngoài tin đồn, Trâm Trung Lục tiếp tục khiến các fan hoang mang khi xuất hiện tin sẽ hủy quay. Nguyên nhân được cho là bởi 'nhà trai' Ngô Diệc Phàm lo lắng các fan sẽ tổn thương nếu tiếp tục theo đuổi dự án dài kì này, nên cuối cùng quyết định không nhận vai nam chính nữa. 

Trong khi người hâm mộ còn đang 'cảm ơn trời đất' vì mọi trận fanwar đã kết thúc, đài truyền hình Hồ Nam lại bất ngờ tuyên bố đổi tên Trâm Trung Lục thành Thanh Trâm Hành, nam - nữ chính vẫn là Ngô Diệc Phàm và Dương Tử. 

Thì đúng là Trâm Trung Lục không còn quay thật đấy, nhưng đổi lại là Thanh Trâm Hành sẽ quay, tin đồn này… có cũng như không! 

Thì đúng là Trâm Trung Lục không còn quay thật đấy, nhưng đổi lại là Thanh Trâm Hành sẽ quay, tin đồn này… có cũng như không!

Bên cạnh đó, có nhiều netizen còn dự đoán đây lại là một chiêu trò khác của nhà sản xuất. Có lẽ Thanh Trâm Hành sẽ là một tập khác thuộc series Trâm (vốn tiểu thuyết có đến 4 tập khác nhau), còn Trâm Trung Lục sẽ là một tập khác không liên quan. Nói cách khác, có thể xem Trâm Thanh Hành như phần 2 của Trâm Trung Lục, còn Ngô Diệc Phàm - Dương Tử là nam, nữ chính của cả hai phần hay chỉ một phần thì cần phải nói sau. 

Đến lúc này, netizen cũng đã quá mệt mỏi và nhức đầu với những drama xoay quanh bộ phim còn chưa khởi quay này. Chưa biết có thật sự sẽ lên sóng đài Hồ Nam vào năm 2021 hay không nhưng đến tận lúc này, Trâm Trung Lục vẫn là một dự án vừa nhiều thị phi, vừa ồn ào mà lại 'nhây nhớt' mãi chẳng chịu khởi quay chính thức.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Yuu/Baodatviet.vn

#Ngô Cẩn Ngôn #Trâm Trung Lục #Thanh Trâm Hành #dương siêu việt #Ngô Diệc Phàm #chiêu trò #Drama

'Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc': Huỳnh Tông Trạch lao vào biển lửa cứu người yêu khiến fan nữ rung rinh

14/10/2019 15:12

Trong hiểm nguy giữa biển lửa, khói bao trùm khắp nơi và chỉ còn bóng tối, Huỳnh Tông Trạch vẫn không liều mình cứu Diệp Thanh.

Xuất hiện vào đúng lúc thị trường phim Hoa ngữ đang khá ảm đạm, Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc mang đến một 'hương vị' mới mẻ hơn cho bữa tiệc phim truyền hình. Bộ phim tạo dựng được danh tiếng riêng nhờ nội dung phim hấp dẫn, hồi hộp đến từng giây phút và không hề có một khoảnh khắc dư thừa, nhàm chán. Bên cạnh đó, dàn diễn viên chính có ngoại hình và thực lực 'ổn hơn cả ổn' như Huỳnh Tông Trạch (Lục Bắc Thần) và Diệp Thanh (Cố Sơ) cũng là điểm nhấn của bộ phim.

Tập 11 của Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc tiếp tục khiến người xem 'nín thở' trước vụ án liên quan đến những con búp bê gỗ có đôi mắt trắng dã, kinh dị.

Cụ thể trong tập này, sau khi tốt nghiệp và chờ kết quả kì thi công chức, Cố Sơ tạm thời đảm nhận vị trí trợ lí cho Kiều Vân Tiêu. Trong chuyến công tác của hai người, một án mạng đã xảy ra tại khách sạn - nơi Cố Sơ và Kiều Vân Tiêu đang ở. Bảo vệ tuần tra phát hiện ra thi thể của nam nhân viên phòng xây dựng tên Lưu Chí Dũng, 28 tuổi.

Thi thể được bảo vệ phát hiện ra ở suối nước nóng trong khách sạn

Thi thể được bảo vệ phát hiện ra ở suối nước nóng trong khách sạn

Theo phán đoán sơ bộ của Lục Bắc Thần thì nguyên nhân ban đầu của cái chết là do bỏng

Theo phán đoán sơ bộ của Lục Bắc Thần thì nguyên nhân ban đầu của cái chết là do bỏng

Cảnh sát vào cuộc điều tra, 2 ngày trước khi chết, Lưu Chí Dũng đã nhận được một con búp bê nữ mặc trang phục cổ đại màu xanh, tóc dài và có đôi chân bị gập ngược kì dị. Con búp bê được cho là Triệu Linh Nhi trong Tiên Kiếm, ngoài ra còn phát ra âm thanh giống ca khúc 'Bồi thường' của Đặng Lệ Quân.

Theo lời của bạn cùng phòng của Lưu Chí Dũng, khi nhận được con búp bê này, sắc mặt nạn nhân xấu đi, lập tức vứt nó vào thùng rác

Theo lời của bạn cùng phòng của Lưu Chí Dũng, khi nhận được con búp bê này, sắc mặt nạn nhân xấu đi, lập tức vứt nó vào thùng rác

Thật trùng hợp, khi ở khách sạn, Cố Sơ cũng nhận được một con búp bê có đôi mắt trắng dã, tương tự con búp bê Lưu Chí Dũng nhận được. Khi nhìn thấy con búp bê đó, Kiều Vân Tiêu liền nhớ tới Phạm Bích Quân - trợ lí cũ của mình. Phạm Bích Quân có sở thích trang điểm cosplay, đặc biệt là nhân vật Triệu Linh Nhi trong Tiên Kiếm. Tuy nhiên, Phạm Bích Quân đã qua đời vì lên cơn bệnh tim .

Con búp bê kinh dị mà Cố Sơ nhận được

Con búp bê kinh dị mà Cố Sơ nhận được

Bí ẩn về con búp bê chưa được giải, Cố Sơ lại rơi vào tình huống nguy cấp khi có kẻ đã khóa cửa nhốt cô và Kiều Vân Tiêu trong nhà rồi châm lửa đốt.

Kẻ bí ẩn đã phóng hỏa nhà Cố Sơ.

Kẻ bí ẩn đã phóng hỏa nhà Cố Sơ.

Khiến nhà của cô bốc cháy dữ dội.

Khiến nhà của cô bốc cháy dữ dội.

Lúc này, tình cờ Lục Bắc Thần mang thức ăn cho chú chó Ô Long thì biết tin nhà Cố Sơ đang cháy. Không màng nguy hiểm, anh lao đến, tìm mọi cách phá khóa cửa và liên tục gọi:'Cố Sơ, Cố Sơ'. Lửa ngày càng lan nhanh, cảnh sát cứu hỏa đã nhanh chóng triển khai đội hình chữa cháy.

Cảnh sát kịp thời có mặt và nhanh chóng dập tắt đám cháy

Cảnh sát kịp thời có mặt và nhanh chóng dập tắt đám cháy

May thay, cả Cố Sơ và Kiều Vân Tiêu đều bình an vô sự. Sau trận hỏa hoạn, đội điều tra của La Trì đã ráo riết tìm kiếm, lần theo dấu vết kẻ bí ẩn. Cuối cùng, họ đã tìm thấy chai đựng xăng, găng tay dính máu được cho là của nghi phạm.

Kẻ đứng sau những con búp bê kinh dị này cũng như sát hại Lưu Chí Dũng là ai? Cố Sơ liệu có còn gặp phải những nguy hiểm gì? Tất cả sẽ có trong những tập tiếp theo của Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc, được phát sóng vào thứ 4 (16/10) trên Youku.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Quỳnh/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Huỳnh Tông Trạch #Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc #diệp thanh

'Định chế tình yêu cao cấp': Khoảnh khắc Hoàng Cảnh Du chạm eo Địch Lệ Nhiệt Ba khiến fan rạo rực

18/10/2019 10:16

Trai xinh gái đẹp, 'phản ứng hóa học' cực đỉnh dù chỉ mới he hé đôi chút qua teaser đã khiến các fan đặt nhiều kỳ vọng vào 'Định chế tình yêu cao cấp'.

Sau khi khiến dân tình xôn xao vì phát ngôn 'không có phim đóng' trong nửa đầu năm 2019, Địch Lệ Nhiệt Ba mới đây đã xác nhận sẽ diễn chính trong phim Định chế tình yêu cao cấp cùng nam diễn viên chính là Hoàng Cảnh Du. 

'Định chế tình yêu cao cấp': Khoảnh khắc Hoàng Cảnh Du chạm eo Địch Lệ Nhiệt Ba khiến fan rạo rực 0 

Định chế tình yêu cao cấp là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Yêu đương là chuyện nghiêm túc của tác giả mạng nổi tiếng Ngải Tiểu Đồ. Nội dung xoay quanh mối quan hệ từ kẻ thù trở thành bạn bè rồi sau đó là người yêu giữa nhà thiết kế thời trang Chu Phương (Địch Lệ Nhiệt Ba) và giám đốc công ty thương mại điện tử Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du). 

Quen biết và ghét bỏ đối phương sau khi trải qua một vụ kiện thương mại, vì yêu cầu của công việc mà Chu Phương và Tống Lẫm buộc phải thường xuyên gặp gỡ người còn lại. Cả hai đều là những con người tài năng, có tính cách kiên định và mạnh mẽ nên hiển nhiên xảy ra ít nhiều mâu thuẫn trong lúc hợp tác. 

'Định chế tình yêu cao cấp': Khoảnh khắc Hoàng Cảnh Du chạm eo Địch Lệ Nhiệt Ba khiến fan rạo rực 1

Nhưng trong suốt quá trình mâu thuẫn rồi tìm ra cách giải quyết mâu thuẫn để công việc 'trơn tru' hơn đó, Chu Phương và Tống Lẫm dần hiểu được đối phương hơn, từ đó tìm được sự đồng cảm trong tâm hồn và dần yêu nhau. 

Cùng nhau vượt qua 'hận thù' ban đầu, cùng nhau vượt qua chướng ngại trong tình cảm, Chu Phương và Tống Lẫm không ngừng hoàn thiện bản thân, cuối cùng gặt hái thành công trong phương diện tình cảm lẫn công việc. 

'Định chế tình yêu cao cấp': Khoảnh khắc Hoàng Cảnh Du chạm eo Địch Lệ Nhiệt Ba khiến fan rạo rực 2

Ngày 17/10, teaser đầu tiên của Định chế tình yêu cao cấp đã lên sóng. Theo nguồn tin từ người trong ngành, thực chất phim đã khởi quay từ ít lâu nhưng gần đây mới lộ tin về dàn diễn viên chính và hình ảnh khi ekip ghi hình. 

Trong teaser đầu tiên, tạo hình của Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du nhận được nhiều lời khen từ khán giả. Để phù hợp với nhân vật là những tinh anh của xã hội, cả hai đều được tạo hình với diện mạo xuất sắc, từ trang phục đến cách trang điểm đều được chăm chút kỹ lưỡng. 

Teaser đầu tiên của Định chế tình yêu cao cấp

Bên cạnh đó, khoảnh khắc Hoàng Cảnh Du 'thả thính' Địch Lệ Nhiệt Ba bằng hành động chạm nhẹ hông cô nàng, dùng ánh mắt để 'phóng điện' và Địch Lệ Nhiệt Ba cũng chẳng hề e dè đáp lại cũng khiến các fan phấn khích, rạo rực chờ đợi ngày phim lên sóng không thôi.

Còn gì thú vị hơn khi được nhìn thấy hai mỹ nam, mỹ nữ dùng 1001 cách vừa 'thả thính', vừa khiêu khích đối phương như thế này chứ? 

Khoảnh khắc khiến các fan đang 'phát sốt' trên mạng xã hội.  

Khoảnh khắc khiến các fan đang 'phát sốt' trên mạng xã hội. 
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Yuu/Baodatviet.vn

#hoàng cảnh du #định chế tình yêu cao cấp #khoảnh khắc ngọt ngào #phim mới

'Hữu Phỉ': Sau tin đồn bất hòa vì bị lấn át, Triệu Lệ Dĩnh thân thiết với nữ phụ Trương Tuệ Văn

17/10/2019 16:17

Sau lùm xùm bị chê thua kém nữ phụ, Triệu Lệ Dĩnh gây chú ý với động thái thân thiết cùng Trương Tuệ Văn.

Những hình ảnh hậu trường mới nhất của bộ phim Hữu Phỉ vừa tiếp tục rò rỉ trên mạng xã hội Weibo vào ngày 15/10. Bà xã Phùng Thiệu Phong xuất hiện xinh đẹp trong tạo hình cổ trang. Nữ diễn viên khoác lên người trang phục đen, tóc cột cao mang phong cách mạnh mẽ, nam tính phù hợp với tính cách nhân vật theo miêu tả từ nguyên tác. Triệu Lệ Dĩnh bị bắt gặp đang cầm kịch bản trao đổi vui vẻ cùng đạo diễn tại phim trường.

Cộng đồng mạng nhanh chóng phát hiện chi tiết phần mực đỏ đáng chú ý trên kịch bản. Thông thường một số diễn viên sẽ làm nổi bật phần thoại nhằm mục đích dễ dàng nắm bắt nhân vật. Điều này cho thấy nữ diễn viên đang có sự đầu tư vào vai nữ chính trong bộ phim Hữu Phỉ.

'Hữu Phỉ': Sau tin đồn bất hòa vì bị lấn át, Triệu Lệ Dĩnh thân thiết với nữ phụ Trương Tuệ Văn 0

'Hữu Phỉ': Sau tin đồn bất hòa vì bị lấn át, Triệu Lệ Dĩnh thân thiết với nữ phụ Trương Tuệ Văn 1

Đáng chú ý nhất vẫn là hành động thân thiết giữa Triệu Lệ Dĩnh và Trương Tuệ Văn. Trước đó, nữ diễn viên vướng lùm xùm bị Trương Tuệ Văn lấn lướt khi ảnh hậu trường cả hai xuất hiện trên mạng xã hội. Ở thời điểm đó, Triệu Lệ Dĩnh bị chê bai kém sắc hơn nữ phụ. Điều này khiến nhiều người nghĩ rằng mối quan hệ giữa nữ diễn viên và Trương Tuệ Văn sẽ trở nên bất hòa. Trái ngược với suy nghĩ của phần đông dư luận, Triệu Lệ Dĩnh bị bắt gặp đang giúp Trương Tuệ Văn chỉnh sửa trang phục. Theo QQ đưa tin, nữ diễn viên đã tiến đến vỗ vai bạn diễn và nói chuyện vui vẻ. Mối quan hệ giữa Triệu Lệ Dĩnh và Trương Tuệ Văn vẫn đang rất tốt đẹp và không hề xấu như lời đồn.

'Hữu Phỉ': Sau tin đồn bất hòa vì bị lấn át, Triệu Lệ Dĩnh thân thiết với nữ phụ Trương Tuệ Văn 2

'Hữu Phỉ': Sau tin đồn bất hòa vì bị lấn át, Triệu Lệ Dĩnh thân thiết với nữ phụ Trương Tuệ Văn 3

Cộng đồng mạng xứ Trung hết lời khen nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh.

Cộng đồng mạng xứ Trung hết lời khen nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh.

So với những lần trước đó, nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh đã không còn gây tranh cãi. Triệu Lệ Dĩnh được khen ngợi hết lời về vóc dáng thon gọn, giảm cân thành công dù mới sinh con. Chiếc mũi cao bất chấp chất lượng ảnh thấp cũng là tâm điểm khiến cộng đồng mạng xứ Trung phải ngưỡng mộ. Khuôn mặt Triệu Lệ Dĩnh cũng tràn đầy sức sống. Nguyên nhân của những lời khen ngợi này xuất phát từ việc nữ diễn viên lộ diện xinh đẹp, xóa tan tin đồn không lấy được vóc dáng sau khi sinh con tại một sự kiện gần đây.

'Hữu Phỉ': Sau tin đồn bất hòa vì bị lấn át, Triệu Lệ Dĩnh thân thiết với nữ phụ Trương Tuệ Văn 5

'Hữu Phỉ': Sau tin đồn bất hòa vì bị lấn át, Triệu Lệ Dĩnh thân thiết với nữ phụ Trương Tuệ Văn 6

Hữu Phỉ là dự án đầu tiên đánh dấu sự trở lại của Triệu Lệ Dĩnh sau một thời gian dài vắng bóng trên màn ảnh. Trong giai đoạn đầu quay hình, nữ diễn viên thường xuyên gây tranh cãi về nhan sắc và vóc dáng chưa hồi phục sau khi sinh con. Với những hình ảnh gần đây, dư luận đang dần thay đổi quan điểm và bắt đầu khen ngợi bà xã Phùng Thiệu Phong.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo N.T.T/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Triệu Lệ Dĩnh #Trương Tuệ Văn #Phùng Thiệu Phong #Hữu phỉ

Mới nhất