'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' sắp lên sóng: Tiêu Chiến có quá nhiều scandal liệu Dương Tử có bị liên luỵ?

31/05/2020 13:35

Nói đến bộ phim truyền hình được kỳ vọng nhất trong năm nay, chắc hẳn sẽ có rất nhiều khán giả nghĩ đến 'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều' hơn do Dương Tử và Tiêu Chiến đóng chính.

Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn (余生请多指教) được đông đảo khán giả quan tâm từ khi còn trong 'trứng nước'. Tiêu Chiến được rất nhiều khán giả yêu thích, những đánh giá nhận xét về nam diễn viên cũng không kém như thời điểm hiện tại. Còn Dương Tử lại là sự đảm bảo về rating cho mỗi bộ phim truyền hình do nữ diễn viên đóng chính. Một sự kết hợp lớn mạnh như thế, thật sự khó có thể hình dung sức 'bão' của Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn mang lại.

'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' sắp lên sóng: Tiêu Chiến có quá nhiều scandal liệu Dương Tử có bị liên luỵ? 0

Kể từ khi xảy ra vụ việc giữa Tiêu Chiến và fan hâm mộ, thông tin phát sóng Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn cũng bị trì hoãn rất lâu. Nếu theo tiến độ bình thường, sau khi công bố trailer, phim sẽ nhanh chóng ra mắt khán giả. Nhưng trailer Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn sau khi được công bố thì xảy ra vụ việc 227 của Tiêu Chiến, điều này đã khiến thời gian phát sóng phim bị lùi lại.

'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' sắp lên sóng: Tiêu Chiến có quá nhiều scandal liệu Dương Tử có bị liên luỵ? 1

Thời gian gần đây có thông tin rằng Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn đã xin được chứng nhận phát hành. Điều này có nghĩa là bộ phim sẽ nhanh chóng lên sóng ra mắt khán giả. Sau khi biết được thông tin này, đã có rất nhiều fan hâm mộ chân thành mừng cho Tiêu Chiến. Phim mới lên sóng, chắc chắn sẽ đem lại một chút khởi sắc cho sự nghiệp của Tiêu Chiến. Tuy nhiên những đánh giá nhận xét về nam diễn viên chưa hẳn sẽ tốt lên.

'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' sắp lên sóng: Tiêu Chiến có quá nhiều scandal liệu Dương Tử có bị liên luỵ? 2

'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' sắp lên sóng: Tiêu Chiến có quá nhiều scandal liệu Dương Tử có bị liên luỵ? 3

Không khó để phát hiện một điều rằng, ảnh hưởng của Tiêu Chiến trong khoảng thời gian gần đây không hề tiến triển theo chiều hướng tốt. Những hành động của fan Tiêu Chiến đã làm thái độ của công chúng đối với anh theo hướng tiêu cực. Đối với Tiêu Chiến mà nói, đây thực sự không phải một chuyện tốt. Bởi vậy có không ít cư dân mạng dự đoán rằng, sau khi Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn lên sóng, nhận xét và cả điểm đánh giá cho bộ phim sẽ không được cao, vì chí ít sức ảnh hưởng của Tiêu Chiến ở thời điểm hiện tại đã kém xa so với trước đây.

'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' sắp lên sóng: Tiêu Chiến có quá nhiều scandal liệu Dương Tử có bị liên luỵ? 4

Ngoài ra, dân mạng còn dự đoán rằng, Dương Tử ít nhiều cũng sẽ bị Tiêu Chiến 'liên luỵ'. Có rất nhiều cư dân mạng biết rằng, Dương Tử đã từng công khai like nội dung bài Tiêu Chiến theo đuổi giấc mơ ngôi sao, nhưng sau đó nữ diễn viên đã huỷ like. Hành động này đã khiến không ít fan hâm mộ có cái nhìn khác về Dương Tử.

'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' sắp lên sóng: Tiêu Chiến có quá nhiều scandal liệu Dương Tử có bị liên luỵ? 5

'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' sắp lên sóng: Tiêu Chiến có quá nhiều scandal liệu Dương Tử có bị liên luỵ? 6

Hiện tại, Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn vẫn chưa phát sóng, nhưng cư dân mạng đã có không ít ý kiến về nữ chính. Theo thường lệ các bộ phim trước đây, khi phim ra mắt sẽ xảy ra vấn đề tranh cãi về phiên vị của nam chính, nữ chính. Cho nên đối với Dương Tử mà nói, Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn lên sóng hay không, nữ diễn viên đều ở trong tình trạng 'tiến thoái lưỡng nan'.

'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' sắp lên sóng: Tiêu Chiến có quá nhiều scandal liệu Dương Tử có bị liên luỵ? 7

'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' sắp lên sóng: Tiêu Chiến có quá nhiều scandal liệu Dương Tử có bị liên luỵ? 8

Tiêu Chiến có khả năng 'đứng dậy' thành công hay không, có thể xuất hiện trước công chúng với một hình tượng mới hay không, điều này phụ thuộc rất nhiều vào biểu hiện của nam diễn viên trong tác phẩm này. Cơ hội duy nhất để nam diễn viên thay đổi tình thế, hoàn toàn phụ thuộc vào thân phận 'diễn viên' của anh.

'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' sắp lên sóng: Tiêu Chiến có quá nhiều scandal liệu Dương Tử có bị liên luỵ? 9

Khi trả lời phỏng vấn, Tiêu Chiến cũng từng nói sau này anh muốn được thử thách nhiều hơn. Và diễn xuất chắc chắn sẽ là tiêu điểm quan tâm của khán giả, bởi thân phận 'thần tượng' đã mang lại cho nam diễn viên không ít rắc rối cùng thị phi. Nếu Tiêu Chiến có thể chứng minh rằng mình là một diễn viên trưởng thành, nói không chừng anh sẽ tạo được thiện cảm với nhiều khán giả hơn.

'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' sắp lên sóng: Tiêu Chiến có quá nhiều scandal liệu Dương Tử có bị liên luỵ? 10

Một bộ phim siêu ngọt ngào đậm chất ngôn tình nhưng mãi vẫn chưa ra mắt khán giả thực sự là một điều đáng tiếc. Hi vọng Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn sẽ sớm lên sóng, và khán giả có thể dùng tâm thế bình hoà xem bộ phim này, không vì những ồn ào xung quanh nam chính mà mất đi thiện cảm với một dự án tâm huyết.

Trailer Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Phượng Nguyễn/Saostar.vn

#Dương Tử #Tiêu Chiến #phim châu á #Dư sinh xin chỉ giáo nhiều #Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn

Tháo khẩu trang sai cách, Tiêu Chiến bị chỉ trích thiếu kiến thức chuyên môn nhưng vẫn đóng bác sĩ trong 'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn'

18/03/2020 23:48

Hành động tháo khẩu trang sai cách của Tiêu Chiến trong 'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' khiến nhiều khán giả chỉ trích dữ dội.

Màn hợp tác giữa Tiêu Chiến và Dương Tử trong Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn liên tục thu hút được sự chú ý của khán giả trong thời gian gần đây. Chính vì vậy những tin tức liên quan đến bộ phim này đều được thảo luận rầm rộ. Trong đoạn trailer mới tung ra, hành động của Tiêu Chiến tiếp tục gây xôn xao.

Tiêu Chiến và Dương Tử trong bộ phim Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn 

Tiêu Chiến và Dương Tử trong bộ phim Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn

Tiêu Chiến với tạo hình bác sĩ Cố Ngụy  

Tiêu Chiến với tạo hình bác sĩ Cố Ngụy 

Cư dân mạng chỉ ra rằng nhân vật bác sĩ Cố Ngụy (Tiêu Chiến thủ vai) đã thực hiện sai quy trình tháo khẩu trang. Cụ thể, thay vì tháo hai dây bằng cả hai tay trước rồi cho vào thùng rác thì Cố Ngụy lại tháo phần dây phía bên phải, sau đó cầm phía trước khẩu trang bằng tay. Đây là phần chứa nhiều vi khuẩn và nguy hiểm nhất, vậy mà Tiêu Chiến lại bỏ qua một chi tiết quan trọng như vậy.

Hành động của Tiêu Chiến bị netizen Trung chỉ trích 

Hành động của Tiêu Chiến bị netizen Trung chỉ trích

Thay vì tháo hai dây thì anh lại cầm ngay vào phía trước khẩu trang, đây là nơi bẩn và chứa nhiều vi khuẩn nhất của khẩu trang 

Thay vì tháo hai dây thì anh lại cầm ngay vào phía trước khẩu trang, đây là nơi bẩn và chứa nhiều vi khuẩn nhất của khẩu trang

Với hành động này, nhiều khán giả chỉ trích Tiêu Chiến không tận tâm với công việc, đóng vai bác sĩ nhưng không am hiểu những kiến thức y học cơ bản nhất.

Ngoài lùm xùm này, vì những lùm xùm xoay quanh sự kiện 227 (chuyện fan hâm mộ của Tiêu Chiến report trang A03) đã ảnh hưởng không nhỏ tới nam diễn viên, cũng như đoàn làm phim. Nhiều bộ phim Tiêu Chiến tham gia, trong đó có Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn bị đánh giá 1 sao và có thể sẽ không được phát sóng trên đài Hồ Nam nữa. Mới đây, các trang blogger của Trung Quốc đưa tin đồn bộ phim của Tiêu Chiến và Dương Tử sẽ phát sóng vào tháng 11 trên Youku, Iqiyi và Đằng Tấn.

Tháo khẩu trang sai cách, Tiêu Chiến bị chỉ trích thiếu kiến thức chuyên môn nhưng vẫn đóng bác sĩ trong 'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' 4 

Tháo khẩu trang sai cách, Tiêu Chiến bị chỉ trích thiếu kiến thức chuyên môn nhưng vẫn đóng bác sĩ trong 'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' 5 

Ngắm nhìn tạo hình của bác sĩ Cố Ngụy 

Ngắm nhìn tạo hình của bác sĩ Cố Ngụy

 Trailer Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Mai Mai/Baodatviet.vn

#Tiêu Chiến #Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn #phim Trung Quốc #đài hồ nam #Youku

Chỉ với trailer đã đạt 100 triệu view, 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' của Tiêu Chiến - Dương Tử nổi tiếng từ 'trong trứng nước'

15/02/2020 17:08

Dương Tử và Tiêu Chiến hiện đang là hai ngôi sao lưu lượng hot nhất hiện nay, bộ phim Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn hợp tác giữa hai ngôi sao hội tụ cả về thực lực và nhan sắc này lại càng trở thành tâm điểm quan tâm của cư dân mạng xứ Trung.

Bộ phim Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Giang Tiểu Lục - bút danh Thợ Đá Berlin. Phim có nội dung chính xoay quanh câu chuyện tình cảm giữa bác sĩ Cố Ngụy (Tiêu Chiến) và cô nữ sinh Lâm Chi Hiệu (Dương Tử).

Chỉ với trailer đã đạt 100 triệu view, 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' của Tiêu Chiến - Dương Tử nổi tiếng từ 'trong trứng nước' 0

Chỉ với trailer đã đạt 100 triệu view, 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' của Tiêu Chiến - Dương Tử nổi tiếng từ 'trong trứng nước' 1

Lâm Chi Hiệu - sinh viên năm cuối trường đại học âm nhạc S phải chia tay bạn trai và từ bỏ cơ hội làm việc trong công ty lớn do người bố được chẩn đoán bị ung thư. Tưởng chừng như cuộc sống của cô nàng rơi vào bế tắc và tan vỡ.

Tuy nhiên lúc này, bác sĩ chữa bệnh cho bố cô - Cố Ngụy đã bước vào cuộc sống của Lâm Chi Hiệu khiến mọi thứ hoàn toàn thay đổi. Hai con người từng chịu đựng thương tổn trong tình yêu, đều không còn dám tin vào người khác bắt đầu làm quen, gần gũi và yêu thương nhau.

Chỉ với trailer đã đạt 100 triệu view, 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' của Tiêu Chiến - Dương Tử nổi tiếng từ 'trong trứng nước' 2

Chỉ với trailer đã đạt 100 triệu view, 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' của Tiêu Chiến - Dương Tử nổi tiếng từ 'trong trứng nước' 3

Chỉ với trailer đã đạt 100 triệu view, 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' của Tiêu Chiến - Dương Tử nổi tiếng từ 'trong trứng nước' 4

Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn là bộ phim hợp tác đầu tiên của Tiêu Chiến và Dương Tử. Mùa hè năm 2019, cả Dương Tử và Tiêu Chiến đều đạt được thành tích đáng khâm phục trong lĩnh vực phim truyền hình.

Bộ phim Trần tình lệnh do Tiêu Chiến đóng chính tuy đã khép lại, nhưng vai diễn Ngụy Vô Tiện của anh đã để lại ấn tượng quá sâu sắc khiến khán giả nhớ mãi không quên. Bộ phim Thân ái nhiệt ái của Dương Tử cũng không kém phần xuất sắc khi chiếm trọn độ hot vào tháng 7 năm 2019.

Chỉ với trailer đã đạt 100 triệu view, 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' của Tiêu Chiến - Dương Tử nổi tiếng từ 'trong trứng nước' 5

Chỉ với trailer đã đạt 100 triệu view, 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' của Tiêu Chiến - Dương Tử nổi tiếng từ 'trong trứng nước' 6

Chỉ với trailer đã đạt 100 triệu view, 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' của Tiêu Chiến - Dương Tử nổi tiếng từ 'trong trứng nước' 7

Cả Tiêu Chiến và Dương Tử đều là những ngôi sao nhân khí (danh tiếng, lượng fan hâm mộ) hàng đầu, bởi vậy nên thông tin cặp đôi kết hợp trong Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn đã khiến cho fan 'đứng ngồi không yên'.

Ngày 30/10/2019, trailer đầu tiên về bộ phim được nhà sản xuất công bố, tính đến thời điểm hiện tại chưa đầy 4 tháng, nhưng số lượt xem video đã đạt con số 100 triệu lượt. Đây thực sự là một thành tích vô cùng xuất sắc mà không có nhiều bộ phim đạt được.

Chỉ với trailer đã đạt 100 triệu view, 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' của Tiêu Chiến - Dương Tử nổi tiếng từ 'trong trứng nước' 8

Chỉ với trailer đã đạt 100 triệu view, 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' của Tiêu Chiến - Dương Tử nổi tiếng từ 'trong trứng nước' 9

Chỉ với trailer đã đạt 100 triệu view, 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' của Tiêu Chiến - Dương Tử nổi tiếng từ 'trong trứng nước' 10

Với thành tích này, Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn đã trở thành một bộ phim đầy hứa hẹn, hi vọng phim sẽ nhanh chóng ra mắt khán giả trong thời gian tới.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Phượng Nguyễn/Saostar.vn

#Tiêu Chiến #phim châu á #Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn

Sau 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn', Dương Tử và Tiêu Chiến đều không muốn tiếp tục hợp tác với nhau vì chính lý do này

31/03/2020 11:40

Cả Dương Tử và Tiêu Chiến đều là hai ngôi sao đang nổi tiếng trong giới giải trí Hoa Ngữ, cũng bởi vậy nên bộ phim truyền hình Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn do cặp đôi hợp tác kể từ khi khởi quay đến khi đóng máy đều có vô số những chủ đề bàn luận được đưa lên hot-search các diễn đàn.

Về lý mà nói, trai tài gái sắc lại hợp tác vô cùng ăn ý trong phim, Dương TửTiêu Chiến hoàn toàn có thể tiếp tục hợp tác trong các dự án khác. Nhưng thực tế, khi trả lời phỏng vấn, cả hai đều dùng cách nói hài hước để bày tỏ không muốn tiếp tục hợp tác cùng đối phương.

Sau 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn', Dương Tử và Tiêu Chiến đều không muốn tiếp tục hợp tác với nhau vì chính lý do này 0

Lý do Tiêu Chiến đưa ra khi không muốn tiếp tục hợp tác với Dương Tử đó là: 'Dương Tử cân nặng vượt chỉ tiêu, bế cô ấy mệt quá'. Lý do này nghe thì có vẻ nhảm nhí, nhưng thực tế lại là một lý do cực kỳ có lý. Trong các bộ phim thần tượng thường có rất nhiều các cảnh nam chính bế nữ chính, nếu như nữ chính hơi nặng cân một chút thì nam chính sẽ rất khó để có thể thực hiện các cảnh quay vừa đẹp mắt lại vừa không cảm thấy mệt. Tuy nhiên Tiêu Chiến có thể thẳng thắn nói ra điều này, khán giả hoàn toàn có thể hiểu rằng đây thực chất là một câu nói đùa của anh.

Sau 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn', Dương Tử và Tiêu Chiến đều không muốn tiếp tục hợp tác với nhau vì chính lý do này 1

Sau 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn', Dương Tử và Tiêu Chiến đều không muốn tiếp tục hợp tác với nhau vì chính lý do này 2

Sau 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn', Dương Tử và Tiêu Chiến đều không muốn tiếp tục hợp tác với nhau vì chính lý do này 3

Còn lý do Dương Tử không muốn tiếp tục hợp tác cùng Tiêu Chiến là: 'Tiêu Chiến là một người khiêm tốn, nỗ lực, rất chịu khó, hợp tác với anh ấy cảm thấy áp lực quá'. Quả thực như vậy, chúng ta thường không sợ người giỏi, nhưng lại sợ người không những giỏi hơn mà còn nỗ lực hơn cả mình. Rất nhiều khán giả đã được biết đến sự khiêm tốn và kính nghiệp của Tiêu Chiến. Khi tham gia chương trình Ca khúc của chúng ta (我们的歌), anh chàng vô cùng lễ phép với các bậc tiền bối như Na Anh và Châu Hoá Kiện, không chỉ thế Tiêu Chiến còn tranh thủ thời gian đến học hỏi hai vị tiền bối, điều này đã khiến Châu Hoá Kiện vô cùng ngạc nhiên.

Sau 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn', Dương Tử và Tiêu Chiến đều không muốn tiếp tục hợp tác với nhau vì chính lý do này 4

Sau 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn', Dương Tử và Tiêu Chiến đều không muốn tiếp tục hợp tác với nhau vì chính lý do này 5

Sau 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn', Dương Tử và Tiêu Chiến đều không muốn tiếp tục hợp tác với nhau vì chính lý do này 6

Lý do mà hai ngôi sao nổi tiếng đưa ra đều khác nhau, nhưng cũng vô cùng hiện thực. Tuy nhiên, dẫu tương lai Tiêu Chiến và Dương Tử không hợp tác cùng nhau nữa thì công chúng cũng vô cùng mong đợi sự hợp tác lần này của họ trong Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn. Gần đây có thông tin cho rằng, Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 5 tháng 11 năm nay. Hiện tại khán giả và fan hâm mộ đang rất háo hức và hi vọng vào nguồn tin này.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Phượng Nguyễn/Saostar.vn

#Dương Tử #Tiêu Chiến #phim châu á #Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn

Mới nhất