'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' trở thành phim chiếu mạng vì không đủ tiêu chuẩn để phát sóng trên đài?

17/03/2020 11:48

Không ít ý kiến suy đoán rằng chuyện 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' không thể phát sóng trên đài truyền hình mà trở thành phim chiếu mạng là do sự cố fan hâm mộ Tiêu Chiến gây ra!

Có đến 3 bộ phim có sự tham gia của Tiêu Chiến đang chờ được ra mắt như Đấu La đại lục, Lang Điện hạDư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn. Không ít fan hâm mộ nam diễn viên lo lắng sự cố vừa qua sẽ ảnh hưởng đến lịch phát sóng của những tác phẩm này. Trong số đó, bộ phim được mọi người kỳ vọng, chờ đợi nhiều nhất chính là Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn. Đây là tác phẩm mà Tiêu Chiến kết đôi màn ảnh cùng nàng tiểu hoa hàng đầu Dương Tử nên nhận được rất nhiều sự chú ý từ khi dự án khởi quay. Phim vừa đóng máy, đài Hồ Nam liền công bố sẽ mua bản quyền phát sóng tác phẩm này!

'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' trở thành phim chiếu mạng vì không đủ tiêu chuẩn để phát sóng trên đài? 0

Nếu phim có thể chiếu trên đài truyền hình thì đó là một tín hiệu tốt dành cho Tiêu Chiến. Bởi lẽ khi Tiêu Chiến nổi tiếng nhờ vào Trần tình lệnh thì tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ chỉ có thể ra mắt dưới hình thức phim chiếu mạng trên trang Tencent. Đối với một diễn viên lưu lượng thì tác phẩm có được ra mắt trên đài truyền hình hay không có ảnh hưởng rất quan trọng. Phim chiếu trên đài mới có thể giúp diễn viên tăng độ quốc dân, phổ biến, củng cố danh tiếng địa vị để không bị phụ thuộc quá nhiều vào fan hâm mộ.

'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' trở thành phim chiếu mạng vì không đủ tiêu chuẩn để phát sóng trên đài? 1

Mới đây, trên mạng xuất hiện tin đồn cho biết có một tài khoản tự xưng là nhân viên đài Hồ Nam tiết lộ Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn đã bị nhà đài 'trả hàng', không có cách nào phát sóng trên truyền hình. Tin tức này vừa lan truyền liền thu hút rất nhiều sự chú ý của dư luận.

'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' trở thành phim chiếu mạng vì không đủ tiêu chuẩn để phát sóng trên đài? 2

Người này cho biết lý do khiến Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn không thể phát sóng trên đài Hồ Nam bị ảnh hưởng một phần do sự cố fan Tiêu Chiến gây ra nhưng đây không phải là nguyên nhân trọng yếu. Trên thực tế, trước khi sự cố fan Tiêu Chiến với A03 xảy ra, đài Hồ Nam đã có ý tưởng thay đổi Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn thành một bộ phim webdrama (chiếu mạng).

'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' trở thành phim chiếu mạng vì không đủ tiêu chuẩn để phát sóng trên đài? 3Nguyên do là vì cốt truyện của bộ phim không đạt được kết quả như mong đợi của đài truyền hình, nội dung không lôi cuốn khó có thể thu hút đầu tư, quảng cáo. Đối với các đài truyền hình, phần chiêu thương (chào mời quảng cáo) của một tác phẩm là rất quan trọng. Đây có thể nói là phần lợi nhuận của phía nhà đài, phim hay thì mới có thương hiệu bỏ tiền ra quảng cáo trên khung giờ phát sóng phim, đài truyền hình mới san lấp khoảng chi phí mua bản quyền của bộ phim.

'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' trở thành phim chiếu mạng vì không đủ tiêu chuẩn để phát sóng trên đài? 4

Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn chiêu thương khó khăn, đài Hồ Nam sẽ không tốn công vô ích dành quá nhiều tâm sức nên nhanh chóng 'buông tay'. Tuy nhiên, nhân viên này cũng tiết lộ mặc dù đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam không mua bản quyền bộ phim nữa, nhưng không loại trừ khả năng các đài truyền hình khác sẽ cân nhắc phát sóng. Vì dù sao tác phẩm sở hữu hai ngôi sao lưu lượng nổi tiếng là Tiêu Chiến và Dương Tử, thế nên bộ phim này vẫn thu hút được rất nhiều sự quan tâm.

'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' trở thành phim chiếu mạng vì không đủ tiêu chuẩn để phát sóng trên đài? 5

'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' trở thành phim chiếu mạng vì không đủ tiêu chuẩn để phát sóng trên đài? 6

Nếu Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn thành phim chiếu mạng, có lẽ fan hâm mộ Tiêu Chiến vô cùng đau lòng và nuối tiếc. Đây là tác phẩm với đề tài hiện đại đầu tiên mà Tiêu Chiến đảm nhận vai chính, trong khi hai bộ phim còn lại là Đấu La đại lục Lang điện hạ đều là phim cổ trang mang đề tài tương tự nhau, khó có thể ra mắt trên truyền hình.

'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' trở thành phim chiếu mạng vì không đủ tiêu chuẩn để phát sóng trên đài? 7

Hiện tại, thông tin Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn bị đài Hồ Nam từ chối và chuyển thành phim chiếu mạng vẫn là tin đồn, đang đợi xác nhận. Vì thế, fan hai nhà Dương Tử và Tiêu Chiến vẫn còn nuôi hy vọng cho đến khi tác phẩm công bố lịch phát sóng chính thức!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thiên Bình/Saostar.vn

#Lang Điện Hạ #Tiêu Chiến #Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn #đấu la đại lục

Thật hư chuyện Dương Tử cướp vai diễn của Trần Ngọc Kỳ trong 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn'

16/02/2020 11:11

Trước đây, nhiều nguồn tin cho biết đoàn phim 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn đã xác định Trần Ngọc Kỳ là nữ chính, nhưng không hiểu sao đột ngột chuyển thành Dương Tử. Chính vì điều này dấy lên nghi vấn Dương Tử cướp vai!

Tuần lễ Oscar: Keeng Movies phát hành MIỄN PHÍ tuyệt tác điện ảnh KÝ SINH TRÙNG. Xem ngay tại đây!

Thời gian gần đây liên tục xuất hiện ảnh bị leak từ hậu trường giữa hai nhân vật chính trong Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn gây tranh cãi trong cộng đồng mạng. Dù phim chưa chiếu nhưng độ đề tài, thảo luận về tác phẩm này đã cực kỳ cao. Khán giả nhận xét hiệu ứng couple giữa Dương Tử Tiêu Chiến rất tốt, tạo cảm giác cặp đôi rất ngọt ngào. Thế nhưng fan của Tiêu Chiến và fan Bác Quân Nhất Tiêu (tên fan couple Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến) lại không cảm thấy như thế, thi nhau mắng chửi Dương Tử, đe dọa nữ diễn viên phải tránh xa, không được lại gần 'ké fame' thần tượng họ.

Thật hư chuyện Dương Tử cướp vai diễn của Trần Ngọc Kỳ trong 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' 0

Thật hư chuyện Dương Tử cướp vai diễn của Trần Ngọc Kỳ trong 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' 1

Thật hư chuyện Dương Tử cướp vai diễn của Trần Ngọc Kỳ trong 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' 2

Trước những hành động quá đáng này, phía Dương Tử đã tuyên bố sẽ làm đến cùng, khởi kiện những kẻ đã bôi nhọ nàng tiểu hoa ra pháp luật. Đồng thời, nhóm antifan Dương Tử đã lôi lại quá khứ nghi vấn cô dùng thủ đoạn để cướp vai diễn từ Trần Ngọc Kỳ, trở thành nữ chính trong Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn.

Thật hư chuyện Dương Tử cướp vai diễn của Trần Ngọc Kỳ trong 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' 3

Sự thay đổi thông tin phim trên trang Douban, từ nữ chính Trần Ngọc Kỳ …

Sự thay đổi thông tin phim trên trang Douban, từ nữ chính Trần Ngọc Kỳ …

… đổi thành Dương Tử

… đổi thành Dương Tử

Trần Ngọc Kỳ được biết đến là 'gà cưng' dưới trướng công ty quản lý của Đường Yên. Cô bắt đầu gây ấn tượng trong phim truyền hình Cẩm tú vị ương đóng cùng với đàn chị họ Đường. Về sau, Trần Ngọc Kỳ tiếp tục ghi dấu ấn trong vai diễn Triệu Mẫn trong Tân Ỷ thiên đồ long ký (2019). Đặc biệt, cô nàng cũng từng hợp tác với Dương Tử trong Hương mật tựa khói sương dù rằng Dương Tử vai chính, Trần Ngọc Kỳ chỉ là vai phụ.

Thật hư chuyện Dương Tử cướp vai diễn của Trần Ngọc Kỳ trong 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' 6

Thật hư chuyện Dương Tử cướp vai diễn của Trần Ngọc Kỳ trong 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' 7

Thật hư chuyện Dương Tử cướp vai diễn của Trần Ngọc Kỳ trong 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' 8

Quãng thời gian trước khi Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn bấm máy, nhiều nguồn tin lan truyền khẳng định ekip đoàn phim đã xác định nam nữ chính của tác phẩm sẽ là Tiêu Chiến và Trần Ngọc Kỳ. Thậm chí, tài khoản Weibo chính thức của bộ phim đã nhấn theo dõi Tiêu Chiến lẫn Trần Ngọc Kỳ như một lời ngầm khẳng định tin đồn là sự thật.

Thật hư chuyện Dương Tử cướp vai diễn của Trần Ngọc Kỳ trong 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' 9

Thật hư chuyện Dương Tử cướp vai diễn của Trần Ngọc Kỳ trong 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' 10

Tuy nhiên, vào tháng 7, Dương Tử đã gây được tiếng vang lớn với Thân ái, nhiệt tình yêu thương khiến nhà sản xuất Dư Sinh rất muốn hợp tác với cô. Hơn nữa, thời điểm đó, Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng 8. Trong khi đó, lịch trình của Trần Ngọc Kỳ đang bận rộn gia nhập đoàn phim Nguyệt thượng trọng hỏa, vì thế khiến cô không còn thời gian trống để tham gia dự án khác. Với lý do này, nhà sản xuất buộc phải mời Dương Tử làm 'cứu tinh' thay thế. Do đó, không có chuyện Dương Tử dùng thủ đoạn để cướp vai của Trần Ngọc Kỳ như tin đồn.

Thật hư chuyện Dương Tử cướp vai diễn của Trần Ngọc Kỳ trong 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' 11

Thật hư chuyện Dương Tử cướp vai diễn của Trần Ngọc Kỳ trong 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' 12

Thật hư chuyện Dương Tử cướp vai diễn của Trần Ngọc Kỳ trong 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' 13

Mối quan hệ giữa Dương Tử và Trần Ngọc Kỳ trước nay chưa xuất hiện xung đột gì, cả hai vẫn giữ tình đồng nghiệp. Về việc diễn viên truyền hình tiếp xúc, va đụng cạnh tranh cùng một dự án cũng là chuyện thường tình xảy ra trong giới giải trí. Trong chuyện vai nữ chính vừa qua của Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn cũng sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến tình bạn, quan hệ giữa cả hai người họ.

Thật hư chuyện Dương Tử cướp vai diễn của Trần Ngọc Kỳ trong 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' 14

Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Giang Tiểu Lục - bút danh Thợ Đá Berlin. Phim có nội dung chính xoay quanh câu chuyện tình cảm giữa bác sĩ Cố Ngụy (Tiêu Chiến) và cô nữ sinh Lâm Chi Hiệu (Dương Tử).

Thật hư chuyện Dương Tử cướp vai diễn của Trần Ngọc Kỳ trong 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' 15

Thật hư chuyện Dương Tử cướp vai diễn của Trần Ngọc Kỳ trong 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' 16

Thật hư chuyện Dương Tử cướp vai diễn của Trần Ngọc Kỳ trong 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' 17

Lâm Chi Hiệu - sinh viên năm cuối trường đại học âm nhạc S phải chia tay bạn trai và từ bỏ cơ hội làm việc trong công ty lớn do người bố được chẩn đoán bị ung thư. Tưởng chừng như cuộc sống của cô nàng rơi vào bế tắc và tan vỡ. Tuy nhiên lúc này, bác sĩ chữa bệnh cho bố cô - Cố Ngụy đã bước vào cuộc sống của Lâm Chi Hiệu khiến mọi thứ hoàn toàn thay đổi. Hai con người từng chịu đựng thương tổn trong tình yêu, đều không còn dám tin vào người khác bắt đầu làm quen, gần gũi và yêu thương nhau.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thiên Bình/Saostar.vn

#Trần Ngọc Kỳ #Tiêu Chiến #Vương Nhất Bác #Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn

Fan Dương Tử bày tỏ không muốn 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' ra mắt vì chán ghét cảnh Tiêu Chiến dựa hơi thần tượng nhà mình

06/02/2020 20:44

Mới đây, fan hâm mộ Dương Tử và Tiêu Chiến đã bắt đầu xâu xé nhau. Fan nhà Dương Tử từ chối nam nữ chính xuất hiện chung để tuyên truyền phim Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn.

Dương Tử Tiêu Chiến đang là một trong những tiểu hoa, tiểu sinh sở hữu nhân khí cực cao trong ngành giải trí Hoa ngữ hiện nay. Cách đây không lâu, cả hai cùng nhau hợp tác trong phim truyền hình mới mang tên Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn, lại trở thành Người đại diện của xuân vãn đài Bắc Kinh 2020. Có thể nói nếu như cả hai cùng xuất hiện trong một sự kiện, nhân khí (danh tiếng) lẫn lượng fan couple cũng sẽ tăng lên không ngừng (đặc biệt là nếu như Dư sinh được ra mắt).

Fan Dương Tử bày tỏ không muốn 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' ra mắt vì chán ghét cảnh Tiêu Chiến dựa hơi thần tượng nhà mình 0

Fan Dương Tử bày tỏ không muốn 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' ra mắt vì chán ghét cảnh Tiêu Chiến dựa hơi thần tượng nhà mình 1

Fan Dương Tử bày tỏ không muốn 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' ra mắt vì chán ghét cảnh Tiêu Chiến dựa hơi thần tượng nhà mình 2

Fan Dương Tử bày tỏ không muốn 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' ra mắt vì chán ghét cảnh Tiêu Chiến dựa hơi thần tượng nhà mình 3

Bất kể cặp đôi màn ảnh nào cũng đều vấp phải sự phản đối giữa những fan hâm mộ only (chỉ thần tượng duy nhất một trong hai người) và Dương Tử, Tiêu Chiến cũng không ngoại lệ. Mới đây, fan hai nhà Dương Tử và Tiêu Chiến đã bắt đầu chỉ trích mắng chửi lẫn nhau. Nguyên nhân vì fan Dương Tử bày tỏ không muốn Dư sinh lên sóng, càng 'ngứa mắt' trước cảnh tượng nam nữ chính xuất hiện chung để quảng bá. Nếu như họ cùng đi cạnh nhau chính là Tiêu Chiến đang đeo bám Dương Tử. Fan Tiêu Chiến cũng phản kích bằng cách chê Dương Tử xấu xí…

Fan Dương Tử bày tỏ không muốn 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' ra mắt vì chán ghét cảnh Tiêu Chiến dựa hơi thần tượng nhà mình 4

Fan Dương Tử bày tỏ không muốn 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' ra mắt vì chán ghét cảnh Tiêu Chiến dựa hơi thần tượng nhà mình 5

Fan Dương Tử bày tỏ không muốn 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' ra mắt vì chán ghét cảnh Tiêu Chiến dựa hơi thần tượng nhà mình 6

Dư sinh, Xin chỉ giáo nhiều hơn là bộ phim truyền hình hiện đại được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên xoay quanh hai nhân vật chính là Lâm Chi Hiệu - sinh viên năm 4 và Cố Ngụy - bác sĩ của bệnh viện mà cha Lâm Chi Hiệu điều trị. Cả hai từng bước từng bước từ quen biết đến yêu thương nhau. Giữa họ từng có hiểu lầm cũng như vấp phải những chuyện không vui, nhưng trong quá trình đó, cả hai càng phát hiện đối phương thực sự là nửa kia đáng phó thác trong quãng đời còn lại của mình.

Fan Dương Tử bày tỏ không muốn 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' ra mắt vì chán ghét cảnh Tiêu Chiến dựa hơi thần tượng nhà mình 7

Fan Dương Tử bày tỏ không muốn 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' ra mắt vì chán ghét cảnh Tiêu Chiến dựa hơi thần tượng nhà mình 8

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Như Hồ/Saostar.vn

#diễn viên hoa ngữ #Tiêu Chiến #phim châu á #Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn

'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' đang đối mặt với nguy cơ đổi nam chính

05/03/2020 21:45

Với những tranh luận không ngừng xoay quanh Tiêu Chiến hiện nay, Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn đang đối mặt với nguy cơ đổi nam chính.

Năm 2020 có không ít bộ phim truyền hình đợi lên sóng nhận được nhiều sự mong đợi của khán giả. Trong đó, đáng mong đợi nhất cần phải kể đến Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn với sự hợp tác của Tiêu Chiến Dương Tử. Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn cũng là bộ phim truyền hình đầu tiên Tiêu Chiến nhận quay kể từ khi nổi tiếng nhờ Trần tình lệnh, cũng là tác phẩm truyền hình hiện đại đầu tiên Tiêu Chiến đảm nhận vai nam chính.

'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' đang đối mặt với nguy cơ đổi nam chính 0

'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' đang đối mặt với nguy cơ đổi nam chính 1

Bản thân Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nên ngoài danh tiếng của hai diễn viên chính thì bộ phận fan nguyên tác cũng góp phần giúp độ hot tác phẩm tăng cao. Đây được xem là bộ phim chưa phát sóng đã nổi tiếng.

'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' đang đối mặt với nguy cơ đổi nam chính 2

'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' đang đối mặt với nguy cơ đổi nam chính 3

'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' đang đối mặt với nguy cơ đổi nam chính 4

'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' đang đối mặt với nguy cơ đổi nam chính 5

Thế nhưng gần đây, vì chuyện fan Tiêu Chiến report AO3 dẫn đến nam diễn viên bị toàn mạng công kích, tẩy chay. Những thương hiệu lần lượt gỡ bài quảng cáo về Tiêu Chiến, các tác phẩm truyền hình mà anh tham gia cũng bị đánh giá 1 sao. Cũng chính vì vậy, nhiều cư dân mạng quan tâm vấn đề không biết liệu Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn có đổi nam chính là Tiêu Chiến hay không?

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Như Hồ/Saostar.vn

#diễn viên hoa ngữ #Tiêu Chiến #Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn

Mới nhất